Sim phong thuỷ Mobifone - Chọn sim Mobi mang lại may mắn và tài lộc

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Sim phong thuỷ Mobifone là những số điện thoại có tính chất may mắn và mang lại tài lộc cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó Mobifone là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ sim phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều tùy chọn số điện thoại có ý nghĩa khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu. Vậy làm thế nào để chọn sim mobi phong thuỷ thì quý bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây để việc tìm mua sim trở lên dễ dàng hơn.

I. Đặc điểm của một sim phong thủy Mobifone

-  Mobifone là một trong những nhà cung cấp mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. Mobifone ban đầu có tên gọi là Công ty thông tin di động được thành lập vào ngày 16/04/1993. Sau đó, ngày 01/12/2014 chuyển thành Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty: dịch vụ viễn thông truyền thông, dịch vụ công nghệ thông tin, Internet & Truyền hình IPTV/cable TV, VAS, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, bán lẻ và phân phối đầu tư nước ngoài, Data.

Sim phong thuy mobifone

- Trước đây, cũng giống như Viettel, Mobifone được chia thành 2 dạng sim: sim 10 số và 11 số. Tuy nhiên, theo Kế hoạch chuyển đổi mã mạng viễn thông của Bộ Thông tin & Truyền thông, thuê bao 11 có đầu số 128, 126, 122, 121, 120 chuyển thành 79, 78, 77, 76 và 70. Ý nghĩa của 5 đầu số trong sim phong thủy Mobifone:

  • Đầu 079: mang lại cho người dùng sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

  • Đầu 078: khi sở hữu đầu số này, chủ mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn trong công việc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh buôn bán chắc chắn sẽ phát tài, tiền bạc đủng đỉnh.

  • Đầu 077: tượng trưng cho ý trời, chủ nhân nhất định gặp thiên thời địa lợi nhân hòa khiến cho đường công danh sự nghiệp khởi sắc, nắm giữ địa vị cao trong xã hội.

  • Đầu 076: giúp cho người sử dụng có một cuộc sống ấm no, đầy đủ, trời ban tài lộc, luôn có giúp đỡ của quý nhân cho nên làm bất cứ chuyện gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

  • Đầu 070: thể hiện rằng cuộc sống của gia chủ luôn hạnh phúc viên mãn, an nhàn, ngập tràn những điều tốt đẹp đến với họ.

Tóm lại, sim mobifone phong thủy là dãy sim mang trong mình năng lượng phong thủy nhằm giúp cho bản thân người sử dụng nhận nhiều may mắn trong nhiều bình diện khác nhau: công danh sự nghiệp, tài vận, tình cảm, giảm trừ vận hạn.

>>>Tham khảo thêm: Sim phong thủy Viettel

II. Hướng dẫn chọn sim phong thủy Mobifone

Khi lựa chọn sim mobi phong thủy với chủ nhân thì cần phải hội tụ 3 yếu tố trọng yếu sau: 

1. Chọn sim phong thủy Mobifone theo ngũ hành

Căn cứ vào ngũ hành, có 5 yếu tố chi phối vũ trụ là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ giữa chúng có mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Và mỗi một người sẽ có một mệnh. Chính vì vậy, chỉ khi nào sở hữu sim phong thủy hợp mệnh với gia chủ sẽ đem đến cho những điều thuận lợi, tốt lành. Ví dụ như người mệnh Thổ nên sở hữu sim hành Thủy hoặc Mộc vì Thủy sinh Mộc, tránh dùng sim hành Kim do Kim khắc Mộc.

>>> Chi tiết: Hướng dẫn xem sim mệnh gì?

2. Chọn sim mobi phong thủy theo quẻ dịch

Sử dụng phương pháp này sẽ tìm ra sim Mobifone đang thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch. Sau đó, chiều theo luận giải của quẻ để biết được đâu là quẻ hung hay Cát. Trong đó 5 số đầu thuộc quẻ Thương và những số còn lại là quẻ Hạ.

>>> Chi tiết: Xem bói sim kinh dịch

3. Chọn sim phong thủy Mobifone theo âm dương

Sim mobi phong thủy cần phải có sự cân bằng giữa số lẻ và chẵn để cuộc sống của người dùng luôn diễn ra thuận lợi, gặp nhiều điều tốt lành hơn. 

=> Ngoài ba yếu tố này quý bạn có thể kết hợp sử dụng các yếu tố khác như cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian để gia tăng ý nghĩa may mắn của dãy sim nhà mạng Mobifone hợp phong thủy.

>>>Sử dụng ngay phần mềm KIỂM TRA SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn việc tìm chọn sim mobi phong thuỷ trở lên dễ dàng hơn

III. 03 nhóm sim phong thủy Mobifone phổ biến hiện nay

Chọn sim theo ba yếu tố trọng yếu trên sẽ dễ dàng chọn được sim phong thủy mạng Mobifone. Tuy nhiên tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà yêu cầu của việc trên sẽ được nâng cao. Dưới đây là một số gợi ý về 03 sim phong thủy mạng Mobifone được đông đảo người dùng tìm kiếm.

3 loai sim phong thuy mobifone

 

1. Sim phong thủy Mobifone cát lợi

Để lựa chọn được sim phong thủy mạng Mobifone phù hợp với bản thân, chủ nhân cần đảm bảo chọn theo 5 tiêu chí sau đây: 

  • Ngũ hành: Chủ mệnh cần chọn sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mình. Trong đó, quan hệ tương sinh là tốt nhất cho chủ mệnh bởi giúp người dùng gặp những điều may mắn, tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Người sử dụng nên tránh mối quan hệ tương khắc để bản thân ít gặp khó khăn, rắc rối.

  • Quẻ dịch: Mỗi số điện thoại có 2 quẻ là quẻ Hỗ và quẻ Chủ, trong đó được chia thành quẻ Cát, quẻ Bình Hòa và quẻ Hung. Người dùng chọn sim mobifone phong thủynên có chứa quẻ Cát hoặc Bình Hòa, tốt nhất là chứa quẻ Cát. Chủ nhân không nên lựa chọn số điện thoại chứa quẻ Hung vì có thể ảnh hưởng không được tốt tới công việc hoặc cuộc sống của chủ nhân. 

  • Cửu tinh đồ pháp: Hiện tại đang là thời kỳ Hạ Nguyên, sao Bát Bạch chiếu cho nên số 8 đang là trung tâm của cửu tinh đồ pháp.

  • Quan niệm dân gian: Sim có số nút càng cao chứng tỏ lộc càng nhiều. Vì vậy, chủ nhân nên chọn nút có số nút từ 8 đến 10 để mang đến những điều may mắn cho bản thân.

Tính số nút rất đơn giản, chỉ cần cộng dồn tất cả các số cho đến khi chỉ còn 2 chữ số, điểm tối đa là 10.

Ví dụ: Số nút của số điện thoại 0909.987.987 là 0+9+0+9+9+8+7+9+8+7 = 66, 6+6 =12. Như vậy, sim này có số nút bằng 2.

  • Âm dương:

- Số dương là các số chẵn: 0, 2, 4, 6 và 8. 

- Số âm là các số lẻ: 1, 3, 5 và 7. 

Nếu số điện thoại có tỷ lệ số chẵn lẻ cân bằng thì sim đó cân bằng âm dương. Chủ mệnh nên lựa sử dụng sim Mobifone có mối quan hệ này để cuộc sống của bản thân diễn ra thuận lợi hơn.

2. Sim số đẹp mobi phong thủy

Sim phong thủy mobifone số đẹp có nghĩa là dòng sim chọn theo 3 yếu tố: ngũ hành, quẻ dịch và âm dương, không phạm hung hiểm và có chứa đuôi số đẹp đặc biệt như tam hoa (333,666…); tứ quý (3333, 6666…); thần tài nhỏ 39; thần tài lớn 79…

3. Sim mobifone phong thủy bình an

Sim mobifone hợp phong thủy bình an tức là dòng sim chọn theo 3 yếu tố ngũ hành, quẻ dịch, âm dương đồng thời không phạm hung hiểm và không yêu cầu về hình thức nên có nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

IV. Sai lầm khi chọn sim phong thủy Mobifone

Hiện nay nhiều nơi ứng dụng chọn sim phong thủy nhà mạng Mobifone theo con số hợp tuổi. Tại đây những dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi thì giá trị phong thủy càng tăng cao. Ngược lại nếu xuất hiện nhiều con số khắc kỵ thì năng lượng hung xấu sẽ gia tăng, mang đến nhiều chuyện không may trong cuộc sống. Theo đó, những con số hợp tuổi được xác định bằng cách sử dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, tức nếu con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sở hữu thì đó chính là con số hợp với tuổi, ngược lại số khắc kỵ sẽ có ngũ hành tương khắc với mệnh chủ.

Ví dụ: Người tuổi 1992 mệnh Kim nên dùng dãy sim phong thủy Mobifone chứa nhiều con số hành Thổ (2, 5, 8) hoặc hành Kim (6, 7). 

Tuy nhiên theo chuyên gia của Sim Hợp Tuổi đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì những con số hợp tuổi chỉ phát huy năng lượng may mắn nếu đứng một mình cụ thể là sử dụng vào chọn số nhà, số tầng, số ngõ hoặc con số may mắn trong các chương trình bốc thăm trúng thưởng. Còn những con số hợp tuổi không thể quyết định hết ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chọn dãy sim mobifone phong thủy quý bạn phải xét ý nghĩa tổng hòa 10 con số trong sim theo #3 yếu tố trọng yếu âm dương, ngũ hành, quẻ dịch trên.

Quý bạn đọc có thể dựa vào những thông tin được cung cấp trên đây để lựa chọn được sim phong thủy Mobifone sao cho phù hợp nhất với bản thân mình, đem lại những điều tốt đẹp, may mắn trong công việc và cuộc sống

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI