Menu

Luận phong thủy sim số

Nam
Nữ

Công cụ xem sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay. Công cụ này giúp tra cứu/ dịch sim của bạn theo tứ trụ (năm, tháng, ngày, giờ) là Cát hay Hung. Đồng thời là căn cứ để chọn sim hợp tuổi, hợp ngày tháng năm sinh với bạn. Phần mềm xem phong thủy sim số điện thoại được các chuyên gia phong thủy công nhận dựa theo nghiên cứu chuyên sâu của 05 bộ môn cổ học Phương Đông bao gồm:

 • Tương phối Âm Dương của sim với mệnh chủ

 • Luận Sinh Khắc về ngũ hành sim với ngũ hành nạp âm gia chủ

 • Bổ trợ khuyết thiếu về ngũ hành trong Tứ trụ mệnh

 • Luận Hung - Cát  số điện thoại theo Kinh dịch 

 • Yếu tố Thời vận - Luận sim Đại cát

 

 

“Chọn đúng sim phong thủy, Tiền vô - Lộc đến Phúc duyên tròn đầy”

 

Sim phong thủy hợp tuổi được biết đến là vật phẩm hộ thân giúp người sử dụng thu hút may mắn và xua đi vận hạn không mong muốn. Với mong muốn “Thay sim đổi vận, Khai mở cát khí, Nghênh đón tài lộc”, nhiều người đã lựa chọn cho mình các sim số phong thuỷ hợp tuổi. Tuy nhiên việc hiểu để chọn được một sim hợp phong thủy không phải là dễ. Người chọn sim cần phải có kiến thức chuyên sâu, am tường các bộ môn dịch học phong thủy. Phần lớn người dùng mong muốn chọn sim hợp tuổi mà không biết rõ những tiêu chí chấm điểm được dựa trên nguyên lý phong thủy cốt yếu nào.

Muốn chọn được sim chính xác quý bạn cần nắm bắt được khái niệm sim phong thủy và số điện thoại hợp tuổi là gì? các tiêu chí đánh giá/chọn được số sim để mang lại may mắn đồng thời kích hoạt may mắn cho chủ nhân.

 

I. Sim phong thủy là gì và các tiêu chí đánh giá sim hợp phong thủy

 

1. Sim số phong thủy là gì?

 

Sim phong thủy là số sim điện thoại được lựa chọn các yếu tố may mắn, cát lành dựa trên sự xem xét, luận giải theo các bộ môn dự báo cổ học phương đông, bao gồm 04 trụ cột chính:

 

- Quy luật Âm Dương: Âm dương là nền móng trọng yếu của dự báo cổ học Phương Đông. Quy luật Âm Dương là nền tảng mà từ đó, các bậc cổ nhân đã phát triển thêm hệ thống lý luận luận giải quy luật vận động, phát triển của vạn vật. Quy luật Âm Dương Ngũ hành và một trong Ngũ kinh là Kinh dịch cũng được phát triển dựa trên nền tảng của Quy luật Âm dương (Lục thập tứ quái của Kinh dịch đều được tạo thành từ các Hào Âm và Hào Dương).

 

Chính từ vị trí trọng yếu đó mà các chuyên gia phong thủy hàng đầu khi xem xét, luận đoán thời, vận luôn quan tâm tới yếu tố Âm - Dương trước tiên. Có Âm thì ắt có Dương, Âm Dương cân bằng thì mọi vật mới phát triển, sinh sôi. Do vậy khi tra cứu sim phong thủy nên đảm bảo theo quy luật âm dương thì mới mang đến yên ổn, bình an cho người sử dụng.  

 

enlightenedClick để biết: Vì sao Quy luật Âm Dương và Ngũ hành sinh khắc là nền tảng trọng yếu trong khoa dự báo cổ?

 

- Quy luật ngũ hành tương sinh - xung khắc: Ngũ hành là 5 hành tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, đây là nguyên tố cơ bản trong vạn vật. Mà trong vũ trụ, giữa trời và đất luôn có sự giao thoa, để tạo sự sống của vạn vật thì phải có quy luật ngũ hành tương sinh, ngũ hành xung khắc, không có sinh thì vạn vật không thể phát triển và ngược lại không có khắc thì cũng không thể duy trì sự sống. Bởi vì mối quy luật tương sinh có ý nghĩa thúc đẩy, hỗ trợ để phát triển; ngược lại quy luật tương khắc là sự khắc chế, sát phạt, cản trở sự sinh trưởng phát triển. Như vậy muốn nhận nguồn năng lượng cát lợi thì khi chọn sim phong thủy quý bạn không nên bỏ qua áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc trong dãy số điện thoại. 

 

enlightenedClick để biết: Những sai lầm phổ biến về xem sim phong thủy theo Âm Dương - Ngũ hành?

 

- Kinh dịch: Đây là bộ môn phong thủy dự đoán vạn vật, được ví như Bách Khoa Toàn Thư có thể chiêm đoán sự vật sự việc của thế giới tốt hay xấu theo hệ thống 64 quẻ kinh dịch. Nhóm quẻ này được chia làm 03 nhóm chính là quẻ Cát - quẻ Bình - Quẻ Hung. Ứng dụng Kinh Dịch vào xem sim phong thủy thì bạn có thể chọn được những dãy sim hợp phong thủy theo từng mục đích sử dụng khác nhau cùng với đó tránh được những dãy sim xấu, mang đến điều không may cho người sử dụng.

 

enlightenedClick để biết: Chọn sim số phong thủy chỉ cần dựa trên kinh dịch luận có đúng không?

 

- Hợp thời vận theo Tam nguyên - Cửu vận dựa trên Cửu tinh đồ pháp: Tam Nguyên - Cửu Vận là 1 khái niệm trong phong thủy Huyền Không, ứng chu kỳ thời gian dài 180 năm, chia làm 3 nguyên: Thượng - Trung - Hạ Nguyên, mỗi nguyên dài 60 năm, chia làm 9 (Cửu) vận khác nhau. Mà theo cửu tinh đồ pháp, ứng với mỗi vận sẽ có một sao nhập tại Trung Cung nên đó chính là ngôi sao Chủ Quản của thời vận đó, mang đến cát khí may mắn cho vạn vật. Do vậy để gia tăng ý nghĩa tốt đẹp thì khi mua sim phong thủy quý bạn cần lưu ý tìm chọn dãy sim có yếu tố hợp thời vận theo tam nguyên cửu vận. 

 

Việc xem xét, đánh giá một số sim đáp ứng các yếu tố phong thủy ra sao được căn cứ trên các tiêu chí thuộc 04 trụ cột chi tiết dưới đây.

 

2. Các tiêu chí đánh giá sim phong thủy, xem phong thủy sim chính xác

 

a. Xem sim số phong thủy không bị thiên lệch về âm dương 

 

Chọn sim phong thủy theo quy luật âm dương sẽ dựa trên số lượng số mang năng lượng Âm (số chẵn) và số mang năng lượng Dương (số lẻ) có trong số sim. Vì vậy, số sim tốt về Âm Dương theo phong thủy khi đáp ứng được năng lượng âm dương trong các con số sim phải cân bằng, đảm bảo mối quan hệ cân bằng tuyệt đối, tức có tỷ lệ số âm và số dương có số lần xuất hiện xấp xỉ nhau (5 số chẵn và 5 số lẻ). 

 

b. Sim phong thủy có/chứa quẻ dịch cát - mang may mắn, tài lộc cho người sử dụng

 

Dựa vào ý nghĩa quẻ dịch quý bạn sẽ biết được dãy sim tốt hay xấu theo nhiều mục đích khác nhau. Do vậy khi coi sim phong thủy nên chọn những dãy sim chứa quẻ dịch cát, người sử dụng sẽ cải thiện được vận số trên nhiều bình diện cụ thể như: tốt cho sự nghiệp, tiền bạc, gia đạo hay cải biến vận hạn. Dưới đây là danh sách ví dụ điển hình một số quẻ dịch tốt cho từng mục đích công việc khác nhau:

 

 • Quẻ tốt giúp thăng quan tiến chức: Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn,...

 • Quẻ tốt giúp phát triển đường tiền bạc: Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích,...

 • Quẻ tốt giúp trấn hưng gia đạo: Lôi Phong Hằng; Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm,..

 • Quẻ tốt giúp cải biến vận hạn: Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách,..

 

c. Sim hợp phong thủy có nội tại ổn định, sinh khí

 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì quý bạn nên xét ngũ hành nội tại các con số trong sim từ trái qua phải. Một dãy sim số phong thủy sẽ có nhiều mối quan hệ tương sinh hơn tương khắc. Để xét được thì quý bạn cần phải nắm được ngũ hành của từng con số tự nhiên từ 0 đến 9 xuất hiện trong sim như sau:

 

 • Số 0 và số 9: hành Thủy

 • Số 1 và số 2: hành Mộc

 • Số 3 và số 4: hành Hỏa

 • Số 5 và số 6: hành Thổ

 • Số 7 và số 8: hành Kim

 

d. Tìm sim phong thủy nhận được cát khí từ Chính tinh cai quản vận khí đương kim

 

Mỗi chu kỳ 180 năm có 9 vận, ứng với mỗi vận sẽ có một chính tinh cai quản vận khí đương kim nên một dãy sim được coi là hợp phong thủy nếu xuất hiện càng nhiều con số nhận được cát khí từ chính tinh cai quản. 

 

II. Sim phong thủy hợp tuổi là gì và cách chọn sim hợp tuổi theo các quy luật dự báo cổ.

 

1. Số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy là gì?

 

Sim số phong thủy hợp tuổi là dãy sim có nội tại đáp ứng tiêu chuẩn “cát lợi” của một số sim phong thủy. Ngoài ra, số sim đó cần đáp ứng các yếu tố “Tương sinh - tương hợp” khi xét theo mối quan hệ của nội tại số sim với tuổi (tứ trụ) chủ nhân sử dụng số sim đó theo 02 bộ môn phong thủy dự báo cổ học gốc rễ là Âm Dương - Ngũ hành cụ thể:

 

+ Xét tương phối Âm Dương của năng lượng sim và mệnh chủ: Được đánh giá dựa trên quan hệ của năng lượng sim và mạng chủ là cùng Âm hoặc cùng Dương hay tương phối hài hòa.

 

+ Quan hệ sinh khắc của sim và mệnh chủ theo ngũ hành: Là việc xem xét quan hệ của ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh là tương sinh hay xung khắc. 

 

+ Khả năng bổ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh: là việc đánh giá xem ngũ hành sim có bổ khuyết cho ngũ hành suy yếu hay làm tăng mức độ vượng về ngũ hành trong tứ trụ mệnh (ngũ hành can chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh) hay không. 

 

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo quy luật dự báo cổ học Đông phương.

 

#1 Cách chọn số điện thoại hợp tuổi tương phối âm dương theo quy luật Âm - Dương 

 

Để chọn được sim giúp bổ trợ Âm - Dương cho mệnh chủ cần thực hiện qua 02 bước:

 

- Xác định Âm - Dương mệnh chủ

 

Căn cứ vào mệnh niên tức là Âm - Dương của Can Chi của tuổi mà xác định mệnh chủ là âm hay dương, theo đó:

 

+ Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất

+ Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

 

Ví dụ: Tuổi Ất Hợi có thiên can Ất là Âm đi với địa chi Hợi cũng là Âm nên người tuổi Ất Hợi là Âm mệnh.

 

- Tìm sim phong thủy hợp tuổi bổ trợ Âm Dương

 

Theo quy luật âm dương thì sim hợp tuổi nên đem đến sự cân bằng, tránh làm thiên lệch trầm trọng với mệnh chủ. Vì vậy nếu mệnh chủ là Âm mạng thì nên dùng dãy sim mang năng lượng dương (tức có 5 hoặc 6 số lẻ - khí dương trong sim) và ngược lại mệnh chủ là Dương Mạng thì nên dùng dãy sim mang năng lượng âm (tức có 5 hoặc 6 số chẵn - khí âm trong sim). Lưu ý không nên sử dụng dãy sim vượng Âm hoặc vượng Dương quá mức vì sẽ gây lên tình trạng mất cân bằng âm dương với mệnh chủ, không tốt cho người sử dụng. 

 

#2 Chọn sim hợp tuổi tương sinh mệnh chủ theo quy luật ngũ hành sinh khắc

 

Người dùng nên chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và tuyệt đối không nên sử dụng dãy sim có ngũ hành xung khắc với bản mệnh. Để chọn được những dãy sim số hợp tuổi bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 

 • Bước 1: Xác định ngũ hành nạp âm (bản mệnh) của gia chủ

 • Bước 2: Từ ngũ hành nạp âm, áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương hỗ để chọn ngũ hành sim phù hợp. Muốn tính được ngũ hành của sim bạn cần chia dãy số điện thoại thành 5 cặp số, từ 5 cặp số xác định thiên can, địa chi, sau đó xác định ngũ hành của thiên can, địa chi. Ngũ hành của dãy sim chính là ngũ hành chủ đạo trong dãy số sim

 

#3 Chọn số điện thoai hợp tuổi bổ trợ khuyết thiếu Tứ trụ mệnh theo Can chi tàng ẩn

 

Tứ trụ gồm 4 trụ là giờ - ngày - tháng - năm sinh, xét tứ trụ mệnh sẽ giúp bạn xác định được hành vượng, hành suy, từ đó có hướng chọn sim phong thủy hợp tuổi. Để xác định được hành vượng, hành suy của tứ trụ mệnh thì bạn cần quy đổi 4 trụ chính trên thành can chi, sau đó áp dụng thuyết can chi tàng ẩn để xác định hành vượng, hành suy là hành nào. Một sim hợp phong thủy sẽ có ngũ hành tương đồng với hành suy, có ý nghĩa bổ trợ khuyết thiếu tứ trụ mệnh, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Ngược lại tránh sử dụng sim có ngũ hành giống với hành vượng vì sẽ làm thiên lệch trầm trọng, gây mất cân bằng, đem đến nhiều bất lợi cho người sử dụng. 

 

#4 Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi theo thời vận nhận cát khí từ sao Bát bạch

 

Theo tam nguyên - cửu vận thì hiện nay ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (1984 - 2043), trong đó vận 8 bắt đầu từ năm 2004 đến năm 2023, tại Trung Cung của Cửu Tinh Đồ Pháp có sao Bát Bạch, do vậy hiện nay ngôi sao chủ quản của vận 8 chính là cát tinh Bát Bạch. Xem sim phong thủy theo tuổi cần lưu ý  chọn dãy sim nhận cát khí từ sao chủ quản nếu trong dãy sim xuất hiện con số 8 - con số vận khí, càng nhiều càng tốt. 

 

#5 Chọn sim số phong thuỷ hợp tuổi có hình thức đẹp theo quan niệm dân gian

 

Những cặp bộ số mang ý nghĩa may mắn được lưu truyền trong dân gian nếu xuất hiện trong dãy sim phong thủy hợp tuổi vừa có ý nghĩa góp phần gia tăng may mắn vừa góp phần tạo nên dãy sim có hình thức đẹp, gia tăng giá trị cho dãy sim. Những cặp bộ số này được chia làm hai nhóm chính sau:

 

 • Đuôi số đặc biệt: là những đuôi số như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, taxi, gánh đảo, số tiến,...

 • Cặp số may mắn: 39, 79 (thần tài); 38, 78 (ông địa); 68, 86 (lộc phát),...

 

III. Lưu ý khi xem phong thủy sim/chọn mua sim phong thủy hợp tuổi

 

1. Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất

 

Việc chấm điểm sim, phân tích phong thủy sim số và tra cứu sim phong thủy chính xác là rất quan trọng. Để biết một dãy sim hợp phong thủy với người dùng hay không phải bình giải 10 con số trong sim theo các yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành sinh khắc. Sau đó lựa chọn dựa trên giới tính và giờ, ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng để xét mức độ tương hợp - tương khắc của sim với mệnh chủ.

 

2. Cách kiểm tra sim phong thủy bằng công cụ xem phong thủy sim chính xác nhất

 

Nếu lựa chọn sim số phong thủy sai cách sẽ dẫn tới những hệ lụy không tốt, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của người dùng như:

 

 • Không nhận được may mắn hay chuyển biến vận số như mong muốn khi mua sim hợp phong thủy để sử dụng.

 • Người dùng có thể hiểu sai, mất niềm tin vào những giá trị tốt đẹp mà phong thủy và sim phong thủy có thể mang lại. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị xem phong thủy sim điện thoại không uy tín, phương pháp chấm điểm sim không minh bạch hay cơ sở thiếu chính xác như: du niên, số hợp tuổi, 4 số cuối theo phép chia 80.

 • Hơn nữa, nếu lựa chọn và sử dụng dãy sim số phong thủy xung khắc với bản mệnh thì có thể dẫn tới người dùng gặp nhiều chuyện không may mắn.

 

Như vậy để tránh chọn phải sim xung khắc thì quý bạn có thể sử dụng công cụ xem phong thủy sim số điện thoại của simhoptuoi.com.vn. Công cụ này được website vận dụng các yếu tố phong thủy phía trên với nội dung phân tích từng yếu tố chi tiết, sẽ giúp quý bạn xem số sim phong thủy không, đó có phải là sim hợp tuổi hay không.

 

3. Có thể mua được sim phong thủy với giá rẻ hay không?

 

Mua số điện thoại phong thủy giá rẻ là mong muốn của không ít người dùng, vậy có cách nào để mua được một số sim phong thủy với giá cả phải chăng hay không? Nếu bạn biết cách lựa chọn sim hợp phong thủy nói chung hoặc cách tìm sim hợp tuổi nói riêng đảm bảo được các yếu tố may mắn trọng yếu theo phong thủy (và có thể tạm “bỏ qua” một số yếu tố đẹp theo quan niệm dân gian) thì câu trả lời là Có.

 

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy giá rẻ 

 

#1 Xác định ngũ hành bản mệnh dựa theo tứ trụ mệnh của chủ sự (tháng năm ngày giờ sinh)

#2 Chọn số sim có ngũ hành sim không xung khắc với bản mệnh của chủ sự (vd người mệnh Hỏa không chọn sim có ngũ hành Thủy, tốt nhất là chọn sim có ngũ hành Mộc hoặc nếu không thì các ngũ hành Kim, Thổ cũng có thể tạm chấp nhận được)

#3 Chọn sim không bị thiên lệch về Âm Dương

#4 Chọn sim không mang vận xui (không chọn sim có quẻ dịch Hung, tốt nhất là 2 quẻ dịch cát khí hoặc nếu không Bình hòa cũng chấp nhận được)

#5 Có thể chọn số cả những số sim có tổng số nút không cao (5,6,7…) hay những số không thuộc dạng có số đuôi đặc biệt (dạng sảnh tiến, dạng lặp, dạng tam hoa như 789, 7799, 888….) 

Với việc chấp nhận “bỏ qua” sự cầu toàn của một số sim phong thủy đạt số điểm tối đa, bạn sẽ có cơ hội chọn được một số sim vẫn đạt “Chuẩn phong thủy” với một chi phí hợp lý hơn nhiều so với số sim đạt điểm phong thủy tối đa.

 

Hướng dẫn chọn sim phong thủy số đẹp

 

Có nhiều người muốn mua một số điện thoại có hình thức đẹp, dễ nhớ đồng thời vẫn đảm bảo không bị phạm Xung khắc hoặc hung hiểm theo phong thủy thì phải làm thế nào?

Để chọn được Sim số đẹp phong thủy thì quý bạn cần ứng dụng cách xem sim phong thủy chính xác, đó là vừa đáp ứng được 03 yếu tố phong thủy trọng yếu: ngũ hành không xung khắc mệnh chủ, kinh dịch luận mang cát khí, cân bằng âm dương vừa có hình thức đẹp là các dạng đuôi số  đặc biệt như: sim tứ quý, sim sảnh tiến, sim 3 cặp lặp dạng taxi…

 

Để chọn tìm sim phong thủy số đẹp cần đảm bảo 03 yếu tố sau:

 

#Yếu tố 1: Không chọn sim số có ngũ hành xung khắc với ngũ hành mệnh chủ

 

Ngũ hành mệnh chủ chính là ngũ hành nạp âm được xác định dựa trên bát tự ngày sinh (thông tin tứ trụ mệnh) của chủ sự. Theo yếu tố ngũ hành này, bạn nên tránh chọn số sim điện thoại có ngũ hành xung khắc với bản mệnh. Nên ưu tiên số sim có ngũ hành tương sinh là tốt nhất hoặc ngũ hành tương trợ với bản mệnh.

 

Ví dụ: người ngũ hành nạp âm Thổ tránh chọn sim ngũ hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ). Tốt nhất nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (tương sinh) hoặc ngũ hành Mộc (tương trợ) cũng rất tốt cho chủ nhân.

 

#Yếu tố 2: Không chọn sim làm trầm trọng thiên lệch Âm - Dương của mệnh chủ. Đối với người Âm mạng không nên dùng sim vượng Âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) và ngược lại. Người Dương mạng không nên dùng sim vượng Dương.

 

#Yếu tố 3: Không chọn sim chứa quẻ dịch mang ý nghĩa hung. Mỗi số sim sẽ chứa quẻ chủ và quẻ hỗ. Số sim chỉ có tác động tích cực tới người dùng khi không chứa quẻ hung trong 64 quẻ kinh dịch.

 

Chọn sim phong thủy đáp ứng 5 yếu tố phong thủy đã khó, chọn sim số đẹp phong thủy lại càng khó khăn bởi giá thành của dòng sim này tương đối cao và hiếm, vì vừa đảm bảo hợp phong thủy, lại vừa ấn tượng về mặt hình thức.

 

4. Năm tiêu chí nhận diện một đơn vị mua bán sim phong thủy uy tín

 

Một địa chỉ bán sim số phong thủy uy tín phải có những đặc điểm sau:

 

- Là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng khi sử dụng dịch vụ hoặc tìm mua tại kho sim phong thủy của họ.

- Có chuyên gia phong thủy và đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách hàng 24h mỗi ngày.

- Thông tin luận giải và căn cứ lựa chọn sim hợp phong thủy dựa theo các quy luật được phân tích một cách chi tiết theo ngôn ngữ tường minh, dễ hiểu, giúp người dùng nắm được mức hợp - khắc của dãy sim theo các yếu tố phong thủy.

- Đơn vị này phải có số điện thoại hỗ trợ khách hàng cụ thể, rõ ràng.

 

Như vậy Simhoptuoi.com.vn hiện là địa chỉ bán sim phong thủy uy tín, hội tụ 05 tiêu chí nhận diện phía trên, được khách hàng ưu ái dành tặng nhiều tình cảm, coi là một địa chỉ uy tín cung cấp số điện thoại hợp tuổi chính xác hàng đầu hay địa chỉ xem phong thủy sim chuẩn nhất, mua sim phong thủy hợp tuổi tại simhoptuoi.com.vn sẽ không phải bận tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng, mỗi một dãy sim hợp tuổi đều chứa những tinh túy được chuyên gia chọn lựa kỹ càng. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm sim số phong thủy hay muốn nhờ chuyên gia hỗ trợ xem phong thủy sim dãy số bạn đang sử dụng thì mời quý bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0766.139.189 hoặc địa chỉ Fanpage của website tại đây.

 

SIMHOPTUOI.COM.VN - Hệ thống phân phối Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh Uy tín nhất hiện nay.

 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những từ khóa tìm kiếm sau:

xem sim phong thủy chính xác nhấttra sim phong thủy chính xác nhất/coi sim phong thủy hợp tuổi/check sim phong thủy/xem sim phong thủy chuẩn nhất/tra phong thủy sim/cách xem phong thủy số điện thoại/phong thủy sim điện thoại/xem phong thủy số sim/phong thủy sim hợp tuổi/tra cứu phong thủy sim/xem sim hợp tuổi không/xem số điện thoại hợp tuổi/xem sim hợp tuổi không/xem sim số hợp tuổi/sim số hợp tuổi/xem số điện thoại có hợp tuổi không/sim phong thuỷ theo tuổi/xem sim có hợp tuổi hay không/xem số điện thoại hợp với tuổi/cách xem sim hợp tuổi/kiểm tra sim hợp tuổi