Xem sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào theo #2 yếu tố cốt lõi

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào hiện là một câu hỏi được nhiều người tuổi Bính Dần gửi đến cho simhoptuoi.com.vn. Vì trong phong thủy, dãy sim hợp tuổi 1986 sẽ bổ trợ, giúp gặp được may mắn, tài lộc hanh thông, gia đạo yên ấm. Nhưng việc tìm số điện thoại hợp tuổi Bính Dần không phải là điều dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều cách chọn khác nhau, điều này gây khó khăn cho rất nhiều người sinh năm 1986. Bởi vậy mà tại nội dung này, simhoptuoi.com.vn sẽ tháo nút thắt cho quý bạn bằng cách chia sẻ bí quyết xem người tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào chính xác theo lời tư vấn của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bảng sim hợp tuổi 1986

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián)

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián)

Đang được quan tâm nhất

I. Tổng quan về gia chủ tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần chiếu theo lịch dương tức sinh từ ngày 09/02/1986 đến ngày 02/01/1987, thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò. Đây là một người được nhận xét thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp. Tuy nhiên họ lại thiếu chút sự cần cù, nhẫn nại nên nếu gặp chút khó khăn trong cuộc sống thì họ sẽ nhanh bị hụt chí, bỏ dở giữa chừng.

Theo đó, đại vận 10 năm tới của người tuổi Bính Dần theo lá số tử vi như sau:

- 10 năm tới, người này sẽ bước vào vòng vận Giáp Thìn, gắn liền với sức khỏe, gia đình, nơi ở. Cuộc sống chỉ dừng ở mức trung bình, không có sự thay đổi, phát triển, công việc sẽ gặp chút khó khăn, hùn hạp vốn làm ăn sẽ không được lợi trong vòng 5 năm tù 37 đến 41 tuổi.

- 5 năm tiếp theo từ 42 đến 46 tuổi thì đường tài lộc, gia đạo của người sinh năm 1986 khá tốt. Muốn bổ trợ, thúc đẩy phát triển mạnh nhất thì nên kết hợp với một số vật phẩm phong thủy như sim số điện thoại hợp tuổi Bính Dần.

Sim hop tuoi 1986

>>> Nội dung hữu ích khác: 

Vậy làm thế nào để chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1986 chính xác nhất!

II. Bí quyết xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào chính xác

Để chọn được một dãy sim hợp tuổi 1986, bạn cần lưu ý 3 tiêu chí như sau:

1. Xét tổng hòa 10 con số khi chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

Trong vũ trụ, vạn vật muốn có đánh giá khách quan nhất thì cần đánh giá toàn việc. Và bên trọng việc chọn sim phong thủy hợp tuổi cũng vậy. Muốn xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào thì quý bạn cần phải xét tổng hòa 10 con số trong sim. Nếu bỏ qua bất kỳ một con số nào thì sẽ dẫn đến việc phân tích và chọn sim không chính xác.

2. Chọn sim hợp tuổi 1986 cần nhớ chính xác thông tin bát tự

Bát tự hay còn được gọi là tứ trụ, là những con số giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh gắn liền với con người kể từ lúc sinh ra. Dựa vào 4 trụ này, quý bạn sẽ xác định được ngũ hành khuyết thiếu, ngũ hành nạp âm của gia chủ. Đây là những thông tin vô cùng quan trọng, giúp chọn được một dãy sim phong thủy tương hợp với người dùng. Theo đó, nếu chỉ cần sai 1 trong 4 trụ trên thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả, dẫn đến việc luận và chọn sim bị sai lệch. 

3. Áp dụng 5 yếu tố phong thủy để xem sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào?

Trong phong thủy tồn tại rất nhiều nguyên lý, học thuyết vô cùng huyền diệu, bí ẩn. Sử dụng những nguyên lý này sẽ giúp bạn biết được số mệnh, phong thủy hợp khắc của bản thân. Trong đó, muốn chọn được số điện thoại hợp tuổi Bính Dần thì quý bạn cần xét 5 nguyên lý phong thủy như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian. Đặc điểm của từng nguyên lý như sau:

tích xanh Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 theo ngũ hành

Ngũ hành là một nguyên lý trọng yếu trong bộ môn phong thủy, vạn vật đều phát triển và tồn tại theo quy luật ngũ hành sinh khắc. Theo đó, khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 quý bạn cần phải chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng, tức tuổi Bính Dần mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa.

Bên cạnh đó, xét theo can chi tàng ẩn, quý bạn sẽ nắm được hành khuyết thiếu của tứ trụ mệnh, muốn phát triển ổn định, bền vững thì quý bạn cần phải giữ vị thế cân bằng. Tức ưu tiên chọn sim hợp tuổi Bính Dần có ngũ hành tương đồng với hành khuyết thiếu và tránh chọn sim có ngũ hành tương ứng với hành vượng của bản mệnh

Cũng theo ngũ hành, bạn nên xét ngũ hành các con số trong sim. Nếu từ trái qua phải sim có nhiều mối quan hệ tương sinh hơn tương hỗ thì càng tốt, càng may mắn. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

tích xanh Theo âm dương người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào?

Vũ trụ tồn tại hai khí âm dương, âm dương cân bằng, hài hòa mới tạo tiền đề cho sự phát triển. Theo đó, áp dụng nguyên lý âm dương cho việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 như sau:

- Sim phong thủy cần phải đảm bảo năng lượng nội tại trong sim cân bằng, tức khí âm phải cân bằng với khí dương. Đặc điểm những dãy số này là có tỷ lệ số chẵn (0, 2, 4, 6, 8 - khí âm) với số lẻ (1, 3, 5, 7, 9 - khí dương) là 5 - 5.

- Nếu không chọn được dãy số điện thoại hợp tuổi 1986 đảm bảo yếu tố trên thì có thể chọn dãy sim mang năng lượng cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Tức người tuổi Bính Dần - Dương Hỏa nên sử dụng dãy sim vượng âm, tỷ lệ tốt nhất là 6 số chẵn - 4 số lẻ, nếu ngoài tỷ lệ này sẽ không tốt vì sẽ gây lên tình trạng thiên lệch quá mức, không tốt cho người sử dụng.

tích xanh Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo quẻ dịch

Quẻ dịch tượng trưng cho năng lượng cát hung của dãy sim với mục đích mong cầu sử dụng của chủ sở hữu. Khi chọn sim hợp tuổi 1986 theo quẻ dịch, quý bạn phải đánh giá dựa trên hai nhóm quẻ chính là quẻ chủ và quẻ hỗ. Được tạo bởi ngoại quái và nội quái của toàn bộ dãy sim, dựa vào ý nghĩa của từng quẻ dịch, sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần sẽ có cặp quẻ chủ/quẻ hỗ là cát - cát hoặc ít nhất là cát - bình hòa. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ dịch số điện thoại

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ

tích xanh Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 theo cửu tinh

Khi an sao hạ quẻ, chúng ta đang sống trong thời vận có sao Bát Bạch chủ quản nên con số 8 sẽ là con số vượng khí, xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng tốt. Bên cạnh con số 8, quý bạn có thể sử dụng thêm con số sinh khí (số 9) để gia tăng cát khí, nhận được nhiều năng lượng may mắn của thời vận hiện tại. 

tích xanh Theo quan niệm dân gian tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào?

Theo quan niệm dân gian, muốn chọn sim hợp tuổi 1986 sẽ căn cứ vào số nút và các cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian. Trong đó:

+ Số nút: được xác định bằng cách cộng dồn 10 con số trong sim lại với nhau. Số hàng đơn vị của kết quả chính là tổng nút cần tìm. Số điện thoại tốt sẽ có tổng nút từ 8 điểm trở lên, tránh chọn dãy số có tổng nút thấp

+ Các cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian: Sẽ là một điểm cộng nếu số điện thoại hợp tuổi bính dần xuất hiện các cặp bộ số đẹp như thần tài (39, 79); ông địa (38, 78); lộc phát (68, 86) tam hoa, tứ quý,....

III. Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi 1986 không?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng sim hợp tuổi bính dần ngày càng tăng cao. Những trước khi chọn cho bản thân một dãy số điện thoại phong thủy thì quý bạn nên xem dãy sim đang dùng có thực sự hợp với tuổi hay không. Từ đó có hướng tiếp tục sử dụng hoặc thay sim đổi số mới. Vậy mời quý bạn hãy sử dụng phần mềm SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn. Phần mềm này sẽ giúp quý bạn đánh giá mức độ hợp khắc của sim với tuổi cũng như tiết kiệm thời gian, không phải mất thời giờ nghiên cứu các học thuyết phong thủy nếu tự chấm điểm sim. 

IV. Giới thiệu những loại số điện thoại hợp tuổi 1986 được tin dùng

Theo các yếu tố xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào, yếu tố quẻ dịch số điện thoại sẽ giúp quý bạn chọn được những dãy sim tốt theo mục đích mong cầu. Do vậy có một số loại sim hợp tuổi Bính Dần được nhiều người tin dùng, đó là:

- Sim số điện thoại tốt cho công danh sự nghiệp: giúp gia chủ khai mở cát khí, công danh tài vận hanh thông. Để chọn được những dãy sim này, quý bạn nên ưu tiên chọn theo quẻ dịch ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Thái.

- Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần tốt cho tài vận: gia chủ muốn hùn hạp làm ăn, mở rộng kinh doanh thì nên chọn dãy sim chứa quẻ Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích….

- Sim phong thủy hợp tuổi 1986 tốt cho tình duyên gia đạo: Tình duyên may mắn, gia đạo yên ấm là mong muốn của bất kỳ ai, do vậy gia chủ tuổi Bính Dần hãy sử dụng dãy sim chứa các quẻ dịch như Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Ly, quẻ Khiêm,...

- Sim hợp tuổi Bính Dần giúp tiêu trừ vận hạn: Để cuộc sống bình an, tràn ngập cát khí, được quý nhân phù trợ thì người sinh năm 1986 đừng bỏ qua những dãy sim phong thủy chứa quẻ dịch Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải,... 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1986 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

V. Những cách xem sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào sai lệch cần tránh?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng sim số điện thoại ngày càng tăng cao nên nhiều địa chỉ cho ra nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986. Nhưng tiềm ẩn ở trong mỗi cách chọn là những điểm bất cập, được chuyên gia Khuyến Cáo là không nên áp dụng, cụ thể các cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần không chính xác như sau:

1. Chọn sim hợp tuổi 1986 theo du niên

Cách tính này dựa vào ý nghĩa các cặp số theo du niên bát biến, nếu dãy sim xuất hiện nhiều cặp số đại diện cho cát tinh (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị) hơn các cặp số đại diện cho hung tinh (Ngũ Quỷ, Tuyệt Mạng, Lục Sát, Họa Hại) thì càng tốt. 

Tuy nhiên cách chọn số số điện thoại hợp tuổi 1986 theo du niên có điểm bất cập chính là số 0 và sốp 5 không thể xác định được. Nguyên do:

- Số 0 không nằm trong bảng số Ma Phương Lạc Thư

- Số 5 phải dựa vào giới tính nam/nữ thì mới xác định được ý nghĩa

Trong khi đó, dãy số điện thoại đều bắt đầu bằng con số 0 nên đồng nghĩa với việc bất kỳ một dãy sim nao cũng không xác định được ý nghĩa cặp số đầu tiên. Ngoài ra, số điện thoại hợp tuổi Bính Dần không chia nam nữ nên nếu dãy sim xuất hiện con số 5 cũng không thể xác định theo du niên

Sim hop tuoi 1986

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 theo con số hợp tuổi

Theo cách chọn này, dãy số điện thoại xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi thì càng tốt. Để xác định được những con số này thì có hai trường phái được nhiều người áp dụng như sau:

+ Theo mệnh niên: mệnh niên là mệnh theo năm sinh, người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) nên con số hợp tuổi sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Đó là con số thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) và con số hành Hỏa (Hỏa tương hỗ Hỏa), tức số 3, 4 hoặc số 9.  Do vậy số điện thoại hợp tuổi 1986 theo mệnh niên sẽ xuất hiện nhiều con số 3, 4 hoặc số 9. 

+ Theo mệnh quái: mệnh quái là cung mệnh được xác định theo năm sinh và giới tính. Cũng áp dụng ngũ hành sinh khắc trong ngũ hành, số hợp tuổi sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với mệnh quái của nam nữ sinh năm 1986. Cụ thể:

 • Nam Khôn Thổ sẽ hợp với con số 9 (Hỏa) và con số 2, 5, 8 (Thổ).

 • Nữ Khảm Thủy sẽ hợp với con số 6, 7 (Kim) và con số 1 (Thủy). 

Tuy nhiên việc xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi không nên áp dụng vì một vài con số không thể xác định ý nghĩa tổng quan dãy số và cách chọn này không thể quyết định mức độ hợp khắc của sim với bát tự ngày tháng năm sinh của người sử dụng.

>>> Xem chi tiết con số hợp tuổi tại: 1986 hợp số nào

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo năm sinh

Theo cách tính này, số điện thoại dành cho người tuổi 1986 sẽ xuất hiện đuôi số dạng thông tin năm sinh như 09*1986. Chọn sim theo đuôi năm sinh được nhiều người đánh giá là đơn giản, dễ dàng nhưng theo chuyên gia khuyến cáo, đuôi năm sinh chưa thể giúp bạn chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986, muốn chính xác cần dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim theo các yếu tố phong thủy phù hợp.

Tóm lại, việc xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào là việc rất quan trọng, nếu ứng dụng cách chọn sai lệch sẽ dẫn đến tiền mất tật mang, ảnh hưởng không tốt nếu gia chủ tuổi Bính Dần chọn phải dãy sim tương khắc với tuổi. Sau cùng, Simhoptuoi.com.vn kính chúc quý bạn sớm chọn được cho bản thân một dãy sim hợp tuổi, kích tài chiêu lộc, may mắn nhất.

Ngoài ra, nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • sinh năm 1986 hợp sim số nào

 • số điện thoại hợp với tuổi bính dần

 • sim hợp tuổi bính dần nam mạng

 • sim hợp tuổi bính dần

 • chọn sim hợp tuổi 1986

 • sim hop tuoi binh dan

 • sim hop voi tuoi 1986

 • sim hop voi tuoi binh dan

 • sim phong thuy 1986

 • sim phong thuy cho tuoi binh dan

 • sim phong thuy hop tuoi 1986

 • sim phong thuy hop tuoi binh dan

 • sim so hop tuoi 1986

 • sim số hợp tuổi bính dần

 • sinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào

 • so dien thoai hop tuoi 1986

 • so dien thoai hop voi tuoi binh dan

 • tuổi bính dần hợp với số điện thoại nào

 • tìm sim hợp tuổi 1986

 • sim hop tuoi dan 1986

 

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI