Tuổi Mùi hợp số nào, chọn số điện thoại hợp tuổi Mùi kích tài vượng

 

Phương Tây, từ thế kỉ VI trước công nguyên các nhà triết học Hy Lạp đã cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Còn ở phương Đông, các nhà tâm linh luôn nhìn vào ngày tháng năm sinh của khách hàng để luận đoán cuộc đời của họ. Vì vậy những con số có ý nghĩa rất quan trọng, việc chọn số hợp tuổi Mùi có thể ảnh hưởng đến tốt xấu của cuộc đời bạn. Chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoai hợp tuổi Mùi sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp hóa giải vận hạn, gia tăng vượng khí. Cùng xem tuổi Mùi hợp số nào cũng như vận hạn, công danh người tuổi Mùi qua bài viết dưới đây.

 

1. Vận hạn, đường công danh người tuổi Mùi

 

  • Tuổi Mùi mạng gì, người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu

 

Tuổi Mùi bao gồm các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi:

- Tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955 và 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim

- Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy

- Tuổi Kỷ Mùi: sinh năm 1979 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa

- Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ

- Tuổi Quý Mùi: sinh năm 2003 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc

 

2. Tuổi Mùi hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Mùi dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mùi  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Mùi không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Mùi theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Mùi hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Mùi và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Mùi

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Mùi

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►► Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Mùi

 

Trong ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc nên tuổi Mùi hợp với số thuộc hành Mộc, Hỏa và Thủy. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Mùi.  Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc người tuổi Mùi càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Mùi

Ất Mùi

Sim hợp tuổi 1955

Đinh Mùi

Sim hợp tuổi 1967

Kỷ  Mùi

Sim hợp tuổi 1979

Tân Mùi

Sim hợp tuổi 1991

Kỷ Mùi

Sim hợp tuổi 2003

 

Ngoài ra, để xem tuổi Mùi hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

 

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Mùi.

 

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Mùi thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Mùi đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Như vậy, tuổi Mùi hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Mùi theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Mùi

  • Tuổi Mùi hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Mùi tại: Xem màu hợp tuổi Mùi

 

  • Tuổi Mùi hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Mùi tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Mùi hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Mùi chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến