Tuổi Thân hợp số nào - Chọn số điện thoại hợp tuổi Thân kích tài vượng

 

Đối với cả phương Đông và phương Tây, các con số đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa khác nhau, có thể mang đến cát lợi hay điềm hung hại cho người sở hữu nó. Phương Tây thì cho rằng các con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ còn các nhà tâm linh phương Đông luôn nhìn vào ngày tháng năm sinh của khách hàng để luận đoán cuộc đời của họ. Chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoai hợp tuổi Thân sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp hóa giải vận hạn, gia tăng vượng khí. Cùng xem tuổi Thân hợp số nào và cách chọn số hợp tuổi Thân qua bài viết dưới đây.

 

1. Đặc điểm phong thủy người tuổi Thân

 

  • Tuổi Thân mạng gì, người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu

Tuổi Thân bao gồm các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân:

- Tuổi Bính Thân: sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

- Tuổi Mậu Thân: sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ

- Tuổi Canh Thân: sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc

- Tuổi Nhâm Thân: sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim

- Tuổi Giáp Thân: sinh năm 2004 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy

 

Cùng là tuổi Thân nhưng ứng với từng năm sinh sẽ có những đặc điểm khác nhau về mệnh Ngũ Hành và Âm Dương tương phối. Vì vậy khi chọn số hợp tuổi Thân sẽ đánh giá qua 5 tiêu chí là Ngũ hành bản mệnh, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ Kinh Dịch, và theo quan niệm dân gian.

 

2. Tuổi Thân hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Thân dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thân  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Thân không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Thân theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Thân hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Thân và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Thân

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Thân

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Thân kích tài vận

 

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim. Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Thân

Bính Thân

Sim hợp tuổi 1956

Mậu Thân

Sim hợp tuổi 1968

Canh Thân

Sim hợp tuổi 1980

Nhâm Thân

Sim hợp tuổi 1992

Giáp Thân

Sim hợp tuổi 2004

 

Ngoài ra, để xem tuổi Thân hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

 

Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Thân.

 

Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Thân thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Thân đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn


Như vậy, tuổi Thân hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Thân theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Thân

  • Tuổi Thân hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Thân tại: Xem màu hợp tuổi Thân

 

  • Tuổi Thân hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Thân tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Thân hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Thân chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến