Menu

1991 hợp số điện thoại nào? Cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi

mục lục

Nội dung chính

Xem tuổi 1991 hợp số điện thoại nào vô cùng quan trọng, vì nếu chọn được sim hợp tuổi 1991 chính xác thì đây chính là vật phẩm phong thủy may mắn dành riêng cho người sinh năm Tân Mùi. Không chỉ dừng lại ở chức năng kết nối người dùng, mà số điện thoại hợp tuổi 1991 còn ẩn chứa nguồn năng lượng phong thủy tác động trực tiếp đến vận số chủ nhân. Điểm nổi bật của sim hợp tuổi Tân Mùi trong thời đại 4.0 so với  tỳ hưu, thiềm thừ, tượng ngọc cá chép, rồng vàng… là không cần khai quang, trì trú thường xuyên, chỉ cần chọn đúng số sim sẽ phát huy tác dụng. Quý bạn đã biết tuổi tân mùi hợp với số điện thoại nào chưa, tra cứu ngay bảng sim hợp tuổi Tân Mùi dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 1991

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,180,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 3,780,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thủy Trạch Tiết (節 jié)

Đang được quan tâm nhất

1. Đôi nét về người dùng sim hợp tuổi 1991

Người sinh năm 1991, tuổi can chi Tân Mùi, xương con dê, tướng tinh con gấu, mệnh Lộ Bàng Thổ. Vận số của người tuổi này là Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc), chỉ mệnh số hiển vinh. Tuy tiền vận có nhiều khó khăn, tai ương, nhưng đến trung vận sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, có chí lập nghiệp ắt sẽ thành công. 

Phần đông tuổi 1991 thiên về lối sống tình cảm, khoan dung, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là nhóm người được trời phú sự thông minh, nhanh nhạy và chăm chỉ. Nhược điểm của tuổi Mùi là không có sự kiên quyết, dễ bị phân tâm bởi ngoại cảnh và người khác. Điều này ảnh hưởng không ít đến công việc và cuộc sống tình cảm. Do đó, ngoài việc tự rèn luyện bản thân, không ngừng cố gắng, thì người tuổi Tân Mùi nên sử dụng vật phẩm phong thủy sim hợp tuổi 1991 để khắc chế điểm nhược, phát huy điểm ưu, cải thiện vận số hanh thông hơn. Tiếp theo chuyên gia sẽ phân tích cách xem tuổi tân mùi hợp với số điện thoại nào chính xác, giúp người tuổi Tân Mùi chọn được số sim phù hợp nhất. 

 

sim hợp tuổi 1991
 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

2. Những yếu tố vàng khi xem tuổi 1991 hợp số điện thoại nào?

Sim phong thủy hợp tuổi 1991 là số điện thoại đảm bảo các yếu tố phong thủy cát lợi phù hợp với bát tự ngày sinh của người tuổi Tân Mùi, được phân tích thông qua 5 yếu tố gồm ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. 

a. Chọn sim hợp tuổi Tân Mùi theo quy luật ngũ hành

Theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì người sinh năm 1991 mang bản mệnh Lộ Bàng Thổ nên sử dụng dãy số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi có ngũ hành Thổ hoặc Hỏa. Bởi theo ngũ hành sinh khắc thì ngũ hành Hỏa tương sinh bản mệnh Thổ và Thổ tương trợ tốt cho Thổ. 

Xét chuyên sâu hơn, người tuổi Tân Mùi nên căn cứ thêm vào tứ trụ mệnh (ngày - tháng - năm - giờ sinh) kết hợp thuật Can Chi Tàng Ẩn để tìm ra hành khuyết (hành suy). Từ đó ưu tiên chọn số sim có khả năng bổ trợ điểm thiếu trong bản mệnh tốt nhất, tức là số sim có ngũ hành trùng với hành khuyết (hành suy). 

 

>>> Xem chi tiết: cách tính ngũ hành số điện thoại

 

sim hợp mệnh thổ

 

b. Theo thuyết Âm Dương tuổi 1991 hợp số điện thoại nào?

Âm Dương trong số điện thoại thể hiện qua con số chẵn và con số lẻ. Trong đó, số chẵn đại diện cho năng lượng âm, số lẻ đại diện cho năng lượng dương. Tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong dãy sim sẽ nói lên được ý nghĩa sim là cân bằng, vượng âm hay vượng dương. 

Theo thuyết âm dương tương phối, người tuổi Tân Mùi nên chọn số sim có khả năng cân bằng âm dương với bản mạng của mình. Như vậy, số điện thoại hợp tuổi 1991 tốt nhất là dãy sim có cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Hoặc số sim vượng dương với số lẻ nhiều hơn số chẵn, nhằm đưa bản mạng Âm của tuổi 1991 về trạng thái cân bằng hài hòa, giúp cuộc sống ổn định hơn. 

c. Tìm sim hợp tuổi 1991 theo cửu tinh đồ pháp

Giai đoạn 2004 đến 2023 thuộc thời kỳ Hạ nguyên Bát vận, tương ứng với con số vượng khí là 8 và số sinh khí là 9. Do đó, sim hợp tuổi Tân Mùi hội tụ năng lượng thời vận khi có nhiều số 8 và số 9, giúp tăng cơ hội thúc đẩy sự nghiệp, cuộc sống suôn sẻ hơn. 

d. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 theo quẻ dịch

Quẻ dịch bao gồm quẻ chủ và quẻ hỗ nằm trong bộ 64 quẻ kinh dịch sẽ dự đoán được dòng chảy dịch chuyển năng lượng của sim trong mối tương quan với vũ trụ và người Tân Mùi. Theo đó, sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991 khi có quẻ dịch là Cát hoặc Đại cát để thu hút năng lượng tích cực. Đồng thời, người tuổi Tân Mùi nên tránh số sim có quẻ dịch Hu

- Một số quẻ dịch cát/ đại cát trong sim: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thủy Thiên Nhu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Sơn Thiên Đại Súc…

- Một số quẻ dịch hung/ đại hung trong sim: Thủy Lôi Truân, Sơn Thủy Mông, Thiên Thủy Tụng, Thiên Địa Bĩ, Thiên Lôi Vô Vọng…

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ số điện thoại

sim kinh dịch

c. Theo quan niệm dân gian tuổi tân mùi hợp với số điện thoại nào?

Bên cạnh các yếu tố phong thủy cần có như trên thì quan niệm dân gian là yếu tố đủ tạo nên số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi. Theo đó, tổng số nút từ 8 trở lên và các bộ số đặc biệt như 38 - 78 (số ông địa), 39 - 79 (số thần tài), 68 - 86 (số lộc phát), 6789 (san bằng tất cả), tam hoa, tứ quý… chính là điểm tạo nên sự hoàn hảo cả về phong thủy cát bên trong và hình thức đẹp bên ngoài cho số điện thoại hợp tuổi tân mùi.

►►►Xem chi tiết ý nghĩa các cặp số đẹp trên:

3. Một số dòng số điện thoại hợp tuổi 1991 theo từng yếu tố công việc

Mỗi số điện thoại hợp với tuổi Tân Mùi sẽ mang năng lượng phong thủy cát lợi gắn liền với từng phương diện cuộc sống, thể hiện thông qua yếu tố quẻ dịch. Vì vậy, người tuổi Tân Mùi hoàn toàn có thể tìm cho bản thân một số sim hợp tuổi 1991 theo mục đích sử dụng. 

a. Sim số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi thăng quan tiến chức

Sim hợp tuổi Tân Mùi có quẻ dịch tốt như quẻ Thủy Hỏa Ký Tế, quẻ Phong Trạch Trung Phu và quẻ Thủy Trạch Tiết, quẻ Địa Phong Thăng… giúp tăng cơ hội phát triển công việc, sự nghiệp thăng tiến tới vị trí cao hơn.

b. Sim phong thuỷ hợp tuổi 1991 kích tình duyên

Những quẻ dịch tốt cho tình duyên có thể kể đến như: Quẻ Thuần Càn, quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Thủy Địa Tỷ, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân,... Sử dụng sim phong thủy có những quẻ này sẽ giúp chuyện tình duyên của người tuổi Tân Mùi có nhiều chuyển biến tích cực. Với những người đã có gia đình thì cuộc sống yên ấm, vợ chồng tâm đầu ý hợp, con cái hòa thuận, hạnh phúc.

c. Sim hợp tuổi 1991 kích tài vận làm ăn 

Người tuổi 1991 muốn tự chủ làm ăn thuận buồm xuôi gió, hay mở rộng kinh doanh, gia tăng lợi nhuận nên sử dụng số sim có quẻ chủ về tài lộc. Ví dụ như quẻ Trạch Phong Đại Quá, quẻ Trạch Sơn Hàm, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, quẻ Hỏa Địa Tấn, quẻ Hỏa Phong Đỉnh…

d. Số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi giúp hóa giải vận hạn

Quẻ Phong Thủy Hoán, quẻ Trạch Hỏa Cách, quẻ Lôi Thủy Giải… trong sim phong thuỷ hợp tuổi tân mùi sẽ giúp người Tân Mùi tăng cường vận khí tố, tháo gỡ vướng mắc, được sự che chở độ trì linh thiêng, bệnh tật cũng gặp thầy gặp thuốc mà bình an qua khỏi.

 

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1991 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

4. Tổng hợp các cách xem tuổi 1991 hợp số điện thoại nào sai lầm?

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp cách xem sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu người dùng quá tin tưởng vào những phương pháp này sẽ dẫn tới việc chọn số sim hợp tuổi 1991 không chính xác. Cụ thể:

a. Chọn sim hợp tuổi tân mùi 1991 theo 4 số cuối

Đây là cách tính được truyền miệng qua nhiều đời nay, được thực hiện khá đơn giản với bất kỳ ai. Ta chỉ cần lấy 4 số cuối rồi chia cho 80, lấy kết quả trừ đi phần nguyên rồi lấy kết quả đó cùng nhân với 80. Đối chiếu kết quả sau cùng với bảng ý nghĩa sim. Nếu ý nghĩa cát hoặc đại cát thì đây là một dãy sim phù hợp với tuổi này và ngược lại.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy dánh giá rằng 4 số cuối cát hay hung không thể xét được toàn bộ ý nghĩa cả dãy sim. Cũng như chưa xét được tính cá nhân hóa của sim với bản mệnh Thổ sinh năm 1991. Nếu chọn sim hợp tuổi 1991 theo 4 số cuối sẽ tạo ra sự khập khiễng khi thiếu đi 60% giá trị của sim tương ứng với 6 số đầu điện thoại.

>>> Chi tiết: Cách tính 4 số cuối điện thoại

xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

b. Xem tuổi 1991 hợp số điện thoại nào theo Du Niên?

Cách tính này dựa vào trường phái Hậu thiên bát quái theo từng con số trong dãy sim. Sau đó ghép cặp để xác định được bát biến du niên cho từng cặp số. Nếu có nhiều cặp số thuộc 4 chòm sao tốt (thiên y, sinh khí, phục vị, diên niên) thì đây là dãy sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi. Ngược lại sim có cặp số thuộc 4 chòm sao xấu (tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ, họa hại) sẽ đem tới xui xẻo cho tuổi 1991. 

- Cặp số tốt trong sim hợp tuổi Tân Mùi:

+ Số thuộc sao Sinh Khí: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

+ Số thuộc sao Diên Niên: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

+ Số thuộc sao Thiên Y: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

+ Số thuộc sao Phục Vị: 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99

- Cặp số xấu, nên tránh khi chọn sim hợp với tuổi 1991:

+ Số thuộc sao Tuyệt Mệnh: 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84

+ Số thuộc sao Lục Sát: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 

+ Số thuộc sao Ngũ Quỷ: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 

+ Số thuộc sao Họa Hại: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

Ví dụ số điện thoại hợp tuổi 1991 theo Du niên là 0978.314.388; 0348.271.168…

Đánh giá của chuyên gia về cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi theo Du Niên là quá khiên cưỡng. Vì bát biến du niên không thể luận giải được ý nghĩa tốt xấu của số 0 và số 5, thậm chí là các cặp số có chứa  hai con số này. Hơn nữa, bất kỳ số điện thoại nào ở Việt Nam đều bắt đầu bằng số 0, nên du niên đã bỏ qua ngay ý nghĩa cặp số đầu tiên trong dãy sim. 

 

sim hợp tuổi 1991
 

c. Chọn sim hợp tuổi 1991 theo con số may mắn theo tuổi

Số hợp tuổi 1991 là số tương sinh và tương trợ với bản mệnh Thổ tuổi Tân Mùi. Đó là số 9 thuộc hành Hỏa, số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Dựa vào sự xuất hiện nhiều hay ít của những con số này để chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi đang được rất nhiều người áp dụng. Ví dụ như sim 0979.258.258; 0898.958.346… 

Xem sim hợp tuổi 1991 theo con số hợp tuổi 1991 khá đơn giản, có thể nhận biết nhanh chóng. Tuy nhiên chuyên gia khuyên không nên sử dụng phương pháp này, vì một ngũ hành con số chủ đạo không phải là ngũ hành của cả dãy sim. Nói cách khác, con số hợp khắc không thể quyết định phong thủy của sim với người dùng. 

>>> Chi tiết: 1991 hợp số nào

Simhoptuoi.com.vn - Đơn vị số 1 về lĩnh vực sim phong thủy hợp tuổi 1991 Tân Mùi hiện nay. Dãy sim bạn dùng có hợp phong thủy với tuổi 1991 không hãy cùng chúng tôi khám phá với ứng dụng XEM PHONG THỦY SIM. Trên đây là bài luận giải đáp tuổi 1991 hợp số điện thoại nào chính xác nhất, hy vọng quý bạn có thể lựa chọn cho bản thân số sim phù hợp, nhận được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Biên soạn: Sim Hợp Tuổi - Sim Phong Thủy Hợp Tuổi

 

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

 

Sim hợp tuổi 1990 Sim hợp tuổi 1995
Sim hợp tuổi 1991 Sim hợp tuổi 1996
Sim hợp tuổi 1992 Sim hợp tuổi 1997
Sim hợp tuổi 1993 Sim hợp tuổi 1998
Sim hợp tuổi 1994 Sim hợp tuổi 1999

 

 

Ngoài ra nội này này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • số điện thoại hợp tuổi 1991

 • sinh năm 1991 hợp sim số nào

 • sinh năm 1991 hợp với số điện thoại nào

 • sim số hợp tuổi tân mùi

 • số điện thoại hợp với tuổi tân mùi

 • sim hop tuoi 1991

 • sim hợp tuổi 1991 nam

 • sim hop voi tuoi 1991

 • sim phong thuy tuoi 1991

 • sinh nam 1991 hop voi so dien thoai nao

 • tìm sim hợp tuổi 1991

 • xem sdt hop tuoi 1991

 • sim hợp với tuổi tân mùi

 • tuoi tan mui hop voi so dien thoai nao

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI