Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 theo Thiên Địa Nhân

Đăng ngày: 25-09-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi là dãy sim hội tụ nguồn năng lượng từ yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Đây là số sim lấy bản mệnh của người sinh năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa làm trung tâm, kết hợp với năng lượng trời đất tụ lại. Từ đó thúc đẩy vận khí tốt lành bên trong chủ nhân kích hoạt hiệu quả nhất, thu hút may mắn, tài lộc. Quý bạn có thể chọn cho bản thân số sim hợp tuổi 1979 ngay tại bảng sim dưới đây, hoặc tự phân tích số điện thoại đang dùng có phải sim phong thủy hợp tuổi 1979 hay không qua bài viết sau đây. 

Bảng sim hợp tuổi 1979

Điểm phong thủy sim: 5.50/10

Giá: 1,299,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thiên Thủy Tụng (訟 sòng)

Điểm phong thủy sim: 9.00/10

Giá: 2,680,000,000,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ)

Đang được quan tâm nhất

I. Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

1. Khái niệm sim phong thủy hợp tuổi 1979

Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi là số sim điện thoại hội tụ năng lượng tích cực, cát lành từ 3 thành tố tạo nên sự hoàn chỉnh của vũ trụ gồm Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa. Trong đó, năng lượng Thiên - Địa sẽ giúp nhận biết được ý nghĩa nội tại của dãy sim hợp tuổi 1979. Còn thành tố Nhân sẽ giúp tìm ra được mối tương quan của số sim bất kỳ với bản mệnh của người sinh năm 1979. 

2. Ý nghĩa sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 khi sử dụng

Nếu các bạn không hiểu biết nhiều về sim số thì có thể sẽ không nắm được tại sao mình nên chọn mua một số sim hợp tuổi 1979, một sim hợp tuổi như vậy có thể mang lại cho bản thân những gì. Khi bạn sở hữu một số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi như vậy, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thứ:

- May mắn: đây là điều đầu tiên mà các bạn có thể nhận được và cũng là điều mà mỗi người đều mong muốn có được khi chọn mua sim số đẹp phong thủy hợp tuổi cho mình. Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ giúp bạn có được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống.

- Thành công: có lẽ bạn sẽ nghi ngờ, nhưng nếu có một sim năm sinh 1979 thật sự hợp với bản thân bạn thì nó có thể giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống ấy.

- Không chỉ vậy, khi có một sim hợp tuổi 1979 trong tay, bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp của chính mình, bởi rất nhiều người đang không biết phải chọn mua một sim hợp tuổi cho bản thân ra sao. Bạn bè của bạn cũng sẽ ngạc nhiên và ngưỡng mộ với bạn.

II. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi theo Thiên Địa Nhân

 

số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi

 

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi  theo Thiên Thời 

Thành tố Thiên Thời trong sim phong thủy hợp tuổi 1979 chính là việc tìm ra năng lượng may mắn của chính tinh cai quản thời vận thông qua các con số từ 1 đến 9. Xét theo bộ môn khoa học Tam nguyên Cửu vận, tính từ năm 2004 đến năm 2023 được gọi là thời Hạ nguyên Bát vận, có số 8 mang năng lượng của chính tinh Tả Phù. Vì vậy, số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi cần có số 8 để nhận được vượng khí từ cát tinh Tả Phủ. 

Bên cạnh đó, thời điểm chúng ta đang sống là cuối thời kỳ Hạ nguyên Bát vận, sắp chuyển sang thời Hạ nguyên Cửu vận, tức giai đoạn 2024 đến 2043. Ở thời kỳ tiếp theo thì số 9 là hiện thân của chính tinh Hữu Bật. Do đó, khi tìm sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào thì người tuổi Kỷ Mùi nên chọn số sim có cả số 8 và số 9 thì sẽ nhận được cả vượng khí từ sao Tả Phù và sinh khí từ sao Hữu Bật.

2. Chọn số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 theo Địa Lợi

Thành tố Địa Lợi ở đây là việc tìm tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào có nội tại bên trong cát lợi. Điều này được phân tích thông qua 4 yếu tố gồm quẻ dịch, ngũ hành nội tại sim, tổng số nút và ý nghĩa số đặc biệt trong quan niệm dân gian.

2.1. Chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 theo quẻ dịch

Theo kinh dịch, số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi có quẻ dịch cát hoặc đại cát là lý tưởng nhất. Nếu không thì phải là số sim có quẻ dịch bình hòa, tuyệt đối không nên chọn số điện thoại có quẻ dịch hung/ đại hung.

Dựa theo lời chiêm của từng quẻ dịch cát thì người tuổi Kỷ Mùi có thể chủ động tìm cho bản thân sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào theo mục đích sử dụng như sau:

- Sim hợp tuổi 1979 kích công danh sự nghiệp khi có quẻ cát chiêm điều tốt cho công việc hanh thông, thăng tiến tới vị trí mới như quẻ Thuần Càn, quẻ Địa Thủy Sư, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Địa Phong Thăng…

- Sim hợp tuổi Kỷ Mùi kích tài lộc kinh doanh khi có quẻ cát chủ về ý nghĩa tốt về việc làm ăn buôn bán thuận lợi, thời cơ tốt mở rộng quy mô như quẻ Sơn Thiên Đại Súc, quẻ Trạch Phong Đại Quá, quẻ Thiên Trạch Lý, quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu…

- Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 kích tình duyên gia đạo khi có quẻ cát giúp tăng cơ hội se duyên, thổi làn gió mới cho gia đình thuận hòa, gắn kết như quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Thủy Địa Tỷ, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, quẻ Trạch Sơn Hàm…

- Sim phong thủy hợp tuổi 1979 hỗ trợ giảm hạn cải vận khi có quẻ cát mang đi điềm xấu từ vận hạn, tăng vận khí tốt như quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Phong Thủy Hoán, quẻ Thủy Trạch Tiết…

2.2. Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi theo ngũ hành nội tại sim

Nguyên lý đánh giá ngũ hành nội tại số điện thoại là tốt hay xấu sẽ dựa vào tương quan ngũ hành của 2 con số liên tiếp, tính theo chiều thuận từ trái qua phải của dãy sim. Nếu trong các mối quan hệ đó là tương sinh chiếm đa số thì đây là sim phong thủy hợp tuổi 1979 được đánh giá cao với nội tại cát lợi. Ngược lại, tuổi Kỷ Mùi nên tránh những số sim có nội tại không ổn định khi có nhiều cặp số xung khắc với nhau. 

2.3. Chọn tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào theo tổng số nút

Tổng số nút sim hợp tuổi 1979 là chữ số hàng đơn vị của phép tổng 10 con số trong sim điện thoại lại với nhau. Trong dân gian được tính theo thang điểm 10, nên chữ số hàng đơn vị là 0 thì tổng số nút sẽ quy đổi sang 10. 

Dân gian quan niệm, tổng số nút sim sẽ tỷ lệ thuận với ý nghĩa của số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi, tức là số nút càng cao thì dãy sim đó càng được đánh giá tốt. Theo đó, những dãy sim hợp tuổi Kỷ Mùi có số nút là 8, 9 hoặc 10 được rất nhiều người săn đón, ngược lại, sim có số nút 1, 2, 3 hay 4 thì không được yêu thích bằng. 

2.4. Chọn sim hợp tuổi 1979 theo số đặc biệt trong quan niệm dân gian

Sự xuất hiện của bộ số đặc biệt trong dân gian sẽ làm tăng giá trị nội tại và hình thức bên ngoài của sim số hợp tuổi 1979. Có thể kể đến một vài số may mắn được dân gian truyền tụng khi chọn sim phong thủy 1979 như:

- Số lộc phát 68, 86; số Thần Tài 39, 79; số Ông Địa 38, 78

- Đuôi sim lặp đi lặp lại của một con số: đuôi tam hoa (lặp lại 3 lần) 000, 111, 222….; đuôi tứ quý (lặp 4 lần) 4444, 5555, 6666….; đuôi ngũ quý (lặp 5 lần) 77777, 88888, 99999….

- Đuôi số thế tiến 6789 (san bằng tất cả), 01234 (tay trắng đi lên thành công)....

- Đuôi số gánh 21012, 83638… gánh bỏ mọi vận xấu đi qua.

3. Chọn sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào theo Nhân Hòa

Thành tố Nhân Hòa trong sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi phải dựa vào bát tự ngày sinh của người sinh năm 1979 làm trung tâm. Từ đó tìm ra số điện thoại có khả năng phù trợ điểm khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh của người dùng. Cụ thể là phân tích Nhân trong sim hợp tuổi 1979 thông qua thuyết Âm Dương tương phối, Ngũ Hành sinh khắc và Tứ trụ học. 

3.1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi theo Âm Dương tương phối

Âm Dương cân bằng là trạng thái lý tưởng, là tiền đề thúc đẩy vạn vật phát triển, sim điện thoại và con người không phải ngoại lệ. Thuyết âm dương phân tích trong sim thì số chẵn đại diện cho âm khí, số lẻ đại diện cho dương khí. Xét tỷ lệ số chẵn và số lẻ sẽ nhận biết được năng lượng âm dương của sim là cân bằng tuyệt đối hay tương đối ra sao. Kết hợp âm dương mạng của người dùng sẽ tìm được số sim phù hợp nhất.

Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi lý tưởng nhất là số sim cân bằng âm dương tuyệt đối, tức là dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Trường hợp tiếp theo là số sim phong thủy hợp tuổi 1979 có khả năng điều chỉnh tình trạng thiên lệch Âm mạng của tuổi Kỷ Mùi. Đó là sim hợp tuổi 1979 vượng Dương, không quá thiên lệch, tức là số điện thoại có 6 số lẻ và 4 số chẵn. 

Tuổi Kỷ Mùi nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim vượng Âm, là dãy sim có nhiều hơn 5 số chẵn. Vì sử dụng số sim như vậy sẽ càng làm tình trạng thiên lệch âm dương mạng thêm trầm trọng, gây mất cân bằng cuộc sống và công việc. 

3.2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa 1979 theo Ngũ Hành sinh khắc

Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi TỐT NHẤT là số sim có ngũ hành Mộc, có khả năng tương sinh bản mệnh Thiên Thượng Hỏa 1979. Chiếc sim hợp tuổi 1979 này sẽ giúp chủ mệnh Kỷ Mùi gia tăng may mắn, đón tài lộc, sự nghiệp, tình duyên đều có bước tiến mới. Sau đó thì tuổi Kỷ Mùi có thể tìm sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào có ngũ hành Hỏa, giúp bổ trợ bản mệnh luôn bình ổn. 

Xét theo ngũ hành tương khắc, tuổi 1979 nên TUYỆT ĐỐI TRÁNH sim có ngũ hành Thủy, vì Thủy khắc Hỏa. Sim mệnh Thủy sẽ gây cản trở công việc, cuộc sống của người sinh năm 1979. 

3.3. Chọn tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào theo Tứ trụ bổ khuyết

Dựa theo thông tin ngày tháng năm giờ sinh tuổi Kỷ Mùi kết hợp với thuật Can Chi Tàng Ẩn để tìm ra ngũ hành vượng và hành suy của mỗi người sinh năm 1979. Theo tứ trụ học, số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi là số sim có ngũ hành trùng với hành suy của tứ trụ mệnh. Sim này sẽ có khả năng lấp điểm khuyết thiếu trong bản mệnh, thúc đẩy phát huy điểm mạnh của người dùng. Lưu ý trường hợp đặc biệt người sinh năm 1979 có hành vượng là Mộc thì vẫn có thể chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi có ngũ hành Mộc. Vì sim mệnh Mộc vẫn sẽ tương sinh cho bản mệnh Hỏa tuổi 1979. 

Kết Luận: 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi đảm bảo được cả 3 thành tố Thiên - Địa - Nhân được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao nhất hiện nay. Khi xét được cả nguồn năng lượng bên trong của sim phong thủy hợp tuổi 1979 và sự tác động của chúng tới riêng tứ trụ mệnh tuổi 1996. Tuy nhiên để tự tìm số sim hợp mệnh Hỏa 1979 như vậy thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, các trung tâm Sim Hợp Tuổi đã cho ra phần mềm XEM PHONG THỦY SIM giúp quý bạn dễ dàng tra cứu ý nghĩa số sim bạn đang quan tâm có phải sim hợp tuổi 1979 một cách nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. 

III. Cảnh báo cách chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi không có cơ sở luận

 

số điện thoại hợp tuổi kỷ mùi

 

1. Chọn sim hợp tuổi 1979 theo số hợp tuổi

Phương pháp này là việc tìm sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào có nhiều con số hợp tuổi Kỷ Mùi. Xét theo mệnh niên, tuổi 1979 mệnh Hỏa hợp với số hành Mộc - số 3, số 4 và số hành Hỏa - số 9. Như vậy, sim hợp mệnh Hỏa 1979 ở đây là dãy sim có nhiều số 3, số 4 và số 9; chẳng hạn như 0934.333.444; 0334.333.999…

Cách nhận biết tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào như vậy khá đơn giản, không cần mất công tính toán lâu, nên được không ít người áp dụng. Tuy nhiên dùng số hợp tuổi để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1979 như vậy lại không được chuyên gia đánh giá cao. Lý do là vì giá trị phong thủy của số hợp tuổi chỉ đúng khi đứng độc lập, không ghép lại với số khác, đặc biệt là dãy sim có hẳn 10 con số. 

2. Chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi theo du niên

Dùng du niên để xác định sinh năm 1979 hợp số điện thoại nào là cách tìm số sim có nhiều cặp số thuộc 4 chòm sao tốt là Sinh khí, Diên niên, Phục vị và Thiên y. Cụ thể là những số sim có nhiều các cặp số 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76, 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99, 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 sẽ được người dùng đánh giá là số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi. 

Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khẳng định áp dụng du niên để luận phong thủy sim hợp tuổi 1979 là không chính xác, mà chỉ nên dùng vào xem hướng, xem tuổi hợp. Bởi vì du niên còn điểm thiếu sót là không thể xét ý nghĩa của các cặp số có số 0 hoặc 5, chẳng hạn như 00, 55, 05, 50, 01, 03, 53… Mà bất kỳ số sim nào ở Việt Nam cũng có số 0 ở đầu, nên du niên sẽ bỏ sót đi ngay ý nghĩa của cặp số đầu tiên trong dãy sim. 

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi theo cách chia 80

Cách chia 80 thực chất là cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi theo 4 số cuối điện thoại. Người dùng chỉ cần lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80, rồi lấy phần số thập phân của kết quả đó nhân ngược lại với 80 và đem đối chiếu vào bảng 81 linh số phong thủy.  Từ đó có thể kết luận được giá trị hung cát của số sim hợp tuổi 1979 đang quan tâm thông qua cách chia 80.

Điểm bất cập của cách chia 80 trong chọn sim phong thủy hợp tuổi 1979 là chưa được cơ sở nào xác thực tính đúng sai, chỉ được dân gian truyền miệng, biến tấu qua ý nghĩa 81 linh số phong thủy. Hơn nữa, phương pháp 4 số cuối điện thoại chia 80 đã bỏ qua 60% ý nghĩa còn lại của sim (6 số đầu sim), cũng như tương quan của sim với bản mệnh người dùng. Do đó, chuyên gia khuyên người dùng chỉ nên coi công thức chia 80 để giải trí khi giải mã tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào.  

4. Chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi theo đuôi số năm sinh 1979

Phương pháp này khá đơn giản, người dùng chỉ cần dựa vào bộ đuôi sim là 1979 để tìm ra được số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi. Chẳng hạn như sim 03xxxx1979, 05xxxx1979… Bản chất số đuôi năm sinh rất dễ tạo nên phong cách riêng của người dùng sim, đặc biệt là với dân chơi sim số đẹp. Tuy nhiên, cách chọn sim hợp tuổi 1979 này lại không đi theo bất kỳ quy luật phong thủy nào để tìm giá trị nội tại sim hay mức độ hợp khắc của sim với người dùng. Bên cạnh đó, đuôi số 1979 là có bộ số gánh 979, cho nên, quý bạn chỉ nên coi bộ đuôi năm 1979 là yếu tố nhỏ (số đặc biệt trong quan niệm dân gian) trong cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi theo thành tố Địa Lợi. 

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1979 tới ngay simhoptuoi.com.vn - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay và sim phong thủy. Tại đây chúng tôi đã ứng dụng 3 thành tố phong thủy cốt yếu Thiên - Địa - Nhân để giúp quý bạn chọn được số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi chính xác nhất.


 

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI