Sim hóa giải vận hạn theo tuổi

mục lục

Nội dung chính

Với mong muốn bản mệnh được thuận lợi, cuộc sống và sự nghiệp rộng mở lên cao, sim hóa giải vận hạn ngày càng được lựa chọn sử dụng. Bởi lẽ sim phong thủy cải vận hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy hợp tuổi giúp chủ nhân thâu tóm may mắn, hút tài vận đồng thời quan trọng nhất là giúp hóa giải vận xui, giảm bớt tác động xấu đến cuộc sống. 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi

Điểm phong thủy sim: 7.50/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín)

Điểm phong thủy sim: 10.00/10

Giá: 3,580,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Lôi Thủy Giải (解 xiè)

1. Cách chọn sim hóa giải vận hạn chính xác

Sim cải vận là nằm trong loại sim phong thủy có khả năng cải thiện vận số, hóa giải những ảnh hưởng tiêu cực, giúp người dùng chiêu tài rước lộc, may mắn thuận lợi. Loại sim hóa giải vận hạn thích hợp với đa số người dùng tuy nhiên để đạt được kết quả như mong đợi chủ sở hữu phải tuân theo 5 nguyên tắc sau:

1.1. Chọn sim phong thủy cải vận theo yếu tố âm dương hòa hợp

Để cải vận thông qua việc chọn sim, người ta thường lựa chọn các dãy sim có sự cân bằng về năng lượng Dương và Âm trong nội tại sim hoặc cân bằng với người dùng. Chính vì vậy, sim hóa giải vận hạn cân bằng hoàn hảo nhất là những dãy sim có nội tại tự cân bằng âm dương theo tỷ lệ 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Trong trường hợp không tìm thấy dãy sim như vậy, chủ sở hữu có thể kết hợp yếu tố âm dương của các số với âm dương niên mệnh người dùng theo nguyên lý như sau:

  • Người thuộc Dương mạng nên chọn số điện thoại có nhiều số chẵn vượng Âm, với tỷ lệ 6 số chẵn : 4 số lẻ. 

  • Ngược lại, người thuộc Âm mạng nên chọn số điện thoại có nhiều số lẻ vượng Dương, với tỷ lệ 6 số lẻ : 4 số chẵn.

 

Sim hoa giai van han
 

1.2. Chọn sim hóa giải vận hạn theo yếu tố ngũ hành hòa hợp

Sim điện thoại cải vận phải tuân thủ nguyên tắc ngũ hành sinh khắc bằng cách đánh giá trên 3 phương diện sau:

  • Đầu tiên, xác định ngũ hành của sim thông qua ngũ hành của Thiên Can và Địa Chi của Lục thập hoa giáp.

  • Thứ hai, ngũ hành của sim phải bổ sung cho ngũ hành khuyết thiếu trong Tứ Trụ người sử dụng, đảm bảo sự hòa hợp giữa sim và bản mệnh chủ sở hữu.

  • Cuối cùng, phân chia dãy 10 số trong sim và xét ngũ hành theo thứ tự từ trái sang phải. Nếu dãy sim có nhiều mối quan hệ tương sinh và tương trợ thì nội tại sim tốt đẹp, mang lại năng lượng tích cực và cân bằng cho chủ sở hữu. 

1.3. Chọn sim cải vận theo quẻ dịch tốt cho gia đạo, tình duyên

Cách đánh giá tính hung - cát của dãy sim là xác định quẻ chủ và quẻ hỗ của số điện thoại. Nếu cả hai quẻ dịch đều là quẻ Cát thì dãy sim này được coi là rất may mắn, mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong công việc và cuộc sống. 

Trong trường hợp không thể tìm được số sim có 2 quẻ dịch tốt thì nên lựa chọn dãy sim có 1 quẻ cát phù hợp với nhu cầu cải thiện vận số, ví dụ như Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách, v.v...

Tuy nhiên, với những dãy sim chứa cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều là quẻ Hung thì không nên sử dụng, tốt nhất nên đổi số điện thoại khác. Bởi vì quẻ hung có thể mang lại những điều bất lợi và khó khăn trong việc phát triển công danh và sự nghiệp của chủ nhân. 

sim kinh dịch
 

1.4. Chọn sim hóa giải vận hạn theo yếu tố Cửu tinh

Từ năm 2004 đến 2023 được xem là giai đoạn Bát vận - Hạ Nguyên do Bát bạch Thổ tinh cai quản. Tiếp theo, giai đoạn từ năm 2024 đến 2043 sẽ được Cửu Tử chủ cai. Vì vậy, để cải thiện vận mệnh, dãy sim mang lại may mắn và lợi ích cho chủ sở hữu nên chứa con số thời đại là số 8 và số 9.

1.5. Chọn sim phong thủy cải vận theo yếu tố quan niệm dân gian

Để tìm các dãy sim phong thủy hợp tuổi giúp cải thiện vận số, tăng cường may mắn và tài lộc, cần chú ý đến hai phương diện quan trọng sau:

  • Tổng nút của dãy sim cải vận nằm trong khoảng từ 7 đến 10 điểm, với điểm càng cao thì càng mang lại hên may. 

  • Dãy sim cần có chứa các bộ số đẹp, được coi là tốt cho bản mệnh, như: cặp số ông địa 38 - 78, cặp số Thần tài 39 - 79, cặp số lộc phát 68 - 86, bộ tam hoa, tứ quý, lục quý, ngũ quý,...

2. Tại sao nên dùng sim hóa giải vận hạn?

Sim phong thủy cải vận là loại sim trong đó các số thỏa mãn đầy đủ 5 yếu tố phong thủy kết hợp dịch học cổ Phương Đông với bát tự ngày sinh của người dùng, đồng thời mang trong mình năng lượng tích cực giúp hóa giải vận hạn đồng thời cải thiện số mệnh trở nên may mắn, thuận lợi hơn.

2.1. Sim phong thủy hóa giải vận hạn giúp giảm bớt tác động của vận xấu

Sim hóa giải vận hạn có tác dụng giúp cho người sử dụng tránh được những rủi ro, trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Việc giảm bớt được những vận hạn này sẽ giúp cho người dùng có thể tiếp cận nhiều cơ hội, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Từ đó, tài lộc và cơ hội thăng tiến của người sử dụng sim cải vận ngày càng tốt đẹp. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng sim hóa giải vận hạn, cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng để tránh những hậu quả không mong muốn.

2.2. Sim cải vận giúp chiêu tài rước lộc, mang tới may mắn

Theo quan niệm phong thủy, sim hóa giải vận có thể tạo ra sinh khí, giúp tăng cường năng lượng tích cực cho người dùng. Những điều này có thể giúp cho người sử dụng sim có vận số tốt hơn, tài lộc và công danh cũng sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng sim cải thiện vận số chỉ là một phương tiện hỗ trợ và không thể thay thế cho sự cố gắng và nỗ lực của người sử dụng trong cuộc sống.

2.3. Sim phong thủy cảu vận giúp củng cố tinh thần, quý nhân phù trợ

Sim phong thủy cải vận còn giúp người dùng duy trì tinh thần ổn định, tỉnh táo và vui vẻ. Khi gặp phải khó khăn, tai ương hay vận hạn, có thể giữ được lý trí, bình tĩnh và nhận được sự trợ giúp từ anh em, bạn bè, người thân, đối tác hay đồng nghiệp. Thông qua đó, vận số được cải thiện, mang lại cho chủ nhân sự an nhàn, hưởng phúc trong cuộc sống.

2.4. Sim hóa giải vận hạn sử dụng dễ dàng

Sim phong thủy cải vận là vật phẩm phong thủy hộ thân có ưu điểm dễ dùng, không phải khai quang trì trú như các vật phẩm khác như tỳ hưu, thiềm thừ. Người dùng chỉ cần sử dụng sim cải vận thường xuyên thì nguồn năng lượng được ổn định giúp chuyển dữ thành lành, chuyện lớn hóa chuyện nhỏ và chuyện nhỏ ắt có hướng giải quyết. 

3. Một số quẻ dịch tốt giúp hóa giải vận hạn trong chọn sim 

Quẻ dịch là yếu tố quan trọng và quyết định tính khác biệt của dòng sim hóa giải vận hạn so với các dòng sim phong thủy khác. Một số quẻ dịch tốt trong sim điện thoại đưa tới may mắn, cát lợi có thể kể đến như:

  • Quẻ dịch Trạch Hỏa Cách: Một số dãy sim có thể tham khảo đó là: 0762333355, 0797.345.567, 0799.996.767, 0979.166.779, 0379.798.666, 0888.234.345,...

  • Quẻ dịch Lôi Thủy Giải: Một số dãy sim có thể tham khảo đó là: 0993.767.979, 0794.079.086, 0794.019.578, 0782.367.890, 0858.74.6363, 0783.247.999,....

  • Quẻ dịch Phong Thủy Hoán: Một số dãy sim tốt có thể tham khảo đó là: 0769.736.678, 0966.030.379, 0906.666.163, 0707723333, 0336.949.494, 0903.139.666,...

Sử dụng sim hóa giải vận có thể giúp tăng cường năng lượng dương cho người sử dụng, giúp hấp thu và cất giữ năng lượng tích cực, đồng thời giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực để giảm thiểu tác động xấu đến cuộc sống. Tuy nhiên, để chọn được sim phong thủy cải vận thì cần tuân theo 5 yếu tố về: Ngũ Hành - Kinh Dịch - Âm Dương - Cửu Tinh - Quan niệm dân gian.

Biên soạn bởi: Sim Hợp Tuổi!