Tuổi Hợi hợp số nào - Chọn số điện thoại hợp tuổi Hợi kích tài vượng

 

Người tuổi Hợi sinh năm Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi và Đinh Hợi, ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp khắc khác nhau theo phong thủy. Biết các vận dụng yếu tố phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi. Vậy tuổi Hợi hợp số nào và xem ngay cách chọn số hợp tuổi Hợi qua bài viết dưới đây.

 

1. Vận hạn, đường công danh người tuổi Hợi

 

  • Tuổi Hợi mạng gì, người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu

Tuổi Hợi bao gồm các tuổi :

- Tuổi Kỷ Hợi: sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc

- Tuổi Tân Hợi: sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

- Tuổi Quý Hợi: sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy

- Tuổi Ất Hợi: sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

- Tuổi Đinh Hợi: sinh năm 2007 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

 

2. Tuổi Hợi hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Hợi dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Hợi  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Hợi không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Hợi theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Hợi hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Hợi và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Hợi

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Hợi

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Hợi mang lại may mắn

 

Trong ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thủy, do Thủy sinh Mộc vì vậy người tuổi Hợi hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Mộc. Lựa chọn biển số nhà, số xe hay số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp mang lại may mắn, hút tiền sinh lộc cho người mệnh Mộc. Các số 1,2 có ngũ hành thuộc Mộc và số 7, 8 có ngũ hành thuộc Thủy, sử dụng các số này thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Hợi

Kỷ Hợi

Sim hợp tuổi 1959

Tân Hợi

Sim hợp tuổi 1971

Quý Hợi

Sim hợp tuổi 1983

Ất Hợi

Sim hợp tuổi 1995

Đinh Hợi

Sim hợp tuổi 2007

 

Ngoài ra, để xem tuổi Hợi hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

 

Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Hợi.

 

Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Hợi thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Hợi đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Như vậy, tuổi Hợi hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Hợi theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Hợi

 

  • Tuổi Hợi hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Hợi tại: Xem màu hợp tuổi Hợi

 

  • Tuổi Hợi hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Hợi tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Hợi hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Hợi chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến