Xem bói theo ngày tháng năm sinh

Nhập đầy đủ thông tin để xem kết quả chính xác nhất!

mục lục

Nội dung chính

Xem bói tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh theo ngày tháng năm sinh

Xem bói ngày tháng năm sinh là hình thức chiêm tinh, dự đoán tương lai cũng như những diễn biến xảy ra trong từng giai đoạn của cuộc đời qua ngày tháng năm sinh của quý bạn. Dựa trên nguyên lí cơ bản của thuyết Kinh Dịch kết hợp với âm dương ngũ hành, can chi… để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Xem bói ngày tháng năm sinh năm 2024 sẽ luận đoán qua các phần:

 • Xem bói tử ngày tháng năm sinh

 • Xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh

 • Xem bói sự nghiệp theo ngày tháng năm sinh

 • Xem bói sức khỏe

 • Xem bói các mối quan hệ gia đình

Để xem bói tương lai theo ngày tháng năm sinh, quý bạn chỉ cần nhập ngày, tháng và năm sinh vào ô nhập, sau đó ấn xem ngay thì kết quả sẽ được xuất ra nhanh chóng và chính xác nhất. Xem bói vận mệnh theo ngày tháng năm sinh ngay dưới đây:

Mỗi người khi sinh ra đều có thông tin về giờ sinh (năm/tháng/ngày/giờ), xem bói ngày sinh là cách giúp cho người dùng chiêm nghiệm quá khứ cũng như đoán biết được vận mệnh tương lai. Đồng thời cũng hiểu biết thêm về sự nghiệp, tính cách, tình duyên, nắm được lợi thế và nhược điểm của bản thân. 

1. Xem bói ngày sinh là gì?

Đối với bất kỳ ai khi sinh ra thì ngày tháng năm giờ sinh đều mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Coi bói ngày sinh chính là dựa vào con số mạng đạo “thần kỳ” để bản thân người dùng có thể thấu hiểu rõ hơn về chính bản thân mình. 

Đây là phương pháp khai phá thông tin về nhân cách, tính tình, sở thích, ưu - nhược điểm, tình yêu - tình cảm, các mối quan hệ cuộc sống và xã hội. Cùng với đó có thể tiên đoán được mệnh vận, sức khỏe, sự nghiệp của người đó. Bên cạnh đó, coi bói ngày sinh còn cho biết về ước mơ, sở trường, nghề nghiệp phù hợp và đối tượng tâm đầu ý hợp. Từ đó giúp chủ nhân có những lựa chọn đúng đắn hơn, để có được cuộc hạnh phúc, viên mãn và sự nghiệp thành công hơn.

2. Xem bói ngày sinh cho biết những thông tin gì:

a. Xem tính cách qua ngày sinh

Bói ngày sinh có thể phân luận về tính của người đó. Đặc trưng trong tính cách có những điểm gì nổi bật. Nêu lên tính cách của người này có những điểm mạnh và hạn chế nào. Từ đó, chủ nhân có những điều chỉnh phù hợp trong giao tiếp, lối ứng xử để xây dựng được nhiều mối quan hệ, liên kết tốt đẹp. 

b. Coi bói tình duyên tương lai theo ngày sinh

Tình yêu là những khung bậc cảm xúc tuyệt vời, là một hình bóng “chiếm trọn” trong con tim chật chội. Bởi vậy trong mỗi con người không thể thiếu được tình yêu. Tuy nhiên để tìm được một nửa phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Việc xem đường tình duyên qua ngày tháng năm sinh chính là cách chủ nhân khám phá được những khía cạnh trong phương diện tình cảm của bản thân, nhìn nhận khách quan và đưa ra những phương hướng mới đi đến hoàn thiện bản thân. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định được đối tượng phù hợp với mình. 

Khi xác định được nửa kia phù hợp người dùng có thể xem bói tình cảm của hai người trong tương lai thông qua công cụ Xem bói tình yêu. Ở công cụ này phân tích về mức độ hòa hợp của cung mệnh, quái mệnh, quẻ dịch dự báo tương lai của mối quan hệ. 

c. Bói sức khỏe qua ngày sinh 

Phương diện sức khỏe của có thể đoán biết được thông qua bói ngày sinh. Dựa vào đó người dùng có thể biết được thể chất cũng như tâm lý của bản thân. Xu hướng có thể bị bệnh ở những bộ phận nào trong cơ thể. Điều này giúp chủ nhân có thể cẩn trọng, thăm khám để hạn chế tình trạng bệnh có thể nặng thêm.

d. Xem bói gia đạo theo ngày tháng năm sinh

Ở phương diện này, thông tin ngày sinh cho biết về tuổi trưởng thành của chủ nhân sẽ coi trọng gia đình hay không. Bản thân có phải là người hết lòng vun đắp gia đình, coi trọng những giá trị truyền thống hay phù hợp hơn với lối sống hiện đại. Ngoài ra, người dùng biết được về tính cách bản thân có yêu quý trẻ con hay không, là người lựa chọn du lịch gia đình hay thích một mình trải nghiệm. 

e. Xem bói sự nghiệp tương lai theo ngày sinh 

Thông qua việc xem bói công danh sự nghiệp chủ nhân cũng có thể vạch ra những định hướng cho bản thân về nghề nghiệp tương lai. Đó sẽ là công việc bản thân phát huy được tối đa năng lực. Bên cạnh đó người dùng cũng dự đoán được về thuận lợi và thử thách lớn trong phát triển sự nghiệp của bản thân. Theo đó, bản thân xác định trước các trường hợp và chủ động ứng biến một cách linh hoạt và hiệu quả. 

f. Xem bói ngày sinh theo con số may mắn

Cũng dựa vào ngày sinh người dùng không khó khăn trong việc xác định được con số may mắn. Đây là con số nên xuất hiện chủ đạo trong những công việc quan trọng, có thể giúp thu hút vận may, trường khí tốt lành thúc đẩy cuộc sống của chủ nhân đón được nhiều thuận lợi và công việc suôn sẻ, “thuận buồm xuôi gió” như mong cầu. 

>>> Cụ thể mời quý vị hãy sử dụng phần mềm xem số hợp tuổi của simhoptuoi.com.vn để khám phá con số may mắn của bản thân.

3. Giới thiệu phần mềm xem bói ngày sinh

Với những giá trị thông tin đoán biết vận mệnh tương lai xem bói ngày sinh được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, luận đoán, lý giải những diễn biến vận trình đời người chưa bao giờ là điều đơn giản, đặc biệt đối với những người không có những thấu tường về lĩnh vực phong thủy. Chính vì vậy, sự xuất hiện của phần mềm xem bói ngày sinh có thể khắc phục được khó khăn này. 

Phần mềm xem bói ngày sinh của simhoptuoi.com.vn được xây dựng, tạo lập dựa trên cơ sở cung hoàng đạo của phương Tây kết hợp các thành tố tạo nên lá số tử vi. Theo đó, dựa vào chính thông tin thời gian sinh có thể phân luận và dự đoán trước những phương diện quan trọng cuộc sống của chủ nhân.

Hơn nữa, phần mềm này cũng dễ dàng sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bằng cách nhập thông tin về ngày tháng năm sinh sinh rồi nhấp chọn “Xem ngay”. Những phân tích sẽ được trả ra trong vài giây. Người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã nhận kết quả và chiêm nghiệm thông tin. 

Ngày tháng năm sinh được coi là những mật mã để nhận diện cho mỗi người. Bởi vậy việc dựa vào thông tin này để xem bói có thể biết được nhiều điều bí ẩn về chủ nhân. Đặc biệt là phát hiện điểm mạnh và nhận diện điểm yếu để bản thân có thể chủ động trước những thay đổi của vận trình cuộc sống. 

Giới thiệu về các công cụ xem bói khác:

+ Bói cung mệnh

+ Bói biển số xe

+ Bói sim kinh dịch

+ Bói 4 số cuối điện thoại

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những từ khóa tìm kiếm sau:

 • bói học vấn qua ngày sinh

 • xem bói tiền tài qua ngày sinh

 • đoán vận mệnh qua ngày sinh

 • coi bói tình duyên tương lai

 • xem bói tình duyên 1 người

 • xem đường tình duyên qua ngày tháng năm sinh

 • bói sự nghiệp

 • xem bói sự nghiệp

 • bói tương lai

 • xem tình duyên theo ngày tháng năm sinh

 • xem đường tình duyên

 • xem bói tương lai

 • xem bói sự nghiệp tương lai

 • bói tình duyên 1 người

 • xem bói vận mệnh

 • xem bói công danh sự nghiệp

 • xem tình duyên qua ngày tháng năm sinh

 • bói công danh sự nghiệp qua ngày tháng năm sinh

 • coi vận mệnh theo ngày tháng năm sinh

Ngày sinh

Nam
Nữ

- B.1: Nhập số điện thoại cần xem
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh của gia chủ
- B.3: Chọn giới tính, giờ sinh
- B.4: Nhấp "Xem bói số điện thoại"