Menu

Sim hợp tuổi Mậu Thân 1968

Đăng ngày: 09-06-2018
mục lục

Nội dung chính

1.Nguyên lý chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1968

 

Mọi vật tuân theo quy luật của tự nhiên mà vận động. Quy luật đó không bị nhiễu loạn cũng không bị xô lệch. Sim hợp tuổi cũng thế. Sim hợp tuổi tuân thủ theo những quy luật rõ ràng. Đó là phải hợp mệnh, mối quan hệ bản mệnh và dãy sim sinh vượng.

 

Mỗi người sinh ra có năm sinh thuộc hành mệnh nhất định. Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người tuổi 1968 có năm sinh thuộc mệnh Thổ, chọn sim hợp tuổi 1968 ắt chọn sim hợp mệnh Thổ. Số điện thoại hợp mệnh Thổ sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mệnh Thổ sinh khí dồi dào, vạn sự hanh thông, cát lợi.

 

Gốc ngọn của vinh - nhục, sinh - diệt, thành - bại của nhân gian đều do quan hệ bổn trạch Âm - Dương sinh xuất, khắc nhập để phát sinh, biến hóa. Dương là tích cực, cứng cỏi, nhiệt liệt. Âm là lạnh nhạt, là nhu nhược,... Hai thế lực này tác động lẫn nhau tạo những lợi ích cho con người. Bởi thế cân bằng bản mệnh với dãy sim là tất yếu không thể bỏ qua. Tuổi 1968 Dương mạng nên sim hợp tuổi 1968 phải hòa hợp với Dương mạng của người tuổi này. Dãy sim càng vượng Âm càng tốt. Hợp mệnh khi kết hợp cân bằng tất thảy sẽ là nền tảng vững chắc giúp hành động luôn được bổ trợ từ kế hoạch tới thành công cuối cùng.

 

Dưới đây là danh sách sim điện thoại hợp tuổi 1968 tổ hợp đầy đủ những yếu tố tiên quyết tích vượng khí đương vận trên cho người sinh năm 1968. Không mất nhiều công sức luận giải sim phức tạp, với danh sách sim này việc lựa chọn dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh 1968 như ý muốn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

 

2. Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968:

Mặc dù bạn đã biết những nguyên lý chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 nhưng để có thể có kết quả sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn hãy hãy nhập thông tin  ngày tháng năm sinh vào box tra dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 1968

Điểm phong thủy sim: 8/10

Giá: 1,399,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Điểm phong thủy sim: 9/10

Giá: 3,280,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú)

Đang được quan tâm nhất

Làm sao chọn mua sim hợp tuổi 1968

Với tất cả những đặc điểm phong thủy như trên, các bạn sinh năm 1968 đã đều có thể thực hiện việc lựa chọn sim phong thủy số đẹp năm sinh 1968 chi mình.

 

Đặc điểm sim hợp tuổi 1968:

  • Sim số đẹp hợp tuổi 1968 có ngũ hàng sim mang mệnh hỏa, về quẻ chủ và quẻ hổ như sau: nếu quẻ chủ là Thuần Càn thì quẻ hổ là Thuần Càn, quẻ chủ là Thuần Đoài thì quẻ Hổ là phong thỏa gia nhân, quẻ chủ là Sơn hỏa Bí thì quẻ hổ là Lôi Thủy Giải, quẻ chủ là Sơn Lôi Di thì quẻ hổ là Thuần Khôn.

  • Số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thân sẽ có chứa các con số thuộc hợp với năm sinh 1968.

  • Nhiều bạn thường nhầm lẫn sim hợp tuổi và sim năm sinh 1968, tuy nhiên sim hợp tuổi 1968 thì không nhất thiết phải có con số 1968 ở cuối sim.

 

Các bước chọn mua sim hợp tuổi 1968 từ Simhoptuoi.com.vn

Để các bạn có thể dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất chọn mua cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1968 mang lại thật nhiều ý nghĩa, các bạn có thể thực hiện như sau:

  • Truy cập vào website của chúng tôi là https://simhoptuoi.com.vn/

  • Bạn thực hiện nhập ngày tháng năm sinh, giới tính vào công cụ tra sim hợp tuổi và chọn vào “xem kết quả”

  • Sau khi hệ thống tổng hợp cho bạn danh sách sim hợp tuổi Mậu Thân, bạn chỉ việc lựa chọn một sim mà mình ưng ý nhất, có chứa những con số mà bạn thích, với giá thành phù hợp, của nhà mạng bạn tin dùng là có thể sở hữu ngay cho mình sim phong thủy hợp tuổi năm sinh 1968 rồi.

 

Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu

Bạn đã thử qua công cụ trực tuyến nào để kiểm tra sim – số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi, hợp mệnh với mình chưa. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể có ngay kết quả về con số hợp tuổi 1968, số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thân cũng như những tuổi khác là bao nhiêu điểm. Cùng tham khảo cách mà Simhoptuoi.com.vn đưa dưới đây nhé.

 

·Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi 1968 không?

Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

Sau  khi bạn truy cập vào Website: https://simhoptuoi.com.vn/ , bạn theo đường dẫn tới danh mục:  Xem Bói Số Điện Thoại

 

Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

-           Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

-           Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

-           Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

-           Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

 

Bước 3: Xem kết quả  - Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

Sau khi nhập hết các thông tin tại bước 2, bạn nhấp chuột vào mục Xem ở bên cạnh, kết quả sẽ trả về cho bạn hoàn toàn đầy đủ, bạn kéo chuột xuống và đọc các thông tin vừa kiểm tra được nhé.

 

·Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân 1968

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn? Xem ngay sim hợp tuổi 1968, số điện thoại hợp tuổi 1968 ngay dựa vào ngày tháng năm sinh.

 

·Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh:

Bước 1: Truy cập danh mục:  Xem sim phong thủy

Bước 2: Bạn nhập các thông tin ngày tháng năm sinh theo lịch dương, chọn giới tính, giờ sinh sẽ mang đến kết quả chuẩn xác hơn.

Bước 3: Bước cuối cùng, nhấp chuột vào Xem kết quả, bảng số sim hợp tuổi kèm theo thông tin về Phối quẻ dịch bát quái, điểm số chi tiết nhất sẽ xuất hiện.

 

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

-         Sinh năm 1968 hợp số điện thoại nào

-         Sim hợp tuổi 1968

-         Sim hợp tuổi Mậu Thân

-         So dien thoai hop tuoi 1968

-         Số điện thoại hợp tuổi 1968

-         Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1968

-         Tuổi 1968 mệnh gi

-         Sinh năm 1968 tuổi con gì

-         Xem phong thủy sim 1968

-         Tìm sim hợp tuổi 1968

-         Tuổi Mậu Thân hợp với số nào

-         Sim hop tuoi 1968 gia re

-         Sim hop tuoi ha noi

 

Để xem sim hợp tuổi người thân, bạn bè… giúp cải vận, kích lộc, mời bạn nhập ngày giờ sinh và nhấp XEM PHONG THỦY ngay dưới đây:

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI