Menu

Xem sao hạn theo tuổi

Nhập đầy đủ thông tin để xem kết quả chính xác nhất!

mục lục

Nội dung chính

Cách cúng sao giải hạn theo tuổi:

 

  • Lễ vật cúng sao giải hạn bao gồm:

 

– Lễ vật gồm: Hương, Hoa, Quả (5 loại). Trầu, rượu, nước. Vàng, Tiền (10), Gạo, Muối.

– Lễ xong hóa cả tiền, vàng, văn khấn, bài vị.

 

  • Màu sắc bài vị và cách bố trí nến cúng sao hạn theo tuổi:

 

Khi coi sao hạn theo tuổi, tùy tuổi và giới tính nam hay nữ mà có những sao chiếu mệnh khác nhau khác nhau. Tùy Sao mà cúng vào các ngày khác nhau, bàn đặt và hướng lạy, màu sắc Bài vị, nội dung chữ ghi trên Bài vị, số nến và sơ đồ cắm khác nhau, nội dung khấn cũng khác nhau.

Cách bố trí nến (đèn cầy) trên bàn cúng theo sơ đồ từng Sao như sau (còn màu sắc là của Bài vị)

Số nến trên của từng Sao được gắn khoảng giửa trên bàn lễ, bên trong cùng của bàn lễ là Bài vị.

 

Cùng xem sao hạn theo tuổi 2021, cách tính sao hạn theo tuổi, coi sao hạn theo tuổi và cách cúng sao giải hạn theo tuổi chính xác nhất tại simhoptuoi.com.vn ngay tại đây.

XEM SAO HẠN THEO TUỔI 

 

Xem sao hạn theo tuổi là việc mà bất cứ ai cũng nên làm ngay để biết được năm này mình sẽ gặp những hạn gì và có cách dâng sao giải hạn, hóa giải cát hung nhanh chóng nhất. Đối với mỗi tuổi và giới tính khác nhau ở mỗi năm sẽ có sao hạn theo tuổi chiếu mệnh khác nhau.

 

Sao xấu bao gồm các sao La Hầu, Thái Bạch, Vân Hớn, Kế Đô, coi sao hạn theo tuổi giúp quý bạn biết được năm này quý bạn bị sao xấu nào chiếu mệnh, từ đó sẽ tìm được cách hóa giải nhanh chóng nhất.

 

Cách tính sao hạn theo tuổi:

Để xem sao hạn theo tuổi, quý bạn chỉ cần nhập năm sinh, giới tính  năm muốn xem sau đó nhấp xem ngay thì kết quả sẽ được hiển thị ra nhanh chóng và chính xác nhất.