Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc hút tài chiêu lộc may mắn

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Số điện thoại cũng là một phần của phong thủy, liên quan đến vận mệnh trong đó đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc được nhiều người sử dụng. Vì vậy, người mệnh Mộc nên chọn dãy sim chứa đuôi may mắn sẽ giúp thu hút tài lộc. Trái lại cần tránh những đuôi số xung khắc với bản mệnh nếu không muốn cuộc sống xảy ra nhiều điều bất ổn. 

I. Vài nét về người dùng đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc

Người nên dùng đuôi số là những người thuộc hành Mộc, sinh năm 1943, 1950, 1958, 1959, 1972, 1980, 1988, 2002, 2010, 2018, 2019,...Trong ngũ hành, mệnh Mộc đại diện cho cây cối, hoa lá, biểu thị sự sinh sôi và phát triển. 

Người mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Họ được đánh giá là con người khôn ngoan, can đảm và gan dạ, đôi khi trở nên táo bạo. Những người này năng động và tự tin, có tài ngoại giao khéo léo và luôn tỏa ra năng lượng tích cực. 

Chính nhờ những ưu điểm này mà số vận của người mệnh Mộc thường suôn sẻ và thuận lợi, được người khác giúp đỡ. Họ có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo, người tiên phong đi đầu trong mọi việc. 

Người mệnh Mộc phù hợp với những ngành nghề cần khả năng thích ứng cao, độ bền bỉ và cần đến trí tuệ. Họ sẽ phát huy được tài năng khi làm những công việc như kinh doanh, buôn bán, marketing,...

II. Các cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc?

đuối số điện thoại hợp mệnh Mộc

1. Theo ngũ hành mệnh Mộc hợp đuôi số điện thoại nào?

Ngũ hành của các con số tự nhiên từ 0 đến 9 được chia theo 5 hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa Thổ. Cụ thể:

 • Hành Kim: số 6, 7

 • Hành Mộc: số 3, 4

 • Hành Thủy: số 0, 1 

 • Hành Hỏa: số 9

 • Hành Thổ: số 2, 5 và 8 

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ chứa các con số tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Dựa vào thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc tương trợ cho Mộc. Bởi vậy, người mệnh Mộc nên chọn đuôi sim có chứa số 0, 1, 3, 4. Đây là những số may mắn, chứa ý nghĩa tốt đẹp và sẽ giúp sự nghiệp, cuộc sống của người mệnh Mộc thuận lợi hơn. 

Trái lại, hành Kim khắc với hành Mộc. Do đó khi chọn sim điện thoại người mệnh Mộc cần tránh những số đuôi là 6, 7. Nếu sử dụng những số xung khắc sẽ gây ra những điều phiền phức, bất trắc, tai họa. Hơn nữa, còn có thể khiến người này lâm vào cảnh khốn đốn, phá tán tài sản. 

THAM KHẢO ĐUÔI SỐ CÁC MỆNH:

2. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc lặp đi lặp lại

Một cách khác để xác định đuôi sim hợp mệnh Mộc đó là sim có chứa các con số may mắn lặp đi lặp lại. 

+ Ý nghĩa số 3

Số 3 được hiểu là tam tài, tượng trưng cho tài lộc, tài năng và trí tuệ của con người. Con số này cũng gắn liền với câu tục ngữ “vững như kiềng 3 chân”, ý chỉ sự chắc chắn, vững bền. 

+ Ý nghĩa số 6

Số 6 là số lộc, mang đến tài lộc và may mắn. Người mệnh Mộc chọn đuôi số điện thoại chứa số 6 có tác dụng thu hút tiền tài, giàu sang phú quý. 

+ Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 8 là sự hưng thịnh, phát triển và thành công. Số 8 đặc biệt phù hợp với những người làm về kinh doanh, đầu tư buôn bán. 

+ Ý nghĩa số 9: 

Số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 9, tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cửu, mãi mãi. Đây cũng là con số tốt nhất, tương sinh với người mệnh Mộc. Mối quan hệ tương sinh sẽ mang đến những điều may mắn, suôn sẻ. 

Các con số may mắn trên nếu lặp đi lặp lại ở đuôi sim sẽ càng tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp. Các đuôi số sim lặp đi lặp lại:

 • 333: nghĩa là “tam tài - may mắn”, thể hiện sự vững chắc và kiên định. 

 • 666: nghĩa là tam lộc, tài lộc gấp 3 lần. Đuôi sim này sẽ giúp chủ sở hữu chiêu tài rước lộc, tiền bạc như nước. 

 • 888: nghĩa là tam phát, mọi sự phát triển theo chiều đi lên, thể hiện tương tai tươi sáng, tốt đẹp

 • 999: biểu thị sự trường thọ, trường tồn. Con số này vừa có ý nghĩa về sức khỏe, vừa mang ý nghĩa uy quyền, địa vị vững chắc. 

 • 3333: thể hiện sự vững chãi, chủ nhân là người có tài trí, thông tuệ hơn người

 • 6666: lộc nối tiếp lộc, người dùng đuôi sim này không phải lo thiếu thốn về tiền bạc

 • 8888: chỉ sự phát đạt, con đường sự nghiệp thăng tiến không ngừng

 • 9999: có ý nghĩa bất diệt, tượng trưng cho sự trường thọ viên mãn, mang đến những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. 

3. Đuôi sim hợp mệnh Mộc đặc biệt

Người mệnh Mộc có thể sử dụng những đuôi số sim đặc biệt mang ý nghĩa tốt đẹp. Chẳng hạn như:

 • 1368: nghĩa là sinh tài lộc phát, hàm ý rằng người dùng sim này có tài năng, được hưởng nhiều tài lộc, tiền tài ngày càng sinh sôi và phát triển. 

 • 1486: dịch là một năm bốn mùa phát lộc. Đây là đuôi dãy sim được nhiều người yêu thích và săn đón. 

 • 4078: nghĩa là bốn mùa không lo thất bát. Theo đó dãy số này được hiểu sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân, trong việc làm ăn, kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

 • 2668: đuôi số điện thoại cực đẹp, ý chỉ cuộc sống lộc phát mãi mãi, tiền bạc rủng rỉnh, phúc lộc đầy nhà. 

4. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc theo năm sinh 

Đuôi sim phong thủy hợp mệnh Mộc còn là đuôi số có xuất hiện con số năm sinh. Ví dụ: 

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Mậu Thìn (mệnh Mộc): 1988

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Kỷ Tỵ: 1989

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Nhâm Ngọ: 1942, 2002

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Quý Mùi: 1943, 2002

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Canh Dần: 1950, 2010

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Tân Mão: 1951, 2011

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Mậu Tuất: 1958, 2018

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Kỷ Hợi: 1959, 2019

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Nhâm Tý: 1972

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Quý Sửu: 1973

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Canh Thân: 1980

+ Đuôi năm sinh của người tuổi Tân Dậu: 1981

III. Chọn sim hợp mệnh Mộc theo đuôi số có chính xác?

Sai lầm nhiều người thường mắc phải đó là xem mệnh mộc hợp đuôi số điện thoại nào để chọn sim. Điều này là không chính xác. Bởi đuôi số điện thoại chỉ là một phần của dãy số sim. Muốn xác định ngũ hành sim hợp bản mệnh một cách chính xác cần xét tổng hòa cả 10 con số. 

Bên cạnh đó, chuyên gia simhoptuoi.com.vn phân tích thấy sim mệnh Mộc hợp tuổi cần đảm bảo 3 yếu tố trọng yếu là ngũ hành, âm dương và quẻ dịch: 

+ Chọn sim hợp mệnh Mộc dựa vào ngũ hành 

Mệnh Mộc nên dùng sim thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ khiến vận khí đi lên, cuộc sống có những chuyển biến tích cực. Ngược lại không nên chọn sim thuộc hành Kim. Bởi dùng sim thuộc ngũ hành Kim tương khắc sẽ gây ra những điều xui xẻo không mong muốn cho chủ nhân bản mệnh Mộc. 

+ Chọn sim hợp mệnh Mộc theo thuyết âm dương 

Trong phong thủy, mệnh Mộc được chia thành Âm Mộc (những người sinh năm Âm) và Dương Mộc (những người sinh năm Dương). Để âm dương hòa hợp thì người thuộc Âm Mộc nên dùng số điện thoại có nhiều số dương, tức là số lẻ. Ngược lại, người thuộc Dương Mộc nên chọn dãy số sim có chứa nhiều số âm, tức là các số chẵn hơn. 

+ Chọn sim hợp mệnh Mộc chứa quẻ dịch cát

Người mệnh Mộc nên sử dụng số điện thoại chứa quẻ dịch cát sẽ giúp sự nghiệp và cuộc sống luôn gặp may mắn, bình an, phát tài phát lộc. Một vài quẻ dịch cát trong kinh dịch như quẻ Thuần Càn, Thuần Khô, Địa Thủy Sư, Hỏa Đồng Nhân, Địa Thiên Thái,...

 

>>>Sử dụng ngay phần mềm KIỂM TRA SIM PHONG THỦY của simhoptuoi.com.vn để xem ý nghĩa hung cát của dãy sim đang sử dụng

 

 

Có thể thấy, chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc có ý nghĩa quan trọng. Không chỉ giúp chủ nhân chiêu tài rước lộc, tăng vượng khí mà còn có thể khắc chế vận xui. Tuy nhiên không thể dựa vào đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc để chọn sim mà quý bạn cần phải dựa vào 3 yếu tố trọng yếu trên để chọn dãy sim hợp mệnh.

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI