Sim thăng quan tiến chức

Với mong muốn công danh sự nghiệp được thuận lợi, rộng mở lên cao, sim thăng quan tiến chức ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Bởi lẽ sim thăng tiến hội tụ đầy đủ các yếu tố về VẬN - DANH - TÀI giúp chủ nhân thâu tóm may mắn, hút tài vượng sinh quan, nắm được quyền cao chức trọng. 

Sim kích công danh sự nghiệp

Điểm phong thủy sim: 7.25/10

Giá: 1,779,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé)

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 2,369,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Phong Thủy Hoán (渙 huàn)

I. Sim thăng quan tiến chức là gì?

Sim thăng quan tiến chức là dãy các con số được sắp xếp theo trật tự dựa trên 5 bộ môn phong thủy, dịch học cổ Phương Đông tương ứng với bát tự ngày sinh của người dùng, đồng thời mang trong mình yếu tố may mắn, hộ trợ chủ nhân thăng quan tiến chức. Do đó, loại sim kích công danh sự nghiệp này mang lại cho người sở hữu nhiều điều tốt lành, hỗ trợ con đường lập nghiệp hanh thông, thuận lợi, có nhiều bước tiến khởi sắc, nhanh chóng đạt đến thời kỳ đỉnh cao, hưng vượng, có được chức tước quyền hành như ý.

 

Sim thang tien
 

>>> Ngoài sim thăng quan tiến chức, quý bạn có thể kết hợp với những loại sim theo mục đích khác như sau:

II. Cách chọn sim thăng quan tiến chức dựa trên tiêu chí nào?

Sim phong thủy có rất nhiều loại khác nhau bao gồm: sim hợp tuổi, sim hợp mệnh, sim tốt cho mục đích công việc,.... Trong đó, sim thăng tiến là nằm trong loại sim phong thủy tốt cho mục đích công việc và thích hợp với đa số bộ phận người dùng, nhất là những người đang có nhu cầu truy cầu công danh, kích hoạt may mắn cũng như hạn chế vận hạn xảy đến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong đợi, khi lựa chọn sim kích công danh sự nghiệp, chủ sở hữu phải tuân theo 5 nguyên tắc sau:

1.1. Hành quẻ Kinh Dịch tốt cho thăng quan tiến chức

Người dùng có thể đánh giá tính hung - cát của dãy sim thông qua xác định quẻ chủ và quẻ hỗ của số điện thoại. Nếu cả hai quẻ dịch đều là quẻ Cát thì dãy sim này rất may mắn, hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong công việc làm ăn, công danh địa vị như ý nguyện. Trong trường hợp bản mệnh không chọn được số sim có 2 quẻ dịch tốt thì nên chọn những dãy sim có 1 quẻ cát lợi phù hợp với nhu thăng quan tiến chức như: Quẻ Thủy Hỏa Ký Tế, quẻ Phong Trạch Trung Phu, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Phong Thăng,...

Ngược lại, với những dãy sim chứa cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều là quẻ Hung thì không nên sử dụng, tốt nhất nên đổi số điện thoại khác tốt hơn. Bởi lẽ quẻ hung sẽ mang lại những điều bất lợi, khó khăn trong phát triển công danh sự nghiệp. 

sim kinh dịch
 

1.2. Chọn sim thăng quan tiến chức theo ngũ hành bản mệnh

Sim phong thủy thăng quan tiến chức cần tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc thông qua đánh giá trên 3 phương diện như sau:

  • Xác định ngũ hành của sim thăng quan tiến chức thông qua ngũ hành thiên can và địa chi của Lục thập hoa giáp.

  • Ngũ hành sim phải bổ khuyết cho ngũ hành của tứ trụ người dùng đang bị thiếu như vậy mới đảm bảo được sự hòa hợp giữa sim và bản mệnh chủ sở hữu. 

  • Phân chia dãy 10 số trong sim điện thoại sau đó xét ngũ hành theo chiều từ trái sang phải. Nếu dãy sim có nhiều mối quan hệ tương sinh thì nội tại sim tốt đẹp, mang năng lượng tích cực và cân bằng. 

1.3. Chọn sim thăng tiến theo âm dương hài hòa

Sim thăng tiến khi chọn theo yếu tố âm dương là lựa những dãy sim có sự cân bằng về năng lượng Dương và Âm trong nội tại sim hoặc cân bằng với người dùng. Theo đó, tỷ lệ cân bằng hoàn hảo nhất mà chủ sở hữu nên chọn lựa đó là 5 số chẵn : 5 số lẻ. 

Ngoài ra, trong trường hợp không chọn được dãy sim có tỷ lệ này thì chủ mệnh có thể kết hợp yếu tố âm dương con số với âm dương mạng. Tức là người Dương mạng nên lựa chọn số điện thoại nhiều số chẵn vượng Âm theo tỷ lệ 6 số chẵn: 4 số lẻ. Còn với người Âm mạng nên lựa chọn số điện thoại nhiều số lẻ vượng Dương theo tỷ lệ 6 số lẻ : 4 số chẵn.

1.4. Chọn sim thăng quan tiến chức theo cửu tinh đồ pháp

Giai đoạn từ năm 2004 đến 2023 là thời kỳ Bát vận do Bát bạch Thổ tinh cai quản và kế tiếp là giai đoạn từ năm 2024 đến 2043 được sao Cửu Tử đăng cai. Chính vì vậy, dãy sim thăng tiến mang lại may mắn, cát lợi cho chủ sở hữu sẽ chứa con số thời đại là số 8 và số 9.

1.5. Chọn sim kích công danh sự nghiệp theo kinh nghiệm dân gian

Những dãy sim phong thủy có tác dụng kích thích công danh sự nghiệp phát triển thăng tiến cần đảm bảo đầy đủ 2 phương diện bao gồm:

  • Tổng nút của dãy sim thăng quan tiến chức nằm trong khoảng điểm từ 7 đến 10 điểm, điểm càng cao thì càng mang lại hên may. 

  • Dãy sim có chứa các bộ số đẹp theo quan niệm dân gian tốt cho phát triển công danh như: 68, 14, 59, 99, 789,...

III. Một số lưu ý khi chọn sim thăng quan tiến chức

1. Chọn sim thăng tiến cần lưu ý về ngày tháng năm sinh

Nhiều người trong chọn sim phong thủy tốt cho mưu cầu công danh thăng tiến có thắc mắc rằng không biết nên dùng ngày sinh như nào để bói sim. Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn sim cũng giống như xem tuổi làm nhà, sinh con, cưới hỏi,... nên dùng đúng với năm sinh âm lịch của mình. 

Với những người sinh nhật vào đầu năm thường nằm trong tình trạng năm dương lịch đã bước sang năm mới còn năm âm lịch vẫn là năm cũ. Trường hợp này khi chọn sim phong thủy hợp tuổi tốt cho thăng tiến nên dùng năm sinh âm lịch. 

2. Chọn sim thăng tiến theo con số hợp tuổi

Một trong những phương pháp chọn sim phong thủy tốt cho thăng quan tiến chức đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay là dựa vào con số hợp tuổi. Trong đó, số hợp tuổi được xác định dựa trên mối quan hệ hợp - khắc giữa ngũ hành con số và ngũ hành mệnh niên của người dùng.  

Hiện nay, đại đa số bộ phận người dùng có lầm tưởng rằng sim phong thủy thăng tiến càng chứa nhiều con số hợp tuổi thì càng may mắn, mang lại những điều tốt lành cho công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm bởi con số hợp tuổi được đánh giá một cách riêng lẻ trong khi dãy sim cần xem xét tổng hòa mối quan hệ của cả 10 con số. Chính vì vậy, chọn sim thăng tiến theo số hợp tuổi là phương pháp sai, không nên áp dụng.

>>> Đến ngay phần mềm [xem số hợp tuổi] để biết những con số phù hợp với mệnh chủ theo bát tự ngày tháng năm sinh

3. Sim thăng quan tiến chức có những cặp số chủ về đại phát

Theo quan niệm dân gian, sim thăng quan tiến chức thường chứa các cặp số mang ý nghĩa đại phát đại lợi như: 

+ Cặp số 68 - 86: Theo nghĩa Hán Việt, 6 là Lộc, 8 là Phát cho nên cặp số 68 hay 86 được hiểu là lộc phát - phát lộc, mang đến tiền tài, địa vị cho người dùng.

+ Cặp số 14: Với những người làm kinh doanh, buôn bán, con số này đại diện cho sự mới mẻ, thuận lợi cho sự nghiệp, mưu cầu danh lợi thành công như sở nguyện.

+ Cặp số 59: Thể hiện sức mạnh vĩnh cửu, bứt phá vươn lên, thăng tiến không ngừng, chạm đỉnh vinh quang.

+ Cặp số 99: Đây là cặp số trường cửu phát, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Người sở hữu chọn sim chứa cặp số kép này đạt được quyền lực tối cao.

4. Sim thăng tiến có giá trị các số tăng dần về cuối

Dòng sim số tiến là dãy sim có đuôi tăng dần về giá trị giống như những nấc thang dẫn tới đỉnh vinh quang. Do đó, dòng sim số tiến được coi là dòng sim đẳng cấp có tác dụng hỗ trợ người dùng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, địa vị vững chắc, được nhiều người kính nể. 

Ví dụ: Đuôi sim 6789, 789: chỉ sự tiến lên không ngừng, thăng quan tiến chức, tiền đồ mở rộng vô lượng. 

IV. Gợi ý một số dãy sim thăng quan tiến chức đẹp nhất bạn có thể tham khảo

Một số dãy sim phong thủy có các tác dụng kích thích công danh sự nghiệp rộng mở, thăng tiến, địa vị vững chắc, phát tài phát lộc bao gồm: 

  • Quẻ Thuần Khôn: 0796.238.319, 0367.84.0066, 0347.222.444

  • Quẻ Sơn Hỏa Bí: 0768.227.990, 0769.189.118, 0834.89.6363, 0378.535.353, 0929.33.33.55, 

  • Quẻ Trạch Địa Tụy: 0837.84.9191, 0853242424

  • Quẻ Sơn Lôi Di: 0912.336.379, 0344440404, 0366008866, 0774.58.5555

Sim thăng quan tiến chức cần có sự kết hợp giữa 5 yếu tố bao gồm: âm dương - ngũ hành - cửu tinh - quẻ dịch - quan niệm dân gian. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là chứa những quẻ dịch mang hàm ý may mắn, tốt cho thăng tiến như: Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh,... Ngoài ra, cần chú ý không nên áp dụng các phương thức sai để tránh mang đến những điều không mong đợi. 

Biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của simhoptuoi.com.vn!