Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa hút may mắn tài lộc không nên bỏ qua

mục lục

Nội dung chính

Sim hợp mệnh Hỏa theo quan niệm của nhiều người là dãy sim mang xuất hiện nhiều con số hợp mệnh (số 9); số (3, 4). Đây là những dãy sim mang đến nhiều nhiều cát lợi, sử dụng công việc sẽ được hanh thông, thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, gia đạo hòa hợp. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy quan niệm này sai lầm vì con số hợp mệnh chỉ đứng một mình, còn khi đứng trong sim thì ý nghĩa sẽ bị thay đổi. Vậy cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa như nào chính xác thì mời quý bạn tham khảo tại nội dun của simhoptuoi.com.vn dưới đây. 

1. Phong thủy người mệnh hỏa

Trước khi đến với cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa quý bạn hãy xem tổng quan về người mệnh Hỏa như sau:

a. Mệnh Hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Hỏa gồm 6 nhóm ngũ hành nạp âm như sau:

 • Người Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi): 1934, 1935, 1994, 1995

 • Người Sơn Hạ Hỏa (tức lửa chân núi): 1956, 1957, 2016, 2017

 • Người Lư Trung Hỏa (tức lửa trong lò): 1986, 1987, 2046, 2047

 • Người Phúc Đăng Hỏa ( tức lửa ngọn đèn): 1964, 1965, 2024, 2025

 • Người Tích Lịch Hỏa (tức lửa sấm sét): 1948, 1949, 2008, 2009

 • Người Thiên Thượng Hỏa (tức lửa trên trời): 1978, 1979, 2038, 2039

Nguoi menh hoa

b. Tính cách người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa gắn liền với sự nóng nảy, bộp chộp, trong công việc họ là người rất quyết đoán, không núi này trông núi nọ, biết chớp lấy thời cơ để phát triển sự nghiệp và những người này nếu làm người lãnh đạo thường rất tốt. Trong cuộc sống người mệnh Hỏa rất tốt bụng, sống hòa đồng, cởi mở, họ có nhiều mục tiêu, hoài bão, mọi thứ trong cuộc sống của họ như được họ sắp xếp sẵn. 

Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của người mệnh Hỏa là tính tình nóng nảy nên đôi khi họ thiếu kiên nhẫn, dẫn tới công việc và cuộc sống gặp không ít khó khăn, bỏ lỡ nhiều thứ. Theo đó để giảm trừ xui rủi thì những người mệnh Hỏa nên áp dụng yếu tố phong thủy, cụ thể là hãy sử dụng sim hợp mệnh Hỏa, đây là vật phẩm phong thủy có ưu điểm sử dụng đơn giản, không phải khai quang, trì trú thường xuyên như các vật phẩm phong thủy khác mà nguồn năng lượng phong thủy vẫn giữ ổn định, không bị suy giảm.

c. Những con số hợp mệnh Hỏa

Theo ngũ hành bản mệnh, người mệnh Hỏa sẽ hợp với những con số có ngũ hành Mộc và Hỏa. Trong đó con số hành Mộc (số 3 & số 4) là mang may mắn nhất vì Mộc sinh Hỏa, còn số hành Hỏa (số 9) cũng đem lại may mắn vì Hỏa tương hỗ với Hỏa.

>>> Xem chi tiết: Mệnh Hỏa hợp số nào

d. Mệnh Hỏa không hợp số nào?

Theo quy luật tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên sử dụng những con số thuộc hành Thủy (số 0 và số 1). Việc sử dụng những con số này sẽ đem đến nhiều chuyện không may mắn, xui xẻo trong cuộc sống. 

2. Số điện thoại hợp mệnh Hỏa là gì?

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là dãy số điện thoại gồm 10 con số tự nhiên từ 0 đến 9. Các dãy số này được đánh giá, tìm chọn dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh của người mệnh Hỏa và theo 05 yếu tố phong thủy gồm: Âm Dương, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Cửu Tinh, Quan Niệm Dân Gian. Đặc điểm của dãy sim hợp mệnh Hỏa như sau:

Ngũ hành hợp mệnh Hỏa

Sim hành Mộc

Sim hành Hỏa

Âm dương cân bằng

Cân bằng Âm Hỏa

Cân bằng Dương Hỏa

Quẻ dịch

Chứa quẻ dịch cát

Cửu tinh

Xuất hiện con số thời vận

Quan Niệm Dân Gian

Tổng nút cao, thế số đẹp

Như vậy số điện thoại hợp mệnh Hỏa là dòng sim phong thủy dành cho người mệnh Hỏa, những dòng sim này sẽ mang hành Mộc và Hỏa vì theo mối quan hệ trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hỗ với Hỏa.

Lưu ý: Hiện nay nhiều người nhầm lẫn sim mệnh Hỏa và sim hợp mệnh Hỏa. Điều này dẫn đến việc chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa không chính xác. Theo chuyên gia sim mệnh Hỏa hay còn gọi là sim thuộc hành Hỏa, hành Hỏa trong sim được xác định theo bảng lục thập hoa giáp. Khi áp dụng học thuyết sinh khắc ngũ hành thì sim hành Hỏa mang đến may mắn cho người mệnh Thổ và Hỏa vì theo học thuyết sinh khắc ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Hỏa tương hỗ với Hỏa. 

3. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa chính xác theo 5 yếu tố vàng

Cach chon sim hop menh hoa

Để chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thì cần căn cứ vào 5 yếu tố “VÀNG”, đây là những yếu tố được vận dụng từ các quy luật phong thủy cốt yếu trong vũ trụ. Cụ thể:

a. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành

Sim hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành là dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh (tốt nhất) hoặc tương hợp với bản mệnh. Vì trong vũ trụ tồn tại các mối quan hệ gồm tương sinh, tương hỗ và tương khắc. Dựa vào các mối quan hệ này quý vị sẽ chọn được dãy sim phong thủy dành cho người mệnh Hỏa. Trong đó: 

- Mối quan hệ tương sinh: có ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển, mang ý nghĩa may mắn.

- Mối quan hệ tương hỗ: tương hỗ là hỗ trợ, bổ trợ nên đây là mối quan hệ cũng mang đến may mắn.

- Mối quan hệ tương khắc: Tượng trưng cho sự khắc chế, kìm hãm, lụi tàn, mang ý nghĩa không may mắn

ngũ hành tương sinh tương khắc trong sim hợp mệnh hỏa 

Áp dụng ngũ hành trong chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa quý bạn cần xét ba tiêu chí:

- Tiêu chí 1: Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành bản mệnh:

Người mệnh Hỏa nên dùng sim có ngũ hành tương sinh tương hỗ với bản mệnh, gồm sim phong thủy thuộc hành Mộc và Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hỗ với Hỏa. Để xác định được ngũ hành dãy sim, quý vị sẽ cần phải xét ngũ hành chủ đạo của thiên can địa chi 5 cặp số theo Lục Thập Hoa Giáp

 >>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại <<<

- Tiêu chí 2: Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo tứ trụ mệnh:

Phương pháp được nhiều người áp dụng để tìm kiếm số sim phù hợp với mình dựa trên ngày giờ tháng năm sinh, tức căn cứ vào hành vượng và hành suy trong tứ trụ mệnh. Dưới đây là cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo tứ trụ mệnh:

 • Xác định tứ trụ mệnh: Đầu tiên, bạn cần xác định tứ trụ mệnh của mình bằng cách dựa trên ngày, giờ, tháng và năm sinh của mình. Dựa vào phương pháp can chi tàng độn, ta có thể tính được can ẩn tàng trong chi.

 • Xác định hành vượng, hành suy: sau khi xác định được can ẩn tàng trong chi thì quy đổi ra ngũ hành, từ đó xác định hành suy (khuyết thiếu) và hành vượng của tứ trụ mệnh

 • Dựa hành suy của tứ trụ mệnh để chọn sim: Nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa có ngũ hành tương đồng (giống) với hành suy của tứ trụ mệnh để cân bằng, hài hòa với hành vượng.

- Tiêu chí 3: Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành nội tại các con số trong sim:

Xét ngũ hành từ trái qua phải các cặp số trong sim. Theo đó nếu số sim có quan hệ tương sinh về ngũ hành nhiều hơn quan hệ xung khắc thì nội tại của sim sẽ được kích hoạt mạnh hơn. Để làm được điều này thì quý vị hãy tra cứu bảng ngũ hành các con số trong sim dưới đây:

Con số

0

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Ngũ hành

Thủy

Mộc

Mộc

Hỏa

Hỏa

Thổ

Thổ

Kim

Kim

Thủy

Ví dụ một số dãy sim hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành:

 • 0762035186 (mệnh Mộc)

 • 0815270179 (mệnh Mộc)

 • 0888886303 (mệnh Mộc)

Kết luận: Phương pháp xem mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào theo ngũ hành được đánh giá cần thiết, quan trọng góp phần chọn được dãy sim tương hợp với bản mệnh. Tuy nhiên điều này đòi hỏi quý vị phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn bởi cách xác định ngũ hành dãy sim khá phức tạp. 

b. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo yếu tố Âm Dương

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo Âm Dương là dãy số điện thoại mang năng lượng cân bằng với Âm Dương mệnh, tức Hỏa Âm nên dùng sim vượng Dương, Hỏa Dương nên dùng sim vượng Âm.

Để xác định năng lượng Âm - Dương trong sim, Âm Dương mệnh bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Xét tính Âm Dương trong nội tại sim: 

 • Nếu số lượng số lẻ (Dương) của một sim nhiều hơn số lượng số chẵn (Âm), thì sim đó mang năng lượng Dương. Nếu sim có 6 số lẻ (và 4 số chẵn), thì đó là sim Vượng Dương và có độ cân đối tốt. Tuy nhiên, nếu sim có nhiều hơn 7 số lẻ, thì sẽ bị thiên lệch Dương.

 • Ngược lại, nếu số lượng số chẵn (Âm) của một sim nhiều hơn số lượng số lẻ (Dương), thì sim đó mang năng lượng Âm. Nếu sim có 6 số chẵn (và 4 số lẻ), thì đó là sim Vượng Âm và có độ cân đối tốt. Tuy nhiên, nếu sim có nhiều hơn 7 số chẵn, thì sẽ bị thiên lệch Âm.

 • Nếu sim có số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bằng nhau (5 số chẵn và 5 số lẻ), thì đó là sim đạt cân bằng tuyệt đối.

Bước 2: Xác định Âm Dương niên mệnh của mệnh chủ

 • Người mệnh Hỏa thuộc Âm Mạng sẽ tương ứng với những người sinh năm thuộc mệnh hỏa có can trong các thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, ví dụ người tuổi 1987 (Đinh Mão); 1995 (Ất Hợi);...

 • Người mệnh Hỏa thuộc Dương Mạng sẽ tương ứng với những ai sinh năm thuộc mệnh Hỏa  có can trong các thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Ví dụ người tuổi 1986 (Bính Dần); 1994 (Giáp Tuất)

Ví dụ về một số dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Âm Dương:

 • Sim vượng Âm: 0762035186; 0837289292

 • Sim vượng Dương: 0815270179; 0825033399

Kết luận: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo Âm Dương là một trong những tiêu chí trọng yếu, giúp quý vị chọn dãy sim cân bằng, có nội tại cát lợi và hợp với người dùng. Tuy nhiên mỗi năm sinh thuộc mệnh Hỏa sẽ thuộc một trong hai trường hợp là Hỏa Âm và Hỏa Dương nên quý vị cần phải nắm được mệnh của bản thân thuộc trường hợp nào để chọn dãy sim hợp mệnh Hỏa chính xác nhất.

c. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo yếu tố Quẻ Dịch

Số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Kinh Dịch là dãy sim có cặp quẻ chủ - quẻ hỗ chứa quẻ dịch cát hoặc ít nhất là cát - bình hòa. Trong quá trình chọn sim thì chúng ta cần dựa vào kết quả của việc ghép hai Quẻ Đơn - Ngoại Quái (quẻ trên) và Nội Quái (quẻ dưới) - lại với nhau. Trong đó: 

 • Cách tạo ra Quẻ Chủ là sử dụng ngoại quái được tạo ra từ 5 chữ số đầu tiên của số sim và nội quái được tạo ra từ 5 chữ số cuối cùng của số sim. Bằng cách đặt Quẻ Ngoại Quái lên Quẻ Nội Quái, ta có thể tạo ra Quẻ Chủ.

 • Quẻ Hỗ được tạo ra từ các hào 5, 4, 3 của Quẻ Chủ làm Ngoại Quái và các hào 4, 3, 2 của Quẻ Chủ làm Nội Quái.

>>> Xem chi tiết: Cách lập quẻ kinh dịch số điện thoại

Ví dụ minh họa về sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ dịch:

 • 0765670000 (quẻ chủ Sơn Địa Khiêm, quẻ hỗ Lôi Thủy Giải)

 • 0926163939 (quẻ chủ Trạch Thủy Khốn, quẻ hỗ Phong Hỏa Gia Nhân)

Kết luận: Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Quẻ Dịch sẽ giúp quý vị chọn được dãy sim có ý nghĩa tốt cho cho từng mục đích công việc khác nhau như công danh sự nghiệp, tài vận, tình duyên và giảm trừ vận hạn. 

d. Mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào theo Tam Nguyên Cửu Vận?

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo thuyết tam nguyên cửu vận là dãy số điện thoại xuất hiện nhiều con số thời vận, đó là con số 8, đại diện cho Cát Tinh Bát Bạch. 

Tuy nhiên quý vị cần lưu ý: Tam Nguyên Cửu Vận là phương pháp chia nhỏ thời gian thành ba đoạn (tam nguyên) tương đương với 60 năm mỗi đoạn, theo chu kỳ lục thập hoa giáp, bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc ở Quý Hợi. Mỗi tam nguyên bao gồm ba giai đoạn (vận), mỗi vận kéo dài 20 năm. Đây là một chu trình tuần hoàn đầy đủ và tiếp tục lặp đi lặp lại không ngừng. Chu kỳ này kéo dài 180 năm. Tùy vào từng thời vận sẽ có con số thời vận khác nhau, để hiểu rõ điều này, mời quý bạn tìm hiểu tại bảng tra cứu dưới đây:

TAM NGUYÊN

CHÍNH TINH CAI QUẢN

CON SỐ THỜI VẬN

THƯỢNG NGUYÊN: VÒNG GIÁP TÝ THỨ NHẤT

Vận 1: từ năm 1864 - 1883

sao Tham Lang

1

Vận 2: từ năm 1884 - 1903

sao Cự Môn

2

Vận 3: từ năm 1904 - 1923.

sao Lộc Tồn

3

TRUNG NGUYÊN: VÒNG GIÁP TÝ THỨ HAI

Vận 4: từ năm 1924 - 1943

sao Văn Khúc

4

Vận 5: từ năm 1944 - 1963

sao Liêm Trinh

5

Vận 6: từ năm 1964 - 1983

sao Vũ Khúc

6

HẠ NGUYÊN: VÒNG GIÁP TÝ THỨ BA

Vận 7: từ năm 1984 - 2003

sao Phá Quân

7

Vận 8: từ năm 2004 - 2023

sao Tả phù

8

Vận 9: từ năm 2024 - 2043

sao Hữu Bật

9

 

Ví dụ một số dãy sim hợp mệnh Hỏa theo cửu tinh:

 • 0343888839 (bốn số 8)

 • 0328888990 (bốn số 8)

 • 0339322888 (ba số 8)

Kết luận: Yếu tố cửu tinh trong cách xem người mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào đánh giá là yếu tố nhỏ góp phần gia tăng may mắn trong sim. Tuy nhiên mỗi 20 năm một lần, con số thời vận sẽ có sự thay đổi. Điều này đòi hỏi quý vị phải nắm vững quy luật trong Tam Nguyên Cửu Vận để có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

e. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo yếu tố Quan Niệm Dân Gian

Số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo yếu tố quan niệm dân gian là dãy sim có tổng nút cao và thế số đẹp. Trong đó:

- Theo quan niệm dân gian: Thần Tài và Ông Địa được xem là những vị thần mang lại may mắn, tài lộc cho con người. Do đó, khi chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa, nếu có sử dụng các cặp số 39-79 (thần tài), 38-78 (ông địa) hoặc 68-86 (lộc phát), thì được coi là một lựa chọn tốt để thu hút tài lộc, may mắn đến với chủ nhân của số điện thoại đó.

- Tổng nút: quý bạn hãy chọn dãy sim có tổng nút cao. Cách xác định tổng nút cũng vô cùng đơn giản, quý bạn hãy cộng tổng các con số trong dãy sim với nhau, lấy số hàng đơn vị của kết quả làm tổng nút. Lưu ý nếu kết quả là số hàng chục là 10, 20, 30,..thì đừng quá lo lắng vì đây chính là tổng nút 10, tổng nút đẹp nhất khi chọn sim hợp mệnh Hỏa

Ví dụ một số dãy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo quan niệm dân gian: 

 • 0902752888: 9 nút, chứa cặp số 88 Song Phát, tam hoa 888

 • 0339881999: 9 nút, chứa cặp số 88 Song Phát, 39 Thần Tài, 99 Song Tài

Kết luận: Yếu tố xem người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào theo quan niệm dân gian được đánh giá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên đây mới chỉ là yếu tố nhỏ góp phần gia tăng may mắn và tạo vẻ đẹp hình thức bên ngoài dãy sim. 

Tóm lại việc chọn sim hợp mệnh Hỏa đòi hỏi quý vị phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Cũng như am hiểu tường tận các nguyên lý của 5 yếu tố cổ học Phương Đông. Điều này sẽ có thể gây khó khăn cho việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. Để giảm trừ những điểm hạn chế trên thì quý bạn hãy phần mềm XEM SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn.

4. Danh sách 04 loại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa phổ biến hiện nay

Để chọn một dãy sim hợp mệnh Hỏa thì cần phải đảm bảo 05 yếu tố phong thủy trên. Tuy nhiên để chọn được dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo mục đích công việc thì quý bạn hãy chú ý đến yếu tố quẻ dịch. Vì quẻ dịch là yếu tố trọng yếu giúp xem mệnh hoả hợp với số điện thoại nào tốt cho mục đích công việc. Dưới đây là những lời khuyên để chọn các loại sim phù hợp:

cac loai sim hop menh hoa

a. Sim hợp mệnh Hỏa tốt cho Tài Lộc

Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh hoặc tìm kiếm sự thịnh vượng và tài lộc trong công việc của mình, bạn nên chọn sim Tài Lộc. Sim Tài Lộc thường có quẻ như Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích,...

mũi tên Tra ngay kho sim phong thủy kích tài vận để tìm chọn những số sim phù hợp

b. Số điện thoại hợp mệnh Hỏa tốt cho Công Danh

Nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp và địa vị trong công việc, sim Công Danh là sự lựa chọn phù hợp. Đặc điểm dãy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa kích công danh là chứa các quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Địa Phong Thăng,..

mũi tên Tra ngay kho sim thăng quan tiến chức để tìm chọn những số sim phù hợp

c. Sim Cải Vận hợp người mệnh Hỏa

Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần thay đổi trong công việc, sim Cải Vận có thể giúp bạn thay đổi may mắn và nâng cao tài lộc. Đặc điểm của dãy sim này là chứa quẻ Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách

mũi tên Tra ngay kho sim hóa giải vận hạn để tìm chọn những số sim phù hợp

d. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa tốt cho tình duyên gia đạo

Đây là dòng sim mang đến may mắn cho phương diện tình cảm đôi lứa, gia đình nội tộc. Nếu quý vị đang gặp nhiều khó khăn, trục trặc trong chuyện tình duyên thì đừng bỏ qua việc sử dụng dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa tốt cho tình duyên, gia đạo. Dưới đây là quẻ dịch nên có trong dãy sim: Lôi Phong Hằng, Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm, Phong Hỏa Gia Nhân,..

mũi tên Tra ngay kho sim kích tình duyên để chọn những dãy sim phù hợp

5. Tổng hợp 03 cách chọn sim hợp mệnh Hỏa sai lệch

Ngày nay xuất hiện khá nhiều cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, điều này gây đến nhiều khó khăn cho quý vị trong việc chọn sim chính xác. Theo đó hãy tham khảo những nội dung phía dưới để nắm bắt được các cách chọn số sim hợp mệnh hỏa sai lệch hiện nay. 

Cach chon sim hop menh hoa sai

a. Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Du Niên

Sim hợp với người mệnh Hỏa theo Du Niên là dãy số điện thoại có đặc điểm có nhiều cặp số tượng trưng cho các cát tinh (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Ngược lại tránh chọn dãy sim có nhiều cặp số tượng trưng cho các hung tinh (Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại). Để hiểu hơn thì quý vị hãy tham khảo bảng các cặp số tương ứng với các cát tinh, hung tinh phía dưới: 

Loại

Sao

Cặp Số Tương Ứng

Cát Tinh

Thiên Y

27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

Cát Tinh

Sinh Khí

28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

Cát Tinh

Diên Niên

19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

Cát Tinh

Phục Vị

11 - 22 - 33 - 44 -  66 - 77 - 88 - 99

Hung Tinh

Ngũ Quỷ

36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81

Hung Tinh

Tuyệt Mạng

69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84

Hung Tinh

Lục Sát

29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74

Hung Tinh

Họa Hại

89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

Ví dụ:

 • Số điện thoại hợp mệnh Hỏa: 0911223344

 • Số điện thoại khắc mệnh Hỏa: 0989982332

Đánh giá của chuyên gia: Phương pháp chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo Du Niên mang tính khiên cưỡng vì số 0 và số 5 không thể xét được. Điều này dẫn đến việc xét ý nghĩa sim bị sai lệch vì dãy sim thường bắt đầu bằng con số 0. 

b. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo con số hợp mệnh

Số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo con số hợp mệnh là dãy sim xuất hiện nhiều con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên số 3 và số 4 xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng tốt. Bên cạnh đó, Hỏa tương hợp với Hỏa nên số 9 cũng là con số mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa, xuất hiện trong dãy sim cũng tốt.

Ví dụ:

 • Dãy sim xuất hiện số 3, 4: 0934.43.34.43

 • Xuất hiện số 9: 0999.99.99.99

Đánh giá của chuyên gia: Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo con số hợp tuổi chỉ mang tính tham khảo vì một vài con số không thể quyết định hết ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chọn được dãy sim như ý thì quý vị phải dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim.

mũi tên Xem chi tiết: Mệnh Hỏa hợp số nào

c. Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo phép chia 80

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo phép chia 80 là dãy số điện thoại có 4 số cuối đại cát tương ứng với linh số đạt cát. Cách chọn dãy sim này sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80

 • Bước 2: Lấy kết quả trừ đi phân nguyên để lấy con số thập phân

 • Bước 3: Lấy con số thập phân nhân với 80, làm tròn rồi đối chiếu với bảng 80 con số phong thủy tại đây. Nếu ứng với linh số cát thì đó chính là dãy sim mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Ví dụ một số đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phép chia 80:

 • 4028; 5308; 6588; 7868; 9148; 4268; 5548; 6828 (linh số 28)

 • 4111; 5391; 6671; 7951; 9231; 1631; 2911; 4191 (linh số 31)

Đánh giá của chuyên gia: Phương pháp chọn sim hợp người mệnh Hỏa theo phép chia chỉ mang tính tham khảo, giải trí vì đuôi số không thể quyết định cả dãy sim và phép tính này chưa được kiểm chứng có độ chính xác cao

mũi tên Xem chi tiết: Phong thủy 4 số cuối điện thoại

6. Kho 5000+ Số sim hợp mệnh Hỏa tại Simhoptuoi.com.vn

Sim phong thủy hợp mệnh hỏa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong thị trường sim số hiện nay. Điều đặc biệt của các sim phong thủy này là chúng được tính toán theo nguyên tắc của phong thủy, để mang lại sự cân bằng và may mắn cho chủ sở hữu.

Với tính năng đặc biệt này, các số điện thoại hợp mệnh hỏa đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người tin vào sự huyền bí và tác động của phong thủy đến cuộc sống và công việc của mình.

Sim hợp mệnh Hỏa

Điểm phong thủy sim: 8.50/10

Giá: 1,980,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Điểm phong thủy sim: 9.00/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu)

Với các tiêu chí và bước chọn sim hợp mệnh hỏa mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một sim số phù hợp và mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống và kinh doanh. Điều quan trọng cần nhớ là, khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn nên tập trung vào việc chọn sim phù hợp với mệnh của mình theo +5 yếu tố phong thủy. 

Ngoài ra nội dung này sẽ giải đáp những vấn đề sau:

 • sim hợp nam mệnh hỏa

 • mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào

 • mệnh hoả hợp sim số nào

 • sim số hợp mệnh hỏa

 • sim cho người mệnh hỏa

 • số sim hợp mệnh hỏa

 • mệnh hỏa dùng sim số nào

 • cách chọn sim hợp mệnh hỏa

 • chọn sim hợp mệnh hỏa

 • số điện thoại hợp với mệnh hỏa

 • mạng hỏa hợp với số điện thoại nào