Nhờ chuyên gia giải mã năm 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào

Đăng ngày: 25-09-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Đối với người sinh năm 1978 thì việc giải mã tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1978 sẽ giúp chủ nhân giải phóng được năng lượng bên trong, thúc đẩy may mắn, tài lộc, tăng cơ hội phát triển, đi đến thành công nhanh hơn. Tuy nhiên để chọn được số sim hợp tuổi Mậu Ngọ chuẩn theo các nguyên lý phong thủy thì không phải ai cũng nắm rõ. Hiểu được điều này, các chuyên gia tại trung tâm Sim Hợp Tuổi ngay sau đây sẽ giúp quý bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất, đồng thời có thể chọn ngay cho bản thân số sim hợp tuổi 1978 qua bảng dưới đây. 

Bảng sim hợp tuổi 1978

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 1,299,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián)

Điểm phong thủy sim: 8.50/10

Giá: 3,399,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thiên Trạch Lý (履 lǚ)

Đang được quan tâm nhất

I. Hai nguyên tắc khi xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào

1. Đánh giá tổng hòa 10 con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1978

Theo phép biện chứng duy vật, việc nhìn nhận một vấn đề theo quan điểm toàn diện là một cách đánh giá đúng đắn, khách quan và hiệu quả nhất. Thay vì chỉ đánh giá một góc độ hay một bộ phận của chủ thể nào đó. Đối với sim điện thoại cũng không phải ngoại lệ, muốn xem phong thủy sim hợp tuổi 1978 cần quan tâm đến tất cả các con số đang tác động qua lại như thế nào. Nói cách khác là đánh giá nguồn năng lượng bên trong dãy số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ là tốt hay xấu, là ổn định hay bất thường. 

2. Xem phong thủy sim hợp tuổi Mậu Ngọ cần theo đúng thông tin bát tự

Cũng theo quan điểm toàn diện, tổng hòa 10 con số chỉ là nhìn nhận theo 1 góc độ, người dùng còn phải xét đến sự tác động của dãy sim với bản mệnh của mình. Điều này tương ứng với việc người tuổi 1978 phải nhớ chính xác thông tin bát tự gồm giờ sinh - ngày sinh - tháng sinh - năm sinh của mình. Từ đó xác định được sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào chính xác nhất, đó chính là số sim có khả năng bổ trợ điểm khuyết thiếu, tăng cường vận khí cho điểm mạnh phát triển. 

II. Luận tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào đúng theo 2 nguyên tắc

tuổi mậu ngọ hợp với số điện thoại nào

1. Xét nội tại bên trong của số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ

1.1. Quẻ dịch sim hợp tuổi 1978 có ý nghĩa Cát hoặc Đại Cát

Quẻ dịch của của mỗi số điện thoại sẽ chia làm 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Mỗi quẻ này sẽ có ý nghĩa tương ứng theo mức độ cát, bình hòa, hung theo hệ thống 64 quẻ kinh dịch. Theo phong thủy dịch lý, số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ là số sim có quẻ dịch cát, hoặc tối thiểu là bình hòa. Dựa vào ý nghĩa của mỗi quẻ tốt, người sinh năm 1978 có thể chủ động chọn cho bản thân sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào theo mong cầu, ví dụ như 4 dòng sim hợp tuổi 1978 đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay:

- Sim phong thủy hợp tuổi 1978 giúp thăng quan tiến chức:

Đây là số điện thoại hợp tuổi 1978 có quẻ dịch cát chủ về đường công danh sự nghiệp như Thuần Càn, Hỏa Địa Tấn, Địa Phong Thăng, Lôi Thiên Đại Tráng… hỗ trợ cho công việc của tuổi Mậu Ngọ thuận lợi, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, tiến đến vị trí cao hơn.

- Sim phong thủy kích tài lộc kinh doanh hợp tuổi 1978:

Nhờ trường khí cát lành tử quẻ dịch cát chủ về cung tài lộc trong sim hợp tuổi 1978 sẽ giúp chủ nhân có nhiều thời cơ phát triển kinh doanh, mở rộng làm ăn, buôn may bán đắt. Có thể kể đến một số quẻ cát chiêm tài lộc dồi dào như Thiên Trạch Lý, Lôi Địa Dư, Phong Lôi Ích, Sơn Hỏa Bí…

- Sim phong thủy hợp tuổi 1978 kích tình duyên, gia đạo:

Một số quẻ dịch giúp kích hoạt sợi dây tình duyên, kéo gần khoảng cách tình thân với nhau như Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Hỏa Gia Nhân… có trong sim hợp tuổi Ngọ 1978 sẽ giúp chủ nhân cải thiện đường tình duyên, gia đình thêm thuận hòa, yêu thương lẫn nhau.

- Sim phong thủy hỗ trợ giảm hạn cải vận cho tuổi 1978:

Với mong muốn giảm thiểu những tai ương, vận hạn của tuổi, biến nguy hóa an thì tuổi Mậu Ngọ nên ưu tiên tìm tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào có quẻ cát chủ về giải hạn cải vận như Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách, Phong Thủy Hoán…

1.2. Ngũ hành nội tại sim hợp tuổi Mậu Ngọ cát lợi

Xét ngũ hành nội tại sim hợp tuổi 1978 theo tương quan ngũ hành của 2 con số liên tiếp theo chiều từ trái qua phải của dãy sim (chiều thuận kim đồng hồ). Nếu tương quan những cặp số trong sim là tương sinh chiếm đa số thì số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ đó được đánh giá có nguồn năng lượng ổn định, cát lợi. Ngược lại, sim có nhiều cặp số tương khắc thì không được đánh giá cao, chuyên gia khuyên nên tránh. 

1.3. Sim hợp tuổi 1978 có vượng khí thời vận theo Tam nguyên Cửu vận

Chiếu theo bộ môn Tam nguyên Cửu vận, tính từ năm 2004 đến năm 2023 là thời kỳ Hạ nguyên Bát vận thuộc cát tinh Tả Phù cai quản, với số hiện thân là 8. Do đó, sim phong thủy hợp tuổi 1978 có vượng khí thời vận là dãy sim có chứa  nhiều số 8.

Bên cạnh đó, nếu tìm sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào có cả số 8 và số 9 là tốt nhất, khi vừa nhận được vượng khí từ cát tinh Tả Phù, vừa nhận được sinh khí từ cát tinh Hữu Bật. Lý do là thời điểm chúng ta đang sống là cuối thời kỳ Hạ nguyên Bát vận, sắp chuyển tới thời kỳ Hạ nguyên Cửu vận (tính từ năm 2024 đến 2043) thuộc cát tinh Hữu Bật cai quản, với số hiện thân là 9. 

1.4. Sim phong thủy hợp tuổi 1978 có tổng số nút cao

Trong quan niệm dân gian, sự may mắn của sim hợp tuổi 1978 thể hiện qua tổng số nút trên thang điểm 10. Số nút sẽ tỷ lệ thuận với ý nghĩa may mắn của dãy sim, tức là sim đem đến càng nhiều cát khí khi có số nút càng tiến đến 10, ngược lại, sim càng xấu khi số nút càng lùi về 1. Vì thế, sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo tổng số nút là dãy sim có tổng số nút bằng 8, 9 hoặc 10, trong đó 10 là tốt nhất. 

Tổng số nút ở đây được tính là con số hàng đơn vị khi cộng tổng 10 con số trong dãy sim lại với nhau. Nếu con số hàng đơn vị của kết quả phép tổng đó là 0 thì tổng số nút sẽ quy về 10. 

1.5. Sim hợp năm sinh 1978 có số đặc biệt theo quan niệm dân gian

Bên cạnh tổng số nút, thì dân gian còn quan niệm sự xuất hiện của những số có ý nghĩa may mắn sẽ càng làm tăng giá trị của sim hợp tuổi 1978 cả về mặt phong thủy và hình thức. Đó là những số Lộc Phát 68, số Phát Lộc 86, số phát tài 83, số thần tài lớn 79, số thần tài nhỏ 39, số ông địa lớn 78, số ông địa nhỏ 38, số tam hoa, số tứ quý, số tứ quý, số gánh đảo…. 

2. Xét mức độ hợp khắc của sim hợp tuổi Mậu Ngọ và bản mệnh Hỏa 1978

2.1. Xem sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào theo Âm Dương

Âm dương trong sim điện thoại được thể hiện thông qua con số chẵn và con số lẻ. Trong đó, số chẵn mang theo năng lượng âm, còn số lẻ sẽ đại diện cho năng lượng dương. Đặt tỷ lệ số chẵn và số lẻ sẽ cho biết mức độ cân bằng âm dương của số điện thoại là tuyệt đối hay thiên lệch ra sao. Nếu tỷ lệ số đó bằng 1 tương ứng với dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ, thì đó chính là số điện thoại hợp tuổi 1978 cân bằng âm dương tuyệt đối. Đây cũng là số sim lý tưởng nhất đối với người sinh năm 1978 khi tìm tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào theo thuyết âm dương. 

Tuy nhiên, số lượng sim hợp năm sinh 1978 cân bằng âm dương tuyệt đối khá hiếm, giá thành cũng tương đối cao. Cho nên, người sinh năm 1978 có thể tìm đến sim hợp tuổi Mậu Ngọ vượng âm, là những dãy sim có nhiều hơn 5 số chẵn. Vì năm thiên can Mậu là năm Dương, cần bổ sung năm lượng Âm, nhằm điều chỉnh trạng thái thiên lệch âm dương bản mệnh về cân bằng. 

TUYỆT ĐỐI TRÁNH tìm sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào là số sim vượng Dương, tức là sim có nhiều hơn 5 số lẻ. Nếu sử dụng những dãy sim cùng dấu với âm dương bản mạng sẽ làm cho tình trạng thiên lệch càng trầm trọng, gây cuộc sống bất mất cân bằng, khó yên ổn.

2.2. Xem số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo Ngũ Hành Sinh Khắc

Theo phong thủy ngũ hành, tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại có ngũ hành Mộc nhất. Vì sim mệnh Mộc có khả năng tương sinh rất tốt cho bản mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh năm 1978, giúp chủ nhân gia tăng may mắn, kích tài lộc, tình duyên có nhiều bước tiến mới. 

Một trường hợp tốt khác khi tìm sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào là số sim có ngũ hành Hỏa. Chiếc sim hợp tuổi 1978 này có ngũ hành trùng với ngũ hành bản mệnh tuổi Mậu Ngọ, nên có khả năng hỗ trợ cuộc sống hay công việc của người dùng luôn hanh thông, ổn định.

TUYỆT ĐỐI TRÁNH tìm số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo sim ngũ hành Thủy. Vì theo quy luật ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa, sử dụng vật phẩm phong thủy ngũ hành Thủy sẽ gây bất lợi với những người mệnh Hỏa trên nhiều mặt cuộc sống. 

2.3. Sim hợp tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ mệnh

Kết hợp thông tin tứ trụ mệnh với thuật Can Chi Tàng Ẩn để tìm ra ngũ hành vượng và ngũ hành suy/ khuyết của mỗi người sinh năm 1978. Từ đó có thể tìm được sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào có tính cá nhân hóa cao nhất. Cụ thể đó là những số sim có ngũ hành trùng với ngũ hành suy/ khuyết trong tứ trụ mệnh tuổi Mậu Ngọ. Những chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1978 đó sẽ giúp bổ trợ năng lượng còn thiếu trong bản mệnh của người dùng. 

Lưu ý trường hợp với những người có ngũ hành vượng là Mộc trong tứ trụ mệnh thì vẫn có thể chọn được sim hợp tuổi Mậu Ngọ ngũ hành Mộc. Vì sim mệnh Mộc vẫn có khả năng tương sinh cho bản mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ rất tốt. 

Kết luận: Thông qua kết hợp các học thuyết phong thủy như trên, người sinh năm 1978 đã tìm được đáp án tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào đảm bảo được cả nội tại cát lợi và hợp với bản mệnh Dương Hỏa tuổi 1978 có tính chính xác cao nhất. Tuy nhiên để tự luận giải được toàn bộ quy luật ngũ hành, âm dương, kinh dịch, tam nguyên cửu vận, quan niệm dân gian thì không phải ai cũng làm được, cũng như mất không ít thời gian, công sức nghiên cứu. Hiểu được điều này, trung tâm Sim Hợp Tuổi đã cho ra công cụ XEM PHONG THỦY SIM giúp quý bạn dễ dàng tra cứu ý nghĩa số điện thoại đang quan tâm có phải sim hợp tuổi 1978 hay không với luận giải chi tiết và chính xác nhất. 

III. Cẩn thận với cách luận tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào SAI LỆCH

sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào

1. Luận sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào con số hợp tuổi

Theo phương pháp này, số điện thoại hợp tuổi 1978 là sim có nhiều con số hợp tuổi Mậu Ngọ. Và để tìm được số hợp tuổi 1978 thì hiện nay có 2 cách xác định là theo mệnh niên và mệnh quái, tương đương với 2 cách chọn sim hợp tuổi 1978 như sau:

1.1. Chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo mệnh niên

Theo mệnh niên, tìm sinh năm 1978  hợp số điện thoại là số sim có nhiều con số thuộc ngũ hành tương sinh/ tương hỗ với bản mệnh Hỏa tuổi Mậu Ngọ. Đó là những số sim có nhiều số 3, 4 (số tương sinh thuộc hành Mộc) và số 9 (số tương hỗ thuộc hành Hỏa).

1.2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa 1978 theo mệnh quái

Theo mệnh quái, sim hợp tuổi 1978 sẽ tách riêng cho nam mạng và nữ mạng, do cung mệnh xét theo theo giới tính và năm sinh. Trong đó, nam mạng sinh năm 1978 cung Tốn mệnh Mộc, nên sim hợp nam mạng tuổi 1978 là sim có nhiều số 0, 1 (hành Thủy) và số 3, 4 (hành Mộc). Còn nữ mạng Mậu Ngọ cung Khôn hành Thổ nên hợp với số sim có nhiều số 2, 5, 8 (hành Thổ) và số 9 (hành Hỏa). 

Dù xét theo mệnh niên hay mệnh quái thì cách tìm tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào theo số hợp tuổi đều vô cùng đơn giản, ai cũng có thể áp dụng được. Tuy nhiên đây là cách giải mã phong thủy số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ không được chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Vì giá trị phong thủy của mỗi con số hợp tuổi 1978 chỉ giữ đúng khi đứng riêng lẻ, không ghép với các số khác. Đây cũng là phương pháp không theo nguyên tắc đầu tiên khi xem sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào đã nêu ở mục I.

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 du niên

Đây là cách tìm số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo ý nghĩa tương ứng với mỗi quái trong bát biến du niên. Từ đó nhận biết ý nghĩa hung cát của dãy sim hợp tuổi 1978 theo từng cặp số liên tiếp từ trái qua phải. 

Điểm thiếu sót của phong thủy du niên vận dụng trong xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào là chỉ xét được quái của số 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, không xét được quái của số 0 và số 5. Tương ứng với việc không thể nhận biết ý nghĩa tốt xấu của các cặp số 00, 05, 50, 02, 52, 25, 20,... Điều này sẽ giảm tính chính xác khi xét tổng hòa của 10 con số trong dãy sim hợp tuổi Mậu Ngọ (nguyên tắc 1 trong mục I). Hơn nữa, du niên cũng không xét được mức độ hợp khắc của dãy sim bất kỳ với riêng bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ, không đảm bảo được cả nguyên tắc 2 như đã nêu ở trên.

3. Luận sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào cách chia 80

Phương pháp này còn có một tên gọi khác là xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi 1978 theo 4 số cuối điện thoại. Cách tính này khá đơn giản, chỉ cần lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80, trừ đi phần nguyên, rồi nhân ngược lại với 80. Kết quả cuối cùng đem đối chiếu vào bảng ý nghĩa 81 linh số phong thủy để nhận biết ý nghĩa hung cát số sim hợp tuổi Mậu Ngọ. 

Cách chia 80 với bất kỳ ai cũng có thể tính toán được hung cát sim hợp tuổi 1978, nhưng lại phạm vào cả 2 nguyên tắc xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào. Thứ nhất, công thức này chỉ dựa vào 4 số cuối, bỏ qua ý nghĩa 6 số đầu, không thể xét tổng hòa 10 con số trong sim. Thứ hai, cách chia 80 chưa nói đến tính cá nhân hóa của số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ, không xét được mức độ hợp khắc của sim với bản mệnh Hỏa Dương tuổi Mậu Ngọ. 

4. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo đuôi số năm sinh

Dùng đuôi số năm sinh 1978 để nhận biết sim hợp tuổi Mậu Ngọ là quan niệm chọn sim theo trường phái sim số đẹp, mà không xét theo bất kỳ quy luật phong thủy nào. Cách này chỉ tạo được ấn tượng dễ nhớ, chỉ nên tham khảo bổ sung sau khi xét phong thủy sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào theo 2 nguyên tắc toàn diện từ đầu. 

IV. Lý do người sinh năm 1978 nên xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào

1. Phong thủy sim hợp tuổi 1978 giúp tuổi Mậu Ngọ cải thiện vận số

Tính theo lịch âm, tuổi Mậu Ngọ tính từ 23h00 ngày 07/02/1978 đến 22h59 ngày 26/01/1979, ngũ hành nạp âm Thiên Thượng Hỏa (lửa mặt trời). Phong cách tuổi ngựa luôn toát lên sự ôn hòa, độ lượng, ngay thẳng, nhiệt huyết, yêu thích cuộc sống tự do tự tại, không muốn bị gò bó trong khuôn khổ. Do đó, những bạn sinh năm 1978 có cuộc đời không ổn định, có tài lộc nhưng cũng nhiều thử thách. Vì vậy, tìm đúng sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào hội tụ các yếu tố phong thủy cát lợi và sử dụng số sim đó thường xuyên sẽ giúp giải phóng năng lượng phong thủy từ những con số. Từ đó hỗ trợ cải thiện vận số, công danh sự nghiệp hanh thông, ổn định, giảm bớt khó khăn. 

2. Giá trị sử dụng vượt trội của sim hợp tuổi Mậu Ngọ so với vật phẩm khác

Ở trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, con người đã nghiên cứu kết hợp phong thủy cổ đại với sim số, cụ thể là sim viettel hợp tuổi Mậu Ngọ, sim vinaphone hợp tuổi 1978, sim mobifone hợp tuổi 1978…  Những chiếc sim này tuy nhỏ bé nhưng lại có giá trị thiết thực, tiện lợi hơn so với các vật phẩm phong thủy truyền thống như tượng ngựa ngọc bích, tượng ngựa vàng, tỳ hưu, thiềm thừ… với hai lý do như sau:

- Sim hợp tuổi 1978 có tính cá nhân hóa cao. Mỗi người khi sinh ra sẽ có ngày tháng năm khác nhau nên sẽ chỉ phù hợp với một vài dãy số sim nhất định. Cho nên để tìm tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào nhất phải dựa trên thông tin bát tự ngày sinh của mỗi người sinh năm 1978.

- Sim hợp tuổi Mậu Ngọ không cần khai quang trì trú, càng sử dụng thì càng giải phóng được năng lượng của chúng. Bởi lẽ chiếc sim không cần thiết phải đặt cố định một chỗ, mà đi liền với mọi công việc của chủ nhân trong cuộc sống. Do đó, sử dụng số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ thường xuyên sẽ giúp tuổi 1978 tăng cơ hội thành công trong các hoạt động, giao dịch qua điện thoại. 

3. Sim hợp tuổi 1978 giúp nâng cao tinh thần cho chủ mệnh tuổi Mậu Ngọ

Không chỉ đem lại giá trị phong thủy tốt hay cách sử dụng tiện lợi, sim hợp tuổi Mậu Ngọ còn giúp chủ mệnh tuổi 1978 tạo dựng thương hiệu bản thân. Đó là những số sim phong thủy vừa nguồn năng lượng tốt với tuổi Mậu Ngọ, lại có hình thức đẹp, dễ nhớ, gây ấn tượng tốt đối với khách hàng, người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp… Hơn nữa, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 cải thiện vận số, công việc hanh thông, tình duyên gia đạo đều thuận sẽ giúp tinh thần chủ sim thoải mái, vui vẻ, hòa đồng. 

Tìm sinh năm 1998 tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào tới ngay simhoptuoi.com.vn - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay và sim phong thủy. Tại đây chúng tôi đã ứng dụng kết hợp những bộ môn phong thủy khoa học để giúp quý bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1978 chính xác nhất.

 

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI