Xem cách chọn sim phong thủy Viettel chi tiết, chính xác, đơn giản

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Sim phong thủy Viettel không chỉ mang lại cho người sở hữu sim sự may mắn, thu hút tài lộc khiến công việc kinh doanh trở nên vô cùng thuận lợi, cuộc sống sung túc, hạnh phúc đồng thời thể hiện đẳng cấp và uy quyền của họ. Chính vì vậy, ngày nay càng có nhiều người lựa chọn tin dùng sim Viettel phong thủy.

1. Sim phong thủy Viettel là dãy sim như nào?

Sim phong thủy Viettel là sim được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, là một trong những nhà mạng lớn và phát triển nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1989, có đầu số như 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 096, 097, 098 và 086. Sim phong thủy Viettel được kết hợp từ 10 con số trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 và được sắp xếp theo một cách ngẫu nhiên. Để chọn được sim phong thủy viettel chính xác thì quý bị cần dựa vào bát tự ngày tháng năm sinh và 5 tiêu chí phong thủy. Đặc điểm của dãy sim phong thủy viettel như sau:

 • Ngũ hành: tương sinh, tương hỗ với bản mệnh

 • Âm dương: cân bằng với âm dương niên mệnh

 • Quẻ dịch: chứa quẻ dịch cát

 • Cửu tinh: Xuất hiện con số thời vận

 • Quan niệm dân gian: Có tổng nút cao và thế số đẹp

>>> Tham khảo thêm nội dung hữu ích khác: Chọn sim MobiFone phong thuỷ

2. Tại sao nên chọn sim phong thủy Viettel

Việc sở hữu sim phong thủy Viettel quý vị sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn của nhà mạng Viettel và còn hóa giải vận hạn, chuyển dữ thành lành, gia tăng năng lượng tích cực, giảm thiểu xui xẻo, rắc rối giúp cho cuộc sống của chủ mệnh trở nên may mắn, thịnh vượng.

Sim phong thuy viettel

3. Cách chọn sim phong thủy Viettel chính xác

a Sim Viettel phong thủy có nội tại sim cát lợi

- Chọn sim phong thuỷ Viettel theo quẻ dịch: Theo phương pháp này, số điện thoại tốt hay xấu phụ thuộc vào quẻ hung hay cát.  Trong 64 quẻ kinh dịch có quẻ Chủ (nắm giữ vai trò chủ đạo), quẻ Hỗ (là quẻ bổ trợ cho quẻ Chủ). Những quẻ tốt cho cho đường công danh sự nghiệp của chủ sở hữu là quẻ Đồng Nhân, quẻ Đỉnh, quẻ Tấn… Giúp gia đạo hạnh phúc, bình an, êm ấm là quẻ Hằng, quẻ Càn, quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu.

- Chọn sim Viettel phong thuỷ theo cửu tinh đồ pháp: Hiện nay đang trong giai đoạn Hạ Nguyên, sao Bát Bạch chiếu mệnh nên số trung tâm của bản đồ cửu cung là 8.

- Tìm tìm sim viettel hợp tuổi theo quan niệm dân gian: 

 • Tính nút số đẹp: Sim phong thủy Viettel đẹp nếu có tổng số nút cao. Cách tính điểm theo phương pháp này vô cùng đơn giản, chỉ cần tính tổng tất cả các số trong sim cho đến khi kết quả là có 2 con số. Điểm cao nhất là 10. Nếu sim có số nút cao vừa thể hiện được địa vị vừa khẳng định được quyền lực của chủ mệnh. 

 • Theo các cặp bộ số đặc biệt:

+ Sự lặp đi lặp lại của các số tạo ra sim tam hoa (111,333, 666, …); sim tứ quý (1111, 3333, 6666, …), sim ngũ quý (11111, 33333, 66666,…)...

+ Sim chứa cặp số đặc biệt: 36, 38, 39 và 78, 79, 68, 86

b. Sim phong thủy Viettel tương hợp với người dùng

- Ngũ hành: Luôn tồn tại quan hệ tương sinh - tương trợ - tương khắc và hành của những con số như sau:

 • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim.

 • Quan hệ tương trợ: Kim tương trợ Kim, Thủy tương trợ Thủy, Mộc tương trợ Mộc, Hỏa tương trợ Hỏa, Thổ tương trợ Thổ.

 • Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim - Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ.

 • Hành Mộc (số 1,2); hành Hỏa (số 3,4); hành Thổ (số 5,6); hành Kim (số 7,8) và hành Thủy (số 0,9).

Như vậy, để xác định được sim viettel hợp tuổi cần xét tương hợp với người dùng theo ngũ hành, chủ mệnh cần phải biết rõ mệnh của bản thân.

Ví dụ: Chủ nhân sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Cho nên hãy chó sim có số 3, 4 (hành Hỏa) và 7, 8 (hành Kim). Chẳng hạn như 034*777888, 037*888888…

>>>Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

- Âm dương: được coi là điều rất quan trọng. Vì sự cần bằng âm dương giúp đem lại sự ổn định cho người dùng. Cho nên sim cần phải có sự cân bằng giữa âm (số chẵn) và dương (số lẻ).

4. Cách xem bói sim phong thủy Viettel hung cát

Không phải ai dùng sim phong thủy viettel nào cũng tốt mà cần cần đánh giá mức độ hợp - khắc của sim với người dùng. Để mức độ đánh giá phong thủy sim Viettel xấu hay tốt thì với 3 tiêu chí phong thủy trọng yếu gồm ngũ hành, âm dương và quẻ dịch. Trong đó:

a. Xem phong thủy sim Viettel tốt hay xấu theo ngũ hành

Luôn tồn tại quan hệ tương sinh - tương trợ - tương khắc như sau:

 • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim.

 • Quan hệ tương trợ: Kim tương trợ Kim, Thủy tương trợ Thủy, Mộc tương trợ Mộc, Hỏa tương trợ Hỏa, Thổ tương trợ Thổ.

 • Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim - Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ.

Do vậy quý vị cần xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành sim với người dùng. Nếu tương sinh, tương hỗ là tốt, còn nếu tương khắc thì sim có ý nghĩa không tốt, khắc chế người sử dụng.

b. Xem bói sim phong thủy Viettel hung hay cát theo Âm Dương

Để xét phong thủy sim Viettel hung hay cát thì theo yếu tố Âm Dương quý vị cần xét dãy sim mang năng lượng Âm hay Dương theo quy luật số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) thuộc Âm, số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) thuộc Dương, nếu dãy sim có số chẵn nhiều hơn số lẻ thì vượng Âm và số lẻ nhiều hơn số chẵn thì vượng Dương. 

Sau đó xét năng lượng Sim với Âm Dương niên mệnh. Nếu sim cân bằng với âm dương niên mệnh thì tốt và ngược lại nếu vượng Âm hay vượng Dương quá mức thì sẽ không tốt. Cụ thể:

 • Sim cân bằng: Âm dương cân bằng, Âm thịnh Dương suy, Dương thịnh Âm suy.

 • Sim vượng Âm: Người mệnh Âm lại gặp sim thuộc Âm.

 • Sim vượng Dương: Người mệnh Dương lại gặp sim thuộc Dương.

c. Xem sim phong thủy Viettel tốt hay xấu theo quẻ dịch

Theo yếu tố này, số điện thoại tốt hay xấu phụ thuộc vào quẻ hung hay cát. Trong 64 quẻ dịch thì có 34 quẻ dịch tốt, 16 quẻ bình hòa và 14 quẻ dịch xấu. Theo đó quý vị cần tính dãy sim đang dùng chứa quẻ dịch nào bằng cách xét nội quái và ngoại quái trong sim. Ghép nội ngoại quái mà quẻ thuộc một trong các nhóm quẻ dịch trên thì dãy sim đó sẽ mang ý nghĩa hung cát khác nhau. Cụ thể:

 • Quẻ dịch sim thuộc 34 quẻ dịch tốt: Sim mang ý nghĩa may mắn.

 • Quẻ dịch sim thuộc 16 quẻ bình hòa: Sim mang ý nghĩa không tốt không xấu.

 • Quẻ dịch sim thuộc 14 quẻ hung: Sim mang ý nghĩa hung hiểm, xui xẻo.

Tổng điểm của 3 yếu tố (ngũ hành - tối đa 4 điểm, âm dương - tối đa 3 điểm, quẻ dịch - tối đa 3 điểm) quý vị sẽ kết luận dãy sim phong thủy Viettel hợp hay khắc với người dùng:

 • Mức điểm nhỏ hơn 5: Sim Viettel này không hợp phong thủy với người sở hữu. Đem đến cho họ những muộn phiền, rắc rối trong công khiến khiến việc làm ăn khó khăn, thường xuyên gặp xui xẻo. Lời khuyên chân thành dành cho là thay đổi số điện thoại khác để cải thiện, gia tăng vận khí cho bản thân.
 • Mức điểm từ 5 đến 7: Trong thang đánh giá điểm sim phong thủy thì đây là mức trung bình. Khi chủ nhân sử dụng sim này thì không gặp nhiều thách thức, rủi ro trong công việc và đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, để bản thân có được một cuộc sống sung túc, thịnh vượng, gia đình bình an, hạnh phúc thì người dùng nên lựa chọn sim điện thoại có điểm cao hơn.

