Menu

Xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào chính xác và chi tiết nhất?

mục lục

Nội dung chính

Xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào là nhu cầu của bất kỳ gia chủ sinh năm 1984 hiện nay. Nhưng muốn chọn cho bản thân một dãy sim hợp tuổi bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bởi vì việc phân tích, tìm chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 sẽ căn cứ vào tổng hòa 10 con số và theo các yếu tố phong thủy như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch,...Điều này đòi hỏi người phải có chuyên môn cao. Bởi vậy mà ngay tại đây, đội ngũ chuyên gia của simhoptuoi.com.vn sẽ phân tích chi tiết cho quý bạn cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1984.

Bảng sim hợp tuổi 1984

Điểm phong thủy sim: 8.75/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)

Điểm phong thủy sim: 9/10

Giá: 3,690,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén)

Đang được quan tâm nhất

I. Một vài thông tin về gia chủ xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào?

- Người sinh năm 1984 có một số thông tin cơ bản sau:

 

Tuổi âm lịch

Giáp Tý

Sinh từ ngày (Dương Lịch)

2/2/1984 đến 19/1/1985

Mệnh

Kim

Ngũ hành nạp âm

Hải Trung Kim

Cung mệnh

Nam cung Đoài, nữ cung Cấn

Tướng xương

Con chuột

Tướng tinh

Con chó sói

 

Trong tử vi, đa phần người tuổi Giáp Tý có tính cách năng động, ưa thích các hoạt động ngoại khóa, biết đánh giá, chớp lấy thời cơ khi cơ hội đến. Nếu cuộc sống xảy ra những vấn đề không may thì người sinh năm 1984 sẽ xử lý một cách khôn ngoan và phù hợp nhất. Tuy nhiên người này lại có nhược điểm là thiếu mất sự nhẫn lại, kiềm chế cảm xúc, điều này dẫn đến không ít bất lợi trong cuộc sống. 

Bởi vậy, để tiêu trừ vận hạn, gia tăng cát lợi may mắn thì nhiều người tìm đến sim hợp tuổi 1984, đây là dãy sim phong thủy dành riêng cho gia chủ Giáp Tý, có nội tại cát lợi và phù hợp với tuổi người dùng. 

 

sim phong thủy hợp tuổi 1984
 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

II. Căn cứ để xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 nhưng muốn chọn chính xác thì theo đội ngũ chuyên gia phong thủy, quý bạn chỉ cần căn cứ vào 2 tiêu chí như sau:

1. Chọn sim hợp tuổi 1984 theo tổng hòa 10 con số

Theo chuyên gia, việc phân tích tổng hòa 10 con số trong sim sẽ giúp quý bạn có cái nhìn toàn diện về tính hung - cát dãy số. Nếu bỏ bớt bất kỳ con số nào sẽ dẫn đến việc luận và chọn mua sim thiếu đi sự chính xác, khách quan. 

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý theo bát tự ngày tháng năm sinh

Bát tự hay còn được gọi là tứ trụ ngày tháng năm sinh, gắn liền với mỗi người sinh năm Giáp Tý kể từ lúc sinh ra. Những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người đó, do vậy muốn cải thiện vận số thì quý bạn phải xét bát tự ngày tháng năm sinh khi chọn sim, dựa vào những thông tin này quý bạn cũng xét được mức độ tương hợp của sim với bản thân, ý nghĩa tốt hay xấu.

Mời quý sử dụng ngay phần mềm SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn để chấm điểm dãy sim đang sở hữu theo 5 yếu tố dự báo cổ trên.

phong thủy sim

III. Cách xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo 5 yếu tố phong thủy

Với những căn cứ trên thì muốn xem người sinh năm 1984 hợp số điện thoại nào thì quý bạn phải áp dụng 5 yếu tố phong thủy như sau:

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo ngũ hành

Theo ngũ hành, một dãy số điện thoại may mắn cho người tuổi Giáp Tý sẽ hội tụ các tiêu chí sau:

 • #Thứ nhất, có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh: Người tuổi 1984 mệnh Kim ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim nên dùng số điện thoại có ngũ hành Thổ hoặc Kim vì theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim tương hợp với Kim. 

 • #Thứ hai, có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ: Tứ trụ là căn cứ quan trọng để xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào. Khi chọn sim theo tiêu chí này, quý bạn cần phải xét hành vượng, hành suy trong tứ trụ. Từ đó sử dụng dãy sim có ngũ hành tương đồng với hành suy (bổ khuyết) cũng rất tốt

 • #Thứ ba, ngũ hành con số nội tại sim có nhiều quan hệ tương sinh hơn tương khắc: Mỗi con số đều có tính chất ngũ hành riêng biệt nên muốn nội tại sim cát lợi, quý bạn nên xét mối quan hệ các con số trong sim từ trái qua phải, càng nhiều mối quan hệ tương sinh thì càng tốt. 

>>> Chi tiết cách tính ngũ hành tại: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại 

sim phong thủy hợp mệnh kim
 

2. Xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch

Quẻ dịch là một trạng thái của học thuyết kinh dịch, có tổng 64 quẻ, được chia làm ba nhóm chính là cát, bình hòa, hung. Khi tìm sim hợp tuổi 1984 theo quẻ dịch, quý  bạn cần xét hai quẻ chính là quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó, quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ. Do vậy muốn chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 thì quý bạn cần phải chọn theo các cặp quẻ chủ - quẻ hỗ như sau:

 • Quẻ chủ (Cát) - Quẻ hỗ (Cát)

 • Quẻ chủ (Cát) - Quẻ hỗ (Bình Hòa)

>>> Chi tiết cách tính quẻ dịch tại: Cách tính quẻ số điện thoại

 

sim kinh dịch
 

3. Xem tuổi giáp tý hợp số điện thoại nào theo Âm dương?

Theo thiên can thì người tuổi 1984 có can Giáp nên thuộc Dương Mạng, sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo yếu tố này sẽ có năng lượng âm, tức dãy sim sẽ xuất hiện nhiều con số dương ( 0, 2, 4, 6, 8) hơn con số lẻ (1, 3, 5, 7, 9). Tuy nhiên mức độ chênh lệch không quá 20% vì nếu lệch âm quá mức dẫn đến tình trạng mất cân bằng âm dương. 

4. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo cửu tinh

Chúng ta hiện đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên có sao vượng khí là Bát Bạch Thổ tinh, sao sinh khí là Cửu Tử Hỏa Tinh. Do vậy khi chọn số điện thoại hợp với tuổi 1984, quý bạn nên chọn những dãy sim xuất hiện nhiều con số 8 và số 9 thì càng tốt 

5. Xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Theo dân gian, số nút tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn nên sim hợp tuổi 1984 có tổng nút càng cao thì càng tốt. Muốn xác định tổng nút của sim cũng rất đơn giản, quý bạn chỉ cần cộng dồn 10 con số lại với nhau, số hàng đơn vị chính là tổng nút mà bạn cần tìm. Tuy nhiên, nếu kết quả là con số hàng chục như 10, 20, 30, 40,...thì chắc hẳn nhiều bạn lầm tưởng điểm nút là 0, nhưng theo chuyên gia điểm nút của các kết quả này chính là 10, điểm số cao nhất khi chọn sim

>>> Xem chi tiết: Cách tính nút số điện thoại

Bên cạnh đó, dãy sim xuất hiện nhiều cặp bộ số đẹp như số thần tài 39, 79; số ông địa 38, 78; số lộc phát 68, 86;...chính là một điểm cộng, giúp gia tăng ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc cho người sử dụng.  

>>> Tóm lại, việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 không hề đơn giản, yêu cầu người luận tìm sim phải có kiến thức cũng như có thời gian nghiên cứu. Vì vậy mà tại website tìm sim hợp tuổi, chúng tôi đã vận dụng các yếu tố phong thủy trên vào phần mềm chấm điểm sim phong thủy. Với phần mềm này, quý bạn chỉ cần thông tin bát tự ngày tháng năm sinh và dãy sim đang quan tâm. Ngay lập tức, phần mềm sẽ lập luận, phân tích và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. 

IV. Giới thiệu một vài số điện thoại hợp tuổi 1984 theo mục đích mong cầu

Theo mục đích mong cầu, có tổng 4 loại sim hợp tuổi giáp tý đang được nhiều người quan tâm, đó là sim phong thủy giúp công danh thăng tiến, tài vận hanh thông, trấn hưng gia đạo và tiêu trừ vận hạn. Đặc điểm của các loại sim này là hội tụ đầy đủ 5 yếu tố, trong đó đặc biệt ở yếu tố quẻ dịch, trong mỗi loại sim sẽ có những quẻ dịch đại diện riêng. Cụ thể:

 • Số điện thoại hợp tuổi 1984 giúp công danh thăng tiến: quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Thuần Càn,...

 • Sim hợp tuổi Giáp Tý giúp tài vận hanh thông:  Địa Trạch Lâm, Hỏa Thiên Đại Hữu, Lôi Thiên Đại Tráng,...

 • Số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý giúp trấn hưng gia đạo: Lôi Phong Hằng, Trạch Sơn Hàm, quẻ Thuần Ly, Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

 • Sim hợp với tuổi 1984 giúp tiêu trừ vận hạn: quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách,.... 

 

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

 

V. Cảnh báo một số cách xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào cần tránh

Ngày nay tại nhiều địa chỉ bán sim đều vận dụng những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 khác nhau nhưng theo phân tích của chuyên gia, có một số cách quý bạn cần tránh áp dụng, đó là:

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1984 theo con số hợp tuổi

Xét theo ngũ hành bản mệnh, người tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên con số hợp tuổi là những số có hành Thổ hoặc Kim. Đối chiếu với bảng ngũ hành phong thủy, con số thuộc hành Thổ là những con số 2, 5, 8 và số hành Kim là con số 6, 7. 

Bởi vậy khi xem sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo con số hợp tuổi, quý bạn nên ưu tiên xuất hiện càng nhiều con số phù hợp với tuổi càng tốt. Theo đó, dãy số nếu có sự xuất hiện con số 2, 5, 8 6, 7 thì càng tốt cho người tuổi Giáp Tý.

Tuy nhiên, cách chọn sim này có điểm bất cập là chỉ xét một vài con số trong sim chứ không xét tổng hòa 10 con số trong sim. Điều này đã vi phạm hai căn cứ khi chọn số điện thoại hợp tuổi giáp tý.

>>> Chi tiết về con số hợp tuổi 1984 và cách ứng dụng chính xác tại: Tuổi Giáp Tý 1984 hợp số nào

2. Chọn sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý theo du niên

Theo du niên bát biến, mỗi dãy sim được chia làm các cặp số, tương ứng với các cặp quái khác nhau. Xét ý nghĩa cát hung của các cặp quái đó, quý bạn sẽ chọn được cho bản thân một dãy số điện thoại hợp với tuổi 1984. Những dãy số điện thoại này có đặc điểm là xuất hiện nhiều cặp số có cặp quái đại diện cho các cát tinh như Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên thì càng tốt. 

Tuy nhiên theo chuyên gia, cách xem người sinh năm 1984 hợp số điện thoại nào theo du niên mang tính gượng ép, khiên cưỡng. Vì số 0 và số 5 không thể xét theo du niên, điều này dẫn đến những dãy sim xuất hiện hai con số này không thể xét được ý nghĩa chính xác.

sai lầm khi chọn sim hợp tuổi 1984
 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1984 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

3. Xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào theo năm sinh

Cách chọn này cho rằng nếu đuôi số điện thoại phản ánh thông tin ngày tháng năm sinh dd/mm/yyyy thì sẽ mang may mắn cho người sử dụng. Ví dụ người sinh ngày 24/9/1984 nên chọn sim hợp tuổi 09*2491984 hoặc 09*1984.

Nhưng chuyên gia cho rằng cách chọn này không chính xác, cẩn thận tiền mất tật mang. Vì đuôi năm sinh không thể phân tích được ý nghĩa hung cát của dãy sim. 

4. Xem sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo con số sinh

Theo cách này, số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý sẽ xuất hiện nhiều con số sinh. Những con số này sẽ căn cứ vào ngày sinh - tháng sinh - năm sinh của người tìm sim, theo các bước sau:

 • #Bước 1: Xác định chính xác ngày tháng năm sinh dương lịch của người tìm sim

 • #Bước 2: Cộng tổng các con số lại với nhau

 • #Bước 3: Lấy tổng số chia cho 9

 • #Bước 4: Phần dư chính là con số sinh mà bạn cần tìm

Ví dụ: Người sinh ngày 12 tháng 9 năm 1984 có: 1+2+9+1+9+8+4= 34, sau đó lấy 34 chia 9 được 3 dư 7. Do vậy số sinh của người này là con số 7, xuất hiện càng nhiều con số này trong sim thì càng tốt

Tuy nhiên, cách chọn này cũng chưa thể giúp quý bạn chọn cho bản thân một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983. Nguyên nhân do cách này chưa được kiểm chứng cũng như dựa vào một vài con số trong sim đã vi phạm căn cứ phải xét tổng hòa hòa cả dãy sim.

5. Xem số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý theo phép chia 80

Với cách này, sim hợp tuổi 1984 sẽ là những dãy số có 4 số cuối cùng mang ý nghĩa cát, đại cát theo phép chia 80. Cách chọn này khác đơn giản, quý bạn chỉ cần lấy 4 số cuối cùng chia cho 80, loại bỏ phần nguyên, lấy phần thập phân nhân ngược với 80. Làm tròn rồi đối chiếu kết quả với 80 con số phong thủy. Nếu đại diện cho linh số cát, đại cát thì đó chính là sim phong thủy hợp tuổi 1984. 

Nhưng theo chuyên gia, 4 số cuối chỉ quyết định 40% ý nghĩa dãy sim. Muốn chính xác thì cần xét tổng hòa 10 con số trong sim

>>> Chi tiết: 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84

xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
 

Tóm lại, việc xem người tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào là việc cần thiết nếu bạn muốn đổi sim thay số mới. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 trong thời gian qua đã trở thành một vật phẩm phong thủy, được nhiều người sử dụng và dành tặng nhiều lời khen. Sau cùng, hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ chọn được cho bản thân một dãy số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý phù hợp nhất

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

 

Sim hợp tuổi 1980

Sim hợp tuổi 1985

Sim hợp tuổi 1981

Sim hợp tuổi 1986

Sim hợp tuổi 1982

Sim hợp tuổi 1987

Sim hợp tuổi 1983

Sim hợp tuổi 1988

Sim hợp tuổi 1984

Sim hợp tuổi 1989

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI