Menu

Làm rõ cách xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào đúng và sai?

mục lục

Mục lục

Xu hướng xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào càng tăng cao vì bên cạnh vật phẩm phong thủy khác thì sim hợp tuổi 1980 là vật phẩm phong thủy có khả năng phù trợ cho người Canh Thân sớm hoàn thành kế hoạch phát triển của mình. Sở dĩ sim hợp tuổi canh thân có thể phù trợ tốt như vậy là bởi sim được phân tích và lựa chọn dựa vào 05 yếu tố phong thủy. Trong quá trình sử dụng, người tuổi Canh Thân sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực thì chắc chắn công việc sẽ thuận lợi, hiệu suất làm việc cao hơn và thành công cũng tới sớm hơn dự kiến.

Bảng sim hợp tuổi 1980

Điểm phong thủy sim: 7.75/10

Giá: 1,799,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù)

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn)

Đang được quan tâm nhất

I. Đôi nét về người dùng sim phong thủy hợp tuổi 1980

Trong tử vi, Canh Thân là sự kết hợp đứng thứ 57 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông, được kết hợp bởi thiên can Canh, địa chi Thân, bắt đầu từ ngày 16/2/1980 đến ngày  14/2/1981. Người sinh vào giai đoạn này sẽ có ngũ hành nạp âm Thạch Lựu Mộc, thuộc mệnh Mộc, mang ý nghĩa cây lựu đã kết trái. Trong cuộc sống, bản thân người này có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, biết đánh giá, nhìn nhận nên từ thuở bé người sinh năm 1980 đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể trong khía cạnh học tập. Còn đến khi trưởng thành, tuổi Canh Thân học được cách giao tiếp, ngoại giao tốt cũng như có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc nên sẽ đạt được nhiều thành công trong phương diện công việc. Tuy nhiên, người này có điểm yếu là quá tự mãn, tự cao, tự đại, luôn coi bản thân là cái rốn của vũ trụ, không đặt ai trong mắt nên cũng ít nhiều gặp một số cản trở, khó khăn nhất định.

sim phong thủy hợp tuổi 1980
 

Còn xét về phương diện tình cảm thì người này có số đào hoa, phải chia tay vài mối tình mới gặp được ý chung nhân. Đến khi kết hôn thì cũng gặp nhiều sóng gió, gian nan trong gia đình. Bởi vậy để gia tăng may mắn trong cuộc sống, giảm trừ khó khăn, xui rủi thì người này nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi canh thân, đây là một trong những vật phẩm phong thủy hiện đang được nhiều người tin dùng, vậy làm thế nào để xem người tuổi canh thân hợp số điện thoại nào?

>>> Nội dung hữu ích khác: 

II. Hướng dẫn xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào theo #5 yếu tố?

Chọn số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980 theo yếu tố âm dương

Âm dương cân bằng là trạng thái vô cùng lý tưởng trong vũ trụ theo nguyên lý Âm Thịnh thì Dương Suy, Dương Thịnh thì Âm Suy. Đảm bảo yếu tố này vì vạn vật sẽ phát triển, sinh sôi nảy nở và trong đó sim hợp tuổi 1980 không phải là trường hợp ngoại lệ. Theo đó, người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân thuộc năm dương nên sim phong thủy phải có 6 chữ số chẵn (mang khí âm) và 4 số lẻ (mang khí dương) để cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Ngoài ra dãy sim nên có tỉ lệ số chẵn và số lẻ là 50:50 cũng là dãy sim đã tự cân bằng âm dương, hứa hẹn mang lại may mắn cho tuổi 1980 trong quá trình sử dụng.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 theo ngũ hành sinh khắc

Muốn sim phát huy được giá trị phong thủy thì phải có ngũ hành là dụng thần với tứ trụ của người dùng, tức có ngũ hành tương đồng với hành suy của tứ trụ mệnh. Bên cạnh đó người Canh Thân mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc nên sử dụng những dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc có ngũ hành Thủy - tương sinh hoặc Mộc - tương trợ cho bản mệnh và xét ngũ hành các con số nội tại trong sim từ trái qua phải có nhiều mối quan hệ tương sinh, hơn tương khắc.

>>>Chi tiết: cách tính ngũ hành số điện thoại

Theo cửu tinh đồ pháp tuổi canh thân hợp số điện thoại nào?

Áp dụng phương pháp này giúp người Canh Thân được số hưởng phúc khí của sao chiếu vận thời kỳ này. Hiện nay chúng ta đang tồn tại trong thời kỳ hạ nguyên vận 8 nên sao Bát Bạch sẽ là sao chủ quản chiếu vận, và con số 8 chính là con số đương kim thời vận, nhận được nguồn năng lượng cát lành từ sao bát bạch. Nên sim phong thủy hợp tuổi 1980 nên xuất hiện càng nhiều con số 8 thì càng tốt.

Theo hành quẻ bát quái tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào?

Dựa vào phương pháp hành quẻ bát quái giúp người Canh Thân tìm ra được số điện thoại có quẻ dịch mang ý nghĩa tốt theo mục đích mong cầu của mình. Với mỗi mục đích mong cầu sẽ có những quẻ dịch cát đại diện đặc trưng riêng. Cách xác định những quẻ cát này như sau: chia dãy sim 10 số thành hai phần bằng nhau, nửa đầu để xác định Thượng Quái, nửa sau để xác định Hạ Quái. Ghép Thượng Quái và Hạ Quái bạn sẽ tìm được quẻ dịch đại diện cho dãy số điện thoại bạn đang sở hữu.

>>>Chi tiết tại: Cách tính quẻ dịch số điện thoại

 

sim kinh dịch
 

Chọn sim hợp tuổi 1980 theo quan niệm dân gian

Cuối cùng để có được một dãy sim phong thủy hoàn hảo đạt 10/10 điểm thì quý bạn cần áp dụng yếu tố điểm nút và các cặp bộ số đẹp. Theo đó khi chọn số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980, quý bạn cần  cộng tổng 10 chữ số lại với nhau, chữ số cuối trong kết quả đạt trên 7 điểm thì giá trị may mắn càng tăng cao. Nếu có thêm các cặp bộ số sở hữu ý nghĩa tốt đẹp như 68, 86, 39, 79, tam hoa, tứ quý…. thì càng tốt.

>>>Chi tiết: Cách tính nút số điện thoại

III. Tổng hợp 4 loại sim phong thủy hợp tuổi 1980 bạn nên biết

Theo hành quẻ bát quái, quý bạn sẽ xác định được những loại sim hợp tuổi 1980 Canh Thân theo từng mục đích sử dụng, cụ thể có bốn loại sim đang được nhiều người săn tìm hiện nay như sau:

 • Sim phong thủy kích tài lộc: Là dãy sim phù trợ tốt cho người Canh Thân phát triển cung tài vận nhờ có quẻ dịch tốt chủ về cung này. Điển hình gồm các quẻ như: Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích;...

 • Sim phong thủy kích công danh - sự nghiệp: Tương tự là sim hợp tuổi canh thân có quẻ dịch tốt mang ý nghĩa bổ trợ cho người sinh năm 1980 phát triển tốt con đường công danh sự nghiệp. Ví dụ gồm các quẻ như: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn,...

 • Số điện thoại kích tình - duyên gia đạo: Phù hợp với những đương số mong muốn cải thiện tình cảm gia đình, tránh cự cãi xung đột. Nhờ có quẻ dịch tốt cho tình duyên gia đạo của tuổi 1980. Điển hình gồm các quẻ như: Lôi Phong Hằng, Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm, Phong Hỏa Gia Nhân,...

 • Sim phong thủy hóa giải vận hạn: Những người Canh Thân nếu cảm thấy vận trình cuộc sống quá vất vả có nhiều tai ương bất ngờ thì nhất định không thể bỏ lỡ dãy số sim hợp tuổi canh thân 1980 có quẻ dịch giúp hóa giải vận hạn này. Ví dụ gồm những quẻ gồm: Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách,..

Như vậy có thể thấy mỗi loại sim phong thủy hợp tuổi 1980 trên lại đem đến một giá trị phù trợ, tương hỗ khác nhau tùy theo mỗi mục đích sử dụng. Việc lựa chọn loại sim nào, dãy sim nào cần phải xét đầy đủ 05 yếu tố phong thủy trong đó lưu ý phải chọn dãy sim chứa quẻ dịch phù hợp.

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

>>> Ngoài số điện thoại hợp tuổi 1980 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

IV. Xem dãy sim đang dùng có thực sự hợp tuổi 1980 hay không?

Với 5 yếu tố phong thủy phía trên thì quý bạn nên kiểm tra dãy sim đang sở hữu có thực sự bổ trợ cho bản mệnh của người tuổi Canh Thân hay không? Tuy nhiên nếu muốn tự mình chấm điểm thì quý bạn phải nghiên cứu những yếu tố phong thủy cổ học trên. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như thời gian. Do vậy để giảm trừ những mặt hạn chế trên thì mời quý bạn hãy sử dụng phần mềm XEM SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn. Đây chính là phần mềm căn cứ vào 5 yếu tố phong thủy dự báo cổ, được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao, mỗi yếu tố sẽ được công cụ luận giải rõ ràng, tường minh, dễ hiểu. Hứa hẹn sẽ giúp quý bạn có góc nhìn tổng quan nhất về ý nghĩa dãy sim bạn đang sở hữu.

V. Cảnh báo phương pháp sai lầm khi xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào?

Đứng trên vị thế là địa chỉ nghiên cứu phong thủy lâu năm, simhoptuoi.com.vn nhận thấy hiện nay vẫn tồn tại những cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1980 sai lệch. Dưới đây là một số cách chọn sim hợp tuổi canh thân không đúng mà quý bạn cần lưu ý:

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 theo con số hợp tuổi

Con số hợp tuổi chính là con số mang cát khí, may mắn cho tuổi Canh Thân. Muốn xác định những con số này, quý bạn cần áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, số hợp tuổi 1980 sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người tuổi canh thân. Theo đó, những con số này xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì giá trị phong thủy càng gia tăng, tức đó là những con số hành Thủy (0, 1) và hành Mộc (3, 4). 

Ví dụ: 0901112412; 0384764444; 0934343434;...

x đỏ Tuy nhiên chuyên gia đánh giá phương pháp cách chọn số điện thoại hợp tuổi canh thân theo con số hợp mệnh có điểm bất cập là: Một vài con số chưa đủ quyết định ý nghĩa cả dãy sim, muốn chính xác thì quý bạn cần xét tổng hòa 10 con số cũng như phải áp dụng đầy đủ 5 yếu tố phong thủy.

>>>Xem chi tiết: 1980 hợp số nào

2. Theo đuôi năm sinh tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào?

Trong 60 năm hoa giáp thì người tuổi Canh Thân gắn liền với năm sinh 1980. Do vậy nhiều người cho rằng dãy sim chứa đuôi năm sinh hoặc ngày/tháng/năm sinh sẽ là sim hợp tuổi Canh Thân. Ví dụ người sinh ngày 12 tháng 9 năm 1980 nên dùng dãy sim chứa đuôi 1980 hoặc đuôi 1291980; cụ thể: 09*1980 hoặc 09*1291980

x đỏ Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai lầm vì đuôi số chỉ quyết định một phần dãy sim, cũng như đuôi năm sinh chưa thể xét mức độ tương hợp tương hợp với người dùng, cần áp dụng ngũ hành bản mệnh và âm dương niên mệnh thì mời chọn được dãy sim phù hợp nhất

3. Chọn sim hợp tuổi 1980 theo yếu tố Du Niên

Du niên hay được gọi bát biến du niên, áp dụng du niên vào cách chọn sim phong thủy hợp tuổi canh thân là việc xét cặp số ứng với cặp quẻ quái, từ đó đại diện cho cát tinh hay hung tinh trong du niên. Một số điện thoại tốt sẽ chứa nhiều cặp số đại diện cho cát tinh nhiều hơn hung tinh, ngược lại nên tránh sử dụng số điện thoại chứa nhiều cặp số ứng với hung tinh nhiều hơn cát tinh. 

Cụ thể:

 • Cát tinh Sinh Khí: sao tốt nhất trong Du Niên, đại diện cho sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, những cặp số đại diện gồm 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76.

 • Cát tinh Thiên Y: đây là sao chủ về lộc tài, thịnh vượng, tiền bạc thăng tiến, có của ăn của để. Những cặp số tương ứng gồm 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

 • Cát tinh Diên Niên: sao này là sao chủ về hòa thuận, được phần âm phù hộ độ trì, xuất hành sẽ được quý nhân giúp đỡ, những cặp số đại diện nên xuất hiện trong sim phong thủy hợp tuổi 1980 gồm: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87,...

 • Cát tinh Phục Vị: sao này chủ về bình yên, cát lành, hạnh phúc, được hưởng đức từ gia tiên, từ đó kéo theo tài lộc may mắn. Theo đó những cặp số tương ứng gồm: 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99

 • Hung tinh Ngũ Quỷ: Sao xấu này cho biết các mối quan hệ không được như ý, xuất hiện nhiều vết rạn, gặp chuyện tai bay vạ gió. Những cặp số đại diện gồm: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81.

 • Hung tinh Tuyệt Mạng: sao này mang năng lượng xấu nhất, ảnh hưởng đến sức khỏe. Những cặp số tương ứng gồm 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84;...

 • Hung tinh Lục Sát: sao này không tốt, mang đến nhiều tai ương, gây cản trở công việc, gia đình nội tộc bất hòa. Theo đó những cặp số tránh xuất hiện nhiều trong số điện thoại hợp tuổi 1980 gồm 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74.

 • Hung tinh Họa Hại: Sao này không may mắn, gia chủ hay gặp nhiều tai tiếng, dễ bị hàm oan. Theo đó những cặp số tương ứng gồm: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64.

x đỏ Tóm lại, theo du niên sim hợp tuổi 1980 là dãy sim chứa nhiều cặp số tương ứng cát tinh hơn cặp số tương ứng với hung tinh. Ví dụ như 0927283489; 0977881331;...Tuy nhiên cách xác định người tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào theo du niên là hoàn toàn sai vì số 0 và số 5 không thể xét theo du niên. Nên việc áp dụng này sẽ mang tính khiên cưỡng, dãy sim nếu xuất hiện một trong hai con số này sẽ không thể phân tích ý nghĩa chính xác. 

 

sim hợp tuổi 1980
 

4. Theo phép chia 80 tuổi canh thân hợp số điện thoại nào?

Nhiều người cho rằng việc áp dụng phép chia 80 sẽ giúp bạn chọn được dãy sim có 4 số cuối đại cát, mang ý nghĩa may mắn cho người sử dụng. Phép chia này khá đơn giản, quý bạn cần sử dụng phần mềm [XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI] hoặc áp dụng theo các bước sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó.

 • Bước 2: Sau lấy hiệu số ở bước 1 nhân ngược với 80

 • Bước 3: Đối chiếu kết quả bước 2 với 80 con số phong thủy, quý bạn sẽ xác định ý nghĩa hung cát của dãy sim đang dùng.

x đỏ Tuy nhiên cách xác định sim phong thủy hợp tuổi 1980 theo phép chia 80 chỉ mang tính truyền miệng, chưa có đủ chứng cứ thuyết phục có thể giúp bạn tìm được dãy sim phong thủy. Ngoài ra 4 số cuối cũng chưa đủ quyết định cả dãy sim, cần áp dụng tổng hòa dãy số.

>>>Chi tiết: Cách tính 4 số cuối điện thoại

 

phần mềm 4 số cuối điện thoại
 

Tóm lại, sim hợp tuổi 1980 là vật phong thủy may mắn dành riêng cho người tuổi canh thân. Tuy nhiên muốn nhận lại nguồn năng lượng tích cực thì phải áp dụng 5 yếu tố phong thủy xem tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào phù hợp. Sau cùng, trung tâm Sim Hợp Tuổi kính chúc quý bạn sớm sở hữu cho bản thân một dãy sim may mắn, trợ mệnh, hút tài chiêu lộc,...

 

THAM KHẢO SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI KHÁC

 

Số điện thoại hợp tuổi 1980

Số điện thoại hợp tuổi 1985

Số điện thoại hợp tuổi 1981

Số điện thoại hợp tuổi 1986

Số điện thoại hợp tuổi 1982

Số điện thoại hợp tuổi 1987

Số điện thoại hợp tuổi 1983

Số điện thoại hợp tuổi 1988

Số điện thoại hợp tuổi 1984

Số điện thoại hợp tuổi 1989

 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • sinh năm 1980 hợp với số điện thoại nào

 • so dien thoai hop tuoi 1980

 • so dien thoai hop voi tuoi canh than

 • so sim nao hop voi tuoi canh than

 • số điện thoại hợp tuổi 1980

 • số điện thoại hợp tuổi canh thân

 • số điện thoại hợp với tuổi canh thân

 • tuoi canh than hop voi so dien thoai nao

 • tuổi canh thân hợp với số điện thoại nào

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI