Menu

Tra cứu sim hợp mệnh Thổ, số điện thoại hợp mệnh Thổ kích tài vận

mục lục

Mục lục

Người mệnh Thổ đặc trưng tính cách bình lặng, quan điểm sống có nhiều quyết tâm, nhiệt huyết tuy nhiên có phần hơi trầm tĩnh. Nếu cải thiện được tính cách trầm tĩnh này sẽ cuộc đời và vận thế của người mệnh Thổ sẽ có cơ may chuyển đổi hoàn toàn. Sim hợp mệnh có thể làm được điều này.

Sim hợp mệnh chứa nhiều vượng khí. Sim hợp mệnh tạo trường khí hanh thông phù trợ đại nghiệp. Sim hợp mệnh cát lợi tương hòa củng cố phát huy sức mạnh bản mệnh. Bởi lẽ đó, người mệnh Thổ ắt chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

Số điện thoại hợp mệnh Thổ cần chứa những số hợp mệnh Thổ. Vậy mệnh Thổ hợp số nào, đó là số 2, số 5, số 8. Những con số này ứng với sao thuộc hành Thổ chứa nhiều sinh khí tốt lành. Cùng với đó, số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nếu xuất hiện trong sim số hợp mệnh Thổ sẽ mang đến ý nghĩa cát lợi, lộc vượng và sung túc trọn đời.

Vậy thì còn lý do gì quý bạn không chọn sim hợp mệnh Thổ của mình ngay hôm nay. Dưới đây chúng tôi đã lọc chọn và cung cấp bảng sim tương hợp, tương trợ mệnh cho quý khách mệnh Thổ thoải mái lựa chọn. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 

Sim hợp mệnh Thổ

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 1,599,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thiên Trạch Lý (履 lǚ)

Điểm phong thủy sim: 9/10

Giá: 2,790,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)

Đại lý sim Phong thủy hợp mệnh Thổ Số đẹp, giá sốc:

 

Sim hợp mệnh Thổ trân trọng giới thiệu:

 

  • Sim hợp nam mệnh Thổ: 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp với nam mệnh thổ. Tìm sim số đẹp hợp mệnh thổ nam mạng dựa trên ngày tháng năm sinh của từng người  sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn, giải hạn giải xui, thăng quan tiến chức cho người sở hữu

 

  • Sim hợp nữ mệnh Thổ: 

Chọn lựa sim phong thủy hợp với nữ giới mệnh thổ. Tìm Sim phong thủy hợp tuổi được nghiên cứu theo nguyên lý âm dương ngũ hành, kinh dịch và theo quan điểm dân gian.

 

Bạn là nam thuộc mệnh thổ hay là nữ thuộc mệnh thổ và bạn cần tìm sim hợp mệnh với mình nhất, hãy vào tra cứu xem chi tiết tại: Sim hop menh tho