Cách chọn sim hợp tuổi 1984 giúp Gia chủ Phát Tài, đón Hên về nhà

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Sim hợp tuổi 1984 là dãy sim phong thủy mang đến may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ tuổi Giáp Tý. Tuy nhiên để nhận trọn vẹn những lợi ích này thì quý vị phải nắm được phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 chính xác. Hiện nay nhiều nơi cho rằng sim phong thủy hợp tuổi 1984 là dãy sim xuất hiện nhiều con số 6, 7 hoặc 0, 2, 5, 8, tránh xuất hiện con số 3, 4, 9. Vậy tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào, làm thế nào để chọn sim hợp tuổi giáp tý thì mời quý vị hãy cùng simhoptuoi.com.vn tham khảo tại nội dung dưới đây.

 

Bảng sim hợp tuổi 1984

Điểm phong thủy sim: 8.00/10

Giá: 1,399,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Địa Thủy Sư (師 shī)

Điểm phong thủy sim: 7.75/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Hỏa Cách (革 gé)

Đang được quan tâm nhất

1. Tử vi phong thủy gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

tuổi giáp tý

- Người sinh năm 1984 có một số thông tin cơ bản sau:

Tuổi âm lịch

Giáp Tý

Sinh từ ngày (Dương Lịch)

2/2/1984 đến 19/1/1985

Mệnh

Kim

Ngũ hành nạp âm

Hải Trung Kim

Cung mệnh

Nam cung Đoài, nữ cung Cấn

Tướng xương

Con chuột

Tướng tinh

Con chó sói

Trong tử vi, đa phần người tuổi Giáp Tý có tính cách năng động, ưa thích các hoạt động ngoại khóa, biết đánh giá, chớp lấy thời cơ khi cơ hội đến. Nếu cuộc sống xảy ra những vấn đề không may thì người sinh năm 1984 sẽ xử lý một cách khôn ngoan và phù hợp nhất. Tuy nhiên người này lại có nhược điểm là thiếu mất sự nhẫn lại, kiềm chế cảm xúc, điều này dẫn đến không ít bất lợi trong cuộc sống. 

Để tiêu trừ vận hạn, gia tăng cát lợi may mắn thì nhiều người tìm đến sim hợp tuổi 1984, đây là dãy sim phong thủy dành riêng cho gia chủ Giáp Tý, có nội tại cát lợi và phù hợp với tuổi người dùng. 

2. Số hợp tuổi 1984? Cách chọn sim hợp tuổi 1984 theo con số hợp tuổi

a. Sinh năm 1984 hợp số nào?

Theo cố vấn Lý Hồng Lượng, số hợp tuổi 1984 là con số mang năng lượng sinh khí, phù hợp với bản mệnh Kim của người tuổi Giáp Tý. Những con số này có đặc điểm có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Theo đó người tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên con số hợp tuổi là những số có hành Thổ hoặc Kim. Đối chiếu với bảng ngũ hành phong thủy, con số thuộc hành Thổ là những con số 2, 5, 8 và số hành Kim là con số 6, 7. 

Trái ngược với con số hợp tuổi 1984 thì người tuổi Giáp Tý sẽ khắc với những con số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Theo đó, Hỏa khắc Kim nên con số 9 thuộc hành Hỏa sẽ đem đến nhiều chuyện không may mắn, hung hiểm, xui xẻo cho gia chủ sinh năm 1984.

>>> Chi tiết : Tuổi Giáp Tý 1984 hợp số nào

b. Cách chọn sim hợp tuổi 1984 theo con số hợp tuổi

Nhiều nơi cho rằng, shọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo con số hợp tuổi, quý bạn nên ưu tiên xuất hiện càng nhiều con số phù hợp với tuổi càng tốt. Theo đó, dãy số nếu có sự xuất hiện con số 2, 5, 8 6, 7 thì càng tốt cho người tuổi Giáp Tý.

Ví dụ: Một dãy sim hợp tuổi Giáp Tý theo phương pháp chọn con số hợp tuổi:

 • Xuất hiện nhiều con số 2, 5, 8: 0925.25.52.58

 • Xuất hiện nhiều con số 6, 7: 0967.67.76.77

Tuy nhiên theo đánh giá của chuyên gia sim phong thủy Lý Hồng Lượng: cách chọn sim này có điểm bất cập là chỉ xét một vài con số trong sim chứ không xét tổng hòa 10 con số trong sim. Điều này đã vi phạm hai căn cứ khi chọn số điện thoại hợp tuổi giáp tý.

