Menu

Tra cứu ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại đang dùng đẹp hay xấu Chính Xác

Đăng ngày: 22-06-2023
mục lục

Nội dung chính

TRA CỨU Ý NGHĨA 3 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

Việc tra cứu 3 số đuôi điện thoại đang được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất vì 3 số cuối sẽ thể hiện vẻ đẹp, giá trị cũng như địa vị của chủ sở hữu sim. Bên cạnh đó, ý nghĩa 3 số cuối điện thoại còn gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp, vận mệnh của chủ sở hữu, có thể đem đến Tài Lộc, Hưng Vượng hoặc Xui Xẻo, Không May. Vậy 3 số cuối điện thoại bạn đang sở hữu có ý nghĩa hung hay cát, cùng xem phong thủy 3 số cuối điện thoại tại nội dung dưới đây. 

I. Tra cứu 3 số đuôi điện thoại theo quan niệm dân gian

 

ý nghĩa 3 số cuối điện thoại trong dân gian

 

1. Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại đẹp theo ý nghĩa số may mắn

- Nguyên lý: Cách tra cứu 3 số cuối điện thoại này dựa vào ý nghĩa của từng con số của số sim điện thoại. Cụ thể:

+ Ý nghĩa số 0: sự khởi nguồn, bắt đầu của vạn vật. Đồng thời số 0 cũng được hiểu là trống rỗng, bình thường, không có gì trong tay.

+ Ý nghĩa số 1: là sự độc nhất, chỉ vị trí cao nhất. Số 1 còn được gọi là số sinh, đem đến nguồn năng lượng tốt lành. 

+ Ý nghĩa số 2: tượng trưng cho sự lâu bền, gắn bó và hạnh phúc của các cặp đôi.

+ Ý nghĩa số 3: gắn liền với câu thành ngữ “vững như kiềng ba chân”, chỉ sự vững chắc, kiên định. Số 3 cũng là con số thể hiện tài lộc, tài năng và trí tuệ của con người. 

+ Ý nghĩa số 4: là số “Tử”, chỉ cái chết. Tuy nhiên số 4 cũng là gấp đôi của số 2, là biểu tượng của sự toàn vẹn, đem lại may mắn và hạnh phúc.

+ Ý nghĩa số 5: gọi là số phúc, con số của sự cân bằng và hài hòa. Đồng thời số 5 cũng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. 

+ Ý nghĩa số 6: số Lộc, chỉ vận may về tiền bạc và của cải

+ Ý nghĩa số 7: phiên âm là “Thất”, gắn liền với sự mất mát và hao hụt. Tuy nhiên số 7 cũng đại diện cho quyền năng của hệ mặt trời.

+ Ý nghĩa số 8: thể hiện sự phát tài, phát triển, không ngừng đi lên. 

+ Ý nghĩa số 9: chỉ sự trường thọ, trường tồn bất diệt, ngoài ra cũng tượng trưng cho quyền lực tối cao. 

Theo đó, ở 3 số cuối sim có sự xuất hiện càng nhiều của con số mang ý nghĩa may mắn thì số điện thoại đó có thể đem lại những điều tốt lành cho chủ sở hữu và ngược lại. 

- Trong dân gian, những bộ 3 số đuôi điện thoại đẹp là:

+ Bộ ba số cuối dạng tam hoa: 

 • Số đuôi 111: thể hiện vị trí độc tôn và quyền uy của người đứng đầu. Bộ 3 số 1 đứng cạnh nhau, bổ trợ cho nhau tạo nên sức mạnh phi thường để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 

 • Số đuôi 222: đại diện cho hạnh phúc và sự vững bền mãi mãi với thời gian.

 • Số đuôi 333: biểu tượng của sự vững chắc, vươn lên một cách ổn định. Đồng thời cũng có nghĩa là tài lộc, giàu sang và sung túc. 

 • Số đuôi 444: mang đến may mắn và thành công trên đường công danh sự nghiệp. 

 • Số đuôi 555: giúp tài lộc, phúc lộc sinh sôi, đem lại cát lợi cho chủ sở hữu. 

 • Số đuôi 666: dịch là “tam lộc”, nghĩa là tài lộc được gấp 3 lần. Chủ nhân sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý. Đuôi sim tam hoa 666 còn tượng trưng cho sự bình an và thịnh vượng. 

 • Số đuôi 777: bộ số của sự quyền lực và sức mạnh huyền bí, thể hiện niềm tin và ánh sáng của hy vọng.

 • Số đuôi 888: mang đến sự phát đạt và hưng thịnh cho chủ nhân cả trong công việc và cuộc sống. 

 • Số đuôi 999: người sở hữu đuôi sim này có địa vị, có quyền lực xã hội và luôn được kính nể. 

+ Bộ ba số cuối dạng đặc biệt như sau: 

 • Sim đuôi 132 - Sinh Tài Mãi: nghĩa là tài lộc luôn sinh sôi nảy nở, tích lũy theo thời gian. 

 • Sim đuôi 365: con số 36 đại diện cho tài lộc và một năm cũng có 365 ngày. Vì vậy đuôi sim 365 được hiểu là Tài Lộc Quanh Năm. 

 • Số đuôi 532: tài lộc sinh sôi và bền vững mãi mãi với chủ sim.

 • Sim đuôi 638 - Lộc tài phát: mang đến may mắn và tài lộc, đặc biệt hợp với người làm kinh doanh buôn bán. 

 • Sim đuôi 789 - đuôi số tiến thể hiện sự phát đạt bền vững, ngày càng lớn mạnh. 

 • Sim đuôi 865 - Phát Lộc Cả Năm: cả năm được hưởng tài lộc, làm ăn phát đạt. 

 • Sim đuôi 968 - Trường Cửu Lộc Phát: chỉ tài lộc và sự hưng phát vững bền mãi mãi. 

>>> Đánh giá: 

+ Ưu điểm: Cách xem 3 số cuối điện thoại theo quan niệm dân gian khá đơn giản và dễ nhớ. Qua đó người dùng có thể chọn được bộ 3 số cuối sim đẹp thông qua hình thức ấn tượng. 

+ Nhược điểm: Những ý nghĩa này không có cơ sở, chỉ dựa vào thói quen và truyền miệng nên khó tránh sai lệch. Theo đó, cách tra cứu 3 số đuôi điện thoại chỉ nên dùng để giải trí và tham khảo.

- Trong dân gian, những bộ 3 số cuối điện thoại hung xấu là:

 • 224: mãi mãi tử

 • 772: thất thất mãi

 • 060: không lộc

 • 110: 2 hương 1 trứng

2. Tra cứu 3 số đuôi điện thoại theo số nút

- Nguyên lý: Đây là cách dịch 3 số cuối điện thoại căn cứ vào tổng của ba số cuối cùng. Nếu tổng các số cuối sim (số nút) càng cao thì ý nghĩa 3 số cuối sim là may mắn. 

- Cách tính số nút: Lấy 3 số cuối điện thoại cộng với nhau, kết quả cuối cùng được tính theo hàng đơn vị. Nếu giá trị nút từ 7 - 10 là cao; giá trị nút từ 5 - 6: trung bình; 1 - 4: thấp (hay còn được gọi là số sim xấu). 

- Ví dụ: Bộ 3 số cuối là 963, tổng số nút là 9 + 6 + 3 = 8. Vậy đuôi số điện thoại 963 được coi là đẹp. 

>>> Đánh giá: 

+ Ưu điểm: Đã áp dụng các yếu tố phong thủy vào xét ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

+ Nhược điểm: Cách xem có phần phức tạp hơn so với quan niệm dân gian, người dùng cần nắm thêm nhiều kiến thức phong thủy. 

mũi tên Tổng hợp các cách [TRA Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI] được nhiều người sử dụng hiện nay

II. Tra cứu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo ngũ hành

 

ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo ngũ hành

 

- Nguyên lý: Ở cách xem bói 3 số đuôi điện thoại theo ngũ hành, người dùng căn cứ vào ngũ hành của 3 số đuôi là gì, có hợp với bản mệnh của chủ nhân hay không. Nếu ngũ hành của số đuôi tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh thì có thể thu hút được vận may cũng như giúp cho vận trình cuộc sống của người sở hữu chuyển biến tích cực hơn. 

- Cách tính ngũ hành của 3 số cuối:

+ Là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất trong 3 số cuối đó

+ Trường hợp 3 số cuối thuộc 3 ngũ hành khác nhau thì ngũ hành của bộ 3 số đuôi đó là ngũ hành của con số cuối cùng của sim.

- Ví dụ: Bộ 3 số đuôi điện thoại đẹp cho người mệnh Kim nên có số thuộc hành Thổ hoặc hành Kim đứng cuối cùng hoặc xuất hiện trên 1 lần trong 3 số cuối (gồm số 2, 5, 8, 6, 7).

>>>Tham khảo thêm:

III. Mức độ quan trọng của việc tra cứu 3 số đuôi điện thoại

03 số cuối điện thoại có giá trị ngày càng tăng cao do theo quan niệm “vững như kiềng ba chân” được ông cha ta truyền tai nhau từ đời này sang đời khác. Do vậy việc tra cứu 3 số cuối điện thoại có tầm quan trọng vô cùng lớn vì dãy sim này quyết định giá trị cho cả dãy sim giúp:

- Xem ý nghĩa hung cát của dãy số điện thoại. Nếu dãy số điện thoại chứa 3 số cuối đẹp thì đó chính là sim có ý nghĩa may mắn, cát lợi. Ngược lại nếu dãy sim có 3 số đuôi xấu thì đó là sim không may cho người sử dụng. 

- Luận ý nghĩa 3 số cuối hung cát sẽ giúp quý bạn xem vị thế, giá trị, đẳng cấp của người dùng sim. Nếu dãy sim có 3 số đuôi điện thoại đẹp thì có thể chủ sở hữu có vị thế, địa vị cao trong xã hội, được nhiều người kính nể. 

ĐỪNG BỎ QUA:

IV. Sử dụng ý nghĩa 3 số cuối điện thoại may mắn để chọn sim có đúng?

Việc xét ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại chỉ mang tính chất chiêm nghiệm giải trí hoặc coi như một tiêu chí bổ sung khi xem phong thủy sim. Muốn xét phong thủy số điện thoại phải xét tổng hòa của cả 10 con số theo các tiêu chí xét cả dãy sim với mệnh chủ gồm có:

- Âm dương: Số điện thoại may mắn sẽ có tỷ lệ số chẵn (khí âm) với số lẻ (khí dương) cân bằng nhau hoặc ít nhất phải cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi (người mệnh âm nên dùng sim lệch Dương và ngược lại)

- Quẻ dịch: Áp dụng kinh dịch quý bạn sẽ chọn được dãy sim có nội tại cát lợi tùy thuộc vào mong cầu của cuộc sống. Đó có thể là sim tốt cho công danh sự nghiệp hoặc tốt cho tình duyên, tài vận và cuối cùng là giảm trừ vận hạn.

- Ngũ hành: Để góp phần chọn dãy sim tương hợp với chủ nhân thì quý bạn nên sử dụng dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng. Bên cạnh đó quý bạn nên phân tích mệnh khuyết thiếu của tứ trụ mệnh theo thuyết can chi tàng ẩn. Từ đó có hướng ưu tiên sử dụng dãy sim có ngũ hành tương đồng với hành suy của tứ trụ mệnh.

>>>Khám phá dãy sim đang sở hữu mang ý nghĩa hung cát bằng cách sử dụng phần mềm chấm điểm sim phong thủy của simhoptuoi.com.vn

Như vậy, dựa vào quan niệm dân gian và phong thủy 3 số cuối điện thoại sẽ giúp người dùng chọn được bộ 3 số cuối điện thoại đẹp. Người dùng có thể lựa chọn cách xem phù hợp để có những đánh giá số sim theo mong muốn và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, dù tra cứu 3 số đuôi điện thoại bằng cách nào thì cũng không thể cho kết quả luận sim chính xác. 

Biên soạn bởi simhoptuoi.com.vn

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • ý nghĩa 3 số kết hợp với nhau

 • bói 3 số cuối điện thoại

 • tra 3 số cuối điện thoại

 • ba số cuối điện thoại

 • giải mã 3 số cuối điện thoại

 • 3 số điện thoại cuối

 • ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại

 • 3 số cuối điện thoại nói lên điều gì

 • 3 số cuối đẹp

 • tra ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

 • 3 số đuôi điện thoại

 • ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại

 • 3 số cuối điện thoại đẹp

 • dịch số điện thoại 3 số cuối

 • ý nghĩa ba số cuối điện thoại

 •  

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI