Tổng hợp cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa chuẩn nhất

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo quan niệm nhiều người là những đuôi số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Hỏa. Đó là những đuôi sim mang đến may mắn, điều cát lành, giúp công việc, cuộc sống và gia đình gặp nhiều thuận lợi, bình an. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cách chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa khác nhau, mỗi cách đều có quan điểm riêng. Vậy cùng simhoptuoi.com.vn tham khảo tại nội dung dưới đây. 

1. Tổng quan về người dùng đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa theo phong thủy gồm 6 ngũ hành nạp âm như Lư Trung Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và cuối cùng là Tích Lịch Hỏa. Những người này sinh vào các năm:

 • Lư Trung Hỏa: sinh năm 1986, 1987

 • Phúc Đăng Hỏa: sinh năm 1964, 1965

 • Sơn Hạ Hỏa: sinh năm 1956, 1957, 2016, 2017

 • Sơn Đầu Hỏa: sinh năm 1995, 1994

 • Tích Lịch Hỏa: sinh năm 2008, 2009

Trong tính cách, họ có khả năng lãnh đạo trời bạn, thấu tình đạt lý, niềm đam mê mãnh liệt. Mặt khác họ là những người cởi mở, nhiệt tình với mọi xung quanh, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, chủ mệnh khá nóng tính, dễ tức giận, thiếu sự kiên nhẫn. Chính những điều này đã ảnh hưởng không ít đến công việc cũng như các mối quan hệ xã hội của họ. Do vậy, để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, chủ mệnh Hỏa đã tìm đến sim có đuôi số hợp với mệnh của mình. 

THAM KHẢO ĐUÔI SỐ CÁC MỆNH KHÁC:

2. 04 cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa phổ biến hiện nay

Duoi so dien thoai hop menh hoa

a. Theo ngũ hành mệnh Hỏa hợp đuôi số điện thoại nào?

- Căn cứ vào học thuyết sinh khắc trong ngũ hành, đuôi số hợp với mệnh Hỏa nên có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Đuôi nên chứa số 3,4 mang hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và số 9 thuộc hành Hỏa, Những con số này hàm chứa ý nghĩa như sau:

 • Số 3: đem lại sự chắc chắn, ổn định, vững vàng cho người dùng

 • Số 4: mang tính chất tự nhiên, đại diện cho sự cân bằng âm dương

 • Số 9: hàm ý chỉ sự bền lâu, vĩnh cửu, trường thọ. Bên cạnh đó, số này còn đại diện cho uy quyền và sức mạnh to lớn.

Do vậy, sử dụng những đuôi số điện thoại chứa những số trên sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp nhiều điều tốt lành, rước tài rước lộc về nhà, mọi chuyện kinh doanh làm ăn diễn ra thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa do đó không nên sử dụng đuôi sim có những số thuộc mệnh Kim và Thủy như 0, 1, 2, 5, 6, 7, 8. Bởi vì những con số này sẽ làm giảm vận khí của chủ mệnh, khiến cuộc sống trở nên khó khăn, trắc trở hơn.

>>> Chi tiết: Mệnh Hỏa hợp số nào

Những đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành có thể kể đến như 34, 43, 39, 93… Trong đó, đuôi 39 là đẹp nhất vì con số này mang tới sự giàu sang cho chủ sở hữu. Chính vì lẽ đó mà sim đuôi 39 còn được gọi với cái tên khác là sim thần tài nhỏ. Một số bộ 3 đuôi số điện thoại tạo nên sim hợp mệnh Hỏa, đó là: 343, 434, 393, 939, 394, 943, 934… Trong bộ số này thì 939 được rất nhiều người lựa chọn vì mang tới “Vĩnh cửu thần tài” giúp cuộc sống cân bằng, gia chủ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

- Ưu điểm: do dựa vào các yếu tố tương hợp với sử dụng nên mang độ chính xác cao.

- Nhược điểm: Hạn chế của cách xem đuôi sim hợp mệnh Hỏa là cần phải nắm bắt được mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành cũng như ngũ  hành của các con số.

>>> Xem thêm:

b. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo số sinh

Dấu mốc ghi lại khoảnh khắc chào đời nên ngày sinh được đánh giá là con số vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Bên cạnh đó, đây còn là căn cứ để xác định con số tương thích với những người mệnh Hỏa. 

- Theo phương pháp số sinh, dựa vào phép tính sau để xác định đuôi sim hợp mệnh Hỏa: Số sinh =  Các số trong ngày tháng năm sinh cộng lại với nhau / 9 = X dư Y

Trong đó: 

 • Y = 0 thì số sinh = 9

 • Y khác 0 thì số sinh = Y

Sim chứa nhiều số sinh hoặc đuôi chứa số sinh là số điện thoại đẹp và hợp mệnh Hỏa nhất. 

Ví dụ: Để tìm được số điện thoại phù hợp cho người mệnh Hỏa sinh ngày 15/12/1995

Dựa vào cách tính theo phương pháp số sinh, ta có:  Số sinh = (1+5+1+2+1+9+9+5)/9= 4 dư 1

Như vậy, những người thuộc mệnh Hỏa sinh ngày 15/12/1995 nên lựa chọn con số sim may mắn là số 1. Đặc biệt, đuôi có sự xuất hiện của số 1 càng nhiều càng tốt. 

- Ưu điểm: Là vô cùng dễ thực hiện, bất cứ ai cũng có thể tự tính được. 

- Nhược điểm: Có một điểm yếu là không xét được tính tương hợp với người dùng vì nếu các mệnh khác có tổng ngày tháng năm sinh giống nhau thì sẽ có đuôi số giống nhau

c. Cách chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa theo ý nghĩa số

Cách xác định đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phương pháp này có nghĩa là đuôi số mang các cặp số đại diện cho sự may mắn.Gồm hai loại sau:
+ Đuôi số điện thoại lặp đi lặp lại:

 • Tam hoa: 

333: Chủ mệnh sở hữu bộ số này sẽ có cuộc sống giàu có, sung túc, mọi việc đều được diễn ra như mong muốn. Mặt khác, người dùng sử dụng sim tam hoa 333 còn thể hiện được đẳng cấp của bản thân, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai nhìn thấy. 

444: Đại diện cho niềm tin mãnh liệt chắc chắn rằng sẽ giúp chủ sở hữu vượt qua mọi thử thách, sóng gió trong công việc cũng như cuộc đời, có thể đứng vững vàng trước mọi bão giông.

999: Đây là con số tượng trưng rằng chủ nhân nắm giữ chức vụ quan trọng trong xã hội đồng thời thấy được uy quyền của những người này. Bên cạnh đó, 999 còn mang tới cho người sở hữu cuộc sống thịnh vượng, tiền bạc rủng rỉnh.

 • Tứ quý: 

3333: Giúp cho gia chủ phát tài phát lộc, gặp nhiều điều tốt đẹp, hóa giải vận vui, rắc rối. Nhờ đó, sự nghiệp của chủ mệnh thuận buồm xuôi gió, phát triển bền vững. 

4444: bộ số này còn được gọi là “tứ bất tử” mang đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn, bình yên, ổn định lâu dài trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sim tứ quý 4 còn thể hiện cho sự khát khao mãnh liệt, trường tồn theo giời gian, gia đình hạnh phúc.

9999: Tượng trưng cho sự may mắn, trường thọ theo thời gian mà chủ mệnh sẽ nhận được khi sở hữu bộ số này. 

Một số đuôi điện thoại đặc biệt hợp mệnh Hỏa như:

93: Đây là bộ số đắc tài, đắc lộc. Không chỉ giúp cho người sử dụng có một cuộc sống sung túc, thịnh thượng mà còn giúp gia đạo của họ bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

94: Đại diện cho sự sinh sôi giúp cho chủ sở hữu phát triển không ngừng, vươn cao vươn xa đạt được những thành công to lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sức khỏe, tiền tài và công việc của chủ mệnh luôn được như ý muốn của bản thân, thậm chí còn vượt ngoài sức mong đợi.

888: Tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, công việc kinh doanh làm ăn phát đạt, tiền vào như nước. 

9292 Hàm ý chỉ ra rằng người sử dụng sẽ có đường công danh sự nghiệp rộng mở, thành công. Mặt khác, họ cũng tìm được tình yêu đích thực của mình và sống bền chặt với nửa kia.

8888: Giúp cho chủ mệnh khẳng định được giá trị của bản thân cũng như thể hiện được đẳng cấp của mình với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người sử dụng bộ số này sẽ có công việc thuận lợi, tiến triển theo như ý mong muốn. 

- Ưu điểm: Thực hiện đơn giản, mang đến giá trị đẹp, tạo ấn tượng cho người dùng.

- Nhược điểm: Phương pháp xem theo ý nghĩa số may mắn không xét được tính các nhân hóa và độ chính xác không cao.

d. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo năm sinh

Theo phương pháp này, những đuôi số điện thoại hợp mệnh là đuôi số chứa năm sinh của những người mệnh Hỏa. Một số đuôi sim điện thoại xác định theo cách này là: 1956, 1957, 1964, 1965, 1986, 1987, 2008, 2009…

- Ưu điểm: Với phương pháp xem theo năm sinh có điểm mạnh là đơn giản, tạo ấn tượng cho người dùng. 

- Nhược điểm: Không xét được tính tương hợp với chủ sở hữu.

3. Tại sao nên dùng đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa

Theo quan niệm của nhiều người, một dãy số điện thoại chia làm ba phần gồm đầu số, phần thân và đuôi số. Mỗi phần đều tượng trưng một ý nghĩa khác nhau. Trong đó đầu số chỉ quá khứ, điểm bắt đầu; phần thân thể hiện thời điểm hiện tại và đuôi số thể hiện tương lai, điểm kết thúc. Qua đó đuôi sim hợp mệnh Hỏa nếu may mắn, hợp phong thủy thì chứng tỏ tương lai của người sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều kết quả tốt như ý. Điều này khiến đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa được nhiều người săn lùng, tìm kiếm mỗi khi thay sim đổi số mới.

4. Vạch trần sai lầm ứng  dụng đuôi sim hợp mệnh Hỏa để chọn sim

Có thể thấy trong thị trường sim số hiện nay thì có 4 cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa phổ biến trên. Mỗi cách có ưu nhược điểm riêng nhưng nếu áp dụng để chọn cho bản thân một dãy sim hợp mệnh thì hoàn toàn sai lầm. Nguyên do đuôi số chưa thể quyết định hết ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chọn sim hợp mệnh thì quý bạn hữu mệnh Hỏa nên áp dụng các nguyên tố phong thủy như sau:

 • Ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa nên người mệnh này hãy chọn dãy sim có ngũ hành cả dãy số thuộc hành Hỏa, Mộc theo thuyết lục thập hoa giáp

 • Âm dương: Hỏa được chia làm hai loại là Hỏa âm và Hỏa dương. Do vậy để cân bằng âm dương niên mệnh thì người mệnh Hỏa cần chọn dãy sim mang năng lượng đối nghịch lại nhưng không quá thiên lệch. Ví dụ người Hỏa Âm nên chọn dãy sim lệch Dương (số chẵn - khí âm với số lẻ - khí dương có tỷ lệ 4 - 6)

 • Quẻ dịch: Một số điện thoại hợp mệnh Hỏa cần có yếu tố quẻ dịch để xét nội tại cát lợi trong sim. Số điện thoại này có đặc điểm là chứa quẻ dịch Cát Hanh theo từng mục đích sử dụng khác nhau

Bài viết đã tổng hợp toàn bộ ưu nhược điểm của các cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa. Việc người mệnh Hỏa sử dụng sim điện thoại phù hợp sẽ giúp bản thân chủ mệnh biến hung thành cát, bước đường tiền tài, công danh sự nghiệp của họ trở nên sáng rõ hơn đồng thời làm cho chuyện tình duyên êm ấm, gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI