Nam
Nữ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI SIMHOPTUOI.COM.VN

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Simhoptuoi.com.vn hỗ trợ Quý khách đổi  trả sản phẩm mới nếu sản phẩm gặp sự cố sau:

  • Khách hàng đã chuyển khoản mua sim số hoặc đặt cọc trước để mua sim nhưng không may chúng tôi không thể cung cấp được sim đúng yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách chuyển khoản (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có).

  • Nếu khách hàng nhận được sim nhưng không phải là số sim mà quý khách đã đặt mua thì khách hàng có thể đổi lại số sim khác theo đúng yêu cầu hoặc yêu cầu gửi trả lại sim số để được hoàn lại tiền trong thời gian 01 ngày.

  • Chúng tôi cam kết sẽ  cố gắng hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng nhất  và cam kết muộn nhất trong 48h sẽ hỗ trợ quý khách đổi lại sim nếu không đúng sim số đẹp theo yêu cầu hoặc sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị số sim (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có) mà quý khách đã đặt mua trước đó nhưng khi nhận sim lại không đúng theo số sim yêu cầu. (bằng tiền mặt nếu khách hàng ở Hà Nội - TPHCM và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của quý khách nếu khách  hàng ở các tỉnh thành khác không tiện cho hình thức nhận tiền mặt.

  • Trong trường hợp đã mua sim thành công, nếu muốn đổi lại Quý khách vui lòng liên hệ lại với công ty theo số hotline 0766.139.189 nếu được sự đồng ý khách hàng có thể đổi lại số sim khác.