3. Đặc điểm nhận dạng sim phong thủy hợp tuổi 198

Sim phong thủy hợp tuổi 1984 hay số điện thoại hợp tuổi 1984 là  dãy sim 10 số thuộc các nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone,...Những dãy số điện thoại này được tính toán, tìm chọn theo bát tự (ngày giờ tháng năm sinh) của người tuổi Giáp Tý và theo 05 quy luật cổ học Phương Đông. Hội tụ các yếu tố này, quý vị sẽ chọn được một dãy sim lý tưởng nhất, có đặc điểm như sau:

 • Ngũ hành là Thổ hoặc Kim

 • Dãy sim cân bằng với Dương Mạng của tuổi Giáp Tý

 • Chứa quẻ Cát - Đại Cát theo từng mục đích sử dụng

 • Xuất hiện các con số thời vận đương kim

 • Có nước số cao và các cặp bộ số đặc biệt May Mắn - Tài Lộc

sim phong thủy hợp tuổi 1984

 Sim hợp tuổi 1984 không chỉ đảm bảo chức năng nghe gọi mà còn giúp chủ nhân nhận được nhiều may mắn, tài lộc phát triển, công danh thăng tiến, tình duyên cát lành, xua xui đón may. 

Như phần trên chúng tôi đã bàn luận thì việc chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý theo con số 6, 7 hoặc 2, 5, 8, 0 đang được nhiều người sử dụng. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm vì những con số này chỉ đứng một mình thì phát huy ý nghĩa may mắn. Còn nếu đứng với các con số khác thì ý nghĩa sẽ bị thay đổi. Vậy làm thế nào để xác định tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào?

4. Căn cứ cần biết để chọn sim hợp tuổi 1984 chính xác

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 nhưng muốn chọn chính xác thì theo chuyên gia phong thủy, quý bạn chỉ cần căn cứ vào 2 tiêu chí như sau:

a. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo tổng hòa 10 con số

Theo chuyên gia, việc phân tích tổng hòa 10 con số trong sim sẽ giúp quý bạn có cái nhìn toàn diện về tính hung - cát dãy số. Nếu bỏ bớt bất kỳ con số nào sẽ dẫn đến việc luận và chọn mua sim thiếu đi sự chính xác, khách quan. 

b. Chọn sim hợp tuổi 1984 theo bát tự ngày tháng năm sinh

Bát tự hay còn được gọi là tứ trụ ngày tháng năm sinh, gắn liền với mỗi người sinh năm Giáp Tý kể từ lúc sinh ra. Những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người đó, do vậy muốn cải thiện vận số thì quý bạn phải xét bát tự ngày tháng năm sinh khi chọn sim, dựa vào những thông tin này quý bạn cũng xét được mức độ tương hợp của sim với bản thân, ý nghĩa tốt hay xấu.

Mời quý sử dụng ngay phần mềm SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn để chấm điểm dãy sim đang sở hữu theo 5 yếu tố dự báo cổ trên.

5. Bí quyết chọn sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý chuẩn theo chuyên gia Lý Hồng Lượng

Với quá trình nghiên cứu của bản thân, cố vấn phong thủy Lý Hồng Lượng cho biết muốn xem người sinh năm 1984 hợp số điện thoại nào thì quý bạn phải áp dụng 5 yếu tố phong thủy như sau:

sim hợp tuổi 1984
 

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo ngũ hành

Theo ngũ hành, một dãy số điện thoại may mắn cho người tuổi Giáp Tý sẽ hội tụ các tiêu chí sau:

- Chọn sim hợp tuổi 1984 có ngũ hành tương sinh, tương hỗ bản mệnh:

Người tuổi 1984 mệnh Kim ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim nên dùng sim phong thủy hợp mệnh Kim có ngũ hành Thổ hoặc Kim vì theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim tương hợp với Kim. 

- Tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào theo tứ trụ bổ khuyết

Tứ trụ là căn cứ quan trọng để xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào. Khi chọn sim theo tiêu chí này, quý bạn cần phải xét hành vượng, hành suy trong tứ trụ. Từ đó sử dụng dãy sim có ngũ hành tương đồng với hành suy (bổ khuyết) cũng rất tốt.

- Chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 có nội tại ngũ hành các con số tốt.

Ngũ hành con số nội tại sim có nhiều quan hệ tương sinh hơn tương khắc: Mỗi con số đều có tính chất ngũ hành riêng biệt nên muốn nội tại sim cát lợi, quý bạn nên xét mối quan hệ các con số trong sim từ trái qua phải, càng nhiều mối quan hệ tương sinh thì càng tốt. 

>>> Chi tiết cách tính ngũ hành tại: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại 

Kết luận: Phương pháp chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý theo ngũ hành được đánh giá chính xác, hiệu quả, sẽ giúp quý vị chọn lựa được dãy số điện thoại phù hợp với bản mệnh của mình. Tuy nhiên để làm được điều này, quý vị phải là người có kiến thức chuyên môn.

2. Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch

Số điện thoại hợp tuổi 1984 theo Quẻ Dịch là dãy sim chứa cặp quẻ chủ - quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát hoặc ít nhất Cát - Bình Hòa. Quẻ dịch là một trạng thái của học thuyết kinh dịch, có tổng 64 quẻ, được chia làm ba nhóm chính là cát, bình hòa, hung. Khi tìm sim hợp tuổi 1984 theo quẻ dịch, quý bạn cần xét hai quẻ chính là quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó, quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ. 

Cách xác định quẻ chủ của sim hợp tuổi 1984:

 • Bước 1: Chia dãy sim thành 2 phần bằng nhau. Năm số đầu dùng để xác định Thượng Quái, Năm số sau để xác định Hạ Quái

Ví dụ: 0848057968 lấy 08480 và 57968

 • Bước 2: Cộng tổng các con số rồi lấy tổng số chia 8. 

- 0+8+4+8+0 = 20, 20 chia 8 được 2 dư 4

- 5+7+9+6+8 = 35, 35 chia 8 được 4 dư 3

 • Bước 3: Đối chiếu với 8 giá trị phần dư với các quái để xác định Thượng Quái - Hạ Quái (1 - Càn; 2 - Đoài; 3 - Ly; 4 - Chấn; 5 - Tốn; 6 - Khảm; 7 - Cấn; 8 hoặc 0 - Khôn)

Ví dụ trên: Dư 4 ứng với thượng Quái Chấn; Dư 3 ứng với Hạ Quái Ly

 • Bước 4: Ghép Thượng Quái và Hạ Quái tại bảng 64 quẻ kinh dịch (ở đây) để xác định quẻ dịch đại diện cho dãy sim

Ví dụ trên: Ghép Quái Chấn - Quái Ly thấy quẻ có tên Lôi Hỏa Phong, quẻ Cát trong Kinh Dịch

Cách xác định quẻ hỗ của sim hợp tuổi 1984:

Phân tích các hào của quẻ chủ, tiếp đó quý vị hãy áp dụng nguyên tắc hào 2, hào 3, hào 4 để xác định Hạ Quái, hào 3, hào 4, hào 5 để xác định Thượng Quái. Sau đó chồng hai quẻ lên rồi xác định quẻ hỗ của dãy sim

Ví dụ: dãy sim 0848057968 có quẻ chủ là Lôi Hỏa Phong nên áp dụng nguyên tắc thấy quẻ hỗ là Trạch Phong Đại Quá (quẻ Cát). Do vậy dãy sim này sẽ chứa quẻ chủ - quẻ hỗ Cát, đều mang may mắn cho người sử dụng

Kết luận: Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 theo quẻ dịch được đánh giá trọng yếu, góp phần chọn dãy sim cát lợi theo mục đích sử dụng. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thời gian phân tích, đánh giá. Theo đó quý vị hãy sử dụng ngay phần mềm xem sim kinh dịch của simhoptuoi.com.vn để chấm điểm hung cát quẻ dịch của dãy sim bạn cần đánh giá.

>>> Chi tiết cách tính quẻ dịch tại: Cách tính quẻ số điện thoại

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ

3. Tuổi giáp tý hợp số điện thoại nào theo Âm dương?

Theo thiên can thì người tuổi 1984 có can Giáp nên thuộc Dương Mạng, sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo yếu tố này sẽ có năng lượng âm, tức dãy sim sẽ xuất hiện nhiều con số dương ( 0, 2, 4, 6, 8) hơn con số lẻ (1, 3, 5, 7, 9). Tuy nhiên mức độ chênh lệch không quá 20% vì nếu lệch âm quá mức dẫn đến tình trạng mất cân bằng âm dương. 

Ví dụ một số dãy sim hợp tuổi 1984 cân bằng Âm Dương: 

 • 0705686879 (6 số chẵn - 4 số lẻ)

 • 0336366636 (6 số chẵn - 4 số lẻ)

 • 0968923838 (6 số chẵn - 4 số lẻ)

Kết luận: Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý theo Âm Dương là một trong những yếu tố trọng yếu để quý vị chọn cho bản thân tương hợp với người dùng. Nhưng cần phải nắm được Thiên Can, Địa Chi của tuổi để xác định được Âm Dương niên mệnh của tuổi. Từ đó có hướng chọn được dãy sim cân bằng Âm Dương phù hợp.

4. Chọn sim hợp tuổi 1984 theo cửu tinh

Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1984, quý bạn nên chọn những dãy sim xuất hiện nhiều con số 8 và số 9 thì càng tốt. Nguyên nhân chúng ta hiện đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên có sao vượng khí là Bát Bạch Thổ tinh, sao sinh khí là Cửu Tử Hỏa Tinh. 

Ví dụ về một số dãy sim hợp tuổi 1984 theo cửu tinh:

 • 0848057968 (3 lần xuất hiện số 8, 1 lần xuất hiện số 9)

 • 0702356888 (3 lần xuất hiện số 8)

 • 0888869568 (5 lần xuất hiện số 8, 1 lần xuất hiện số 9)

Kết luận: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 theo cửu tinh đồ pháp là phương pháp ứng dụng nguồn năng lượng cát khí từ sao chủ quản trong Cửu Tinh Đồ Pháp, sự xuất hiện của các con số đương kim thời vận sẽ góp phần gia tăng may mắn ý nghĩa của dãy sim.

5. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi giáp tý theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, phương pháp chọn sim hợp tuổi 1984 sẽ căn cứ vào 02 tiêu chí sau:

 • Số nút: Sim hợp tuổi 1984 theo tổng nút càng cao thì càng tốt bởi số nút tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn. 

Muốn xác định tổng nút của sim cũng rất đơn giản, quý bạn chỉ cần cộng dồn 10 con số lại với nhau, số hàng đơn vị chính là tổng nút mà bạn cần tìm. Tuy nhiên, nếu kết quả là con số hàng chục như 10, 20, 30, 40,...thì chắc hẳn nhiều bạn lầm tưởng điểm nút là 0, nhưng theo chuyên gia điểm nút của các kết quả này chính là 10, điểm số cao nhất khi chọn sim.

 • Xuất hiện thế số đẹp: Đó là những dãy sim xuất hiện các bộ số đẹp như 39, 79 (thần tài); 38, 78 (ông địa),...Sự hiện diện của các thế số này chính là một điểm cộng, giúp gia tăng ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc cho người sử dụng. 

 Tóm lại, việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 không hề đơn giản, yêu cầu người luận tìm sim phải có kiến thức cũng như có thời gian nghiên cứu. Vì vậy mà tại website tìm sim hợp tuổi, chúng tôi đã vận dụng các yếu tố phong thủy trên vào phần mềm chấm điểm sim phong thủy. Với phần mềm này, quý bạn chỉ cần thông tin bát tự ngày tháng năm sinh và dãy sim đang quan tâm. Ngay lập tức, phần mềm sẽ lập luận, phân tích và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. 

6. Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1984 theo mục đích sử dụng

Theo mục đích sử dụng, có tổng 4 loại sim hợp tuổi giáp tý đang được nhiều người quan tâm, đó là sim phong thủy giúp công danh thăng tiến, tài vận hanh thông, trấn hưng gia đạo và tiêu trừ vận hạn. Đặc điểm của các loại sim này là hội tụ đầy đủ 5 yếu tố, trong đó đặc biệt ở yếu tố quẻ dịch, trong mỗi loại sim sẽ có những quẻ dịch đại diện riêng. Cụ thể:

 • Số điện thoại hợp tuổi 1984 giúp công danh thăng tiến: quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Thuần Càn,...

 • Sim hợp tuổi Giáp Tý giúp tài vận hanh thông:  Địa Trạch Lâm, Hỏa Thiên Đại Hữu, Lôi Thiên Đại Tráng,...

 • Số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý giúp trấn hưng gia đạo: Lôi Phong Hằng, Trạch Sơn Hàm, quẻ Thuần Ly, Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

 • Sim hợp với tuổi 1984 giúp tiêu trừ vận hạn: quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách,.... 

7. Cẩn trọng với 4 cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 đang làm mưa làm gió hiện nay

Ngày nay tại nhiều địa chỉ bán sim đều vận dụng những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 khác nhau nhưng theo phân tích của chuyên gia, có một số cách quý bạn cần tránh áp dụng, đó là:

a. Cách chọn sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý theo du niên

Số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý theo Du Niên là dãy sim xuất hiện nhiều cặp số đẹp, đại diện cát tinh (Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên) thì càng tốt. Còn nếu dãy sim xuất hiện nhiều cặp số đại diện cho Hung Tinh (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát) thì sẽ không mang đến may mắn cho gia chủ. Danh sách các cặp số đại diện cho 4 cát tinh và 4 hung tinh như sau:

Loại

Sao

Cặp Số Tương Ứng

Cát Tinh

Thiên Y

27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Cát Tinh

Sinh Khí

28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

Cát Tinh

Diên Niên

19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

Cát Tinh

Phục Vị

11 - 22 - 33 - 44 -  66 - 77 - 88 - 99

Hung Tinh

Ngũ Quỷ

36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81

Hung Tinh

Tuyệt Mạng

69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84

Hung Tinh

Lục Sát

29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74

Hung Tinh

Họa Hại

89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

 

Ví dụ: Một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo Du Niên:

 • 0928.82.14.41

 • 0919.91.34.43

 • 0911.22.14.39

Đánh giá từ chuyên gia sim phong thủy: cách xem người sinh năm 1984 hợp số điện thoại nào theo du niên mang tính gượng ép, khiên cưỡng. Vì số 0 và số 5 không thể xét theo du niên, điều này dẫn đến những dãy sim xuất hiện hai con số này không thể xét được ý nghĩa chính xác.

b. Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo năm sinh

Số điện thoại hợp tuổi 1984 theo đuôi năm sinh là dãy sim chứa đuôi số thể hiện năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh dd/mm/yyyy. Phương án chọn này sẽ giúp quý vị chọn được dãy sim mang ý nghĩa may mắn, gây ấn tượng với người khác. 

Ví dụ sim hợp tuổi 1984 cho người sinh ngày 24/9/1984 nên chọn sim hợp tuổi 09*2491984 hoặc 09*1984.

Đánh giá của chuyên gia sim phong thủy: Nhưng chuyên gia cho rằng cách chọn này không chính xác, cẩn thận tiền mất tật mang. Vì đuôi năm sinh không thể phân tích được ý nghĩa hung cát của dãy sim. 

c. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo con số sinh

Theo cách này, số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý sẽ xuất hiện nhiều con số sinh. Những con số này sẽ căn cứ vào ngày sinh - tháng sinh - năm sinh của người tìm sim, theo các bước sau:

 • #Bước 1: Xác định chính xác ngày tháng năm sinh dương lịch của người tìm sim

 • #Bước 2: Cộng tổng các con số lại với nhau

 • #Bước 3: Lấy tổng số chia cho 9

 • #Bước 4: Phần dư chính là con số sinh mà bạn cần tìm

Ví dụ: Người sinh ngày 12 tháng 9 năm 1984 có: 1+2+9+1+9+8+4= 34, sau đó lấy 34 chia 9 được 3 dư 7. Do vậy số sinh của người này là con số 7, xuất hiện càng nhiều con số này trong sim thì càng tốt. Điển hình như: 0977.177.777

Đánh giá của chuyên gia sim phong thủy: cách chọn này cũng chưa thể giúp quý bạn chọn cho bản thân một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983. Nguyên nhân do cách này chưa được kiểm chứng cũng như dựa vào một vài con số trong sim đã vi phạm căn cứ phải xét tổng hòa hòa cả dãy sim.

d. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý theo phép chia 80

Sim hợp tuổi 1984 sẽ là những dãy số có 4 số cuối cùng mang ý nghĩa cát, đại cát theo phép chia 80. Cách chọn này khác đơn giản, quý bạn cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối cùng chia cho 80, loại bỏ phần nguyên

- Bước 2: Lấy phần thập phân nhân ngược với 80.

- Bước 3:  Làm tròn rồi đối chiếu kết quả với 80 con số phong thủy. Nếu đại diện cho linh số cát, đại cát thì đó chính là sim phong thủy hợp tuổi 1984. 

Ví dụ về một số dãy sim hợp tuổi 1984 theo phương pháp này như sau:

 • 09*ab.cd.7298 (Ứng với linh số 18 - Đại Hanh)

 • 09*ab.cd.5628 (Ứng với linh số 28 - Đại Hanh)

 • 09*ab.cd.6751 (Ứng với linh số 31 - Đại Cát)

Đánh giá của chuyên gia sim phong thủy: 4 số cuối chỉ quyết định 40% ý nghĩa dãy sim. Muốn chính xác thì cần xét tổng hòa 10 con số trong sim
 

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

8. Một số câu hỏi của khách hàng hay hỏi khi mua sim hợp tuổi 1984

Simhoptuoi.com.vn đã có kinh nghiệm chục năm trong lĩnh vực tìm chọn sim phong thủy hợp tuổi, chấm điểm sim. Cho nên đã có khá nhiều khách hàng đặt khá nhiều câu hỏi, thắc mắc cho cố vấn phong thủy của chúng tôi. Sau khi tổng hợp thì tại bài hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 này chúng tôi xin chia sẻ một số câu hỏi có thể quý bạn sẽ thắc mắc khi tìm mua sim dưới đây:

- Sim hợp tuổi 1984 nam và nữ có khác nhau không: Trả lời “Số điện thoại phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất giữa nam và nữ không khác nhau về cách tính chọn. Tuy nhiên vì mục đích sử dụng mỗi người khác nhau nên sẽ có khác một chút về quẻ dịch đại diện cho sim, ví dụ nam thường chọn sim quẻ tốt cho công danh sự nghiệp, còn nữ thường chọn sim quẻ tốt cho tình duyên gia đạo”

- Muốn mua sim Viettel hợp tuổi 1984 như nào: Trả lời “Hiện tai simhoptuoi.com.vn đã có bảng lọc sim phong thủy hợp tuổi theo nhà mạng, quý vị chỉ cần sử dụng bảng lọc là có thể tìm chọn được dãy sim viettel phong thủy hợp tuổi Giáp Tý”

- Chọn 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 có thực sự quan trọng không: Trả lời “4 số cuối chỉ là một phần dãy sim, không quan trọng, cái bạn cần chú trọng là 3 tiêu chí trọng yếu ngũ hành, âm dương và quẻ dịch. Tuy nhiên theo cố vấn Lý Hồng Lượng thì 4 số cuối sim có thể là thế số đẹp, đặc biệt để tăng giá trị may mắn cũng như tạo hình thức đẹp bên ngoài”

Tóm lại, việc xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào là việc cần thiết nếu bạn muốn đổi sim thay số mới. Sim hợp tuổi 1984 trong thời gian qua đã trở thành một vật phẩm phong thủy, được nhiều người sử dụng và dành tặng nhiều lời khen. Sau cùng, hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ chọn được cho bản thân một dãy số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý phù hợp nhất

avatar

Chuyên gia Lý Hồng Lượng một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn, có kiến thức sâu rộng. Ông là cố vấn hàng đầu tại Sim Hợp Tuổi (Simhoptuoi.com.vn), website chuyên về việc chấm điểm, tìm chọn sim phong thủy giúp cải thiện cuộc sống, đem lại may mắn cho người sử dụng.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI