Sim kích gia đạo tình duyên

mục lục

Nội dung chính

Sim kích gia đạo tình duyên được nhiều người quan tâm vì Tình cảm nam nữ hay tình cảm vợ chồng thường xảy ra nhiều vấn đề, hòa hợp vui vẻ hạnh phúc có, mâu thuẫn khắc khẩu tranh cãi cũng có. Do đó, để dĩ hòa vi quý các mối quan hệ, sim phong thủy kích gia đạo tình duyên ra đời giúp người dùng hóa giải, giảm bớt điều xấu cũng như củng cố mối quan hệ thuận hòa trong gia đạo, vượng tình duyên, tình cảm nhận được kết quả viên mãn như ý. 

Sim kích gia đạo tình duyên

Điểm phong thủy sim: 9.00/10

Giá: 2,799,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Sơn Khiêm (謙 qiān)

Điểm phong thủy sim: 10.00/10

Giá: 3,789,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Sơn Khiêm (謙 qiān)

1. Thế nào là sim kích gia đạo tình duyên?

Sim phong thủy kích gia đạo tình duyên là loại sim trong đó các số thỏa mãn đầy đủ 5 yếu tố phong thủy kết hợp dịch học cổ Phương Đông với bát tự ngày sinh của người dùng, đồng thời mang trong mình năng lượng tích cực giúp cải thiện mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo cũng như mang đến hạnh phúc, thuận lợi cho đường tình duyên.

Loại sim này không kén người sử dụng, bất kỳ ai đang gặp vướng mắc trong chuyện tình cảm (ví dụ: mãi chưa tìm được người ưng ý hoặc chuyện yêu đương gặp trắc trở), những người gia đạo rối ren hay chỉ đơn giản là cầu chúc gia đạo thêm hòa thuận vui vẻ thì đều có thể sử dụng. 

Sim tinh yeu

>>> Ngoài sim thăng quan tiến chức, quý bạn có thể kết hợp với những loại sim theo mục đích khác như sau:

2. Chọn sim sim kích gia đạo tình duyên cần đảm bảo những yếu tố nào?

Muốn sở hữu một dãy sim đảm bảo tính phong thủy hợp tuổi kết hợp với khả năng kích cầu may mắn về tình duyên gia đạo, người dùng cần lựa chọn dựa trên 5 tiêu chuẩn bao gồm: 

2.1. Chọn sim kích tình yêu theo yếu tố âm dương hòa hợp

Yếu tố cân bằng âm dương trong sim phong thủy rất quan trọng. Bởi lẽ yếu tố này không chỉ quyết định đến năng lượng nội tại trong sim có cân bằng hay không mà còn ảnh hưởng đến cân bằng giữa dãy sim và bản mệnh người dùng. 

Khi chọn sim kích gia đạo tình duyên theo yếu tố âm dương thì người dùng nên ưu tiên những dãy sim có năng lượng Dương và Âm cân bằng hoàn hảo phân chia theo tỷ lệ 5 số lẻ : 5 số chẵn. Hoặc chọn những dãy sim kết hợp giữa âm dương con số với âm dương mạng.

Theo đó, những số điện thoại vượng Dương nhiều số chẵn theo tỷ lệ 6 số lẻ: 4 số chẵn mang lại cát lợi, cân bằng năng lượng cho bản mệnh Âm mạng. Còn với những số điện thoại vượng Âm nhiều số lẻ theo tỷ lệ 6 số chẵn: 4 số lẻ mang lại hên may, tốt lành bản mệnh Dương mạng.

2.2. Chọn sim kích gia đạo tình duyên theo yếu tố ngũ hành hòa hợp

Xét về phương diện ngũ hành, một dãy sim phong thủy hợp tuổi giúp kích tình duyên, gia đạo cần thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí bao gồm: 

 • Dựa trên cơ sở ngũ hành thiên can, địa chi của lục thập hoa giáp người dùng có thể xác định được ngũ hành của dãy sim. Nên chọn sim kích tình duyên gia đạo có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Tuyệt đối tránh chọn sim có ngũ hành tương khắc với mệnh chủ.

 • Dựa vào 4 yếu tố của tứ trụ bản mệnh gồm: giờ sinh - ngày sinh - tháng sinh - năm sinh tìm ra ngũ hành bị suy yếu. Sau đó chọn sim phong thủy có ngũ hành bổ khuyết cho ngũ hành mà tứ trụ đang yếu, tránh chọn ngũ hành sim trùng với ngũ hành vượng trong tứ trụ.

 • Đánh giá quan hệ tương sinh - tương khắc của các cặp số trong sim theo chiều từ trái sang phải. Những số điện thoại nên chọn lựa có có nhiều cặp tương sinh hơn tương khắc, đảm bảo tiêu chí nội tại sim ổn định, mang năng lượng may mắn.

2.3. Chọn sim chứa quẻ dịch tốt cho gia đạo, tình duyên 

Xác định tính hung cát của dãy sim thông qua tính quẻ chủ và quẻ hỗ của số sim điện thoại. Vì vậy, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

 • Trường hợp 1: Dãy sim có chứa cả hai quẻ dịch đều là quẻ Cát trong đó có ít nhất một quẻ dịch tốt cho gia đạo, tình duyên ⇒ Đây là số điện thoại tốt nhất chủ mệnh nên lựa chọn sử dụng.

 • Trường hợp 2: Dãy sim có quẻ chủ Cát, quẻ hỗ Hung mang đến những điều tốt đẹp cho tình cảm và gia đình như quẻ Trạch Sơn Hàm, Thuần Đoài, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Lôi Hỏa Phong, Phong Hỏa Gia Nhân,... ⇒ Đây là số điện thoại khá tốt, người dùng có thể tham khảo chọn lựa.

 • Trường hợp 3: Dãy sim có cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều là quẻ Hung, đặc biệt là xấu cho chuyện tình cảm và gia đạo ⇒ Đây là sim điện thoại cực xấu, nếu đang sử dụng thì nên đổi một dãy sim khác. 

sim kinh dịch
 

2.4. Chọn sim kích gia đạo tình duyên theo Yếu tố Cửu tinh

Vận thế đương kim từ 2004 đến 2023 là Hạ nguyên - Bát Vận do Bát bạch Thổ tinh chủ quản có con số thời đại là số 8. Bên cạnh đó, vận thế kế tiếp từ 2024 đến 2043 do Cửu Tử (Hữu Bật) làm chủ quản có con số thời đại là 9. Khi chọn dãy sim phong thủy kích tình duyên gia đạo theo yếu tố Cửu Tinh, người dùng nên chọn số sim điện thoại chứa cả số 9 và số 8.

2.5. Chọn sim phong thủy tình duyên theo yếu tố quan niệm dân gian

Thông qua yếu tố quan niệm dân gian, người dùng có thể tăng thêm phần tốt đẹp về mặt hình thức cũng như ý nghĩa may mắn cho sim phong thủy gia đạo. Trong đó cần đảm bảo 2 tiêu chí đó là: 

 • Tổng nút nằm trong khoảng điểm từ 7 đến 10 là tốt nhất, điểm càng cao thì ý nghĩa về mặt dân gian càng cát lợi. 

 • Để mang lại tài lộc, tiền của cho gia đạo, người dùng có thể kết hợp các bộ số đẹp theo quan niệm dân gian ngụ ý chiêu tài rước lộc bao gồm 68 - 86, 38 - 78, 39 - 79, bộ tam hoa, tứ quý,....

>>> Dãy sim bạn đang dùng có thực sự tốt cho tình duyên hay không, sử dụng ngay phần mềm [chấm điểm sim phong thủy] của simhoptuoi.com.vn để phân tích chi tiết.

3. Gợi ý một số quẻ dịch tốt cho tình duyên, gia đạo trong chọn sim tình duyên

Quẻ dịch là yếu tố quan trọng và quyết định tính khác biệt của dòng sim kích tình duyên, gia đạo so với các dòng sim phong thủy khác. Một số quẻ dịch tốt trong sim điện thoại đưa tới hạnh phúc, hòa hợp trong tình cảm, sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đạo có thể kể đến như:

 • Quẻ dịch Trạch Sơn Hàm: Đây là quẻ dịch số 31, chủ về gia đình thuận lòng thuận ý, một lòng xây dựng hạnh phúc gia đình. Đồng thời mang đến cơ may trong cuộc sống để phát triển mở rộng và tiến lên. Một số dãy sim có thể tham khảo đó là: 0849549549, 0899884999, 0702996996, 0889978789, 0799977997, ….

 • Quẻ dịch Thuần Đoài: Đây là quẻ dịch số 58, chủ về tình duyên và gia đạo gặt hái được hạnh phúc thăng hoa, tình cảm gắn bó dài lâu. Một số dãy sim có thể tham khảo đó là: 0979992599, 0962944666, 0905434999, 0379797972, 0979979989,....

 • Quẻ dịch Thiên Hỏa Đồng Nhân: Đây là quẻ dịch số 13, chủ về tình duyên vô cùng tốt đẹp và hòa hợp. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn lại thêm được quý nhân phù trợ nếu gặp vận xấu, cải vận, hóa giải tai họa. Một số dãy sim có thể tham khảo đó là: 0971018989, 0333897999, 0931480999, 0349131313, 0836010101,...

 • Quẻ dịch Lôi Hỏa Phong: Đây là quẻ dịch số 55, chủ về tình yêu đôi lứa thuận hòa nồng thắm, gia đạo yên vui thêm người, thêm của. Một số dãy sim tốt có thể tham khảo đó là: 0343.297.999, 0966.779.379, 0898331331, 0856.131.313, 0333.333.175,... 

Như vậy, sim phong thủy kích gia đạo tình duyên có tác dụng cải thiện và mang tới may mắn cho tình duyên và gia đạo cần đánh giá dựa trên 5 yếu tố bao gồm: ngũ hành - âm dương - quẻ dịch - cửu tinh - quan niệm dân gian. Đặc biệt, để phù hợp với nhu cầu kích tình duyên thì người dùng nên chọn những dãy sim chứa các quẻ dịch tốt cho tình cảm, gia đình.

Biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của simhoptuoi.com.vn!