 • Mức điểm trên 7: chủ mệnh đã sở hữu được số điện thoại hợp bản mệnh, giúp bản thân luôn luôn gặp may mắn, chuyển dữ thành lành, cuộc sống luôn gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn, vượt qua cả sự trông chờ của chính họ.

>>>Sử dụng ngay phần mềm XEM SIM PHONG THỦY để chấm điểm dãy sim Viettel bạn sắp mua hoặc đang dùng có thực sự phù hợp với tuổi không

5. Tổng hợp các loại sim phong thủy Viettel phổ biến hiện nay

Ngày nay không khó để quý bạn chọn được cho bản thân một dãy sim phong thủy mạng Viettel. Tuy nhiên hiếm ai nắm được các loại sim phong thủy Viettel để lựa chọn. Dưới đây sẽ là các loại sim phong thủy mạng Viettel quý vị có thể tham khảo:

a. Sim phong thủy Viettel theo mục đích mong cầu

Tùy vào yếu tố quẻ dịch trong sim mà dãy sim mạng Viettel được chia làm các nhóm theo mục đích sử dụng:

 • Sim phong thủy Viettel thăng quan tiến chức: Chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho phương diện này, ví dụ như quẻ Hỏa Phong Đỉnh.

 • Sim phong thủy Viettel kích tài vận: Chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho phương diện này, ví dụ như quẻ Địa Trạch Lâm.

 • Sim phong thủy mạng Viettel kích tình duyên gia đạo: Chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho phương diện này, ví dụ như quẻ Địa Thiên Thái.

 • Sim phong thủy nhà mạng Viettel hóa giải vận hạn: Chứa quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho phương diện này, ví dụ như quẻ Lôi Thủy Giải

b. Sim phong thủy Viettel theo đầu số cổ

Đầu số cổ là đầu số xuất hiện đầu tiên của nhà mạng, việc sở hữu trong tay sim phong thủy Viettel chứa đầu số cổ sẽ tạo nên vẻ đẹp hình thức bên ngoài, gây ấn tượng với người khác. Từ đó tạo tiền đề cho việc hợp tác làm ăn phát triển. Dưới đây là các đầu số cổ có ý nghĩa may mắn của nhà mạng Viettel:

 • Đầu số 098: Đầu số có ý nghĩa trường phát, phát lộc, cuộc sống sẽ vươn tới đỉnh cao

 • Đầu số 097: Đầu số có ý nghĩa mãi phất, tượng trưng cho hạnh phúc ấm no

Bên cạnh cách đầu số cổ, quý vị có thể chọn dãy sim có đầu số khác, cũng có ý nghĩa may mắn như:

 • 032 (đầu 0162 cũ): đại diện cho sự ổn định, cân bằng trong cuộc sống.

 • 033 (đầu 0163 cũ): hàm ý mang lại cho người sử dụng làm ăn phát đạt, sinh sôi tài lộc.

 • 034 (đầu 0164 cũ): tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ổn định vững chắc.

6. Tổng hợp các cách chọn sim phong thủy Viettel sai lệch

Sim phong thuy viettel

Nhắc đến sim viettel phong thủy nhiều người đang có nhiều quan niệm sai lầm khiến việc chọn sim không chính xác.Cụ thể đó là những cách sau:

a. Cách chọn sim phong thủy Viettel theo phép chia 80

Cách tính này cho biết những dãy sim mạng Viettel nếu sở hữu 4 số cuối mang ý nghĩa cát, đạt cát theo phép chia 80 chính là sim viettel phong thủy. Cách tính này khá đơn giản, được thực hiện theo ba bước sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy kết quả trừ đi phần nguyên được con số thập phân. 
 • Bước 2: Lấy con số thập phân nhân ngược lại với 80
 • Bước 3: Đối chiếu giá trị vừa tìm được với 80 linh số phong thủy để xem ý nghĩa cát hung của linh số. Số điện thoại hợp phong thủy sẽ có linh số cát ngược lại nếu linh số hung thì đó không phải là dãy số bạn cần tìm.

- Danh sách một vài linh số mang ý nghĩa Cát, Đại Cát điển hình như: 

 • 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51, …(Cát)

 • 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31, … (Đại Cát)

- Danh sách một vài linh số mang ý nghĩa Hung, Đại Hung điển hình như:

 • 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63…(Hung)

 • 20, 55 … (Đại Hung)

>>>Xem chi tiết: Cách tính sim chia 80

b. Cách chọn sim Viettel phong thủy theo thế số đẹp

Nhiều người cho rằng đây là những dãy sim số đẹp Viettel phong thủy. Những dãy sim này có đặc điểm xuất hiện các thế số đẹp gồm:

- Bộ tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý như 333; 3333; 33333; 333333;...

- Cặp thần tài, ông địa, lộc phát như 38, 78 (số ông địa) , 39, 79 (số thần tài), 68, 86 (số lộc phát),... 

- Bộ số gánh, số tiến như 353 (gánh đơn); 23423 (gánh kép); 123456 (số tiến);...

- Đuôi dễ nhớ ngày tháng năm sinh như 19xx; aabb19xx;...

c. Cách chọn sim viettel phong thủy theo ý nghĩa con số cuối cùn

Theo cách tính thì sim viettel có số cuối cùng mang ý nghĩa cát lợi sẽ là dãy sim phong thủy viettel. Ý nghĩa các con số tự nhiên từ 0 đến 9 như sau:

 • Số 0: Đại diện cho sự trọn vẹn hoàn hảo bởi số này được cấu tạo từ một vòng tròn khép kín. Đặc biệt, trong Phật giáo, 0 được đánh giá là một con số tối thượng, đạt đến cảnh giới cao nhất, không bon chen, ganh đua hay ghen ghét.

 • Số 1: Đứng đầu dãy số tự nhiên. Cho nên con số này tượng trưng cho khởi đầu mới viên mãn, tốt đẹp.

 • Số 2: Biểu tượng cho song hỷ lâm môn, niềm hạnh phúc được nhân đôi.

 • Số 3: Tượng trưng cho 3 người đàn ông quyền lực nhất là “Phúc - Lộc - Thọ” đem đến sự may mắn cho người dùng.

 • Số 4: số 4 được đọc là “tứ” gần giống với “tử” nên được coi là số xấu. 

 • Số 5: Nằm ở giữa dãy số tự nhiên. Cho nên con số này thể hiện sự cân bằng đồng thời tượng trưng cho quyền lực, danh dự.

 • Số 6: Mang ý nghĩa tài lộc, may mắn cho người dùng. Từ đó giúp cho chủ mệnh có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, không phải lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền.

 • Số 7: Hàm ý chỉ thất bát, thua lỗ không may mắn

 • Số 8: Giúp cho người sử dụng liên tục gặp may, mọi việc trong cuộc sống tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi.

 • Số 9: Đây là con số đại diện cho quyền lực, đẳng cấp của người sở hữu.

Do vậy theo ý nghĩa số cuối cùng thì sim phong thủy viettel là dãy sim chứa con số cuối cùng mang ý nghĩa tốt như số 0, 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9.

>>> Xem thêm: Số cuối điện thoại may mắn đừng bỏ qua

Kết luận: Nhìn chung theo chuyên gia các cách chọn sim viettel phong thủy trên không chính xác vì đuôi số, con số không thể quyết định ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chọn dãy sim hợp phong thủy thì quý bạn cần dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim cùng các yếu tố xét nội tại sim và mức độ tương hợp với người dùng. 

7. Tìm mua sim phong thủy Viettel giá tốt ở đâu?

Để chọn được dãy sim phong thủy nhà mạng Viettel có giá thành tốt thì quý vị hãy chọn simhoptuoi.com.vn. Đây là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sim phong thủy, sim hợp tuổi. Hứa hẹn sẽ giúp quý vị chọn được dãy sim phong thủy Viettel có giá thành tốt nhất, phù hợp với bản mệnh của mình. 

Lưu ý: Theo phân khúc sim thì dãy sim phong thủy mạng Viettel tại simhoptuoi.com.vn có giá thành tốt sẽ là dãy sim đáp ứng 3 tiêu chí phong thủy trọng yếu như ngũ hành, âm dương và quẻ dịch ở mức không phạm hung hiểm. 

Thông qua bài viết này Simhoptuoi.com.vn hy vọng giúp cho chủ mệnh nắm bắt được thông tin liên quan đến đặc điểm cũng như cách lựa chọn sim phong thủy Viettel. Từ đó có thể dễ dàng chọn sim điện thoại sao cho phù hợp nhất với bản thân mình, đem lại những điều tốt đẹp, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những từ khóa sau:

 • chọn sim viettel theo ngày tháng năm sinh

 • sim viettel theo ngày tháng năm sinh

 • mua sim viettel phong thủy

 • tìm sim viettel hợp tuổi

 • phong thủy sim viettel

 • chọn sim viettel hợp tuổi

 • sim số viettel phong thủy

 • xem phong thủy sim viettel

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI