Menu

Số lộc phát là số mấy? Ý nghĩa số lộc phát về Thịnh Vượng - May Mắn

Đăng ngày: 13-03-2023
mục lục

Nội dung chính

Số lộc phát hiện là con số đang được nhiều người trong giới kinh doanh ưa thích vì họ quan niệm những con số này sẽ mang đến tài lộc, hưng thịnh, thăng tiến trong cuộc sống. Vậy số lộc phát là số mấy, ẩn số nào đằng sau con số này cũng như cách sử dụng con số lộc phát sẽ được simhoptuoi.com.vn phân tích chi tiết dưới đây.

I. Số lộc phát là số mấy? Ý nghĩa các con số lộc phát

1. Số lộc phát là số mấy?

Số lộc phát trong dân gian là cặp số 68, được ghép từ ý nghĩa của con số 6 và số 8. Vậy số 6 là lộc hay phát, số 8 là lộc hay phát? Theo chuyên gia giải nghĩa thì số 6 khi phát âm Hán Việt là lục, đọc lái là lộc, tương tự số 8 đọc là Bát, đọc lái là phát. Do vậy số 6 là lộc, số 8 là phát. 

 

số lộc phát

 

►►►Tham khảo thêm những con số đặc biệt khác:

2. Ý nghĩa số lộc phát theo quan niệm dân gian và phong thủy

a. Cách đọc số lộc phát theo quan niệm dân gian

Theo sự kết hợp của con số 6 và số 8 thì số lộc phát 68 mang ý nghĩa may mắn về tiền của, sung túc, hưng thịnh, công việc thăng tiến, phát triển như “cá gặp nước, rồng gặp mây”

Vậy ý nghĩa số lộc phát khi kết hợp con số khác: 

 • Ý nghĩa bộ số 068 - 680: Vạn lộc phát - lộc phát vạn 

 • Ý nghĩa bộ số 168 - 681: Nhất lộc phát (Sinh sôi nảy nở) - Lộc phát nhất (phát triển tốt nhất).

 • Ý nghĩa bộ số 268 - 682: (Diên niên) Phúc đức- Lộc phát mãi

 • Ý nghĩa bộ số 368 - 683: Tài lộc phát- lộc phát tài

 • Ý nghĩa bộ số 468 - 684: Vượng thân lộc phát - 4 mùa lộc phát

 • Ý nghĩa bộ số 568 - 685: Sinh lộc phát - lộc phát sinh

 • Ý nghĩa bộ số 668 - 686: Lộc lộc phát - lộc phát lộc.

 • Ý nghĩa bộ số 768 - 687: Sinh khí tài lộc - lộc phát sinh khí.

 • Ý nghĩa bộ số 868 - 688: Phát lộc phát - lộc phát phát.

 • Ý nghĩa bộ số 968 - 689: Trên đỉnh lộc phát - lộc phát trường cửu.

b. Ý nghĩa số lộc phát theo phong thủy

Xét về phương diện phong thủy, ý nghĩa các con số lộc phát sẽ được phân tích theo các yếu tố sau:

- Theo ngũ hành: Cặp số 68 có nội quái là Khôn thuộc hành Thổ nên số lộc phát 68 mang hành Thổ, những người thuộc mệnh Hỏa (Thổ sinh Hỏa) và người mệnh Thổ (Thổ tương hợp với Thổ) nếu sử dụng cặp số này sẽ mang đến cát khí, may mắn tốt nhất. 

- Theo quẻ dịch: Khi tính quẻ dịch số 68 thì số 6 đại diện cho Thượng Quái Khảm, số 8 đại diện cho Hạ Quái Khôn, ghép Thượng Quái và Hạ Quái ta được quẻ Thủy Địa Tỷ, đối chiếu với bộ 64 quẻ kinh dịch thì quẻ Tỷ mang đến điềm cát, chiêm đoán công việc sẽ phát triển, làm ăn kết giao gặp nhiều may mắn, thu lại lợi nhuận lớn. 

- Theo quẻ xăm Quán Thánh: Quẻ xăm số 68 trong Quán Thánh là quẻ dự đoán nếu cố gắng thì trăm sự ắt thành, gặp thời gặp vận thì tài lộc thăng tiến không cản được. Tuy nhiên bản chủ nếu gặp thời cơ thì cố gắng hoàn thành, ắt sẽ gặt hái được trái ngọt. 

- Theo Du Niên: Số lộc phát 68 khi xét theo bát biến du niên sẽ tương ứng với cát tinh Thiên Y, đây là sao mang đến cát khí, hứa hẹn bổ trợ cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, sức khỏe an khang, tiền bạc phát triển dồi dào. 

 

►►►Xem số hợp với tuổi bản chủ là những con số nào bằng cách sử dụng công cụ xem số hợp tuổi của chúng tôi

II. Hướng dẫn cách ứng dụng số lộc phát vào sim 

1. Ứng dụng số lộc phát vào sim số đẹp

Hiện nay nhiều địa chỉ bán sim số đẹp đang ứng dụng số lộc phát 68 vào sim để cho ra sản phẩm sim số đẹp lộc phát. Đây là loại sim chứa đuôi số lộc phát, được chia làm hai loại:

- Sim lộc phát đơn lẻ: chứa đuôi 68 duy nhất ví dụ 09******68

- Sim lộc phát lặp đi lặp lại: xuất hiện con số 68 ở đuôi từ hai lần trở lên, ví dụ 09*68686868 hoặc 09****6868

 

số lộc phát

 

Ý nghĩa của hai loại sim số lộc phát trên như sau:

- Về mặt hình thức: đây là dòng sim dễ nhớ, có ý nghĩa đẹp, gây ấn tượng cho người khác, từ đó tạo tiền đề cho kết hợp làm ăn, công việc phát triển, thịnh vượng.

- Về mặt giá trị: Ngày nay sim số đẹp lộc phát có nhiều mức giá khác nhau, ví dụ: sim lộc phát có mức giá thành cao thường là sim lộc phát có chứa đuôi 68 lặp lại nhiều lần, còn sim lộc phát có mức giá thành rẻ, tầm trung là những dãy sim chứa đuôi 68 đơn lẻ. 

Tuy nhiên theo chuyên gia, sim số đẹp lộc phát chưa đủ để mang đến may mắn cho bản chủ, muốn nhận may mắn thì ngoài chứa yếu tố lộc phát 68 quý bạn phải kết hợp các yếu tố phong thủy khác. Đó là yếu tố nào thì nội dung phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết

2. Ứng dụng số lộc phát vào sim phong thủy

Dãy sim chứa đuôi số lộc phát 68 theo phong thủy được gọi là sim phong thủy lộc phát. Ý nghĩa của dòng sim này như sau:

- Vẻ đẹp hình thức: Vì dãy sim chứa cặp số lộc phát ở đuôi nên dòng sim này cũng mang đến giá trị đẹp bên ngoài, gây ấn tượng với nhiều người.

- Giá trị phong thủy: Sim số phong thủy lộc phát sẽ có ý nghĩa bổ trợ cho bản mệnh, nội tại sim cát lợi, từ đó sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu trong nhiều bình diện khác nhau như tình yêu, công việc, tiền bạc,...Tuy nhiên để đảm bảo giá trị này thì khi chọn sim phong thủy lộc phát, quý bạn phải kết hợp thêm 4 yếu tố khác như:

 • Ngũ hành: Ngũ hành sim nên tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và còn phải là ngũ hành tương đồng với hành suy khi xét tứ trụ mệnh theo thuyết can chi tàng ẩn.

 • Âm dương: Theo quy luật âm dương, số chẵn đại diện cho khí âm, số lẻ đại diện cho khí dương. Muốn đem đến may mắn thì quý bạn phải chọn dãy sim phong thủy lộc phát đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương, tức số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) cân bằng với số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) theo tỷ lệ 5 - 5 hoặc ít nhất 4 - 6 hoặc 6 - 4 tùy theo người sử dụng là mệnh Âm hay mệnh Dương. 

 • Quẻ dịch: Yếu tố này sẽ giúp quý bạn chọn được dãy sim số phong thủy lộc phát theo mục đích mong cầu sử dụng. Tùy vào ý nghĩa của quẻ dịch cát hanh, quý bạn sẽ dễ dàng tìm được dãy sim tùy vào mục đích sử dụng như tốt cho công việc, tài lộc hay tình cảm,...

 • Cửu tinh đồ pháp: Hiện nay nhập trung cung trong cửu tinh đồ pháp có sao Bát Bạch Thổ Tinh nên cát tinh này hiện là sao chủ quản của thời vận. Do vậy muốn nhận cát khí từ sao Bát Bạch thì khi chọn sim quý bạn nên ưu tiên dãy số xuất hiện càng nhiều con số 8 thì càng tốt. Đây cũng là yếu tố đặc biệt khiến sim phong thủy lộc phát luôn được nhiều người ưu tiên sử dụng vì đuôi số lộc phát 68 đã có sự xuất hiện của con số 8, hứa hẹn mang đến tài lộc may mắn cho bản chủ.

- Về mặt giá trị: Nhìn chung giá thành của sim phong thủy lộc phát thường cao vì dòng sim này vừa phải đáp ứng vẻ đẹp hình thức vừa phải đáp ứng yếu tố phong thủy.

 

►►►Sử dụng phần mềm xem phong thủy sim chính xác nhất của chúng tôi để phân tích ý nghĩa phong thủy dãy sim bạn đang sở hữu

 

Số lộc phát 68 hiện là cặp số đẹp được nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới kinh doanh bán hàng. Được nhiều người đưa vào sử dụng trong các công việc như chọn sim, biển số xe, số tài khoản, số nhà, số ngõ,..với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, phát triển như mong ước. Hy vọng với nội dung hữu ích này quý bạn hiểu được số lộc phát là số mấy cũng như cách sử dụng cặp số này trong sim số đẹp, sim phong thủy,.... 

- Ngoài ra nội dung này cũng giải đáp cho bộ từ khóa sau:

 • Số lộc phát là gì

 • Sim số lộc phát là gì

 • Phát tài phát lộc là số gì

 • Những số lộc phát

 • Lộc phát là số nào

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI