Nhận diện sim phong thủy 5 số cuối điện thoại đẹp chính xác nhất

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

5 số cuối điện thoại về số lượng cũng đã chiếm một nửa dãy sim. Vậy nên việc chọn đuôi sim 5 số đẹp càng có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vận mệnh chủ nhân. Không chỉ mang lại may mắn, tài lộc và thành công mà còn giống như thần hộ mệnh, giúp người dùng thêm tự tin, vững vàng. 

1. Phong thủy 5 số cuối điện thoại đẹp theo ý nghĩa dân gian

Theo cách này, ý nghĩa 5 số cuối điện thoại đẹp được chia làm nhiều loại:

a. Đuôi 5 số cuối điện thoại may mắn đại phú đại quý nhất

+ Lặp đi lặp lại:

- Bản chất dựa vào sự xuất hiện lặp đi lặp lại 5 lần các con số mang ý nghĩa đẹp theo quan niệm dân gian:

 • Số 3: là số “Tam Tài”, chỉ tài lộc, tài năng và tài trí của con người. Số 3 còn gắn liền với hình ảnh kiềng ba chân, thể hiện sự kiên định, vững chắc. 

 • Số 6: phiên âm là “Lục”, gần âm với “Lộc”. Vì vậy số 6 được coi là đại diện cho sự may mắn về tiền bạc, của cải, tài lộc tấn tới. 

 • Số 8: tiếng Hán đọc là “Bát”, gần giống với “Phát”. Cho nên ý nghĩa số 8 chính là sự phát triển, phát đạt. Tượng hình của số 8 giống như vòng tròn may mắn được nhân đôi và lặp lại, mang đến tài lộc và vượng khí dồi dào cho người dùng. 

 • Số 9: tượng trưng cho sự trường thọ, trường tồn vĩnh cửu. Số 9 cũng là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên một chữ số nên còn được gọi là số vua, chủ về vương quyền, địa vị và quyền lực. 

Ý nghĩa 5 số cuối điện thoại lặp đi lặp lại chính là những đuôi số điện thoại đại phú đại quý nhất, :

 • 33333: thể hiện sức mạnh tiền tài, đồng thời cũng đại diện cho ý chí quyết tâm, không bao giờ bị lung lay trước những khó khăn thử thách mà luôn vững chắc như kiềng ba chân. 

 • 66666: bộ số may mắn đem đến phúc lộc và tiền tài sinh sôi nảy nở cho chủ nhân. 

 • 88888: là sự phát tài phát lộc trọn đời, giúp cho mọi việc đều được suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh sẽ nhận được thành công và ngày càng thăng tiến, phát triển rực rỡ. 

 • 99999: đại diện cho uy quyền và sức mạnh, đồng thời cũng là sự trường tồn bất diệt, bền vững mãi mãi. Người sở hữu sim ngũ quý 9 sẽ có cuộc sống phú quý và hưng thịnh suốt đời. 

►►► XEM THÊM Ý NGHĨA ĐUÔI SỐ KHÁC:

b. Đuôi 5 số cuối điện thoại tài lộc hanh thông

- Bản chất dựa vào sự kết hợp các con số từ 0 đến 9 tại thành bộ 5 số cuối điện thoại mang ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ các bộ 5 số cuối đặc biệt mang ý nghĩa cát như sau:

 • 56789: bộ số tiến thể hiện sự thăng tiến trong cả công việc và cuộc sống, địa vị công danh và tài lộc đều đạt được. 

 • 01234: mang nghĩa “tay trắng làm nên tất cả” hay còn được hiểu là “tay trắng - một vợ - hai con - ba lầu - bốn bánh”, thể hiện sự thăng tiến và phát đạt trong mọi việc. 

 • 43689: dịch là “bốn mùa tài lộc phát mãi”, người sở hữu đuôi sim này thì cả đời no đủ, cuộc sống giàu sang, sung túc. 

 • 23283: mãi tài mãi phát tài, chủ nhân luôn có tài trí thông tuệ, cộng với may mắn trời ban sẽ được phát tài phát lộc. 

c. Đuôi 5 số cuối điện thoại thăng quan tiến chức

- Dưới đây là phong thủy 5 số cuối điện thoại mang ý nghĩa may mắn cho phương diện công danh sự nghiệp, thăng tiến phát triển:

 • 12345: Công việc đạt thành công như ý nhờ ý chí của bản thân

 • 23456: Hạnh phúc, sum vầy, công việc như ý

 • 34567: Phương diện công việc thăng tiến, may mắn phát triển

 • 45678: Biểu thị ý nghĩa về phương diện hạnh phúc, bình an và may mắn

d. Đuôi 5 số cuối điện thoại ý nghĩa gia đạo hòa hợp hạnh phúc

- Sau đây là một số ví dụ về đuôi 5 số cuối điện thoại có ý nghĩa may mắn cho phương diện gia đạo bình an may mắn, trong đó:

 • 33338: Bộ số đuôi ông địa, có ý nghĩa gánh lộc về nhà, gia đình yên ấm hạnh phúc

 • 20407: Có ý nghĩa sức khỏe tốt, công việc sẽ ngày càng thuận lợi

 • 40078: Bộ đuôi thần tài có ý nghĩa may mắn về phương diện tiền bạc. Từ đó gia đình yên ấm về không phải lo nghĩ về tiền bạc.

5 so cuoi dien thoai

2. Xem sim phong thủy 5 số cuối điện thoại theo phong thủy

a. Ý nghĩa 5 số cuối điện thoại theo ngũ hành

- Bản chất dựa vào ngũ hành của 5 số cuối điện thoại để luận ý nghĩa, mức độ tương hợp của sim với người dùng. Ngũ hành 5 số cuối là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất của 5 con số. Nếu trường hợp 5 con số có ngũ hành khác nhau thì lấy ngũ hành của số cuối làm ngũ hành chủ đạo, ngũ hành của từng con số như sau:

 • Số 0,1 hành Thủy

 • Số 2, 5, 8 hành Thổ

 • Số 3, 4 hành Mộc

 • Số 6, 7 hành Kim 

 • Số 9 hành Hỏa

5 so cuoi dien thoai dep

- Theo ngũ hành, 5 số cuối điện thoại hợp với từng mệnh sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với người dùng. Dựa vào học thuyết ngũ hành, cùng mệnh sẽ tương hỗ, còn mối quan hệ tương sinh là: Kim sinh Thủy, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Như vậy:

 • Mệnh Kim nên dùng 5 số cuối có ngũ hành Thổ hoặc Kim (xuất hiện nhiều con số 2, 5, 6, 7, 8) 

 • Mệnh Mộc nên dùng 5 số cuối có ngũ hành Thủy hoặc Mộc (xuất hiện nhiều con số 0, 1, 3, 4)

 • Mệnh Thủy nên dùng 5 số cuối có ngũ hành Kim hoặc Thủy (xuất hiện nhiều con số 0, 1, 6, 7)

 • Mệnh Hỏa nên dùng 5 số cuối có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa (xuất hiện nhiều con số 3, 4, 9)

 • Mệnh Thổ nên dùng 5 số cuối có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ (xuất hiện nhiều con số 2, 5, 8, 9)

b. Ý nghĩa 5 số cuối điện thoại theo số nút

- Bản chất dựa vào tổng nút của 5 số cuối để luận ý nghĩa của sim tốt hay xấu. Cách tính tổng nút: lấy tổng 5 số, hàng đơn vị sẽ là hàng tổng nút 5 con số. Trường hợp tổng 5 số là số hàng chục như 10, 20, 30, 40,..thì tổng nút là 10.

- Theo cách tính trên, 5 số cuối mang ý nghĩa tốt khi có mức giá trị tổng nút cao, từ 7 - 10 điểm. Nếu tổng nút từ 5 - 6 điểm là trung bình, từ 1 - 4 điểm là thấp. 

>>> Tổng hợp +10 cách [TRA Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI] được nhiều người sử dụng hiện nay

3. Nhận định của chuyên gia về 5 số cuối điện thoại trong sim

Theo chuyên gia, 5 số cuối điện thoại chỉ quyết định một phần dãy sim. Muốn xem ý nghĩa dãy sim thì người dùng cần dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim theo 5 nguyên lý dự báo cổ như sau:

- Âm dương: dãy sim cần có sự cân bằng về tỷ lệ số lẻ và số chẵn. Tỷ lệ 5:5 (5 số chẵn, 5 số lẻ) được coi là cân bằng hoàn hảo. Ngoài ra, người có Âm mạng có thể chọn sim vượng dương (số lẻ nhiều hơn), người thuộc Dương mạng chọn sim vượng âm (số chẵn nhiều hơn). Tuy nhiên không vượt quá tỷ lệ 6:4 (6 số lẻ, 4 số chẵn và ngược lại). 

- Ngũ hành: ngũ hành dãy sim phải tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Tốt nhất là ngũ hành sim và ngũ hành của người dùng có quan hệ tương sinh. 

- Quẻ dịch: dãy sim chứa 2 quẻ cát ở cả quẻ chủ và quẻ hỗ. Tùy vào mong muốn của chủ nhân mà có thể chọn sim điện thoại có chứa quẻ cát chủ về tài vận, đường công danh sự nghiệp hay tình duyên gia đạo,...

- Cửu tinh: hiện nay đang ở Hạ Nguyên (2004 - 2023) do sao Bát Bạch chủ quan. Sao này ứng với số 8 nên chọn sim chứa nhiều số 8 sẽ giúp chủ nhân nhận được may mắn, cát lành.  

- Quan niệm dân gian: dãy sim có chứa các cặp số đẹp như 38, 78, 39, 79, 38, 83,...

►►►Số sim bạn đang dùng hung hay cát, sử dụng ngay phần mềm xem phong thủy sim để phân tích ý nghĩa dãy sim đang sở hữu.

Nam
Nữ

Có thể thấy, cách xem sim phong thủy 5 số cuối điện thoại đẹp theo ý nghĩa dân gian khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào 5 số này để chọn số sim hợp mệnh thì chưa chính xác. Một dãy sim đẹp và bổ trợ tốt cho bản mệnh cần có sự hài hòa về phong thủy của cả 10 con số. Như vậy thì may mắn, tài lộc mới trọn vẹn và giữ được vượng khí dài lâu. 

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại simhoptuoi.com.vn, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI