Xem bói số điện thoại

Ngày sinh

Nam
Nữ

- B.1: Nhập số điện thoại cần xem
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh của gia chủ
- B.3: Chọn giới tính, giờ sinh
- B.4: Nhấp "Xem bói số điện thoại"

Phần mềm xem sim phong thủy - xem phong thủy sim chính xác nhất

mục lục

Nội dung chính

Xem bói số điện thoại là việc đánh giá, phân tích dãy sim đang sở hữu có hợp với bản mệnh hay không dựa trên quy luật Âm Dương, Ngũ hành, Tứ trụ luận đoán, Kinh dịch. Từ đó luận đoán được năng lượng số sim có bổ trợ cho chủ sự, giúp đem lại vận khí tốt hay không. Việc coi bói số điện thoại bạn sẽ biết được các yếu tố phong thủy có trong sim như: 

 • Ngũ hành của sim

 • Tỷ lệ âm dương trong dãy sim

 • Quẻ dịch sim

 • Con số may mắn theo quan niệm dân gian

 • Con số hợp với thời vận

Xem bói số điện thoại từ đó cũng có nhiều khó khăn bởi các yếu tố tương đối phức tạp. Với mỗi phương pháp xem bói sim khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau. Người dùng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp bói số sim phù hợp để nhận được may mắn từ năng lượng sim mang lại.

I.  Tại sao cần phải xem bói số điện thoại?

Sim điện thoại là dãy sim được kết hợp bởi 10 con số khác nhau, mỗi con số đại diện những nguồn năng lượng riêng, tác động phần nào đến vận mệnh của chủ nhân. Phải nắm ý nghĩa sim thật thấu đáo mới hiểu hết được những tinh túy của những con số mang lại. Không chỉ dừng lại ở việc có vẻ đẹp hình thức bên ngoài, dễ đọc, dễ nhớ, người dùng sim cần xem bói qua số điện thoại để biết được:

 • Xác định số điện thoại đang sở hữu có hợp với bát tự ngày tháng năm sinh hay không. Nếu hợp sẽ giúp xua đuổi vận đen, chiêu tài rước may mắn cho bản mệnh. Ngược lại, nếu sim không hợp người dùng có thể đem tới những bất lợi trong công việc và cuộc sống. 

 • Đánh giá số điện thoại hợp với phương diện nào trong cuộc sống để có hướng sử dụng chính xác nhằm bổ trợ phát triển toàn vẹn hơn. Ngoài ra, nếu số điện thoại không mang tới tốt đẹp người dùng có thể thay sim đổi số khác. 

II. Cách xem bói số điện thoại chính xác theo 05 quy luật cổ học trong Vũ Trụ

Boi so dien thoai

Coi bói số điện thoại (đánh giá mức độ Cát - Hung) dựa theo bát tự năm/tháng/ngày/giờ là một công việc khá phức tạp, đòi hỏi người dùng cần có mức độ hiểu biết về nguyên lý chấm điểm sim.Theo đó để bói số điện thoại chính xác cần dựa theo 5 bộ môn dịch cổ sau:

1. Xem bói số điện thoại theo bộ môn Âm Dương Tương Phối

Âm dương tương phối là gì?

Âm Dương là hai thái cực đối lập nhau trong Vũ Trụ. Tuy đối lập nhưng phải nương tựa, gắn kết hợp với nhau thì thì vạn vật trong vũ trụ mới tồn tại, phát triển được (Âm thịnh thì Dương suy, Dương thịnh thì Âm suy). Nếu thiên lệch về bất cứ thái cực nào sẽ mất thế cân bằng, vạn vật sẽ lụi tàn, suy thoái. 

Bói số điện thoại tốt xấu theo Âm - Dương

Là việc đánh giá năng lượng Âm (Dương) của số sim đem lại cân bằng hay thiên lệch quá mức với âm dương niên mệnh của người sử dụng sim. Tính Âm - Dương trong sim số điện thoại được xác định theo tần suất xuất hiện của số chẵn - số lẻ trong sim. Có nghĩa là:

- Số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) mang năng lượng Âm, xuất hiện nhiều số chẵn trong dãy sim thì dãy sim đó vượng Âm

- Số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang năng lượng Dương, xuất hiện nhiều số lẻ trong sim thì dãy sim đó vượng Dương

- Sim có số chẵn (5 số) cân bằng với số lẻ (5 số) thì dãy sim cân bằng tuyệt đối, có nội tại hài hòa, tốt cho người sử dụng. 

Còn âm dương niên mệnh của tuổi sẽ căn cứ vào thiên can của tuổi. Cụ thể:

- Thiên can Giáp - Bính - Mậu - Canh - Nhâm thuộc năm Dương

- Thiên can Ất - Đinh - Kỷ - Tân - Quý thuộc năm Âm

Ví dụ như người tuổi Mậu Thìn có thiên can Mậu thuộc năm Dương nên người tuổi này sẽ thuộc Dương Mạng. Như vậy khi xem bói số điện thoại nếu dãy sim mang tính Âm (xuất hiện nhiều hơn 6 số lẻ) thì sẽ cân bằng với Dương mạng của mệnh chủ, dãy sim có ý nghĩa cát lành. Ngược lại nếu dãy sim mang tính Dương (xuất hiện nhiều hơn 6 số lẻ) thì dãy sim mang tính vượng Dương, gây mất cân bằng trầm trọng với âm dương niên mệnh của tuổi, không tốt.

2. Xem bói số điện thoại chuẩn nhất theo bộ môn Ngũ Hành

Ngũ hành là gì?

Ngũ hành là 5 trạng thái tồn tại cấu tạo nên vạn vật trong vũ trụ gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa các trạng thái này có mối quan hệ sinh - khắc, có ý nghĩa thúc đẩy và kìm hãm nhau. Trong vũ trụ phải tồn tại song song những mối quan hệ này thì vạn vật mới có thể phát triển, tồn tại được. Trong đó:

- Mối quan hệ tương sinh có ý nghĩa bổ trợ, thúc đẩy: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim

- Mối quan hệ tương khắc có ý nghĩa khắc chế, kìm hãm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Xem bói số điện thoại theo ngũ hành

Cách xem bói số điện thoại theo ngũ hành là việc đánh giá mức độ Hợp - Khắc của sim với mệnh chủ, mức độ Bổ Trợ trong tứ trụ bổ khuyết và ngũ hành nội tại sim. Trong đó:

2.1. Xem bói số điện thoại theo mức độ Hợp - Khắc với mệnh chủ

Theo yếu tố này thì nếu dãy số điện thoại đang dùng có ngũ hành tương sinh với mệnh chủ là tốt nhất. Ngược lại nếu dãy sim có ngũ hành tương khắc với mệnh chủ là không tốt, tránh dùng, nếu sử dụng sẽ gặp nhiều rắc rối. 

Ví dụ: Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ nên nếu sử dụng dãy sim có ngũ hành Hỏa là tốt nhất (vì ngũ hành Hỏa tương sinh cho bản mệnh chủ sim). Nhưng nếu người này sử dụng sim có ngũ hành Mộc thì lại rất xấu do Mộc tương khắc với Thổ, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại

2.2. Xem bói số điện thoại theo mức độ Bổ Trợ trong Tứ Trụ Mệnh

Tứ trụ là bốn trụ gồm các thông tin gắn kết với mỗi con người như giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Để xét tứ trụ mệnh thì chúng ta cần quy đổi ra can chi theo bảng lục thập hoa giáp. Sau đó dựa vào thuyết can chi tàng ẩn để quy đổi ra thiên can tàng ẩn trong địa chi. Như sau

Địa chi

Thiên Can tàng ẩn

Quý

 

 

Sửu

Kỷ

Quý

Tân

Dần

Giáp

Bính

Mậu

Mão

Ất

 

 

Thìn

Mậu

Ất

Quý

Tỵ

Bính

Mậu

Canh

Ngọ

Đinh

Kỷ

 

Mùi

Kỷ

Đinh

Ất

Thân

Canh

Nhâm

Mậu

Dậu

Tân

 

 

Tuất

Mậu

Tân

Đinh

Hợi

Nhâm

Giáp

 

Nếu tìm được thiên can tàng ẩn thì cần phải quy đổi ra ngũ hành, từ đó xác định được Hành Vượng cũng như hành Suy trong tứ trụ mệnh. Theo đó khi xem bói số điện thoại theo tứ trụ mệnh thì: 

- Nếu ngũ hành Sim trùng với hành Suy sẽ bổ trợ sự suy yếu ngũ hành trong Tứ Trụ Mệnh, hướng đến sự cân bằng nên sẽ giúp mệnh chủ gặp nhiều may mắn.

- Nếu ngũ hành Sim trùng với hành Vượng thì sẽ làm tăng lên tính thiên lệch về ngũ hành trong tứ trụ mệnh nên sẽ không tốt.

2.3. Xem bói số điện thoại chính xác đang dùng theo ngũ hành nội tại số sim

Ngũ hành nội tại số sim được đánh giá từ trái qua phải, nếu giữa các con số xuất hiện nhiều mối quan hệ tương sinh hơn tương khắc thì tốt. Còn nếu xuất hiện nhiều mối quan hệ tương khắc hơn tương sinh thì xấu, không tốt. Để việc bói số điện thoại theo ngũ hành các con số nội tại sim dễ dàng hơn thì cần nắm vững ngũ hành các con số trong sim như sau:

- Số 1, 2 hành Mộc

- Số 3, 4 hành Hỏa

- Số 5, 6 hành Thổ

- Số 7, 8 hành Kim

- Số 9, 0 hành Thủy

Ví dụ: xem bói ngũ hành nội tại dãy sim 0766093689 thấy:

0

7

6

6

0

9

3

6

8

9

Thủy

Kim

Thổ

Thổ

Thủy

Thủy

Hỏa

Thổ

Kim

Thủy

=> Trong dãy sim này có cặp 3 cặp tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và 1 cặp tương khắc Thủy khắc Hỏa. Do đó ngũ hành nội tại của dãy số 0766093689 vô cùng hài hòa, sinh khí. 

>>> Xem chi tiết: Ngũ hành các con số

3. Xem bói số điện thoại theo bộ môn Kinh Dịch

Kinh dịch là bộ môn phong thủy kinh điển, là hệ thống tư tưởng triết học của người Trung Quốc cổ đại, được xây dựng trên 64 hành quẻ kinh dịch, sử dụng để chiêm đoán tương lai, sự vật sự việc Hung hay Cát. Việc ứng dụng 64 quẻ kinh dịch vào xem bói sim số điện thoại sẽ giúp quý bạn ý nghĩa Cát - Hung của dãy sim đối với cuộc sống hàng ngày trong các phương Diện như Công Danh Sự Nghiệp - Tình Duyên Gia Đạo - Tiền Bạc Của Cải - Vận Hạn.

- Khi bói số điện thoại nếu dãy sim chứa quẻ dịch Cát, Đại Cát thì sẽ mang đến nhiều may mắn cho từng phương diện khác nhau. Ví dụ như quẻ: Thuần Càn, Thủy Thiên Nhu, Địa Thủy Sư, Địa Thiên Thái,...

- Khi xem bói số sim điện thoại nếu dãy sim chứa quẻ dịch Hung, Đại Hung thì không tốt, cuộc sống gặp nhiều điều không may mắn. Ví dụ như các quẻ: Thủy Lôi Truân; Sơn Thủy Mông, Sơn Phong Cổ, Sơn Địa Bác,...

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ số điện thoại

4. Coi bói số điện thoại theo bộ môn Cửu Tinh Đồ Pháp

Hiện tại đang là thời kỳ Bát vận (2004 - 2023) do Bát bạch Thổ tinh cai quản có con số chủ đạo là số 8. Đồng thời, thời kỳ kế tiếp từ năm 2024 đến 2043 được sao Cửu Tử chủ quản có số chủ đạo là số 9. Vì vậy, nếu dãy số điện thoại chứa số 8 và 9 sẽ tốt, xuất hiện càng nhiều thì giá trị càng tăng cao. 

5. Xem bói qua số điện thoại theo bộ môn Quan niệm Dân Gian

Đây là yếu tố cuối cùng giúp xem bói sim điện thoại chính xác được luận giải thông qua 2 phương diện bao gồm: 

 •  Tổng nút: Sim số điện thoại có điểm số trong khoảng từ 7 đến 10 điểm, số điểm càng cao thì sim càng tốt đẹp. Ngược lại nếu dãy sim có tổng nút thấp từ 1 - 4 điểm thì sẽ không tốt, gặp nhiều điều xui rủi. Còn nếu dãy sim từ 5 - 6 điểm là điểm bình hòa, cần kết hợp các yếu tố khác để kết luận dãy sim cát hay hung.
 •  Số điện thoại có chứa các bộ số may mắn theo quan niệm dân gian để tăng thêm yếu tố số đẹp của sim: cặp Lộc phát 68 - 86, cặp Ông Địa 38 - 78, cặp Thần Tài 39 - 79, bộ tam hoa, bộ tứ quý, lục quý,...

Trên đây là hướng dẫn cách xem bói số điện thoại chính xác, chi tiết được đội ngũ chuyên gia phong thủy có hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu. Tuy nhiên quý bạn cần nắm vững nguyên lý, cách ứng dụng từng tiêu chí. Nếu bạn không dành được nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích thì có thể sử dụng phần mềm Bói số điện thoại của simhoptuoi.com.vn. Công cụ xem sim tốt xấu này là phần mềm hiện đại, tiện ích, hỗ trợ đắc lực cho người dùng với mong muốn dịch ý nghĩa số sim. Được tích hợp đầy đủ, chi tiết nguyên lý về các bộ môn phong thủy bao gồm Kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu Tinh Đồ Pháp,… dịch học cổ phương đông và bát tự người dùng, đảm bảo kết quả trả ra chính xác, nhanh chóng, tiện lợi.

III. Một số phương pháp coi bói số điện thoại không chính xác

Việc bói số điện thoại không hề đơn giản, bởi hiện nay xuất hiện nhiều cách thức khác nhau với độ tin cậy chưa được kiểm chứng, gây bối rối cho người sử dụng. Để có phương hướng bói chính xác xin mời quý bạn lưu ý một số cách bói số điện thoại sai lầm khiến nhiều người lầm tưởng như sau:

1. Bói số điện thoại theo ý nghĩa các con số trong dân gian

Bói sim theo quan niệm dân gian là cách luận giải từng số trong sim theo ý nghĩa hán - việt. Ý nghĩa sim tốt hay xấu đều dựa vào mức độ xuất hiện của các con số cát và hung theo dân gian, ví dụ:

- Nếu dãy sim xuất hiện 4 số tốt - 6 số xấu (số tốt ít hơn số xấu) thì dãy sim này có ý nghĩa không tốt.

- Nếu dãy sim xuất hiện 5 số tốt - 5 số xấu (số tốt cân bằng với số xấu) thì dãy sim có ý nghĩa bình hòa, không tốt không xấu

- Nếu dãy sim xuất hiện 6 số tốt - 4 số xấu (số tốt nhiều hơn số xấu) thì dãy sim này có ý nghĩa tốt.

Ý nghĩa các số tốt - xấu từ 0 đến 9 theo nghĩa Hán - Việt được hiểu như sau:

- Số 0: Đây là nguồn gốc của khởi đầu mới, hai bàn tay trắng lập nghiệp.

- Số 1: Tượng trưng cho những điều mới mẻ, cũng như đại diện cho sự mạnh mẽ và đơn độc.

- Số 2: Tượng trưng cho cân bằng âm dương, hạnh phúc trọn vẹn.

- Số 3: Tượng trưng toàn tài, toàn năng và sự vững vàng như kiềng 3 chân.

- Số 4: Tượng trưng cho sự chết chóc.

- Số 5: Tượng trưng cho phúc thọ dài lâu.

- Số 6: Tượng trưng cho tài lộc đủ đầy, sự nghiệp thăng tiến.

- Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh đất trời, đẩy lùi xui xẻo.

- Số 8: Tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc và phát triển thăng tiến.

- Số 9: Tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy tối thượng.

Tuy nhiên cách này xét về mặt phong thủy sim thì còn nhiều thiếu sót dẫn tới kết quả nhận được không chính xác. Một vài con số không thể quyết định ý nghĩa cả dãy sim, muốn bói số điện thoại chính xác cần dựa vào bát tự ngày tháng năm sinh của người dùng cùng xét tổng hòa 10 con số trong sim.

Boi so dien thoai

2. Xem bói số điện thoại tốt hay xấu theo 4 số cuối

Cách luận giải ý nghĩa số điện thoại theo bộ 4 số đuôi có cách sử dụng đơn giản, gần gũi cho nên được nhiều người sử dụng. Tuy vậy, độ chính xác không cao, chỉ nên tham khảo, giải trí. Theo 4 số cuối thì hiện nay có nhiều cách để xem bói sim tốt xấu như:

2.1. Bói số điện thoại 4 số cuối theo phép chia 80

Bói sim theo phép chia 80 được hiểu là lấy 4 số cuối điện thoại chia cho số 80, loại bỏ phần nguyên, lấy phần thập phân nhân ngược với 80. Rồi đối sánh với 80 linh số phong thủy, nếu tương ứng với linh số Cát, Đại Cát thì ý nghĩa sim vô cùng cát lành, sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, nếu tương ứng với linh số Hung, Đại Hung thì ý nghĩa sim xấu, không may mắn nếu sử dụng. Còn nếu ứng với linh số Bình Hòa thì ý nghĩa sim không tốt không xấu. Danh sách 80 con số phong thủy, mời quý bạn xem tại: 80 linh số phong thủy hung - cát?

Ví dụ: Bói số điện thoại 0778291079 có 4 số cuối là 1079

- Lấy 1079 chia 80 được 13,4875

- Loại bỏ phần nguyên được 0,4875

- Lấy 0,4875*80 được 39. Linh số 39 trong 80 con số phong thủy có ý nghĩa Bình Hòa nên dãy sim 0778291079 không tốt không xấu, chiêm đoán người sử dụng thời vận thịnh suy bất thường. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính 4 số cuối điện thoại

phong thủy 4 số cuối điện thoại

2.2. Bói số điện thoại tốt xấu 4 số cuối theo quan niệm dân gian 

Dân gian truyền miệng rằng 4 số cuối là những bộ số đẹp thì dãy sim đó mang ý nghĩa cát lợi, sinh khí. Còn nếu 4 số cuối xấu thì dãy sim không may mắn, hung hiểm cho người sử dụng. Xem bói số điện thoại theo 4 số cuối trong dân gian có thể kể đến những bộ số đẹp - xấu như:

Danh sách 4 số đuôi điện thoại đẹp:

- Đuôi 4 số cuối tứ quý: là những dãy có đuôi là 4 số giống nhau đem tới tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

Ví dụ: 

 • Đuôi sim 33333: Đại diện tài năng vượt trội, sự nghiệp hanh thông, quan lộ hiển đạt. 

 • Đuôi sim 6666: Đại diện cho tài lộc vượng phát, kinh doanh buôn bán sở cầu như ý.  

 • Đuôi sim 8888: Đại diện cho phúc lộc bền lâu, làm ăn phát tài phát lộc.

- Sim đuôi 4 số đẹp theo ý nghĩa dân gian: là những bộ số được ghép lại với nhau biểu thị cát lợi, tốt lành theo quan niệm dân gian.

Ví dụ:

 • Đuôi số 1368: Biểu thị sinh tài lộc phát, trọn đời lộc phát.

 • Đuôi số 6789: Biểu thị san bằng tất cả, sống bằng tình cảm.

 • Đuôi số 6688: Biểu thị song lộc, song phát.

Danh sách 4 số đuôi điện thoại xấu: Những bộ số đặc biệt kết hợp với nhau có ý nghĩa không may mắn, xui xẻo.

Ví dụ: 

 • Đuôi số 7749: Tương ứng hậu vận bế tắc.

 • Đuôi số 4953: Tương ứng hậu họa không lường hay 49 chưa qua 53 đã tới.

 • Đuôi số 1353: Tương ứng công việc có tiểu nhân phá hoại, sức khỏe suy giảm.

3. Xem bói số điện thoại theo 64 quẻ Kinh Dịch

Xem bói bằng số điện thoại dựa vào 64 quẻ dịch là cách bói được một số nơi áp dụng. Tuy nhiên những  địa chỉ này đang thần thánh quá yếu tố Kinh Dịch trong khi đây chỉ là một trong những yếu tố trọng yếu để xem ý nghĩa sim. Đặc điểm chung của những địa chỉ này là chỉ cần áp dụng DUY NHẤT kinh dịch là quá đủ để việc bói số điện thoại chính xác. Lấy 5 số đầu được xác định Nội Quái, 5 số cuối để xác định Ngoại Quái. Ghép Nội Quái và Ngoại Quái tìm quẻ dịch đại diện cho dãy sim rồi xét ý nghĩa để luận ý hung cát của quẻ để kết luận dãy sim ảnh hưởng đến mệnh chủ tốt hay xấu, ảnh hưởng về phương diện gì trong cuộc sống. 

Tóm lại, bói số điện thoại theo 64 quẻ Kinh Dịch tuy đánh giá được ý nghĩa hung cát trong nhiều phương diện cuộc sống nhưng chưa đủ. Cần kết hợp bát tự ngày tháng năm sinh theo các yếu tố phong thủy khác mới thực sự chấm điểm dãy số chính xác.

sim kinh dịch

4. Bói số điện thoại theo Du Niên

Xem bói số điện thoại theo Du Niên tức là chia 10 số trong sim thành 5 cặp số liên tiếp. Sau đó tiến hành đối chiếu các cặp số này với tám sao trong du niên để luận giải hung cát. Tức là:

+ Nếu dãy sim có nhiều cặp số tương ứng với các sao Tốt (>3 cặp)  hơn sao Xấu (<2 cặp) thì nội tại sim hài hòa, cát lành. 

+ Nếu sim có nhiều cặp số đại diện sao Xấu (>3 cặp) hơn sao Tốt (<2 cặp) thì nội tại sim hung hiểm, không may mắn nếu sử dụng. 

Cụ thể: 

 • Các cặp số thuộc sao tốt Thiên Y: 31, 49, 72, 86, 13, 27, 94, 68

 • Các cặp số thuộc sao tốt Phúc Đức: 26, 78, 43, 87, 19, 34, 62, 91

 • Các cặp số thuộc sao tốt Sinh Khí: 39, 67, 41, 76, 82, 14, 28, 93

 • Các cặp số thuộc sao tốt Phục Vị: 44, 66, 88, 11, 77, 22, 88, 99

 • Các cặp số thuộc sao xấu Lục Sát: 16, 38, 47, 61, 74, 29, 92, 83

 • Các cặp số thuộc sao xấu Tuyệt Mệnh: 21, 48, 69, 73, 84, 12, 37, 96

 • Các cặp số thuộc sao xấu Ngũ Quỷ: 36, 42, 63, 79, 18, 24, 81, 97

 • Các cặp số thuộc sao xấu Họa Hại: 46, 32, 64, 71, 17, 23, 89, 98

Bói số điện thoại theo Du Niên còn nhiều hạn chế vì chưa đánh giá được tác động qua lại giữa toàn bộ dãy số cũng như giữa sim với bản mệnh người dùng. Cũng như Du Niên Bát Biến trong phong thủy chỉ được sử dụng trong Dương Trạch và Âm Trạch, thực sự quá khiên cưỡng nếu sử dụng Du Niên vào bói số điện thoại.

Như vậy, xem bói số điện thoại sẽ giúp người dùng biết được dãy sim có hợp với bản mệnh hay không từ đó có những phương hướng sử dụng phù hợp giúp hóa giải vận hạn, chiêu tài rước lộc. Tuy nhiều phương pháp giúp xác định ý nghĩa số điện thoại khác nhau nhưng dựa trên 5 yếu tố về: Ngũ hành - Kinh Dịch - Âm Dương - Cửu Tinh - Quan niệm dân gian mới chính xác nhất.