Kỷ Mão 1999 hợp với số điện thoại nào - Bí kíp chọn sim hợp tuổi 1999

Đăng ngày: 14-12-2023
mục lục

Nội dung chính

Bạn là lứa tuổi cuối năm 9x, tức tuổi Kỷ Mão, cuộc sống mà gặp khó khăn trắc trở chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn sở hữu một dãy số điện thoại hợp tuổi 1999 để kích cầu công việc phát triển, tài chính dư giả, tích lũy được nhiều của cải? Bởi vậy bạn đừng chần chừ, hãy để những dãy sim này thực hiện ước mơ, mong muốn thành hiện thực bằng cách sử dụng dãy sim hợp tuổi 1999.  

1. Lý do khiến người tuổi Kỷ Mão nên xem sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào?

Sim hợp tuổi 1999 sẽ giúp đường tình duyên của người này gặp nhiều may mắn hơn, nguyên do theo tử vi thì số mệnh của người này sẽ trắc trở, tình cảm luôn gặp thất bại, luôn sống trong tình trạng đau khổ, dằn vặt vì tình yêu.

Bên cạnh đó, sim phong thủy hợp tuổi 1999 sẽ trợ giúp công việc, buôn bán làm ăn, kế hoạch trong tương lai đạt được kết quả như mong muốn, hoàn thành vượt KPI và có lộc trong buôn bán kinh doanh. 

Ngoài ra nếu vào những năm gia chủ tuổi Kỷ Mão phạm vào các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì dãy số điện thoại hợp tuổi 1999 sẽ mang vận khí giúp xua xui đổi vận, hút tài chiêu lộc, may mắn đầy nhà, gặp dữ hóa lành. 

Vậy bí quyết, phương pháp nào hỗ trợ người tuổi Kỷ Mão xem năm 1999 hợp với số điện thoại nào chính xác?

>>> Nội dung hữu ích khác: 

2. Bật mí cách xem sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào cho người tuổi Kỷ Mão

Theo quan điểm phong thủy, số điện thoại hợp tuổi 1999 là dãy số được lựa chọn dựa theo ngày tháng năm sinh (trong tử vi gọi là bát tự hoặc tứ trụ) cùng các nguyên lý trong phong thủy. Đây là những dãy sim hội tụ yếu tố Thiên Thời, Địa Lợi và Nhân Hòa, sẽ đem đến nhiều cơ hội, vượng khí để cuộc sống mệnh chủ hưng thịnh và phú quý. 

a. Chọn sim hợp tuổi 1999 theo ngũ hành sinh khắc

Bí quyết chọn sim theo nguyên lý này là chọn sim phải có nội tại cát lợi và phù hợp với ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ của gia chủ Kỷ Mão. Được hiểu như sau: 

- Nội tại trong dãy số điện thoại mang đến phước lộc cho người sử dụng

Phân tích ngũ hành từng con số trong sim, sau đó nhìn nhận từ trái qua phải dãy sim, nếu có nhiều mối quan hệ tương sinh thì sẽ mang đến phước lộc cho người sử dụng. Ngược lại hãy hạn chế tìm dãy sim có ngũ hành các cặp số tương khắc nhau. 

- Số điện thoại hợp tuổi 1999 sẽ mang ngũ hành hợp với bản mệnh chủ sim

1999 mệnh Thổ, căn cứ học thuyết ngũ hành thì sim hành Hỏa hoặc có thể tham khảo sim hành Thổ. Trong đó, sim hành Hỏa là dãy sim may mắn nhất vì Hỏa sinh cho mệnh Thổ. Còn sim hành Thổ cũng đem lại may mắn nhưng mức độ vừa phải vì Thổ và Thổ xuất hiện mối quan hệ tương hỗ. 

b. Sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào theo yếu tố Âm Dương

Theo tiêu chí Âm và Dương, bạn hãy xem xét số lượng các con số chẵn và số lẻ trong sim. Tỷ lệ giữa hai con số này sẽ quyết định dãy sim thuộc năng lượng Âm hay Dương. Trong trường hợp sim có nhiều số lẻ hơn số chẵn là sim có thuộc tính Dương, còn nếu trong trường hợp dãy sim có nhiều con số chẵn hơn số lẻ thì dãy sim có thuộc tính Âm. 

Người tuổi Kỷ Mão có con số cuối cùng của năm sinh là số 9 nên thuộc người Âm mạng, dãy số điện thoại hợp tuổi 1999 nên là dãy sim vượng Dương. Nguyên do Âm gặp Dương thì sẽ cân bằng hài hòa, hai thái cực giao thoa, hòa hợp thì người tuổi Kỷ Mão sẽ công thành danh toại trong mọi việc.

c. Tuổi Kỷ Mão hợp số điện thoại nào theo yếu tố Kinh Dịch

Kinh Dịch là một bộ sách thuộc top “Ngũ Kinh” trong phong thủy Trung Hoa, sử dụng tiêu chí trong việc đánh giá, chọn sim hợp tuổi 1999 sẽ hỗ trợ bản chủ tìm được dãy sim đáp ứng được những lợi ích mong muốn. Trong bộ sách Kinh Dịch có tổng 64 quẻ, mỗi quẻ sẽ chiêm đoán về mỗi công việc theo từng phiến diện khác nhau, có Cát có Hung hoặc Bình Hòa nên khi chọn sim, gia chủ hãy chọn dãy sim thuộc nhóm quẻ mang ý nghĩa Cát Lợi.   

Quẻ dịch trong sim được phân chia làm hai nhóm quẻ, gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ chiếm thế trọng yếu hơn quẻ hỗ nên nếu trường hợp quẻ chủ (Cát) và quẻ hỗ (Bình Hòa) thì đừng quá lo lắng, có thể sử dụng. 

Cách xác định quẻ chủ bằng cách tính được phần dư của tổng 5 số đầu với 5 số cuối sim sau khi chia cho 8. So với bảng 8 quái Càn, Cấn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Khôn để tìm được Nội Quái (5 số đầu) và Ngoại Quái (5 số cuối). Cuối cùng hãy đối chiếu, ghép quẻ Nội, Ngoại Quái  theo bảng 64 kinh dịch.

Có Chủ ắt có Hỗ nên hãy xem tượng hình quẻ chủ có 6 hào Âm và Dương, xét từ dưới lên lấy hào 2, 3, 4 làm quẻ Nội Quái, hào 3, 4, 5 làm quẻ Ngoại Quái. Đặt hai quẻ lên nhau rồi xét tượng hình quẻ hỗ thuộc quẻ nào trong tượng hình 64 quẻ.

>>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa 64 quẻ Kinh Dịch tại: 64 Quẻ Kinh Dịch

d. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Trong cửu tinh (bộ sách Tam Nguyên Cửu Vận) sẽ có con số mang tinh khí của đất trời, nhận dòng khí dồi dào của chính tinh. Bởi vậy trong số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão nên có con số này, ngày nay đang ở thời vận 8 Hạ Nguyên nên số 8 nên là lựa chọn khi chọn sim. Do đó một mẹo nhỏ khi chọn sim hợp tuổi 1999 là hãy chọn sim có đầu số 08 như 088 (mobifone); 086 (Viettel); 081, 082, 083, 084, 085, 088 (Vinaphone). 

e. Sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào theo dân gian truyền miệng

Dân gian lưu truyền rằng điểm nút là yếu tố sẽ hỗ trợ biết dãy số mang ý nghĩa cát hay hung, địa vị của chủ sim trong cuộc sống. Bởi vậy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 hãy chọn dãy sim có mức điểm càng cao thì đánh giá càng may mắn. 

Bên đó, cặp số - bộ số đẹp cũng xuất hiện trong dân gian, truyền miệng như 39, 79 (cặp Thần Tài tốt cho tài chính); 39 - 78 (cặp Ông Địa mang phước lộc may mắn); 123, 234,...(bộ số tiến giúp cuộc sống phát triển, như ý). Tìm chọn sim có sự xuất hiện bộ số này sẽ là điểm nhấn tốt, hỗ trợ chủ sim trong công việc và cuộc sống.

>>> Tham khảo thêm một số bộ số may mắn khác tại: Số cuối điện thoại may mắn

3. Những suy nghĩ sai lầm khi xem sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào?

Nhiều người đã nhắn tới simhoptuoi.com.vn nhiều câu hỏi xoay quanh cách chọn sim hợp tuổi 1999 nên chúng tôi nhận thấy có những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc. Muốn chọn sim chuẩn cần phải có suy nghĩ đúng đắn nên với nội dung này chúng tôi chia sẻ một số suy nghĩ sai lầm mà nhiều bạn trẻ tuổi Kỷ Mão hay mắc phải:

- Số điện thoại hợp tuổi 1999 là sim năm sinh 1999: Hai loại sim này khác nhau, một bên sim phong thủy được chọn dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh kèm những bộ môn phong thủy. Còn sim năm sinh là dãy số điện thoại có đuôi 4 số hoặc 8 số gắn liền với ngày tháng năm sinh như 09*1999 hoặc 09*ngaysinhthangsinhnamsinh. Do đó sim hợp tuổi 1999 chưa chắc là sim năm sinh 1999.

- Sim điện thoại hợp tuổi 1999 cho nam và nữ khác nhau: Nhiều người cho rằng nam nữ tuổi Kỷ Mão khác nhau vì nam cung Khảm hành Thủy, nữ cung Cấn hành Thổ nên tiêu chí ngũ hành sẽ chọn theo ngũ hành sinh khắc của sim với cung mệnh tuổi 1999. Suy nghĩ này sai lệch do cung mệnh trong phong thủy chỉ được áp dụng vào các công việc như nhà ở, âm phần,...

4. Cảnh thận với các cách xem sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào không chính xác?

Thị trường hiện nay có nhiều cách chọn sim với lời khẳng định có thể hỗ trợ chọn sim hợp tuổi 1999 chuẩn xác. Quý vị đừng lên tin tưởng với những lời khẳng định, chào bán này mà hãy dành thời gian nghiên cứu về bộ môn phong thủy trong số điện thoại. Sau quá trình tham khảo, nghiên cứu phong thủy thì đội ngũ chuyên gia khuyên quý bạn nên cần thận với một số cách xem số điện thoại hợp tuổi 1999 chưa đủ căn cứ chứng thực tính chính xác như sau: 

a. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1999 theo con số may mắn hợp tuổi

Mỗi tuổi sẽ có con số may mắn phù hợp riêng, được chọn lựa theo ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Bởi vậy tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên chọn dãy sim có con số may mắn sau:

  • Con số 9 hành Hỏa, trong dân gian đây là con số vương quyền, sở hữu sẽ nhận được may mắn.

  • Con số 2, 5, 8 hành Thổ, đây là bộ số có ý nghĩa Mãi, Phúc, Phát nên dãy sim có bộ số này mang đến nhiều cơ hội để cuộc sống nhận phước lộc, phát triển và hạnh phúc.

Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy rằng cách xem tuổi Kỷ Mão hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi không đúng vì chỉ khi “Duy Nhất” thì những con số này mới đảm bảo tính may mắn cho chủ sở hữu. 

>>> Chi tiết: 1999 hợp số nào

b. Chọn sim hợp tuổi 1999 Kỷ Mão theo yếu tố du niên bất biến

Số điện thoại hợp tuổi 1999 theo yếu tố Du Niên bất biến là cách chọn sử dụng nguồn năng lượng của tứ tinh gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, đây là những cát tinh có cát khí, xung chiếu đến chủ sở hữu, tiềm ẩn sau những cặp số trong sim. Do đó hãy chọn dãy sim có nhiều cặp số đại diện cho tứ tinh, xuất hiện càng nhiều càng tốt. 

Nhưng phương pháp này có nhiều vấn đề đó là: 

- Số 0 không thuộc bảng Ma Phương Lạc Thư nên không thể xét theo Du Niên

- Số 5 cần phân tích dựa theo giới tính Nam và Nữ. Điều này đã vi phạm vào nguyên tắc số điện thoại không chọn theo giới tính nam và nữ.

c. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo 80 linh số phong thủy

Trong dân gian lưu truyền có 80 linh số, đây là kết quả của phép tính chia đuôi 4 số cuối cho 80, lấy phần thập phân (thương số trừ đi phần nguyên) nhân với 80 rồi so sánh ý nghĩa 80 linh số phong thủy. Trường hợp đại diện cho linh số Cát sẽ nhận đó là dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão.

Tuy nhiên phương pháp này dựa theo bộ môn Danh Tánh Lý Học, 80 con số trong số điện thoại được biến tấu từ bộ môn này mà chưa có cơ sở chứng thực khoa học nào nên hãy thận trọng nếu áp dụng bộ môn này vào việc chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão.

>>> Vận dụng ngay phép tính này để xem bói sim 4 số cuối của mình tại phần mềm: Phong thủy 4 số cuối điện thoại

Simhoptuoi.com.vn hiện là một website có thương hiệu uy tín trong việc tìm chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999. Bằng việc vận dụng các bộ môn cổ học Phương Đông ta sẽ chọn được dãy sim hợp tuổi Kỷ Mão uy tín, chính xác. Tuy nhiên lưu ra rằng dựa vào lợi ích mong muốn quý bạn 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI