1997 hợp số điện thoại nào? Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu mới nhất

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Nhiều người khi xem sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào cho rằng sim hợp tuổi Đinh Sửu là dãy số chứa nhiều con số may mắn (số 1 hoặc số 6, 7). Tuy nhiên với chuyên gia phong thủy, quan niệm nay sai lầm do một vài con số chưa đủ điều kiện để giúp quý vị chọn được dãy sim phong thủy, mang đến may mắn, thành công, tương lai mở rộng. Vậy cách chọn sim hợp tuổi 1997 chính xác sẽ được chúng tôi phân tích và bàn giải chi tiết dưới đây.

1. Sim hợp tuổi 1997 là gì?

Sim phong thủy phù hợp với tuổi 1997 là một chuỗi số gồm 10 con tự nhiên từ 0 đến 9, và chúng thuộc về các nhà mạng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone và nhiều nhà mạng khác.

Sim phong thuy hop tuoi 1997

Để tìm ra những dãy số điện thoại phù hợp, quý vị cần dựa trên bát tự (giờ - ngày - tháng - năm sinh) và 5 yếu tố phong thủy theo cổ học Phương Đông. Đối với tuổi Đinh Sửu, các đặc điểm của sim phong thủy hợp tuổi này có thể được mô tả như sau:

✔️ Ngũ hành hợp tuổi 1997

Ngũ hành Kim (Kim sinh Thủy)

Ngũ hành Thủy (Thủy tương hỗ Thủy)

✔️ Âm Dương hợp tuổi 1997

Cân bằng Âm mạng

✔️ Quẻ dịch

Chứa quẻ dịch Cát

✔️ Cửu Tinh

Xuất hiện con số thời vận

✔️ Quan niệm Dân Gian

Tổng nút cao, thế số đẹp

Sở hữu một dãy số điện thoại phù hợp với tuổi Đinh Sửu mang ý nghĩa rằng quý vị đang giữ trong tay một món đồ phong thủy quý giá, có khả năng mang lại sự may mắn, tài lộc, và sự phát triển trong công việc. Nó cũng giúp thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được sự hanh thông. Để áp dụng nguyên tắc lựa chọn dãy số điện thoại phù hợp với tuổi 1997 theo 5 yếu tố, ta có thể thực hiện như sau:

2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 Đinh Sửu theo 5 yếu tố phong thủy

Sim hop tuoi 1997

a. Sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo Âm Dương tương phối?

Sim hợp tuổi 1997 theo Âm Dương tương phối là dãy số điện thoại nội tại cân bằng âm dương hoặc cân bằng với Âm Dương niên mệnh của tuổi. Trạng thái cân bằng âm dương trong sim điện thoại thể hiện thông qua tỷ lệ số chẵn và số lẻ. Trong đó, năng lượng âm thể hiện qua số chẵn (0, 2, 4, 6, 8), còn năng lượng dương thể hiện qua số lẻ (1, 3, 5, 7, 9). 

- Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu nội tại cân bằng: Nếu tỷ lệ số chẵn bằng số lẻ, tức là sim 10 số có 5 số chẵn và 5 số lẻ, được coi là dãy sim hợp tuổi 1997 cân bằng âm dương tuyệt đối. 

- Sim phong thủy hợp tuổi 1997 cân bằng âm dương mệnh: sim cân bằng tuyệt đối có số lượng hiếm, cho nên người sinh năm 1997 có thể tìm đến sim hợp tuổi Đinh Sửu vượng Dương, đó là dãy sim có nhiều hơn 5 số lẻ. Vì năm có thiên can Đinh là năm Âm, cần Dương khi để điều chỉnh tình trạng thiên lệch về trạng thái cân bằng hài hòa. 

Tuổi 1997 nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH những số sim vượng Âm, là dãy sim có nhiều hơn 5 số chẵn. Khi sử dụng những dãy sim này lâu dài sẽ càng làm mất cân bằng âm dương mạng, kéo theo tình trạng mất ổn định trong công việc, gia đình và sức khỏe. 

Ví dụ minh họa về dãy sim theo Âm Dương:

 • 0829917887 (5 số chẵn, 5 số lẻ)

 • 0762179358 (4 số chẵn, 6 số lẻ)

Kết luận: Trong việc lựa chọn sim hợp tuổi 1997, yếu tố Âm Dương đóng vai trò quan trọng, góp phần trong việc tìm ra dãy số điện thoại mang tính cân bằng và hòa hợp, từ đó mang lại sự may mắn và tài lộc cho cuộc sống. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, quý vị cần hiểu rõ về âm dương niên mệnh của chính bản thân, dựa trên nguyên tắc rằng năm sinh chẵn thuộc Dương mạng, trong khi năm sinh lẻ thuộc mạng Âm.

b. Chọn sim hợp mệnh Thủy 1997 theo Ngũ Hành sinh khắc

Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo ngũ hành là dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, ngũ hành nội tại các con số sim cát lợi và bổ khuyết tứ trụ. Trong đó:

- Ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh:

Chiếu theo ngũ hành sinh khắc, tuổi Đinh Sửu, bản mệnh Giản Hạ Thủy, TỐT NHẤT nên chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh/ tương trợ hành Thủy. Đó là sim hợp tuổi 1997 mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, sẽ giúp chủ nhân tăng vượng khí, đón may mắn, tài lộc, cơ hội phát triển mới. 

Tuổi 1997 nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim có ngũ hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy theo ngũ hành tương khắc. Nếu dùng sim mệnh Thổ càng lâu thì người dùng sẽ cảm nhận rõ công việc càng nhiều trở ngại. 

- Nội tại ngũ hành các con số sim Cát Lợi:

Xét mối quan hệ ngũ hành của 2 con số liên tiếp theo chiều từ trái qua phải, nếu là tương sinh chiếm đa số thì đây là sim hợp tuổi Đinh Sửu có nội tại cát lợi. Ngược lại, tránh tìm 1997 hợp số điện thoại nào có nội tại không ổn định, với nhiều cặp số xung khác nhau. 

- Ngũ hành sim hợp tuổi 1997 bổ khuyết tứ trụ: 

Người dùng sẽ dựa vào thuật Can Chi Tàng Ẩn để tìm ra hành vượng và hành suy trong tứ trụ mệnh (giờ, ngày, tháng, năm sinh) của tuổi 1997. Theo đó, sim hợp tuổi Đinh Sửu khi có ngũ hành trùng với hành suy trong tứ trụ mệnh, giúp lấp điểm khuyết/ điểm suy trong bản mệnh của chủ nhân.

Trường hợp đặc biệt, người sinh năm 1997 có hành vượng là Kim thì vẫn có thể dùng số điện thoại hợp tuổi 1997 có ngũ hành Kim. Vì năng lượng ngũ hành Kim tương sinh cho bản mệnh Thủy tuổi Đinh Sửu. 

Lưu ý khi xem 1997 hợp số điện thoại nào theo tứ trụ bổ khuyết cần nhớ chính xác thông tin bát tự ngày sinh của mình, đặc biệt là giờ sinh. Chỉ cần sai lệch một thông tin trong đó thì sẽ dẫn đến việc xác định không chính xác hành suy, tương ứng chọn nhầm số sim bổ khuyết tứ trụ. Trong phong thủy, ngày mới bắt đầu tính từ 23h00 đêm hôm trước (giờ Tý), và kết thúc vào 22h59 cùng ngày. 

Ví dụ minh họa dãy số điện thoại hợp tuổi 1997 theo ngũ hành:

 • 0934877899 hành Kim

 • 0788383979 hành Kim

Kết luận: Phương pháp lựa chọn dãy sim phong thủy phù hợp với tuổi 1997 theo nguyên lý ngũ hành là một yếu tố cực kỳ quan trọng, đóng góp đáng kể trong việc tìm ra một dãy số điện thoại lý tưởng phù hợp với bản mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, việc áp dụng nguyên tắc này đòi hỏi khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, và chỉ có những người có sự chuyên môn sẽ có khả năng thực hiện một cách tinh tế và hiệu quả.

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành dãy sim

c. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo Hành Quẻ Bát Quái

Sim hợp tuổi Đinh Sửu theo quẻ dịch là dãy số điện thoại chứa quẻ dịch cát, dựa vào Kinh Dịch, người dùng có thể biết được đối với từng mục đích sử dụng thì sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào. Trung tâm Sim Hợp Tuổi hiện nay đang có 4 dòng sim hợp tuổi 1997 phổ biến nhất là:

>>> Xem ngay: Cách lập quẻ số điện thoại

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ

c.1. Sim phong thủy thăng quan tiến chức hợp tuổi 1997

Đây là số điện thoại hợp tuổi 1997 có quẻ dịch cát chủ về đường công danh sự nghiệp, ví dụ như quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng… phù trợ cho chủ sim tuổi Đinh Sửu công việc thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển bản thân, tiến đến vị trí cao hơn.

c.2. Sim phong thủy kích tài lộc kinh doanh hợp tuổi 1997

Nhờ trường khí tốt lành từ dòng sim phong thủy 1997 có quẻ dịch tốt về cung tài lộc, giúp chủ nhân tăng may mắn, thời cơ phát triển kinh doanh, làm ăn mở rộng. Một số quẻ cát kích tài lộc như quẻ Thiên Trạch Lý, quẻ Lôi Địa Dư, quẻ Sơn Hỏa Bí, Phong Lôi Ích,...

c.3. Sim phong thủy kích tình duyên gia đạo hợp tuổi 1997

Những quẻ dịch kích hoạt điềm lành cho quan hệ tình cảm, kéo gần khoảng cách tình thân lại với nhau như quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Thủy Địa Tỷ, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Phong Hỏa Gia Nhân… có trong sim hợp tuổi 1997 sẽ giúp cho tuổi Đinh Sửu cải thiện được đường tình duyên thuận lợi hơn. 

c.4. Sim phong thủy hỗ trợ giảm hạn cải vận hợp tuổi 1997

Nếu có mong muốn cải thiện vận hạn, giảm trừ khó khăn, biến nguy thành an thì tuổi Đinh Sửu nên ưu tiên những số điện thoại hợp tuổi 1997 chủ về cải vận giải hạn như quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Phong Thủy Hoán... 

Ví dụ một số sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu theo quẻ dịch:

 • 0798357357 (quẻ Thuần Ly)

 • 0775766969 (quẻ Trạch Thủy Khốn)

 • 0928777776 (quẻ Thuần Đoài)

Kết luận: Yếu tố quẻ dịch trong việc chọn số điện thoại phù hợp với tuổi 1997 được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn, giúp quý vị tìm ra dãy sim phù hợp cho các mục đích sử dụng như công danh, tài lộc, tình duyên và hóa giải vận hạn. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, quý vị cần hiểu rõ cách xác định quẻ dịch nội tại của các số trong sim. Để giúp quý vị giải quyết vấn đề này, có thể tham khảo cách tính quẻ số điện thoại hoặc sử dụng phần mềm sim kinh dịch được cung cấp bởi chúng tôi.

d. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo Cửu tinh đồ pháp

Từ năm 2004 đến năm 2023 là Bát vận, thời Hạ nguyên có con số hiện thân là 8 của sao Tả Phủ. Do đó, sim hợp mệnh Thủy 1997 mang theo vượng khí cát lợi của thời vận đương kim khi có chứa  con số 8.

Ngoài ra, năm chúng ta đang sống là cuối Bát vận, sắp chuyển sang Cửu vận có con số 9 hiện thân của sao Hữu Bật. Vì vậy, khi xem 1997 hợp số điện thoại nào thì nên ưu tiên dãy sim có cả số 8 và số 9 sẽ có ý nghĩa cát lợi lâu dài. 

Ví dụ một số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo cửu tinh đồ pháp:

 • 0988629333 (hai số 8, hai số 9)

 • 0799877779 (một số 8, ba số 9)

Kết luận: Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo cửu tinh được coi là một tiêu chí quan trọng, mang đến sự gia tăng may mắn trong dãy số. Tuy nhiên, mỗi 20 năm một lần, sao chủ quản sẽ trải qua sự thay đổi, chẳng hạn như trong giai đoạn từ năm 2024 đến 2045, sao Cửu Tử sẽ thay thế sao Bát Bạch, khiến cho con số 9 trở thành con số thời vận. Do đó, ngay từ bây giờ, quý vị nên chọn những dãy số điện thoại mà trong đó xuất hiện cả số 8 và số 9, nhằm tận dụng tối đa tình hình thay đổi trong vận mệnh.

e. Sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo Quan niệm dân gian?

Sim hợp tuổi Đinh Sửu theo quan niệm dân gian là dãy sim có tổng số nút cao từ 8 nước trở lên. Đồng thời càng hoàn mỹ hơn khi có chứa  các cặp số đặc biệt như số Thần Tài (39 - 79), số Ông Địa (38 - 78), số Lộc Phát (68 - 86), San Bằng Tất Cả (6789),... 

Ví dụ một số dãy số điện thoại hợp tuổi 1997 theo quan niệm dân gian:

 • 0768766755 (7 nút, xuất hiện cặp số 68 Lộc Phát)

 • 0838523333 (9 nút, xuất hiện tứ quý 3333)

Kết luận: Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo quan niệm dân gian, mặc dù nhỏ bé, nhưng lại mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sự hiện diện của tiêu chí này đóng góp không chỉ vào việc tăng cường may mắn, mà còn tạo ra sự hài hòa và vẻ đẹp tổng thể. Nó là chìa khóa để tạo dựng một ấn tượng tốt và ghi điểm trong mắt người khác. Với dãy số điện thoại phù hợp, bạn không chỉ thu hút sự chú ý mà còn hưởng lợi và trở nên đáng chú ý hơn trong cuộc sống.

Tổng kết lại: Trong thực hiện việc chọn sim phong thủy phù hợp với tuổi 1997, ngày nay, phương pháp chính xác nhất dựa trên năm tiêu chí phong thủy. Trong số đó, có ba yếu tố cực kỳ quan trọng là ngũ hành, quẻ dịch, và âm dương. Để chọn được dãy sim phù hợp với tuổi, ít nhất ba yếu tố này không được vi phạm bởi những yếu tố hung hiểm. Để tăng cường may mắn và tạo vẻ đẹp tổng thể, có thể kết hợp thêm yếu tố cửu tinh và quan niệm dân gian. Tuy nhiên, để thực hiện thành công, điều này đòi hỏi quý vị phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực phong thủy.

3. Lý do nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997

 • Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu giúp cải thiện vận số người sinh năm 1997

tìm 1997 hợp số điện thoại nào và sử dụng đúng số sim sẽ giải phóng năng lượng phong thủy từ những con số, giúp cải thiện được cả tình duyên và cuộc sống hanh thông. Khi đường tình duyên viên mãn, thì tâm trí tuổi Đinh Sửu sẽ dành cho xây dựng sự nghiệp tốt hơn. 

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1997 vượt trội hơn vật phẩm phong thủy truyền thống

Các vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng từ xưa đến nay có thể kể đến như tỳ hưu, thiềm thừ, tượng đá ông địa, tượng cá chép, tượng ngựa ngọc bích,... Tuy nhiên những linh vật phong thủy này phải khai quang, trì trú thường xuyên, lại chỉ để được một chỗ. 

Trong khi đó, số điện thoại hợp tuổi 1997 là sự tích hợp của linh vật phong thủy truyền thống với chức năng của sim hiện đại. Sim hợp tuổi 1997 nhỏ bé, càng sử dụng thì càng giải phóng được năng lượng bên trong của chúng, thúc đẩy công danh sự nghiệp, tình duyên, giảm trừ điềm xấu. Hơn nữa, sim hợp tuổi Đinh Sửu còn có tính cá nhân hóa cao, chỉ dành riêng cho quý bạn sinh năm 1997, có thể mang theo trong mọi công việc của người dùng. 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1997 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

4.  Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có phải số điện thoại hợp tuổi 1997 không?

Việc tự luận giải kết hợp cả 6 yếu tố phong thủy luận giải 1997 hợp số điện thoại nào tương đối phức tạp, yêu cầu người dùng bỏ thời gian, công sức nghiên cứu, phân tích. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đang sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1997 như mong muốn rồi mà lại không nhận biết được điều đó. Do đó, quý bạn có thể kiểm tra bằng công cụ XEM PHONG THỦY SIM tại simhoptuoi.com.vn. Đây là phần mềm được các chuyên gia phong thủy kết hợp với kỹ thuật hiện đại, giúp bạn phân tích được ý nghĩa số sim mình quan tâm NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - MIỄN PHÍ được phần đông người dùng tin tưởng. 

Nam
Nữ

5. Tổng hợp 05 cách chọn sim hợp tuổi 1997 Đinh Sửu sai lệch

Cach chon sim hop tuoi 1997 sai

a. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1997 theo con số hợp tuổi

Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu theo con số hợp tuổi là dãy số điện thoại xuất hiện nhiều số hành Kim và hành Thủy. Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy hợp với số 6, 7 (hành Kim tương sinh) và số 0, 1 (hành Thủy tương trợ). 

Ví dụ: sim 0767.000.111; 0976.676.101…

Đánh giá: Phương pháp xem 1997 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi Đinh Sửu thực hiện khá đơn giản, không cần tính toán, nên được nhiều người ưa dụng. Tuy nhiên chuyên gia phong thủy lại không đánh giá cao, vì ý nghĩa số hợp tuổi chỉ đúng khi đứng độc lập. Nếu ghép với con số khác thì sẽ tạo tương tác có thể thúc đẩy hoặc kìm hãm nhau, nên chưa thể đánh giá tổng hòa được cả 10 con số trong sim hợp tuổi 1997. 

b. Chọn sim phong thủy tuổi 1997 theo đuôi năm sinh

Số điện thoại hợp tuổi 1997 theo đuôi năm sinh là dãy sim dựa vào bộ số đuôi 1997. Bộ đuôi năm sinh như vậy không chỉ dễ nhớ, mà còn tạo được ấn tượng với người khác. 

Ví dụ như sim 09xxxx1997, 07xxxx1997, 08xxxx1997… 

Đánh giá: Cách chọn sim hợp tuổi Đinh sửu theo đuôi năm sinh đơn giản nhưng lại không áp dụng quy luật phong thủy nào để tìm được nguồn năng lượng bên trong sim hợp tuổi Đinh Sửu, hay tác động của sim với người dùng.

c. Sinh năm 1997 hợp số điện thoại nào theo cách chia 80?

Sim hợp tuổi 1997 theo phép chia 80 là dãy số điện thoại có 4 số cuối đại cát. Để tìm chọn được thì quý vị hãy thực hiện theo các bước sau: 

- B1: Lấy 4 số cuối chia cho 80

- B2: Trừ đi phần nguyên, nhân lại với 80

- B3: Tra cứu kết quả cuối cùng vào bảng ý nghĩa 80 linh số phong thủy để tìm biết hung cát sim phong thủy hợp tuổi 1997. 

Ví dụ như sim 09*5223 (linh số 23); 09*5958 (linh số 38),...

Đánh giá: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo cách chia 80 không có cơ sở rõ ràng, chỉ được biến tấu theo 80 linh số phong thủy áp dụng vào luận giải sim hợp tuổi Đinh Sửu. Hơn nữa, chỉ dựa vào 4 số cuối điện thoại chưa thể đánh giá được ý nghĩa cả dãy sim 10 con số. Hay tương quan của sim với riêng bản mệnh tuổi 1997. 

>>> Xem chi tiết: Bói sim chia cho 80

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

d. Chọn sim hợp tuổi 1997 Đinh Sửu theo du niên

Số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo Du Niên là dãy sim có nhiều cặp số thuộc sao tốt (sinh khí, diên niên, phục vị, thiên y) hơn các cặp số xấu (Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mạng). Để hiểu rõ vấn đề hơn vấn đề này thì quý vị hãy tra cứu tại bảng dưới đây:

Cát Tinh

Cặp số tương ứng

Hung Tinh

Cặp số tương ứng

Sinh Khí

28 – 82, 14 – 41,

39 – 93, 67 – 76

Ngũ Quỷ

36 – 63, 79 – 97,

24 – 42, 18 – 81.

Diên Niên

19 – 91, 34 – 43,

26 – 62, 78 – 87,

Họa Hại

89 – 98, 23 – 32, 

17 – 71, 46 – 64.

Thiên Y

27 – 72, 68 – 86,

49 – 94, 13 – 31

Tuyệt Mệnh

69 – 96, 12 – 21,

37 – 73, 48 – 84

Phục Vị

11, 22, 33, 44,

66, 77, 88, 99.

Lục Sát

29 – 92, 16 – 61,

83 – 38, 47 – 74.

Ví dụ minh họa về sim hợp tuổi Đinh Sửu:

 • 0927726886

 • 0949941331

Đánh giá: Điểm hạn chế của Du niên trong luận sim phong thủy tuổi 1997 hợp số điện thoại nào là chỉ xác định được quái số 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, mà không thể xét được quái số 0 và số 5. Tương ứng với những cặp số có số 0 hay số 5 (ví dụ 00, 05, 50, 55, 01, 02, 51, 52…) không thể xét được ý nghĩa. 

e. Chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu theo 3 số cuối điện thoại

Tìm sim hợp tuổi Đinh Sửu theo ý nghĩa 3 số đuôi may mắn, chẳng hạn như 132 (sinh tài mãi), 162 (sinh lộc mãi), 183 (nhất định phát tài), 569 (phúc lộc thọ),  365 (một năm hạnh phúc)... được rất nhiều người yêu thích. 

Ví dụ minh họa: 09*162; 09*183

Đánh giá: Theo chuyên gia 3 số cuối điện thoại chỉ là một phần nhỏ trong yếu tố quan niệm dân gian khi xem sim hợp tuổi 1997 đã phân tích ở mục II, chưa thể đánh giá được tổng thể giá trị của cả một dãy sim.

Bảng sim hợp tuổi 1997

Điểm phong thủy sim: 7.25/10

Giá: 1,299,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu)

Điểm phong thủy sim: 10.00/10

Giá: 3,580,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié)

Đang được quan tâm nhất

6. Tổng quan về người tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu trong phong thủy tính từ ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998, có ngũ hành nạp âm Giản Hạ Thủy (tức nước khe suối). Người tuổi Sửu nổi bật với bản chất chịu thương chịu khó, cần cù, siêng năng trong công việc. Phần đông tuổi 1997 sống khá hướng nội, yêu thích giá trị truyền thống, nên đôi khi khá bảo thủ, cứng nhắc, cố chấp bảo vệ quan điểm cá nhân, khó gần gũi với mọi người. 

Vận số người sinh năm Đinh Sửu là Hồ Nội Chi Ngưu, còn gọi là trâu trong hồ nước. Phần đông nhóm tuổi 1997 có tài lộc ổn định, nhưng cũng phải trải qua nhiều vất vả thời trẻ mới tiến tới được thành công. Đặc biệt trong tình duyên, tuổi này khá lận đận, khó tìm được tình yêu đích thực. 

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1997 tới ngay simhoptuoi.com.vn - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay về sim phong thủy. Tại đây, các chuyên gia đã ứng dụng kết hợp 6 yếu tố phong thủy âm dương, ngũ hành, tứ trụ, quẻ dịch, cửu tinh đồ và quan niệm dân gian để giúp quý bạn chọn được 1997 hợp số điện thoại nào chính xác nhất.

Biên tập từ đội ngũ chuyên gia của Sim Hợp Tuổi!

Ngoài ra nội dung này sẽ giải đáp bộ từ khóa tìm kiếm sau:

 • sim phong thuỷ hợp tuổi 1997

 • sim phong thủy hợp tuổi 1997

 • sinh năm 1997 hợp sim số nào

 • sim hợp tuổi 1997 nam

 • sim hợp tuổi đinh sửu

 • sim phong thuy 1997

 • sim phong thuy hop tuoi 1997

 • số điện thoại hợp tuổi đinh sửu

 • sim phong thủy tuổi 1997

 • xem sim hợp tuổi 1997

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI