Nam
Nữ

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TẠI SIMHOPTUOI.COM.VN

Chính sách vận chuyển giao hàng

- Miễn phí giao sim 64 tỉnh thành

- Giao hàng toàn quốc từ ( 24h đến 48h ) 

+  PHẠM VI ÁP DỤNG

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website  hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. 

1/ Khách hàng ở Hà Nội:

  Khách hàng có thể qua điểm giao dịch tại  cửa hàng . Hoặc chúng tôi có nhân viên giao sim tận tay Quý khách, sau khi quý khách chốt đơn hàng, nhân viên giao sim sẽ mang sim đến địa chỉ mà Quý khách hàng  cung cấp . Nhân viên giao sim sẽ hướng dẫn Quý khách kiểm tra đúng thông tin của Quý khách. Sau đó Quý khách mới phải thanh toán  tiền sim cho nhân viên giao sim.

- Thời gian giao hàng: 2h - 4h

2/ Khách hàng ở tỉnh thành khác:

  • Quý khách có thể nhận sim nhanh hơn bằng cách chuyển tiền mua sim vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi  và mang theo CMND ra điểm giao dịch của nhà mạng để yêu cầu cấp lại sim (sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc sang tên)

  • Trung tâm sẽ gửi sim về tận tay khách hàng  qua chuyển phát nhanh ( chuyển COD) Miễn phí Ship.

  • Thông tin về tài khoản ngân hàng xem phía dưới đây.

Lưu ý:

  • Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân (trên CMND) để được vào tên chính chủ sở hữu sim.

  • Simphongthuy.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu Quý khách gửi tiền mua sim vào số tài khoản không nằm trong danh sách dưới đây:

  • Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Chủ TK: Lê Thị Hương

Số TK: 19038775863021

Ngân hàng Techcombank -Chi Nhánh Định Công - Hà Nội