Chuyên gia giải mã sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào đúng phong thủy

Đăng ngày: 25-09-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào” là thắc mắc chung của nhiều người tuổi Bính Thìn có mong muốn sở hữu sim phong thủy tăng may mắn, kích tài lộc. Chuyên gia lý giải cho câu hỏi đó là dãy sim có nguồn năng lượng bên trong cát lợi và mang cát khí dành riêng cho người sinh năm 1976. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976 như vậy thì chủ nhân Bính Thìn - mệnh Sa Trung Thổ sẽ nhận được trường khí tốt lành, tăng cơ hội phát triển công việc. Quý bạn có thể chọn cho bản thân một số điện thoại hợp tuổi 1976 đã được sàng lọc theo các yếu tố chuyên sâu tại bảng sim dưới đây. Đồng thời quý bạn có thể xem lý giải của chuyên gia tại trung tâm Sim Hợp Tuổi để hiểu rõ hơn về dòng sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 dưới đây. 

Bảng sim hợp tuổi 1976

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 1,500,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín)

Điểm phong thủy sim: 8.00/10

Giá: 3,399,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Lôi Tùy (隨 suí)

Đang được quan tâm nhất

I. Hai nguyên tắc lý giải sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào

Theo phép duy vật biện chứng, nhìn nhận một vấn đề chuẩn xác và khách quan nhất là phải xét trên quan điểm toàn diện, tức là xét mối liên hệ bên trong và bên ngoài. Cụ thể hơn là sự tác động qua lại của các bộ phận bên trong và ảnh hưởng của chúng với sự vật khác. Vận dụng vào lĩnh vực sim, khi tìm tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào cần đảm bảo được 2 nguyên tắc như sau:

1. Đánh giá tổng hòa 10 con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1976

Sim điện thoại được cấu thành từ 10 con số. Cho nên mối liên hệ bên trong theo quan điểm toàn diện ở đây là phải xét được sự tác động qua lại của cả 10 con số trong dãy sim như thế nào. Từ đó xác định được nguồn năng lượng của dãy sim là tốt hay xấu, ổn định hay bất thường ra sao. 

2. Xem phong thủy sim hợp tuổi Bính Thìn cần theo đúng thông tin bát tự

Nguyên tắc thứ hai này là xét mối liên hệ bên ngoài theo quan điểm toàn diện trong dãy sim. Tức là phải xét sự tác động của số điện thoại với bản mệnh của tuổi Bính Thìn. Đảm bảo đúng thông tin bát tự gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mới xác định được thông tin ngũ hành âm dương của tuổi. Từ đó xác định đúng số điện thoại hợp tuổi 1976 có khả năng bổ trợ điểm khuyết thiếu, tăng cường vận khí cho điểm mạnh phát triển. 

Sim hop tuoi 1976

II. Lý giải sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo 2 nguyên tắc

Để giải quyết được 2 nguyên tắc trong quan điểm toàn diện khi tìm tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào, chuyên gia sẽ phân tích kết hợp trên những học thuyết phong thủy gồm kinh dịch, tam nguyên cửu vận, quan niệm dân gian, âm dương và ngũ hành. 

1. Xét năng lượng bên trong của số điện thoại hợp tuổi 1976

1.1. Xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào có quẻ Cát hoặc Bình Hòa

Theo kinh dịch luận, mỗi số điện thoại đều có 2 quẻ dịch là quẻ chủ và quẻ hỗ. Những quẻ này sẽ có ý nghĩa chia theo mức độ cát, bình hòa và hung theo hệ thống 64 quẻ dịch. Số điện thoại hợp tuổi 1976 lý tưởng nhất là dãy sim có cả 2 quẻ dịch cát. Trường hợp quẻ dịch là bình hòa thì số sim đó vẫn được đánh giá tốt. 

Tùy thuộc vào ý nghĩa của của mỗi quẻ cát hoặc bình hòa thì người tuổi Bính Thìn có thể chủ động chọn cho bản thân sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo mục đích sử dụng. Chẳng hạn như 4 dòng sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là:

- Sim phong thủy hợp tuổi 1976 giúp thăng quan tiến chức: 

Mang theo trường khí cát lành từ các quẻ dịch cát chủ về cung quan lộc và danh vọng như Hỏa Địa Tấn, Địa Phong Thăng, Lôi Thiên Đại Tráng… có trong sim hợp tuổi 1976 sẽ giúp chủ nhân tăng thêm cơ hội thể hiện bản thân, dễ dàng thăng tiến đến vị trí mong muốn. 

- Sim hợp tuổi Bính Thìn kích tài lộc kinh doanh:

Đây là số điện thoại hợp tuổi 1976 có quẻ dịch cát chủ về cung tài lộc như Thiên Trạch Lý, Lôi Địa Dư, Sơn Hỏa Bí… sẽ hỗ trợ cho làm ăn thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, phát triển cơ hội kinh doanh hợp tác, mở rộng quy mô. 

- Số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn kích tình duyên gia đạo:

Với mong muốn cải thiện sợi dây tình duyên, tìm được nửa kia sớm hơn, hoặc kéo gần khoảng cách của mọi người trong gia đình thì nên tìm sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào có quẻ Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Hỏa Gia Nhân… 

- Sim phong thủy hợp tuổi 1976 hỗ trợ giảm hạn cải vận:

Một số quẻ dịch giúp giảm thiểu tai ương, vận hạn của sao chiếu mệnh, biến nguy thành an như quẻ Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách, Phong Thủy Hoán… có trong sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 sẽ giúp chủ nhân thêm an tâm, công việc và cuộc sống hanh thông và bình yên hơn. 

1.2. Tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào có ngũ hành nội tại cát lợi

Ngũ hành nội tại của số điện thoại được xét theo tương quan ngũ hành của hai con số liên tiếp theo chiều từ trái qua phải của dãy sim. Số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn được đánh giá có nội tại cát lợi khi có tương quan của những cặp số trong sim là tương sinh chiếm đa số. Ngược lại, nếu tương quan của phần đông cặp số trong sim là tương khắc thì đó là dãy sim có nội tại không ổn định, nên tránh. 

1.3. Xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào có vượng khí thời vận

Tính theo thuyết Tam nguyên Cửu vận, vượng khí của từ chính tinh Tả Phù cai quản thời kỳ Hạ nguyên Bát vận (từ năm 2004 đến năm 2023) thể hiện qua con số 8. Do đó, sim phong thủy hợp tuổi 1976 có vượng khí là dãy sim có chứa  số 8. 

Ngoài ra, thời điểm chúng ta đang sống cũng nhận được sinh khí từ chính tinh Hữu Bật cai quản thời kỳ Hạ nguyên Cửu vận (từ năm 2024 đến năm 2043) thể hiện qua con số 9. Vì thế, số điện thoại hợp tuổi 1976 lý tưởng nhất khi có cả số 8 và số 9.  

1.4. Sim hợp tuổi 1976 có yếu tố may mắn trong quan niệm dân gian

Dân gian quan niệm khi tìm sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào có yếu tố may mắn cần xét 2 chỉ số là tổng số nút và bộ số đặc biệt. Trong đó, tổng số nút càng cao thì dãy sim đó càng được đánh giá mang lại nhiều may mắn. Số nút ở đây sẽ được tính bằng chữ số hàng đơn vị khi cộng tổng tất cả các con số lại với nhau. Nếu chữ số hàng đơn vị bằng 0 thì tổng số nút là 10, là cũng là điểm nút sim lý tưởng nhất. 

Bên cạnh đó, tìm tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào có sự xuất hiện của những bộ số đặc biệt, có ý nghĩa may mắn chẳng hạn như số lộc phát 68 - 86, số thần tài 39 - 79, số ông địa 38 - 78, số tam hoa, số tứ quý, số gánh đảo, số tiến lên… còn tạo nên dòng sim số đẹp hợp tuổi 1976 có giá trị rất cao.

2. Xét mức độ hợp khắc của sim hợp tuổi Bính Thìn và bản mệnh Thổ 1976

2.1. Xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo Âm Dương

Thuyết âm dương vận dụng trong sim điện thoại được thể hiện thông qua con số chẵn và lẻ. Trong đó, số mang năng lượng âm là số chẵn, số mang năng lượng dương là số lẻ. Tỷ lệ số chẵn/ số lẻ sẽ có cho biết mức độ cân bằng âm dương của dãy sim là tuyệt đối hay thiên lệch ở mức độ nào. 

Nếu tỷ lệ số chẵn/ số lẻ bằng 1, tức là dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ, thì đó chính là số điện thoại cân bằng âm dương tuyệt đối. Đây cũng là số sim lý tưởng nhất khi tìm sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo thuyết âm dương. 

Tuy nhiên, số lượng sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 âm dương cân bằng tuyệt đối như vậy khá hiếm, giá thành cũng tương đối cao. Do đó, người tuổi Bính Thìn có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 vượng Âm, đó là những số điện thoại có nhiều hơn 5 số chẵn. Vì năm 1976 có thiên can Bính là năm Dương, cần bổ sung năng lượng Âm, nhằm giảm thiểu tình trạng âm dương thiên lệch. 

Khi tìm tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số điện thoại nào nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH số sim vượng Dương, đó là sim có nhiều hơn 5 số lẻ. Nếu tuổi Bính Thìn sử dụng những dãy sim như vậy sẽ làm cho tình trạng thiên lệch càng trầm trọng, gây mất cân bằng cuộc sống. 

2.2. Xem tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào theo Ngũ Hành Sinh Khắc

Theo quy luật ngũ hành, số điện thoại hợp tuổi 1976 lý tưởng nhất là dãy sim có ngũ hành Hỏa. Vì sim mệnh Hỏa có khả năng tương sinh rất tốt cho bản mệnh Sa Trung Thổ của tuổi Bính Thìn, giúp chủ sim tăng may mắn, chiêu tài kích lộc, vững tâm.

Bên cạnh sim mệnh Hỏa, khi tìm sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào thì tuổi Bính Thìn cũng có thể chọn sim ngũ hành Thổ. Ngũ hành sim trùng với ngũ hành bản mệnh của tuổi sẽ có khả năng hỗ trợ cuộc sống bình yên, ổn định. 

Cũng theo ngũ hành sinh khắc, khi tìm tuổi Bính Thìn hợp số điện thoại nào TUYỆT ĐỐI TRÁNH số sim có ngũ hành Mộc. Sử dụng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Mộc sẽ gây bất lợi cho người mệnh Thổ trên nhiều phương diện. 

Kết luận: 

Vận dụng kết hợp các học thuyết quy luật phong thủy như trên, người tuổi Bính Thìn đã tìm được đáp án sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào có tính chính xác nhất theo quan điểm toàn diện. Tuy nhiên để tự luận giải được toàn bộ học thuyết kinh dịch, ngũ hành, âm dương, tam nguyên cửu vận, quan niệm dân gian thì không phải ai cũng làm được, cũng như mất không ít thời gian và công sức nghiên cứu. Hiểu được điều này, trung tâm Sim Hợp Tuổi đã cho ra phần mềm XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI giúp quý bạn dễ dàng tra cứu ý nghĩa số điện thoại bạn đang quan tâm có phải sim hợp tuổi Bính Thìn hay không, cùng luận giải chi tiết theo 2 nguyên tắc trên. 

III. Cảnh báo cách xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào sai lệch

Sim hop tuoi 1976

1. Luận tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào theo con số hợp tuổi

Đây là phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn theo sự xuất hiện nhiều con số hợp tuổi 1976. Cụ thể là dãy sim có nhiều con số 2, 5, 8 (số thuộc hành Thổ tương trợ) và số 9 (số thuộc hành Hỏa tương sinh), chẳng hạn như 0988.123.589; 0589.222.555;...

Có thể nhận thấy cách tìm sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo số hợp tuổi vô cùng đơn giản, không cần tính toán, chỉ cần nhớ chính xác con số hợp mệnh Thổ 1976. Tuy nhiên phương pháp tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn này lại không được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao, vì nhiều hay ít con số hợp tuổi không thể quyết định được tổng hòa 10 con số trong dãy sim, vi phạm nguyên tắc 1 trong quan điểm toàn diện. Giá trị của những con số hợp tuổi 1976 chỉ còn nguyên khi đứng độc lập như số tầng, số phòng, số nhà, số trúng thưởng có một chữ số.

2. Xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo du niên

Tìm tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào theo phương pháp này sẽ dựa vào ý nghĩa số tương ứng với mỗi quái theo bát biến du niên. Từ đó, xét ý nghĩa tốt và xấu của từng cặp số liên tiếp trong dãy sim. 

Chuyên gia đánh giá du niên không nên áp dụng trong luận phong thủy sim, chỉ nên áp dụng vào xem hướng và tuổi hợp. Bởi vì, du niên chỉ xác định được quái của 8 con số là 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8 và 9. Còn số 0 và số 5 thì không thể xác định được, tương ứng với những cặp số có chứa  một trong hai con số này cũng không có ý nghĩa. Hơn nữa, du niên cũng chia xét được mối liên hệ của dãy sim với riêng người dùng sim sinh năm 1976. Theo đó, du niên cũng vi phạm ngay cả 2 nguyên tắc xem phong thủy sim trong quan điểm toàn diện. 

3. Tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn theo cách chia 80

Cách chia 80 hay còn được biết đến là phương pháp dùng 4 số cuối điện thoại để tìm ý nghĩa cát/ hung của số điện thoại hợp tuổi 1976. Người dùng chỉ cần lấy 4 số cuối sim chia cho 80, và trừ đi phần nguyên, rồi nhân tiếp với 80. Kết quả của phép tính này đem đối chiếu với bảng ý nghĩa 80 linh số phong thủy. Nếu kết quả đó có ý nghĩa cát/ đại cát thì đó chính là đáp án kết luận sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào. 

Thực chất, công thức chia 80 được nhiều người truyền miệng, biến tấu theo ý nghĩa 80 linh số phong thủy, chưa có cơ sở nào nghiên cứu chứng thực tính đúng sai. Hơn nữa, cách này đã bỏ qua ý nghĩa 6 số đầu điện thoại, nên chưa thể đánh giá được tổng hòa 10 con số trong dãy sim, thậm chí là cả mối liên hệ của sim với người dùng. Cho nên cách chia 80 cũng như du niên phạm cả 2 nguyên tắc luận sim theo quan điểm toàn diện. 

4. Tìm tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào theo đuôi năm sinh

Phương pháp tìm sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào có bộ đuôi số 1976, chẳng hạn như 0989.23.1976; 0555.68.1976;... thực chất là phương pháp chọn sim số đẹp, không áp dụng bất kỳ quy luật phong thủy nào. Bộ đuôi năm sinh này chỉ có tác dụng tăng giá trị tinh thần, điểm nhấn hình thức của dãy sim mà người dùng không thể biết được nguồn năng lượng bên trong của nó. Cũng như mối liên hệ của sim với người dùng là tốt hay xấu, vi phạm cả hai nguyên tắc đã nêu ở mục I.

IV. Vì sao tuổi Bính Thìn cần xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

1. Sim hợp tuổi Bính Thìn hỗ trợ cải thiện vận số người sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn, ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ, xương con rồng, tướng tinh con chuột. Phong cách của tuổi này rất đặc biệt, toát lên sự mạnh mẽ, bản lĩnh, có khả năng thu hút người khác từ ngay ánh nhìn đầu tiên. Họ là những người sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ, không bằng lòng với thực tại nên hay thay đổi quyết định bất ngờ khó hiểu. 

Đặc biệt với người sinh năm 1976 vận số Thiên Thượng Chi Long, tức rồng trên trời, gói gọn trong 6 chữ “thân nhàn nhưng tâm không nhàn”. Cả đời sống no đủ, được nhiều người yêu thương, có sự nghiệp, tiền bạc, nhưng tâm trí vẫn không yên, suy nghĩ nhiều chuyện. 

Vì vậy, việc tìm chính xác sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào và sử dụng chiếc sim đó thường xuyên sẽ giải phong năng lượng từ những con số. Từ đó, cải thiện được tình trạng tâm không an của người tuổi 1976, hỗ trợ cuộc sống nhẹ nhàng, công việc hanh thông hơn. 

2. Giá trị sim hợp tuổi 1976 vượt trội hơn vật phẩm phong thủy khác

Vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, tượng đá ngọc thạch, tượng ngựa vàng, tượng cá chép vàng… từ xưa đến nay được rất nhiều người sử dụng với quan niệm sẽ mang lại may mắn, cát lành, tài lộc cho cả gia đình. Tuy nhiên những linh vật phong thủy truyền thống này lại chỉ có thể để nguyên tại một chỗ, khó mang theo trong các công việc. Đồng thời lại phải làm lễ khai quang trì trú thường xuyên mới có hiệu quả. Do đó, trong những năm gần đây, các chuyên gia phong thủy đã kết hợp những giá trị phong thủy của vật phẩm phong thủy truyền thống với chức năng của sim hiện đại, tạo thành sim phong thủy hợp tuổi 1976. 

Điểm nổi bật của số điện thoại hợp tuổi 1976 có tính cá nhân hóa cao, chỉ dành riêng cho người sinh năm 1976, nhỏ gọn, tạo nên sự thành công của các mối quan hệ xã hội và công việc. Hơn nữa, chiếc sim hợp tuổi Bính Thìn còn sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần được sử dụng thường xuyên, sẽ càng giải phóng được năng lượng bên trong của chúng, mà không cần phải làm bất kỳ lễ nghi nào.  

Tìm số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 tới ngay simhoptuoi.com.vn - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay về sim phong thủy. Tại đây chúng tôi đã vận dụng kết hợp các quy luật phong thủy để xét sim phong thủy hợp tuổi 1976 một cách toàn diện, khách quan, chính xác nhất. 

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI