Tuổi Canh Tuất xài số điện thoại nào tốt để tăng cường vận may?

Đăng ngày: 08-12-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Nguyên do nên xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt bởi vì sim phong thủy hợp tuổi 1970 được coi là một vật phẩm phong thủy đắc lực, vừa có tác dụng đẩy lùi vận hạn, kích cầu may mắn lại vừa giúp chủ sở hữu tự tin hơn khi sử dụng. Chính vì lý do này, không ít nam nữ sinh năm 1970 tìm kiếm và sở hữu riêng một chiếc số điện thoại hợp tuổi 1970. Sau đây là một vài phương pháp giúp lựa chọn số điện thoại hợp tuổi xin mời quý bạn Canh Tuất tham khảo. 

Bảng sim hợp tuổi 1970

Điểm phong thủy sim: 6.00/10

Giá: 1,299,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Địa Bĩ (否 pǐ)

Điểm phong thủy sim: 7.00/10

Giá: 1,999,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Lôi Phong Hằng (恆 héng)

Đang được quan tâm nhất

1. Vài nét về người tuổi Canh Tuất

Người sinh năm 1970 thuộc thiên can Canh, địa chi Tuất, ngũ hành mệnh Kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim. Những người tuổi này được đánh giá là có tư chất thông minh, bản tính ngay thẳng, cương trực, sống nhân nghĩa và giàu lòng vị tha. 

Trong công việc, họ rất có trách nhiệm, giỏi tính toán cho nên dễ dàng gặt hái được những thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, nam nữ Canh Tuất có nhược điểm là hay suy nghĩ xa xôi cho nên tinh thần không yên, cuộc sống khó được an nhàn, thư thái. 

Do đó, để mọi việc được thuận lợi, tinh thần thoải mái, bản mệnh tự tin và vững tâm hơn, người tuổi Tuất 1970 được khuyên là nên sở hữu một chiếc sim số điện thoại hợp với tuổi canh tuất. Đây chính là vật phẩm trợ mệnh, giúp kích phong thủy, đón tài lộc, may mắn và vững vàng trước mọi sóng gió cuộc sống.

>>> Xem chi tiết:

2. Áp dụng con số hợp tuổi để xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt có đúng không?

2.1 Số hợp tuổi 1970 là những số nào?

Để chọn được số hợp tuổi 1970 cần căn cứ vào nguyên lý hợp - khắc giữa ngũ hành mệnh niên người dùng và ngũ hành con số. Trong đó, số hợp tuổi Canh Tuất là số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho người tuổi này. Ngược lại, số khắc tuổi 1970 là số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh người dùng. 

Theo đó, nam nữ Canh Tuất sinh vào năm có ngũ hành nạp âm là Thoa Kim Xuyến - mệnh Kim. Chiếu theo quan hệ ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim trợ Kim và Hỏa khắc Kim. Chính vì thế, người sinh năm 1970 có các số hợp - khắc tuổi như sau:

 • Các số hợp tuổi thuộc hành Thổ và Kim bao gồm: 2, 5, 8 và 6, 7.

 • Các số khắc tuổi thuộc hành Hỏa là số 9. 

MŨI TÊNSử dụng phần mềm [CON SỐ HỢP VỚI NGÀY THÁNG NĂM SINH] để tìm hiểu chi tiết các con số hợp tuổi cho người thân và bạn bè bạn.

2.2. Giải đáp xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt theo con số hợp tuổi có đúng không?

Nhiều quan điểm cho rằng số điện thoại hợp với tuổi canh tuất là dãy 10 số chứa nhiều con số hợp với tuổi này. Tuy nhiên, theo luận giải phong thủy thì quan niệm này là SAI bởi lẽ:

 • Các số hợp tuổi được xem xét riêng lẻ trong khi sim điện thoại cần đánh giá tác động qua lại của 10 con số với nhau. Cho nên một vài con số không thể quyết định tính tốt - xấu của cả dãy sim.

 • Bên cạnh đó, khi đánh giá tính phong thủy hợp tuổi của sim, chủ sở hữu tuổi Canh Tuất còn cần xem xét đồng thời 5 yếu tố phong thủy bao gồm: ngũ hành, âm dương phối, cửu tinh, quẻ dịch và quan niệm dân gian.

 • Ngoài ra, khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 cần lưu ý tránh áp dụng những cách chọn sai như theo quẻ dịch, theo du niên, theo phép chia 80,....

3. Cách xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt sai lệch?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được cho là nhanh chóng, tiện lợi để chọn sim hợp tuổi Canh Tuất. Tuy nhiên, tính đúng - sai của các phương pháp này chưa được kiểm chứng rõ ràng cho nên còn nhiều thiếu sót. Sau đây là một số cách chọn sim hợp tuổi cho gia chủ 1970: 

sim hop tuoi 1970

3.1 Chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất theo quẻ dịch

Thông qua tính quẻ dịch của sim, người dùng tuổi Canh Tuất có thể xác định số điện thoại đó là hung - hay cát. Cách xác định này trong chọn sim là đúng nhưng chưa đủ bởi còn cần xem xét đồng thời với nhiều yếu tố khác nữa.

Muốn chọn sim hợp tuổi 1970 theo phương pháp Kinh Dịch, nam nữ sinh năm này thực hiện theo các bước tính toán như sau:

 • Bước 1: Chia số điện thoại thành 5 số đầu và 5 số cuối để tính thượng quái và hạ quái. 

 • Bước 2: Tính thượng quái bằng cách chia 5 số đầu cho 8 lấy phần dư. Đối chiều phần dư với bảng giá trị quái để tìm ra quái tương ứng.

 • Bước 3: Tính hạ quái bằng cách tương tự, chia 5 số cuối cho 8 lấy phần dư và tìm ra quái tương ứng.

 • Bước 4: Xếp chồng thượng quái lên trên hạ quái đối chiếu với 64 quẻ dịch sẽ tìm được quẻ chủ của dãy sim.

 • Bước 5: Từ quẻ chủ tìm được ở bước 4 sẽ suy ra được quẻ hỗ bằng cách lấy hào của quẻ chủ chồng lên hào 

Kết Luận: Nếu cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều là quẻ Cát thì rất may mắn và tốt đẹp cho chủ sở hữu tuổi 1970. Trường hợp một trong hai quẻ là quẻ cát thì vẫn chấp nhận được. Tuy nhiên nếu cả hai quẻ đều hung thì cực xấu, nên thay số điện thoại khác để giảm bớt ảnh hưởng không tốt lành lên bản mệnh. 

MŨI TÊNSố điện thoại bạn đang sở hữu chứa quẻ dịch nào, ý nghĩa hung hay cát. Sử dụng ngay phần mềm [BÓI SIM KINH DỊCH] của đội ngũ chuyên gia simhoptuoi.com.vn

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ

3.2 Xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt theo du niên?

Luận giải ý nghĩa tốt xấu của dãy sim theo Du Niên tức là người dùng tuổi 1970 chia 10 số trong sim thành 5 cặp số liên tiếp. Các cặp số này sẽ thuộc vào một trong tám cung của du niên bao gồm:

+ Các cặp số nằm tại cung tốt Thiên Y: 13, 27, 31, 49, 72, 86, 94, 68

+ Các cặp số nằm tại cung tốt Phúc Đức: 19, 34, 26, 78, 43, 87, 62, 91

+ Các cặp số nằm tại cung tốt Sinh Khí: 14, 28, 39, 67, 41, 76, 82, 93

+ Các cặp số nằm tại cung tốt Phục Vị: 22, 44, 66, 88, 11, 77, 88, 99

+ Các cặp số nằm tại cung xấu Lục Sát: 29, 16, 38, 47, 61, 74, 92, 83

+ Các cặp số nằm tại cung xấu Tuyệt Mệnh: 12, 37, 21, 48, 69, 73, 84, 96

+ Các cặp số nằm tại cung xấu Ngũ Quỷ: 18, 24, 36, 42, 63, 79, 81, 97

+ Các cặp số nằm tại cung xấu Họa Hại: 17, 23, 46, 32, 64, 71, 89, 98

3.3 Chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất theo quan niệm dân gian

Người dùng tuổi Canh Tuất chọn sim theo quan niệm dân gian nghĩa là trong dãy sim có chứa các con số có ý nghĩa may mắn, tài lộc như số 2, 6, 8, 9,…. Các số này sẽ kết hợp với nhau hoặc kết hợp với các số khác tạo nên những cặp số hoặc bộ số tam hoa, tứ quý, sảnh tiến, ngũ quý, lục quý, taxi,…. mang ý ngụ ý đặc biệt, cát lợi cho chủ sở hữu. 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo cách này sẽ góp phần tăng giá trị thẩm mỹ, hình thức, thể hiện đẳng cấp độc đáo của người dùng. Thế nhưng nếu chỉ chọn sim hợp tuổi 1970 theo quan niệm dân gian thì chưa đủ, cần phải xét đồng thời với các yếu tố khác. 

3.4 Chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo chia 80

Đây là phương pháp luận giải ý nghĩa tốt hay xấu của sim số khá phổ biến ngày nay. Bởi lẽ phương pháp tính toán khá đơn giản, dễ thực hiện cho nên nhiều người truyền tai nhau áp dụng. Các bước thực hiện chọn sim theo phép chia 80 như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80.

- Bước 2: Lấy phần thập phân của kết quả tìm được tại bước 1 nhân với 80.

- Bước 3: Đối chiếu kết quả ở bước 2 với bảng ý nghĩa để đánh giá sim là cát lợi, bình hòa hay hung hiểm với tuổi Canh Tuất.

MŨI TÊNỨng dụng phép chia này, mời quý bạn hãy đến ngay công cụ xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại để luận hung cát 4 số đuôi bạn đang dùng.

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

3.5 Theo đuôi năm sinh tuổi Canh Tuất xài số điện thoại nào tốt?

Đây là cách chọn sim có chứa năm sinh 1970 hoặc có chứa cả ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu. Tuy nhiên, những dãy sim này chỉ mang hình thức cá nhân hóa còn xét về mặt ý nghĩa phong thủy hay hợp tuổi thì không mang lại may mắn hay thuận lợi về công việc và cuộc sống. 

4. Hướng dẫn cách xem tuổi Canh Tuất xài số điện thoại nào tốt chính xác

Trên thị trường sim hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng tuổi 1970, trên thị trường có 2 dòng sim mang lại cát lợi cho chủ sở hữu bao gồm sim phong thủy hợp tuổi 1970 và sim số đẹp phong thủy hợp tuổi 1970. Cụ thể phương pháp lựa chọn hai loại sim này, chủ mệnh Canh Tuất có thể tham khảo dưới đây:

Sim hop tuoi 1970

4.1 Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất

Sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất là số điện thoại mang lại may mắn, cát lành dựa trên bộ môn dự báo cổ học phương đông, bao gồm 5 yếu tố trụ cột chính:

- Chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo yếu tố Âm - Dương: Sim phong thủy phải có sự cân bằng về mặt âm dương giữa các con số và bản mệnh tuổi 1970. Tỷ lệ cân bằng hoàn hảo nhất nên lựa chọn là 5 số lẻ : 5 số chẵn, tuy nhiên rất khó để chọn được dãy sim này. Vì vậy, tuổi Canh Tuất thuộc Dương mạng có thể chọn các dãy sim vượng Âm theo tỷ lệ 6 số chẵn : 4 số lẻ để bản mệnh nhận được sự bổ trợ âm dương của dãy sim. 

- Xem tuổi Canh Tuất xài số điện thoại nào tốt theo yếu tố Ngũ Hành: Trong sim số, ngũ hành của dãy số điện thoại được xác định dựa trên ngũ hành của thập lục hoa giáp. Sau đó, tiến hành đánh giá mối quan hệ giữa ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh Kim của tuổi 1970. 

- Chọn số điện thoại hợp với tuổi canh tuất theo yếu tố Cửu Tinh Đồ Pháp: Bây giờ chúng ta đang sống trong thời đại Bát vận - Hạ nguyên. Do đó, để nhận được may mắn và thuận lợi, người tuổi Tuất 1970 nên chọn những dãy sim có chứa con số thời đại là số 8. 

- Chọn sim hợp tuổi 1970 theo yếu tố Quẻ Dịch: Tính quẻ dịch của số điện thoại sẽ giúp gia chủ 1970 đánh giá được tính hung - cát của dãy sim. Trong đó số điện thoại tốt phải chứa 2 quẻ cát hoặc ít nhất 1 quẻ cát phù hợp với mục đích của bản mệnh như: tốt cho thăng tiến, tài lộc, gia đạo, học hành, tình duyên,….

- Xem sinh năm 1970 hợp số điện thoại nào theo yếu tố Quan Niệm Dân Gian: Những dãy sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất phải có tổng nút nằm trong khoảng từ 7 đến 10 điểm. Đồng thời dãy sim nếu chứa các bộ số đẹp theo quan niệm dân gian như: 38 - 78, 39 - 79, 68 - 86,... thì lại càng may mắn.

>>> Chi tiết: Cách tính số điện thoại hợp tuổi

4.2. Cách chọn sim số đẹp phong thủy hợp tuổi 1970

Tương tự như các yếu tố phong thủy hợp tuổi 1970 như ở cách trên. Tuy nhiên loại sim này còn lưu tâm thêm ở yếu tố số đẹp. Theo đó số sim có thể chứa:

- Đuôi số đẹp theo tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý: là sự lặp đi lặp lại của các con số ba lần, bốn lần, năm lần, sáu lần tạo thành các bộ số đẹp tam hoa, tứ quý, ngũ quý và lục quý. Các bộ số này không những có hình thức đẹp, dễ đọc dễ nhớ mà có ý nghĩa may mắn, cát lợi với chủ sở hữu cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Ví dụ: 

 • Bộ số 222, 2222, 22222, 222222: Biểu thị về sự trường tồn, mọi thứ đều thuận lợi bền lâu, hạnh phúc mãi mãi.

 • Bộ số 666, 6666, 66666, 666666: Biểu thị cho tài lộc, phú quý, vô cùng cát lợi với người làm kinh doanh buôn bán.

 • Bộ số 888, 8888, 88888, 888888: Biểu thị cho sự phát triển thăng tiến về công danh, quan hộ, mưu cầu địa vị.

- Đuôi số chứa bộ số đẹp theo dịch nghĩa con số: Tức là chủ sở hữu tuổi 1970 chọn những dãy sim có chứa các con số có cách phát âm đặc biệt hoặc ý nghĩa độc đáo, tốt lành. 

Ví dụ: 

 • Đuôi sim 1234: Ngụ ý mong cầu mọi điều tốt đẹp về danh vọng, tiền bạc đầy đủ và tình cảm hạnh phúc bền vững.

 • Đuôi sim 6789: Đây là bộ số tiến được yêu thích nhất trong dòng sim biến bởi ý nghĩa độc đáo đó là “san bằng tất cả” hay “sống bằng tình cảm”

 • Đuôi sim 2378: Bộ số mang ý nghĩa về cát lợi, đưa tới tiền của cho người sở hữu Canh Tuất, nhất là về đất cát, nhà cửa.

 • Đuôi sim 77779: Đây là bộ số “Tứ quý thần tài” biểu trưng cho tiền bạc, của cải dồi dào, rủng rỉnh.

 • Đuôi sim 33338: Đây là bộ số “Tứ quý ông địa” ngụ ý công việc làm ăn phát tài phát lộc.

 • Đuôi sim 26836: Đại ý chỉ mưu sự thuận thành, quan lộ hanh thông, tiền tài như ý. 

- Cặp lộc phát, thần tài, ông địa: Đây là các cặp số có ngụ ý tốt đẹp theo quan niệm của người dân Việt Nam. Có thể kể đến các cặp số như: 

 • Cặp số 68, 86: Cặp số “Lộc Phát - Phát Lộc”, biểu thị cho tài lộc, sự phát triển, mở ra một cuộc sống giàu sang, hưng thịnh. 

 • Cặp số 38, 78: Cặp số “Ông Địa Nhỏ - Ông Địa Lớn” mang đến cát lợi cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, bất động sản.

 • Cặp số 39, 79: Cặp số “Thần Tài Nhỏ - Thần Tài Lớn”, đem tới vinh hoa, phú quý cho chủ sở hữu tuổi 1970, phù hợp với những người đang mong cầu tài lộc.

5. Hướng dẫn kiểm tra dãy sim đang dùng có hợp với tuổi Canh Tuất 1970 không?

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 không phải dễ dàng mà cần có sự hiểu biết sâu rộng, nắm chắc các kiến thức phức tạp về Kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu tinh đồ pháp,…

Do đó, để phục vụ nhu cầu tìm, chọn những dãy sim phong thuỷ hợp tuổi Canh Tuất đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, Simhoptuoi.com.vn đã nghiên cứu và đưa ra công cụ chấm điểm sim phong thuỷ: CHUẨN XÁC - KHÁCH QUAN - HIỆU QUẢ hội tụ đầy đủ 5 yếu tố. Người xem chỉ cần nhập đầy đủ và đúng thông tin về dãy số điện thoại đang dùng, ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính, sau đó ấn chọn kết quả. Phần mềm tính toán, đưa ra phân tích chi tiết đồng thời gợi ý một số dãy sim tốt cho chủ mệnh 1970 tham khảo và lựa chọn. 

mũi tên

Phần mềm

CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY

(Dự đoán hung cát số sim đang dùng theo #5 tiêu chí Vàng)

6. Gợi ý một số dãy số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất

Với người sinh năm 1970 thuộc ngũ hành Kim nên lựa chọn một số dãy điện thoại phong thuỷ hợp tuổi sau đây để chiêu tài rước lộc:

 • Ví dụ: 0847.79.3883

- Âm dương: có "5" số dương (số lẻ) và "5" số âm (số chẵn) đảm bảo cân bằng năng lượng cho tuổi Canh Tuất.

- Ngũ hành sinh khắc: Sim có ngũ hành Thổ tương sinh cho gia chủ Canh Tuất mệnh "Kim".

- Kinh dịch: Quẻ chủ: Trạch Sơn Hàm là quẻ Cát mang ý nghĩa vạn vật hóa sinh, trời đất giao hòa, sinh sôi nảy nở.

- Cửu tinh đồ pháp: Trong dãy sim chứa con số thời đại Bát vận - Hạ nguyên là số 8.

- Cặp số đặc biệt

 • Dãy số chứa cặp: 79 - Thần tài lớn là dãy số mang lại may mắn về của cải, tài lộc

 • Dãy số chứa cặp: 38 - Ông địa nhỏ là dãy số mang lại may mắn, hung tan - cát tới

 • Dãy số chứa cặp: 88 mang ý nghĩa Song phát - là dãy số mang lại phát triển, thăng tiến

 • Ví dụ: 0794.079.289

- Âm dương: có "5" số dương (số lẻ) và "5" số âm (số chẵn) đảm bảo cân bằng năng lượng cho tuổi Canh Tuất. 

- Ngũ hành sinh khắc: Sim ngũ hành Thổ tương sinh gia chủ mệnh "Kim" giúp bản mệnh nhận được Cát lợi. 

- Kinh dịch: 

 • Quẻ chủ: Lôi Hỏa Phong là quẻ Cát chủ về thịnh vượng, chuyến biến sáng lạn, quý nhân trợ.

 • Quẻ hỗ: Trạch Phong Đại Quá là quẻ Cát chủ về công việc tiến triển thuận lợi.

- Cửu tinh đồ pháp: Sim có chứa số 8 là hiện thân của sao bát bạch cai quản vận thế đương kim Bát vận - Hạ nguyên.

- Cặp số đặc biệt: 79 - Thần tài lớn là dãy số mang lại may mắn về của cải, tài lộc.

Như vậy, khi xem tuổi canh tuất xài số điện thoại nào tốt, người dùng cần có sự lựa chọn thông minh, áp dụng phương pháp đúng để có những phán đoán chính xác. Tốt nhất nên kết hợp 5 yếu tố về ngũ hành - quẻ dịch - âm dương - cửu tinh - quan niệm dân gian để chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Canh Tuất. Ngoài ra, muốn tối ưu hoá thời gian và công sức thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn phần mềm tìm sim hợp tuổi của Simhoptuoi.com.vn.

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI