Cách chọn sim số điện thoại hợp mệnh Mộc chi tiết đơn giản nhất

mục lục

Nội dung chính

Số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ là vật phẩm thể hiện khát vọng, nhu cầu của chủ sim về một cuộc sống trên thuận dưới hòa, phú quý giàu sang, quan lộ may mắn, địa vị phát triển bền vững. Nếu bạn đang muốn tìm sim hợp mệnh Mộc thì hãy bỏ qua những bí quyết chọn sim đến từ chuyên gia Lý Hồng Lượng dưới đây.

Sim hợp mệnh Mộc

Điểm phong thủy sim: 7.50/10

Giá: 1,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Trạch Lâm (臨 lín)

Điểm phong thủy sim: 8.50/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

1. Đặc điểm của số điện thoại hợp mệnh Mộc

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc hay còn là vật phẩm phong thủy may mắn dành riêng cho người mệnh Mộc. Dãy số điện thoại này có đặc điểm giống như dãy sim bình thường là cấu tạo bởi 10 con số tự nhiên từ 0 đến 9. Nhưng điểm đặc biệt của nó chính là được lựa chọn, đánh giá dựa vào tứ trụ giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của người mệnh Mộc. Dưới đây là đặc điểm phong thủy của sim hợp mệnh Mộc theo các yếu tố phong thủy:

Ngũ hành hợp mệnh Mộc

Hành Thủy (Thủy sinh Mộc)

Hành Mộc (Mộc tương hợp Mộc)

Âm Dương cân bằng

Cân bằng với người thuộc Âm Mộc, Dương Mộc

Quẻ dịch

Chứa quẻ dịch Cát

Sim hop menh Moc

>>> Sim số hợp mệnh mộc là dãy sim duy nhất phù hợp với người thuộc mệnh Mộc, có tác dụng:

 • Đem tới may mắn, hỗ trợ công việc cũng như cuộc sống thêm thuận lợi, suôn sẻ. 

 • Đẩy lùi những điều xui rủi, vận hạn không tốt cho người dùng.

 • Tiếp thêm sự tự tin trong giao tiếp đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã hội, góp phần khẳng định vị thế của chủ sở hữu.

2. Bí kíp chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo bộ môn phong thủy phương đông

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh Mộc, chủ sở hữu cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy và dịch học cổ Phương Đông như sau: 

cach chon sim hop menh moc

a. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh mộc theo yếu tố Âm - Dương

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo Âm Dương là những dãy sim như sau: 

 • Trường hợp dãy sim có 5 số lẻ và 5 số chẵn được xem là tốt nhất vì trong nội tại của dãy sim đã tính cân bằng về mặt năng lượng âm dương. 

 • Trường hợp dãy sim có tỷ lệ thiên lệch tức là số chẵn và lẻ có sự chênh lệch về số lượng thì người mệnh Mộc cần phối hợp thêm yếu tố âm dương mạng. Trong đó âm dương mạng được phân chia theo Địa chi:

- Người mệnh Mộc thuộc Dương mạng bao gồm:  địa chi Tý - Dần - Thìn - Ngọ - Thân - Tuất thì nên chọn dãy sim Vượng Âm. 

- Người mệnh Mộc thuộc Âm mạng bao gồm: địa chi Sửu - Mão - Tỵ - Mùi - Dậu - Hợi thì nên chọn dãy sim vượng Dương.

Cách xác định năng lượng Âm - Dương nội tại dãy số điện thoại sẽ căn cứ vào số chẵn và số lẻ. Trong đó số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) mang năng lượng Âm, số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang năng lượng Âm. Trong đó:

 • Sim tự cân bằng: 5 số chẵn - 5 số lẻ

 • Sim vượng Âm: 6 số chẵn  4 số lẻ

 • Sim vượng Dương: 6 số lẻ - 4 số chẵn

Ví dụ về một số dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo Âm Dương:

 • Người thuộc Dương Mộc: 0762108969; 0853600279 (6 số chẵn - 4 số lẻ) 

 • Người thuộc Âm Mộc: 0799103489; 0707372372 (6 số lẻ - 4 số chẵn)

Kết luận: Phương pháp chọn sim số hợp mệnh Mộc theo Âm Dương là tiêu chí trọng yếu, chính xác. Vì Âm Dương cân bằng chính là trạng thái lý tưởng của vũ trụ, vạn vật sẽ sinh sôi nảy nở phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên muốn áp dụng được nguyên lý Âm dương vào chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc thì quý vị cần nhớ được Âm Dương mạng của bản thân.  

b. Cách chọn sim hợp mệnh mộc theo yếu tố ngũ hành

Sim cho người mệnh mộc theo ngũ hành là dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Tức:

 • Người mệnh Mộc thích hợp sử dụng những dãy sim thuộc ngũ hành tương sinh là Thủy hoặc dãy sinh thuộc ngũ hành tương trợ là Mộc. 

 • Đồng thời người sinh năm Mộc tránh sử dụng những số điện thoại thuộc ngũ hành tương khắc là Kim.

Bên cạnh đó, quý vị cần xét tứ trụ mệnh của bản thân theo thuyết can chi tàng ẩn để chọn dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc có ngũ hành trùng với hành suy của tứ trụ. Điều này có nghĩa sẽ bổ khuyết tứ trụ, người sử dụng sẽ nhận được nhiều may mắn, thu hút tài khí, cuộc sống ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

mũi tên Chi tiết xem tại: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại 

Ví dụ một số dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc theo ngũ hành:

 • 0853600279 (hành Thủy sinh mệnh Mộc)

 • 0339979989 (hành Thủy sinh mệnh Mộc)

 • 0819566999 (hành Thủy sinh mệnh Mộc)

Kết luận: Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo Ngũ Hành được chuyên gia đánh giá là yếu tố cần có để xác định mức độ tương hợp của sim với bản mệnh người dùng. Tuy nhiên phương pháp xác định ngũ hành sim, tứ trụ mệnh khá phức tạp, đòi hỏi người chọn sim cần có kiến thức chuyên môn.

c. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc theo yếu tố Quẻ Dịch

Sim số hợp mệnh Mộc theo Quẻ Dịch là dãy sim có cặp quẻ chủ - quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát hoặc ít nhất Cát - Bình Hòa. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý vị sẽ có những lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn như nếu muốn những mục đích dưới đây thuận lợi thì quý vị hãy lưu ý chọn những dãy sim chứa quẻ phù hợp:

 • Mục đích tốt cho công việc: quẻ Thuần Càn, quẻ Thuần Khôn, Quẻ Thiên Trạch Lý,..

 • Mục đích giúp gia đạo yên ấm, tình duyên may mắn: quẻ Lôi Phong Hằng, quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Địa Sơn Khiêm,...

 • Mục đích giúp tài vận hanh thông: quẻ Địa Thiên Thái, quẻ Sơn Thiên Đại Súc,..

 • Mục đích giúp giảm trừ vận hạn: quẻ Phong Trạch Trung Phu, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

Ví dụ một số dãy sim hợp mệnh Mộc theo quẻ dịch:

 • 0983997989 (quẻ Phong Trạch Trung Phu)

 • 0921221999 (quẻ Thuần Khảm)

 • 0817995999 (quẻ Thuần Càn)

Kết luận: Cách chọn sim hợp mệnh mộc theo quẻ dịch giúp tăng cường năng lượng cát khí, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống của người dùng. Tuy nhiên xác định quẻ chủ - quẻ hỗ cần phải nắm được kiến thức chuyên môn. Theo đó để giúp quý vị tính được quẻ chủ quẻ hỗ dãy sim đang dùng thì chúng tôi đã nghiên cứu và sáng lập ứng dụng Sim Kinh Dịch. Hãy tra cứu quẻ dịch dãy sim bạn đang dùng tại phần mềm này.

3. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc

Để sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Mộc có rất nhiều cách như dựa trên giá thành, mục đích công việc hay nhà mạng,....Tuy nhiên, muốn sở hữu sim tốt hợp túi tiền thì bản mệnh Mộc có thể tham khảo một số cách chọn sau:

luu y khi chon sim hop menh moc

a. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo nhu cầu sử dụng

Nhằm đáp ứng mong muốn cá nhân, gia chủ mệnh Mộc có thể tham khảo một số dãy sim tốt cho từng công việc như sau:

- Chọn sim hợp mệnh Mộc kích công danh: 0777777777, 082.345.6789, 0989.89.89.89, 088.888.6666, 03.69.69.69.69,…. 

- Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc kích tài lộc: 0354.892.379, 0769.736.678, 036.600.8866, 0705.797.779, 070.39.39.339,...

- Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc kích tình duyên: 0901.888.666, 0966.77.9999, 0822.555.555, 0329.292.929, 0981.67.8888, ....

- Chọn sim số hợp mệnh Mộc cải vận: 0768.696.969, 0921.898.989, 035.82.88888, 0348.333.333, 0789.96.9999,....

Kết luận: Theo nhu cầu sử dụng nên việc chọn sim hợp mệnh Mộc theo giới tính nam và nữ sẽ khác nhau. Nếu người nam thường chú trọng sự nghiệp, tài vận thì người nữ thường chú trọng gia đình, vận may. Theo như khảo sát của chúng tôi thì chọn sim cho nam mệnh Mộc thường chọn dãy sim kích công danh, tài vận. Còn chọn sim cho nữ mệnh Mộc thì thường chọn dãy sim kích tình duyên, cải vận.

b. Chọn sim hợp mệnh Mộc theo nhà mạng

- Sim phong thủy hợp mệnh Mộc nhà mạng Viettel: Đây là nhà mạng được sử dụng với liên lạc, hòa mạng,... phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, dòng sim phong thủy hợp mệnh Mộc của nhà mạng Viettel là dòng sim hiếm dẫn tới giá thành khá cao, có thể nói đây là loại số điện thoại phong thủy đắt nhất. Nếu muốn sở hữu thì người dùng phải bỏ ra số tiền cực lớn.

- Số điện thoại hợp mệnh Mộc các nhà mạng Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,...: Đa dạng chủng loại với nhiều mức giá khác nhau, có thể từ vài trăm nghìn cho đến tiền tỷ. Tuy nhiên, mức độ phổ biến không rộng, người dùng phải trả phí khá cao nếu liên lạc khác nhà mạng.

⇒ Để khắc phục những điểm yếu và phát huy được thế mạnh của các nhà mạng hiện nay người mệnh Mộc có thể mua những dãy sim có giá thành phù hợp túi tiền tại các nhà mạng như Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và tiến hành chuyển nhà mạng giữ số sang nhà mạng Viettel. 

c. Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc cần nhớ chuẩn xác thông tin tứ trụ

Tứ trụ là thông tin bốn trụ gắn liền với mỗi người gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Trong ngày giờ âm lịch, một ngày sẽ bắt đầu từ 23h của ngày hôm trước (lịch dương). Theo đó quý vị cần nhớ chính xác giờ sinh của bản thân vì nếu nhầm sẽ dẫn tới việc xác định ngũ hành nạp âm, tứ trụ khuyết thiếu sai lệch. Từ đó việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ có sai lầm.

Ví dụ: Người mệnh Mộc sinh năm 1989 sẽ là người sinh từ ngày 23h ngày 6/2/1989 đến trước 23h ngày 26/1/1990

d. Số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ không chia rõ ràng cho nam và nữ

Bản thân mỗi người cùng một tuổi sẽ có một bản mệnh duy nhất và số điện thoại cũng chỉ là một ngũ hành duy nhất. Theo đó việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc cho nam và nữ sẽ không khác nhau. Trừ việc theo tứ trụ thì mỗi người sẽ có giờ sinh, ngày tháng sinh khác nhau nên tứ trụ khuyết thiếu sẽ không giống nhau. Tuy nhiên đây chỉ là tiêu chí bổ trợ cho việc chọn sim, trọng yếu nhất là ngũ hành sim phải tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng.

4. Cảnh giác với cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo con số hợp mệnh

Số điện thoại hợp mệnh Mộc theo con số hợp mệnh là dãy sim xuất hiện nhiều số tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Bên cạnh đó người mệnh Mộc nên tránh chọn dãy số điện thoại có nhiều con số tương khắc với bản mệnh. Cụ thể:

 • Người mệnh Mộc dùng số thuộc hành Thủy bao gồm 0, 1 là tốt nhất vì hành Thủy tương sinh cho hành Mộc, hỗ trợ chủ nhân phát triển thuận lợi, suôn sẻ.

 • Người mệnh Mộc có thể sử dụng số thuộc chính hành Mộc bao gồm 3 và 4 vì hành Mộc tương trợ cho Mộc, giúp bản mệnh rước hên may, tài lộc. 

 • Người mệnh Mộc không nên dùng số thuộc hành Hỏa là số 9 vì hành Hỏa tương khắc hành Mộc, đem tới những điều không mong muốn. 

Như vậy sim số hợp mệnh mộc theo số hợp mệnh là dãy số điện thoại chứa nhiều số 0, 1 và 3, 4 và tránh xuất hiện nhiều số 6, 7

Ví dụ một số dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo số hợp mệnh:

 • Xuất hiện số 0, 1: 0900.11.11.00

 • Xuất hiện số 3, 4: 0934.34.34.34 

Điểm bất cập: Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo con số hợp mệnh là sai, người mệnh Mộc không nên dùng bởi các số này mang tính chất đơn lẻ, không đánh giá tổng hòa được nội tại sim tôt hay xấu.

5. Hướng dẫn kiểm tra dãy sim đang dùng có thực sự phù hợp với mệnh Mộc không?

Nếu quý vị áp dụng 5 yếu tố để kiểm tra sim hợp mệnh Mộc hay không thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở do bản thân không phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Theo đó để khắc phục hạn chế này, người dùng mệnh Mộc có thể sử dụng công cụ sim phong thủy trên Simhoptuoi.com.vn. Đây là công cụ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu, vận dụng đảm bảo tính chính xác và tiện ích để giúp người dùng tìm được dãy sim phù hợp nhất. 

6. Phong thủy của người mệnh Mộc

Menh Moc

a. Mệnh Mộc sinh năm nào?

Hành Mộc trong phong thủy đại diện cho sự bướng bỉnh, nóng tính, sống thiên về cảm xúc. Những người thuộc mệnh Mộc có nạp âm và năm sinh như sau: 

 • Tùng Bách Mộc: mang ý nghĩa “gỗ cây bách tùng”, là ngũ hành nạp âm của chủ mệnh sinh năm 1950 và 1951.

 • Bình Địa Mộc: mang ý nghĩa “cây ở đồng bằng”, là ngũ hành nạp âm của chủ mệnh sinh năm 1958 và 1959.

 • Tang Đố Mộc: mang ý nghĩa “gỗ cây dâu tằm”, là ngũ hành nạp âm của chủ mệnh sinh năm 1972 và 1973.

 • Thạch Lựu Mộc: mang ý nghĩa “gỗ cây thạch lựu”, là ngũ hành nạp âm của chủ mệnh sinh năm 1980 và 1981.

 • Đại Lâm Mộc: mang ý nghĩa “gỗ cây lớn trong rừng”, là ngũ hành nạp âm của chủ mệnh sinh năm 1988 và 1989.

 • Dương Liễu Mộc: mang ý nghĩa “gỗ cây dương liễu”, là ngũ hành nạp âm của chủ mệnh sinh năm 2002 và 2003.

b. Tính cách, vận số của người mang mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là mẫu người rất tình cảm, dễ thay đổi cảm xúc, bản tính lương thiện thích giúp đỡ mọi người. Trong cách hành xử, người này khá tinh tế, thông minh, khéo léo nhưng đôi khi lại nóng nảy và bướng bỉnh.

Trong công việc, họ luôn tràn đầy năng lượng, đi đầu trong mọi sự kiện và hoàn thành tốt những trọng trách được giao phó. Tuy nhiên, sự năng nổ của bản mệnh khiến người khác ghen tị và chơi xấu, nếu không cẩn trọng dễ rước họa vào thân. 

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, người mệnh Mộc không quá thành công, dễ thất bại. Với nữ mạng thì mạnh mẽ, độc lập thậm chí là dữ dằn nên khó kết hôn. Với nam giới thì đào hoa phong lưu nhưng nếu gặp được chân ái thì có xu hướng lụy tình. 

Muốn chọn được dãy sim hợp mệnh Mộc, chủ nhân nên đánh giá dựa vào các yếu tố bao gồm ngũ hành, âm dương, quẻ dịch,. Bên cạnh đó, chú ý không áp dụng phương pháp chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc dựa vào số hợp mệnh thiếu độ chính xác, không khách quan, toàn diện. 

Ngoài ra nội dung này sẽ giải đáp những vấn đề sau:

 • cách chọn sim hợp mệnh mộc

 • sim hợp nữ mệnh mộc

 • sim phong thủy mệnh mộc

 • sim hop mang moc

 • mệnh mộc hợp với số điện thoại nào

 • mệnh mộc dùng sim số nào

 • sim số hợp mệnh mộc

 • sim viettel phong thủy hợp mệnh mộc

 • mệnh mộc hợp số điện thoại nào