Xem phong thủy sim

Nam
Nữ

Hướng dẫn cách xem phong thủy sim:
- B.1: Nhập số điện thoại cần xem
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh Dương Lịch của gia chủ
- B.3: Chọn giới tính, giờ sinh
- B.4: Nhấp "Luận phong thủy sim"

Phần mềm xem sim phong thủy - xem phong thủy sim chính xác nhất

mục lục

Nội dung chính

Xem sim phong thủy hợp tuổi, chấm điểm sim hợp tuổi chính xác dựa trên ngày tháng năm sinh mệnh chủ kết hợp với các yếu tố dịch học trọng yếu: Âm dương, ngũ hành, kinh dịch giúp quý bạn nắm bắt được số điện thoại đang sử dụng có hợp với tuổi của mình không. Đây là phương pháp giúp quý bạn có thể chọn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi bất kỳ nhà mạng nào: Viettel, mobi, vina..chính xác mang lại may mắn, phát triển công danh sự nghiệp, cải vận hạn, bình an.

1. Sim hợp tuổi là gì?

Sim phong thủy hợp tuổi hay số điện thoại hợp tuổi là số sim điện thoại mang ý nghĩa may mắn, cát lành được tính toán dựa theocác bộ môn dự báo cổ học phương đông với tuổi (tứ trụ), năm tháng ngày giờ sinh của chủ nhân sử dụng số sim đó. 

Sự khác biệt giữa dòng sim phong thủy hợp tuổi với dòng sim khác ở phương pháp này là lấy kinh dịch, âm dương, ngũ hành phối tứ trụ làm cốt lõi trong đó:

Âm dương:

+ Xét tương phối Âm Dương của năng lượng sim và mệnh chủ: Dựa trên năng lượng sim với mệnh chủ là cùng Âm hoặc cùng Dương hay tương phối hài hòa từ đó đánh giá được sim cân bằng hay thiên lệch với mệnh chủ.

Ngũ hành:

+ Xét hợp khắc ngũ hành của sim với mệnh chủ: Dựa trên mối quan hệ sinh khắc ngũ hành để xét mối quan hệ của ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh là tương sinh (tốt) hay xung khắc (hung hiểm). 

+ Luận bổ trợ khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh: Ngũ hành sim bổ khuyết cho ngũ hành suy yếu thì tốt, Ngược lại ngũ hành sim làm tăng mức độ vượng về ngũ hành trong tứ trụ (can chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh) thì không tốt. 

Kinh dịch:

Phân tích nội hàm quẻ quái từ đó dự đoán hung cát của dãy sim trong nhiều bình diện cuộc sống. Trong việc kiểm tra sim phong thủy thì quẻ dịch là quẻ kép được ghép bởi hai quẻ là quẻ Thượng (Ngoại Quái) và quẻ Hạ (Nội Quái). Theo đó sim chứa quẻ dịch Cát mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân.

Theo đó việc xác định đúng ngày tháng năm sinh là căn cứ đầu tiên để xét một số sim điện thoại có hợp với chủ nhân hay không.

sim phong thuy

2. Sim hợp tuổi có phải là sim ngày tháng năm sinh?

Sim theo ngày tháng năm sinh là dòng sim có đuôi 2 số, 4, 6 hay 8 số số trùng với ngày tháng năm sinh hoặc năm sinh hoặc ngày sinh/tháng sinh của của chủ sở hữu. Đây là dòng sim thu hút nhiều lứa tuổi vì có bề ngoài trùng với ngày tháng năm sinh của mình. Bởi vậy ngoài dễ nhớ, dòng sim này gợi nhớ cảm giác thân thuộc, có giá thành mềm nên được nhiều người lựa chọn. Nhiều người nhầm lẫn sim hợp tuổi chính là sim theo ngày tháng năm sinh, việc sử dụng sim sẽ tạo ấn tượng cho người khác, góp phần tạo tiền đề cho việc làm ăn. Tuy nhiên quý bạn đừng nhầm lẫn vì:

- Xét về hình thức thì sim phong thủy hợp tuổi cũng giống như những sim ngày tháng năm sinh gồm một dãy số 10 con số liên tiếp nhau. 

- Sự khác biệt của dãy sim phong thủy hợp tuổi là dãy sim được luận dựa trên ngày tháng năm sinh theo Âm Lịch hay còn gọi là bát tự và đảm bảo các yếu tố trên Cát Lợi thì sim phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp cho người dùng sim cũng như phát huy tác dụng của nó. Theo đó sim hợp tuổi không nhất thiết phải là sim có hình thức theo ngày tháng năm sinh ở đuôi.

3. Tại sao nên chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày giờ tháng năm sinh?

- Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh dựa trên ngày tháng năm sinh

Mỗi người sinh ra sẽ gắn liền với một ngày tháng năm sinh (tứ trụ) cụ thể, đánh dấu một thời khắc quan trọng của vận mệnh cuộc đời. Bởi vậy mà bản mệnh của mỗi người không ai giống ai. Xem phong thủy sim hợp tuổi chính xác cần lấy tứ trụ (ngày tháng năm và giờ sinh) làm cốt lõi để phân tích ảnh tưởng Tốt/Xấu của số điện thoại chứ không xét đơn thuần bản mệnh năm của mệnh chủ. Với thông qua tứ trụ ngày tháng năm sinh, phương pháp này sẽ luận giải, phân tích để lựa chọn được số sim phù hợp với họ Bởi vậy cùng một năm sinh nhưng người sinh mùa hạ hợp với số này, người sinh mùa xuân lại hợp với số khác. Do đó mà một chiếc sim chỉ hợp với bản mệnh của một nhóm người nhất định và sẽ phát huy tối đa hiệu quả của nó. Bởi vậy mà một người sẽ hợp với một nhóm sim phong thủy nhất định.

>>> Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh chính là sự khác biệt so với các phương pháp bói sim khác như: Xem phong thủy sim 4 số cuối hay xem phong thủy sim dựa trên con số hợp tuổi mà quý bạn vẫn thường xuyên thấy khi tra cứu sim hợp tuổi

Tuy nhiên không hẳn các phương pháp sử dụng ngày tháng năm sinh là gốc lõi đều đúng. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh là đúng khi sử dụng đúng phương pháp. Đó chính là việc đánh giá sim số dựa trên: Âm dương, ngũ hành, kinh dịch luận, Cửu tinh đồ pháp. Khi đó, sim hợp tuổi không còn là một đồ vật có tác dụng liên lạc thông thường mà là vật phẩm phong thủy mang đến cát lợi, sinh khí, giúp người sử dụng hanh thông, thuận lợi trên mọi phương diện cuộc sống. Nếu muốn chọn số điện thoại hợp tuổi thì hãy dựa vào cách này để đánh giá sim chính xác nhất.

4. Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi chính xác

Phần lớn người dùng mong muốn chọn một số sim phong thủy hợp tuổi mà không biết rõ những tiêu chí chấm điểm được dựa trên nguyên lý phong thủy cốt yếu nào. Dưới đây chính là cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo 5 tiêu chí phong thủy:

Chon sim phong thuy

a. Cách chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh

Sim phong thủy hợp tuổi là dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Mối quan hệ tương sinh, tương hỗ gồm:

 • Mối quan hệ tương sinh: Kim => Thủy; Thủy  => Mộc; Mộc => Hỏa; Hỏa => Thổ; Thổ => Kim.

 • Mối quan hệ tương hỗ: Kim ⇔ Kim; Thủy ⇔ Thủy; Mộc ⇔ Mộc; Hỏa ⇔ Hỏa; Thổ ⇔ Thổ.

Ví dụ như: Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy thì nên chọn dãy sim hợp tuổi có ngũ hành Kim hoặc Thủy vì Kim => Thủy; Thủy ⇔ Thủy.

Tuy nhiên để tốt nhất thì quý bạn cần chú ý 2 lưu ý trong quá trình chọn số điện thoại hợp tuổi sau:

- Lưu ý 1: quý vị hãy kết hợp thêm xem tứ trụ ngày tháng năm sinh đang bị khuyết thiếu hành nào để ưu tiên chọn dãy sim hợp tuổi có ngũ hành trùng với hành suy trong tứ trụ. Điều này sẽ giúp cân bằng hành suy trong tứ trụ mệnh, góp phần gia tăng may mắn trong quá trình sử dụng sim. 

- Lưu ý 2: Chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi có nội tại ngũ hành các con số cát lợi, hiểu nôm na chúng ta hãy xét mối quan hệ ngũ hành các cặp số từ trái qua phải, có nhiều mối quan hệ tương sinh hơn tương khắc thì càng may mắn.

b. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo Âm Dương

Chọn sim hợp tuổi theo nguyên lý Âm Dương sẽ chọn dựa theo số lượng chẵn - lẻ trong sim. Đây chính là yếu tố quan trọng, góp phần quyết định năng lượng trong sim Cát Lợi hay Hung Xấu. Theo Âm Dương quý vị hãy chọn lựa hãy sim có những đặc điểm như sau:

 • Số chẵn gồm số 0, 2, 4, 6, 8 mang năng lượng Âm phải cân bằng với số lẻ gồm số 1, 3, 5, 7, 9 mang năng lượng Dương, cân bằng ở đây là số lượng hai nhóm phải bằng nhau 5-5.

 • Tùy vào thiên can của tuổi để chọn dãy sim phong thủy phù hợp Vì tùy vào thiên can năm sinh sẽ thuộc Âm mạng hay Dương Mạng sẽ hợp với dãy sim có tỷ lệ số chẵn và số lẻ khác nhau:

- Người thuộc Âm mạng: có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, năm sinh có con số cuối cùng là số 1, 3, 5, 7, 9. Dãy sim hợp người Âm mạng sẽ có đặc điểm có tỷ lệ số chẵn và số lẻ là 4 - 6.

- Người thuộc Dương mạng: có thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, năm sinh con số cuối là 0, 2, 4, 6, 8. Dãy sim phong thủy hợp người Dương mạng sẽ có đặc điểm là có 6 số chẵn, 4 số lẻ

c. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi theo Quẻ Dịch

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo yếu tố Quẻ Dịch sẽ là tiêu chí đánh giá, tìm chọn sim dựa theo 64 hành quẻ Kinh Dịch, việc sử dụng sẽ mang đến may mắn cho cuộc sống trong nhiều bình diện khác nhau như công danh, tài vận, tình duyên, vận mệnh vận số,...

Dãy sim hợp tuổi theo tiêu chí này sẽ có quẻ dịch mang ý nghĩa Cát, Đại Cát, ví dụ như quẻ Thuần Càn, quẻ Địa Thiên Thái, quẻ Địa Sơn Khiêm,...

d. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp

Trong phong thủy cửu tinh, mỗi con số sẽ đại diện cho từng cát tinh riêng biệt, đại diện cho từng thời vận khác nhau. Theo đó sim hợp tuổi theo tiêu chí này sẽ có sự xuất hiện của con số đại diện cho thời vận hiện tại. Dưới đây là 9 vận kèm cát tinh đại diện:

 • Vận số 1 (1864 - 1883), sao Nhất Bạch, có con số 1

 • Vận số 2 (1884 - 1903), sao Nhị Hắc, có con số 2

 • Vận số 3 (1904 - 1923), sao Tam Bích, con số 3

 • Vận số 4 (1924 - 1943), sao Tứ Lục, con số 4

 • Vận số 5 (1944 - 1963), sao Ngũ Hoàng, con số 5

 • Vận số 6 (1964 - 1983), sao Lục Bạch, con số 6

 • Vận số 7 (1984 - 2003), sao Thất Xích, con số 7

 • Vận số 8 (2004 - 20230, sao Bát Bạch, con số 8

 • Vận số 9 (2024 - 2043), sao Cửu Tử, con số 9

Sau năm 2043 thì sẽ quay lại vòng tuần hoàn sao Nhất Bạch. Do đó hiện nay khi chọn sim hợp tuổi thì quý vị hãy chọn dãy sim có con số 8, xuất hiện càng nhiều thì giá trị may mắn càng lớn.

e. Cách chọn sim hợp tuổi theo Quan Niệm Dân Gian

Trong dân gian, nút sim và các cặp số đẹp chính là hai tiêu chí nhỏ trong việc chọn sim hợp tuổi. Được đánh giá dễ dàng, đơn giản, dễ thực hiện, hiểu nôm na rằng:

 •  Sim phong thủy hợp tuổi sẽ có tổng nút cao, quý vị chỉ cần cộng cả 10 con số lại với nhau, số hàng đơn vị chính là tổng nút sim.

 • Sim hợp tuổi xuất hiện các cặp bộ số đẹp trong dân gian sẽ tạo nên vẻ đẹp hình thức bên ngoài, góp phần gia tăng may mắn.

Chỉ trên mạng Internet hiện nay với một cú đúp chuột quý vị sẽ có hàng chục cách chọn sim phong thủy hợp tuổi. Điều này sẽ làm nhầm lẫn vì không biết nên chọn theo cách nào, dễ chọn phải dãy sim hợp tuổi khắc kỵ với tuổi. Do đó trước khi tìm chọn được dãy số điện thoại hợp tuổi thì quý vị hãy tìm hiểu chuyên gia của website này là ai? Ai chịu trách nhiệm của bài viết này? Cần tìm ra chuyên gia phong thủy để kết quả xem sim hợp tuổi tốt nhất.

Theo đó với simhoptuoi.com.vn, chuyên gia Lý Hồng Lượng chính là cố vấn, người chịu trách nhiệm nội dung. Người có kinh nghiệm hàng chục năm trong phong thủy nói chung, sim số nói riêng. Để hiểu rõ hơn về chuyên gia thì mời quý bạn xem tại bài viết: Sơ lược về chuyên gia Lý Hồng Lượng

5. Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi Đại Cát? Các loại sim phong thủy

5.1 Sim hợp tuổi Đại Cát là gì? 

Sim đại cát là dòng sim được được đánh giá là hoàn hảo, các tiêu chí phong thủy được lựa chọn đều đạt ở mức tối đa. Cụ thể

- Kinh dịch luận: quẻ chủ và quẻ hỗ đều cát. Dựa vào yếu tố quẻ dịch này quý bạn có thể chọn sim tốt cho làm ăn kinh doanh hay mục đích công việc mà quý bạn mong muốn.

- Chứa chứa số 8 vượng khí theo tam nguyên cửu vận

- Xuất hiện con số, bộ số may mắn theo dân gian (68-86), (39 -79)...

- Ngũ hàng sim tương sinh với bản mệnh của chủ sở hữu

- Tương phối âm dương sim với mệnh chủ đạt cân bằng. 

Dòng sim Đại Cát này đáp ứng các tiêu chí khắt khe về mặt phong thủy. Do đó mà số sim thuộc loại này tương đối ít để lựa chọn. 

5.2 Các loại sim phong thủy 

Dựa vào yếu tố quẻ dịch trong sim hoặc việc loại bỏ đi một số yếu tố trong chọn sim. Sim phong thủy được chia làm 2 nhóm sim khác nhau, đó là:

CÁC LOẠI SIM PHONG THỦY

Nhóm sim

Từng loại sim

Đặc điểm

Sim phong thủy hợp tuổi theo mục đích công việc

- Sim thăng quan tiến chức

- Sim tài vận

- Sim tình duyên

- Sim hóa giải vận hạn

Dựa vào các quẻ kinh dịch để xem sim hợp tuổi chứa quẻ dịch cát tùy vào mục đích sử dụng.

Sim phong thủy hợp tuổi theo mức độ đại cát

- Sim bình an

- Sim đại cát

- Sim phong thủy số đẹp

- Sim bình an: Không phạm các yếu tố hung hiểm - khắc chế

- Sim đại cát: Đảm bảo 5 tiêu chí tốt nhất

- Sim phong thủy số đẹp: Không phạm các yếu tố hung hiểm - khắc chế nhưng chứa thế số đẹp

 

6. Cách tra sim phong thủy hợp tuổi bằng ứng dụng xem phong thủy sim chính xác nhất

Hiếm ai hiện nay có thời gian, kinh nghiệm, chuyên môn để tự bản thân xem sim phong thủy hợp tuổi. Do đó để tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì hiện nay quý vị có thể sử dụng phần mềm, ứng dụng kiểm tra dãy sim đang dùng có phù hợp với tuổi hay không. Một trong những công cụ mà quý vị có thể tham khảo đó là phần mềm xem sim hợp tuổi tại simhoptuoi.com.vn, Công cụ này giúp tra cứu/dịch sim của bạn theo tứ trụ (năm, tháng, ngày, giờ) là Cát hay Hung. Đồng thời là căn cứ để chọn sim hợp tuổi, hợp ngày tháng năm sinh với bạn. Được cố vấn Lý Hồng Lượng nghiên cứu sáng lập, theo đó quý vị chỉ cần làm một vài thao tác sau:

 • Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin gồm số điện thoại, bát tự năm tháng ngày giờ sinh (lưu ý nhập theo Dương Lịch) và giới tính nam nữ.

 • Bước 2: Nhấn vào nút “Luận phong thủy sim”

 • Bước 3: Công cụ sẽ xuất ra kết quả gồm thông tin thân chủ và cát Hung phong thủy của số sim

Tại phần mềm xem sim số phong thủy này, quý bạn sẽ nắm được cát hung của dãy sim như “Cát ở điểm nào”; “Hung ở điểm nào”; “Bình Hòa ở điểm nào”; “Tổng điểm trên thang điểm 10”. Phía dưới những thông tin trên chính là phân tích chi tiết phong thủy sim theo 5 bộ môn cổ học Phương Đông. Như vậy với ứng dụng chấm điểm sim phong thủy này quý bạn sẽ nắm được hung cát của một dãy sim chính xác, khách quan, đem lại hiệu quả cho việc tra cứu sim phong thủy. 

Hãy để sim phong thủy hợp tuổi đồng hành với gia chủ trong cuộc sống hàng ngày, để nguồn năng lượng ẩn sau dãy số phát huy tốt nhất giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn trong nhiều bình diện khác nhau. Vậy để chọn số điện thoại hợp tuổi chính xác hay chấm điểm sim, xem phong thủy sim thì xin mời quý vị hãy đến Simhoptuoi.com.vn, sử dụng phần mềm xem sim phong thủy, tìm sim hợp tuổi chính xác, nhanh nhất.

Gửi bình luận
avatar

Việt Anh

Làm thế nào để tôi biết được mức độ chính xác của các phân tích phong thủy từ phần mềm chấm điểm sim này?

avatar

Lý Hồng LượngCố vấn phong thủy

Chào anh, để nắm được mức độ chính xác từ các phân tích phong thủy của phần mềm xem phong thủy sim thì anh có thể xem xét các tiêu chí là nguồn dữ liệu và cơ sở khoa học (ứng dụng bộ môn cổ học Phương Đông); độ chi tiết của phân tích (phân tích cụ thể từng tiêu chí, không đánh giá khách quan); phản hồi từ người dùng khác (Đã được nhiều người đánh giá tích cực). Thông tin đến anh!

avatar

Nguyễn Cường

Nhờ chuyên gia check sim phong thủy 0762***139 cho người sinh 23h ngày 12/6/1978 dương lịch

avatar

Lý Hồng LượngCố vấn phong thủy

Số của anh khá tốt, dãy sim mang năng lượng Âm cân bằng với Dương mạng tuổi 1978, có ngũ hành Mộc lại tương sinh với mệnh Hỏa của anh. Quẻ chủ Thuần Cấn, quẻ Hỗ Lôi Thủy giải cát lợi. Sử dụng sẽ đem lại nhiều may mắn cho công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, dãy sim còn chứa cặp 39 Thần Tài nhỏ nên sẽ là một điểm cộng nữa cho phong thủy sim anh đang dùng.

BÀI VIẾT ĐẶC BIỆT VỀ SIM PHONG THỦY