Xem bói cung mệnh - Xem mệnh theo năm sinh chính xác nhất


 

Liệu bạn đã biết rằng xem bói cung mệnh có thể giúp bạn biết được màu sắc hợp tuổi, con số hợp tuổi, xem hướng nhà hợp tuổi để chọn được màu xe, màu sơn nhà hay hướng nhà đem lại may mắn và kích thích tài lộc.

 

1. Vậy xem bói cung mệnh là gì?

 

Cung Mệnh là cung chính trong tử vi dùng để xem vể chính bản mệnh của người có số. Xem mệnh theo năm sinh có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời. Nếu muốn biết rõ hơn về từng khía cạnh trên thì phải xem phối hợp với cung liên quan - ví dụ nếu muốn biết chính xác về những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời thì phải xem phối hợp với cung Tật ách...


 

2. Xem mệnh phong thủy theo ngày tháng năm sinh sẽ cho quý bạn những thông tin về:

 

- Màu phong thủy hợp tuổi

 

Xem mệnh theo tuổi sẽ đưa ra những thông tin về màu sắc hợp tuổi, màu kị với tuổi để bạn dễ dàng chọn lựa được màu sơn nhà, màu xe hay màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh và kích thích tài lộc.

 

⇒ Để xem màu hợp tuổi chi tiết hơn theo từng tuổi mời bạn chuyển hướng về  Xem màu hợp tuổi

 

- Con số hợp tuổi

 

Xem mệnh theo năm giúp quý bạn chọn lựa được con số hợp tuổi, giúp chọn lựa biển số xe, biển số nhà hay sim số điện thoại hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn và gia tăng cát lộc.

 

⇒  Số điện thoại bạn đang sử dụng đã hợp tuổi bạn chưa, hay chọn cho mình số sim hợp tuổi tại XEM PHONG THỦY SIM

 

- Xem hướng phong thủy hợp tuổi

 

Xem mệnh phong thủy theo năm sinh giúp bạn biết được hướng tốt, hướng xấu đối với tuổi. Từ đó giúp bạn chọn được hướng nhà, hướng phòng khách, hướng phòng ngủ, hướng bếp hay hướng kê giường…. chính xác giúp kích tài lộc, bởi nó ảnh hướng rất nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp quý bạn.

 

⇒  Để xem hướng nhà hợp tuổi chi tiết nhất ở từng tuổi mời bạn chuyển hướng về Xem hướng nhà hợp tuổi

 

Cách xem mệnh theo năm sinh, xem bói theo cung mệnh đã được simhoptuoi.com.vn phân tích chi tiết và xuất ra kết quả tường minh, chính xác nhất. Quý bạn chỉ cần chọn NĂM SINH, GIỚI TÍNH và sau đó ấn XEM NGAY thì kết quả sẽ được xuất ra nhanh chóng nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thu được nhiều thông tin cần thiết!

Nội dung xuất ra từ công cụ phù hợp với các tìm kiếm:

  • xem mệnh theo năm tuổi
  • xem vận mệnh theo ngày sinh
  • xem mệnh phong thủy theo ngày tháng năm sinh
  • xem vận mệnh theo ngày tháng năm sinh
  • xem mệnh theo ngày sinh
  • xem mệnh cung theo tuổi
  • xem bản mệnh theo tuổi
  • ...

Ngày sinh

Nam
Nữ

- B.1: Nhập số điện thoại cần xem
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh của gia chủ
- B.3: Chọn giới tính, giờ sinh
- B.4: Nhấp "Xem bói số điện thoại"