Cách chọn sim hợp mệnh Thổ chuẩn xác hút tài chiêu may mắn

mục lục

Nội dung chính

Sim hợp mệnh Thổ theo quan niệm của nhiều người là dãy số điện thoại có đuôi số điện thoại hợp mệnh. Tuy nhiên quan niệm này được các chuyên gia phong thủy khuyến cáo không nên sử dụng vì chưa có cơ sở chứng thức, đuôi số không thể quyết định hết cả dãy sim. Vậy mệnh Thổ hợp số điện thoại nào? Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ được chúng tôi phân tích và chia sẻ tại nội dung dưới đây. 

1. Số điện thoại hợp mệnh Thổ là gì?

Sim hợp mệnh Thổ là dãy số điện thoại được cấu tạo bởi 10 con số từ 0 đến 9, được đánh giá và tìm chọn dựa theo tứ trụ ngày giờ tháng năm sinh và 5 yếu tố phong thủy cốt lõi cổ học Phương Đông. Đặc điểm của dãy số điện thoại hợp mệnh Thổ như sau:

✔️Ngũ hành hợp mệnh Thổ

Ngũ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ)

Ngũ hành Thổ (Thổ tương hỗ Thổ)

✔️Âm Dương cân bằng

Cân bằng Âm Thổ, Dương Thổ

✔️Quẻ dịch

Chứa quẻ dịch Cát

✔️Cửu tinh đồ pháp

Xuất hiện con số đương kim thời vận

✔️Quan niệm dân gian

Tổng nút cao và thế số đẹp

Tóm lại, sim phong thủy hợp mệnh Thổ là dãy sim hội tụ 5 yếu tố phong thủy, mang đến nhiều may mắn tài lộc cho người sử dụng. Hứa hẹn các phương diện trong cuộc sống như công việc, tiền bạc, tình cảm, ….gặp nhiều thành công, thuận lợi như ý.

2. Cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo 5 yếu tố phong thủy chính xác

cach chon sim hop menh tho

a. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo ngũ hành 

Số điện thoại hợp mệnh Thổ theo ngũ hành là những dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với mệnh niên và bổ khuyết tứ trụ: Trong đó:

- Theo mệnh niên: Mệnh niên là thuật ngữ trong phong thủy Trung Quốc, dùng để chỉ năm tuổi của một người. Theo quan niệm phong thủy, mỗi mệnh niên sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của người đó. Có thể hiểu đơn giản là mệnh niên là ngũ hành năm sinh của một người. Theo mệnh niên, người mệnh Thổ nên chọn sim phong thủy có ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh. Theo đó sim hợp mệnh Thổ sẽ có ngũ hành thuộc Hỏa hoặc Thổ vì Hỏa sinh Thổ, Thổ trợ Thổ. 

Xét về tính phổ biến và tính toàn diện thì cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo mệnh niên như sau:

 • Tính phổ biến: Áp dụng rộng rãi, được nhiều chuyên gia áp dụng

 • Tính toàn diện: đã đảm bảo được vì việc xét ngũ hành nội tại toàn dãy sim đã có thể chọn được dãy sim tốt cho ngũ hành bản mệnh của người sử dụng.

- Bổ khuyết tứ trụ: Tứ trụ gồm 4 trụ giờ, ngày, tháng, năm sinh.  Ứng dụng tứ trụ trong việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ giúp quý bạn tìm được dãy sim bổ trợ cho hành suy trong bát tự. Tức xét tứ trụ mệnh, tìm hành vượng hành suy theo can chi tàng ẩn. Dãy sim mang đến may mắn cho người mệnh Thổ sẽ có ngũ hành trùng với hành suy. 

Ví dụ một số dãy sim hợp mệnh Thổ theo ngũ hành:

 • 0947301383 (hành Hỏa)

 • 0782367890 (hành Hỏa)

 • 0967186333 (hành Hỏa)

Kết luận: Yếu tố ngũ hành trong cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ đóng vai trò trọng yếu, góp phần chọn được dãy sim phù hợp với bản mệnh. Tuy nhiên đòi hỏi quý vị phải nắm được cách xác định ngũ hành dãy số điện thoại cùng tứ trụ mệnh chuẩn xác. Xem ngay cách tính ngũ hành dãy số để hiểu rõ hơn.

b. Cách chọn số sim hợp mệnh Thổ theo kinh dịch

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo kinh dịch là dãy số điện thoại chứa quẻ dịch cát, cát hanh. Để tính được quẻ đại diện cho sim, quý bạn thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Chia dãy sim thành hai phần bằng nhau, chia làm hai nửa và xác định quẻ thượng quái và Hạ Quái. 

 • Bước 2: Cộng tổng hai nửa, chia cho 8 để xác định số dư (từ đó tìm được Thượng Quái và Hạ Quái). Ghép Thượng Quái và Hạ Quái rồi đối chiếu tại bảng tra cứu quẻ kinh dịch để dễ dàng xác định quẻ tương ứng

Số dư

Quái

Số dư

Quái

1

Càn

5

Tốn

2

Đoài

6

Khảm

3

Ly

7

Cấn

4

Chấn

8 (0)

Khôn

 • Bước 3: Xem xét ý nghĩa quẻ dịch đại diện cho dãy sim. Nên chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ chứa quẻ dịch Cát, Đại Cát hoặc tối thiểu là quẻ Bình Hòa

Ví dụ một số điện thoại hợp mệnh Thổ theo quẻ dịch:

 • 0903777373 (quẻ Thuần Ly)

 • 0814963333 (quẻ Thủy Trạch Tiết)

 • 0706797999 (quẻ Lôi Hỏa Phong)

Kết luận: cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo quẻ dịch đảm bảo tiêu chí toàn diện và phổ biến vì Kinh Dịch là học thuyết vĩ đại của vũ trụ, được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó việc sử dụng cả dãy sim 10 số để tính quẻ dịch kinh cũng đảm bảo yếu tố toàn diện, xét được tổng thể ý nghĩa cả dãy sim mà không bỏ sót con số nào.

mũi tên Sử dụng ngay phần mềm bói sim kinh dịch để xem quẻ dịch đại diện cho dãy sim bạn đang dùng

c. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo âm dương tương phối

Sim hợp mệnh Thổ theo Âm Dương là dãy số điện thoại có nội tại cân bằng với Âm dương niên mệnh của tuổi thuộc nhóm người mệnh Thổ. Nguyên do nên áp dụng quy luật này vào chọn sim bởi vì, Âm Dương là thuật ngữ được sử dụng trong triết học phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc, để chỉ hai khái niệm đối lập nhau: Âm và Dương. Được coi là hai nguyên tắc cơ bản của vũ trụ, chúng đại diện cho sự cân bằng và tương quan giữa các khía cạnh của thế giới, cũng như giúp giải thích sự thay đổi và phát triển của mọi thứ trong tự nhiên và xã hội. Trong triết lý Trung Quốc, việc giữ cân bằng giữa Âm và Dương là rất quan trọng để duy trì sự hài hòa và cân đối trong cuộc sống. 

Ứng dụng cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo Âm Dương sẽ đảm bảo theo nguyên tắc Âm - Dương cân bằng. Tức khi tìm chọn sim hợp mệnh Thổ thì quý bạn nên chọn dãy sim mang năng lượng Âm Dương cân bằng. Trong đó:

 • Tốt nhất: chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ có năng lượng âm - dương cân bằng tuyệt đối. Tức có số lần xuất hiện con số chẵn (khí âm) bằng số lần xuất hiện con số lẻ (khí dương)

 • Tốt: Chọn dãy sim cân bằng theo Âm dương niên mệnh của mình. Hiểu là người Âm Thổ nên dùng sim lệch Dương và người Dương Thổ nên dùng sim lệch Âm

Để thực hiện điều này, xin mời quý vị tham khảo bảng âm dương niên mệnh dựa trên thiên can và tìm hiểu bảng năng lượng Âm Dương của các con số trong sim.

Bảng Âm Dương Niên Mệnh

Âm Thổ

Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

Dương Thổ

Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm

 

Bảng năng lượng Âm Dương các con số trong sim

Số năng lượng Âm

0, 2, 4, 6, 8

Số năng lượng Dương

1, 3, 5, 7, 9

 

Ví dụ một số dãy sim hợp mệnh Thổ theo Âm Dương:

- Sim lệch Dương (hợp người Âm Thổ): 0778555566

- Sim lệch Âm (hợp người Dương Thổ): 0362949494

Kết luận: cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo âm dương đảm bảo các tiêu chí phổ biến và toàn diện. Việc xét tổng hòa tính âm dương nội tại sim sẽ giúp quý bạn chọn được dãy sim phù hợp nhất.

d. Mệnh Thổ hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy hợp mệnh Thổ là dãy số điện thoại có tổng nút cao và thế số đẹp. Cụ thể:

 • Số nút: Nên xét tổng nút của cả dãy số, tức cộng tổng các con số lại với nhau, tổng nút chính là hàng đơn vị của kết quả. Nên chọn dãy sim có tổng nút cao từ 7 đến 10 điểm, tránh chọn sim có tổng nút thấp có điểm từ 1 đến 4 điểm

 • Các cặp bộ số đẹp: Theo quan niệm dân gian các cặp bộ số đẹp như 39 - 79 (Thần Tài); 38 - 78 (Ông Địa); 68 - 86 (Lộc Phát) nếu xuất hiện trong sim sẽ là một điểm cộng, góp phần gia tăng ý nghĩa may mắn cho sim. Theo đó khi chọn sim hợp mệnh Thổ thì quý bạn có thể kết hợp chọn thêm những cặp bộ số đẹp trong dân gian.

Ví dụ một số dãy sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo quan niệm dân gian:

 • 0763.97.9090 (10 điểm nút, xuất hiện cặp taxi 9090, thần tài 39)

 • 0999.02.3023 (7 điểm nút, xuất hiện cặp taxi 23023; song tài 99)

Kết luận: Cách xem mệnh Thổ hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian mang tính phổ biến và toàn diện vì xét được ý nghĩa tổng hòa 10 con số trong sim và được nhiều người sử dụng.

e. Cách chọn sim hợp với mệnh thổ theo cửu tinh đồ pháp

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo cửu tinh đồ pháp là dãy sim xuất hiện nhiều con số đại diện cho thời vận. Yếu tố này sẽ dựa vào cát tinh chủ quản trong thời vận, chọn dãy sim xuất hiện nhiều con số thời vận, đại diện cho cát tinh chủ quản trong chu kỳ ấy sẽ tốt nhất. Theo đó hiện nay chúng ta đang sống trong vận 8 của thời kỳ Hạ Nguyên nên số điện thoại hợp mệnh Thổ sẽ xuất hiện nhiều con số 8 hoặc số 9. 

Ví dụ một số dãy sim hợp mệnh Thổ theo cửu tinh đồ pháp:

 • 0889777879 (gồm 3 số 8, 2 số 9)

 • 0966636688 (gồm 2 số 8, 1 số 9)

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chính xác sẽ dựa vào 5 yếu phong thủy gồm Âm Dương - Ngũ Hành - Quẻ Dịch - Cửu Tinh - Quan Niệm Dân Gian. Tuy nhiên đòi hỏi quý vị phải là người am hiểu tinh tường về phong thủy, có thời gian nghiên cứu, phân tích, đánh giá. Để hạn chế những nhược điểm này thì quý vị có thể sử dụng phần mềm xem sim phong thủy của simhoptuoi.com.vn. Tại ứng dụng này quý vị sẽ chấm điểm được dãy sim đang dùng có thực sự phù hợp với bản mệnh Thổ hay không. 

3. Giới thiệu 4 sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo mục đích công việc

Theo chuyên gia với mục đích sử dụng, số điện thoại hợp mệnh Thổ được chia làm 4 nhóm sim phong thủy như sau:

cac loai sim hop menh tho

a. Sim hợp mệnh Thổ tốt cho công danh sự nghiệp

Sử dụng dòng sim này sẽ mang đến may mắn cho phương diện công việc, thăng quan tiến chức, hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Để chọn được loại sim này, quý vị phải chọn những dãy sim chứa quẻ dịch sau:

- Thuần Càn

- Thuần Khôn

- Thiên Trạch Lý

- Địa Phong Thăng

b. Số điện thoại hợp mệnh Thổ tốt cho tài vận

Muốn tiền bạc dồi dào, tăng lên thì quý vị đừng bỏ qua dòng sim tốt cho đường tài vận. Đặc điểm của loại sim này là hội tụ các yếu tố phong thủy cát lợi nhưng trong đó quẻ dịch sẽ chứa các quẻ sau:

- Địa Thiên Thái

- Sơn Thiên Đại Súc

- Phong Lôi Ích

c. Sim phong thủy hợp mệnh Thổ tốt cho tình duyên gia đạo

Để thỏa mãn những mong muốn của gia đình, và nhằm tránh các cuộc tranh cãi và xung đột không mong muốn, chúng ta có thể tìm đến một phương pháp nhẹ nhàng hơn. Sự tìm kiếm quẻ dịch thích hợp có thể giúp cải thiện tình cảm gia đình và sự hòa hợp trong mối quan hệ tình duyên gia đạo của những người mệnh Thổ. Những quẻ dịch gồm:

- Lôi Phong Hằng

- Thủy Thiên Nhu

- Địa Sơn Khiêm

- Phong Hỏa Gia Nhân

d. Sim hợp mệnh Thổ giúp hóa giải vận hạn

Đối với những người mang mệnh Thổ, nếu họ đang đối mặt với những khó khăn và những biến cố đáng ngạc nhiên trong cuộc sống, thì không nên bỏ qua cơ hội tiếp cận số điện thoại hợp mệnh Thổ, được trang bị quẻ dịch để giải quyết những khó khăn này. Những quẻ dịch này gồm:

- Phong Trạch Trung Phu

- Thiên Hỏa Đồng Nhân

- Trạch Hỏa Cách

Bên cạnh đó, nhà mạng của số điện thoại hợp mệnh Thổ được nhiều người sử dụng nhất là dãy sim thuộc ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, cụ thể như: sim viettel phong thủy hợp mệnh thổ, sim mobifone phong thủy hợp mệnh thổ, sim vinaphone phong thủy hợp mệnh thổ. Đặc điểm của các dòng sim này như sau:

 • Sim trả trước: đây là loại sim mà khách hàng phải nạp tiền trước để sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Sim trả trước thường được sử dụng cho các thuê bao cá nhân và có nhiều gói cước khác nhau để lựa chọn.

 • Sim trả sau: đây là loại sim mà khách hàng sẽ thanh toán tiền sau khi đã sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Sim trả sau thường được sử dụng cho các doanh nghiệp và tổ chức.

 • Sim 4G: đây là loại sim hỗ trợ công nghệ 4G, cho phép khách hàng truy cập internet nhanh chóng và ổn định hơn. Sim 4G được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

mũi tên Xem thêm:

4. Tổng hợp 4 cách chọn sim hợp mệnh Thổ sai lệch

Hiện nay nhiều nơi cung cấp khá nhiều cách chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ khác nhau, đứng trên cương vị là đơn vị sim phong thủy lâu năm có đội ngũ chuyên gia uy tín nên tại bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị các cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ sai lệch.

cac cach chon sim hop menh tho sai

a. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo năm sinh 

Sim hợp mệnh Thổ theo năm sinh là dãy số điện thoại xuất hiện đuôi thể hiện năm sinh của mình. Ví dụ như:

 • Người mệnh Thổ sinh năm 1998 thì hãy chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chứa đuôi năm sinh 1998 (09x1998)

 • Người mệnh Thổ sinh năm 1976 thì hãy chọn sim hợp mệnh Thổ chứa đuôi năm sinh 1976 (09x1976)

Đánh giá: Xét về tiêu chí phổ biến và toàn diện thì cách chọn sim theo năm sinh có điểm bất cập là chưa xét được tính toàn diện vì đuôi số chưa thể giúp tìm chọn được dãy sim hợp mệnh Thổ. 

b. Mệnh thổ hợp số điện thoại nào theo du niên

Số điện thoại hợp mệnh Thổ theo Du Niên là dãy sim xuất hiện nhiều cặp số đại diện cho sao tốt (4 sao - Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị), tránh chọn sim chứa nhiều cặp số đại diện cho sao xấu (4 sao - Ngũ Quỷ, Tuyệt Mạng, Lục Sát, Họa Hại). Du Niên là một khái niệm phong thủy trong văn hóa Trung Quốc, được dùng để đánh giá vận may, hung xấu theo bát tinh. Ứng dụng du niên trong việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ là việc xét mức độ hung cát từng cặp số trong sim theo bát tinh. 

Để hiểu rõ hơn thì mời quý vị tra cứu tại bảng các cặp số đẹp - xấu trong Du Niên dưới đây: 

Bảng cặp số đẹp theo Du Niên

Loại

Sao

Cặp Số Tương Ứng

Cát Tinh

Thiên Y

27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Cát Tinh

Sinh Khí

28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

Cát Tinh

Diên Niên

19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

Cát Tinh

Phục Vị

11 - 22 - 33 - 44 -  66 - 77 - 88 - 99

Hung Tinh

Ngũ Quỷ

36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81

Hung Tinh

Tuyệt Mạng

69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84

Hung Tinh

Lục Sát

29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74

Hung Tinh

Họa Hại

89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

Ví dụ minh họa về một dãy sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo Du Niên: 0927726886, xuất hiện 4 cặp sao Thiên Y, 2 cặp Phục Vị, 1 cặp Diên Niên, 1 cặp Lục Sát. 

Đánh giá: Xét về tiêu chí toàn diện thì cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo du niên đã đảm bảo. Tuy nhiên xét về mức độ phổ biến thì cách chọn này chưa đảm bảo vì du niên được nhiều người ứng dụng để xét phong thủy âm trạch (mồ mả), phong thủy dương trạch (nhà ở), khá ít người ứng dụng Du Niên vào tìm mua sim phong thủy hợp mệnh Thổ. 

c. Cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo con số hợp mệnh

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo con số hợp mệnh là dãy sim theo số lần xuất hiện con số phù hợp với bản mệnh Thổ. Những con số này là số 9 hoặc số 2, 5, 8. Xuất hiện càng nhiều thì giá trị may mắn càng tăng cao. 

Ví dụ minh họa về một số dãy số điện thoại hợp mệnh Thổ theo con số hợp mệnh:

- Xuất hiện nhiều số 9: 0999.29.92.99

- Xuất hiện nhiều số 2, 5, 8: 0928.25.52.22

Đánh giá: Tuy nhiên xét về tiêu chí toàn diện thì cách tìm sim hợp mệnh Thổ là chưa chính xác do một vài con số hợp tuổi chưa đủ để chọn được dãy sim hợp mệnh Thổ chuẩn nhất.

d. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo đuôi 4 số điện thoại

Sim hợp với người mệnh Thổ theo 4 số cuối là dãy số điện thoại có đuôi số đại cát, để tính được thì quý vị cần áp dụng phép chia 80. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ cũng vô cùng đơn giản, được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80. Chỉ lấy phần thập phân, bỏ đi phần nguyên

 • Bước 2: Lấy phần thập phân nhân ngược với 80. Rồi đối chiếu với bảng 80 linh số phong thủy để xét ý nghĩa hung cát của đuôi số tương ứng

Ví dụ minh họa về một số dãy sim may mắn cho người mệnh thổ theo 4 số cuối:

- 09*6018

- 09*8828

- 09*8028

Đánh giá: cách xem mệnh Thổ hợp số điện thoại nào theo phép chia 80 không mang tính toàn diện, do 4 số cuối chưa đủ để kết luận ý nghĩa hung cát cả dãy sim. 

mũi tên Sử dụng phần mềm [xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại] để tra cứu hung cát đuôi số điện thoại bạn đang sở hữu

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI CHI TIẾT CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Số điện thoại hợp tuổi 1998

Số điện thoại hợp tuổi 1999

Số điện thoại hợp tuổi 1990

Số điện thoại hợp tuổi 1991

Số điện thoại hợp tuổi 1976

Số điện thoại hợp tuổi 1977

Số điện thoại hợp tuổi 1968

Số điện thoại hợp tuổi 1969

5. Kho 5000+ Số Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Với cách chọn sim hợp mệnh Thổ chuẩn xác trên thì simhoptuoi.com.vn tự hào là nơi hội tụ +5000 số sim phong thủy dành riêng cho người mệnh Thổ. Với mỗi dãy sim ở đây đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn, phân tích, đánh giá dựa theo ngũ hành, quẻ dịch, tứ trụ, âm dương, cửu tinh và quan niệm dân gian. 

Vậy mới quý bạn hãy đến kho sim phong thủy hợp mệnh Thổ: Tại đây

Sim hợp mệnh Thổ

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 1,500,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín)

Điểm phong thủy sim: 8.00/10

Giá: 2,580,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

6. Tổng quan về người mệnh Thổ

Trước khi đến với cách tìm sim phong thủy hợp mệnh Thổ thì chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin chung về người mệnh Thổ như sau. 

a. Mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

Trong bảng lục thập hoa giáp thì người mệnh Thổ sẽ gồm những nạp âm kèm năm sinh như sau:

 • Nạp âm Thành Đầu Thổ, sinh năm 1998, 1999

 • Nạp âm Lộ Bàng Thổ, sinh năm 1990, 1991

 • Nạp âm Bích Thượng Thổ, sinh năm 2020, 2021

 • Nạp âm Sa Trung Thổ, sinh năm 1976, 1977

 • Nạp âm Ốc Thượng Thổ, sinh năm 2006, 2007

 • Nạp âm Đại Trạch Thổ, sinh năm 1968, 1969.

b. Mệnh Thổ là người như thế nào?

Người mệnh thổ là những người có ngũ hành trụ mệnh của họ thuộc mệnh thổ, thường có tính cách đặc trưng và những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của người mệnh thổ:

Ưu điểm:

 • Kiên trì và bền bỉ: Người mệnh thổ thường rất kiên trì trong công việc và cuộc sống. Họ có thể chịu đựng những khó khăn và thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

 • Thực tế và trung thực: Họ luôn đánh giá mọi thứ một cách thực tế và trung thực. Họ không bị cuốn vào những điều mơ hồ và đề cao sự chân thật.

 • Tận tâm và chăm chỉ: Người mệnh thổ là những người làm việc cần cù và chăm chỉ, luôn tận tâm với công việc và gia đình.

Nhược điểm:

 • Bướng bỉnh và cứng đầu: Người mệnh thổ thường khó thích nghi với những thay đổi và có thể bướng bỉnh, cứng đầu trong quan điểm của mình.

 • Khó trở nên linh hoạt: Do tính cách cứng đầu, người mệnh thổ có thể khó linh hoạt trong công việc và cuộc sống.

 • Quá cẩn trọng và lo lắng: Họ có thể trở nên quá cẩn trọng và lo lắng về những việc không đáng lo ngại, gây ra căng thẳng và lo âu cho bản thân.

c. Mệnh Thổ hợp/Kỵ với số nào?

Theo ngũ hành sinh khắc, người mệnh Thổ sẽ hợp với số 9 hoặc số 2, 5, 8. Vì số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, có ý nghĩa thúc đẩy, phát triển. Còn số các số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, Thổ trợ Thổ nên cũng mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thổ.

mũi tên Xem thêm: Mệnh Thổ hợp số nào

Tóm lại sau bài luận này, chúng ta đã tìm hiểu về cách chọn sim hợp mệnh thổ và những điều cần lưu ý khi chọn mua sim này. Sim phong thủy hợp mệnh thổ được coi là mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Khi chọn mua sim, chúng ta nên tham khảo ý kiến chuyên gia và đảm bảo mua sản phẩm từ các đại lý uy tín để tránh mua phải sim giả, không đúng mệnh. Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn số điện thoại hợp mệnh thổ và giúp bạn có lựa chọn phù hợp khi mua sim cho mình.

Biên soạn: Simhoptuoi.com.vn