Sim hợp tuổi Sửu

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến công danh sự nghiệp, hay gia dạo tình duyên của người tuổi Sửu. Việc xem tuổi Sửu hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Sửu sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng luận giải số hợp tuổi với Sửu cũng như vận hạn, công danh người tuổi Sửu qua bài viết dưới đây.

 

1. Vận hạn, đường công danh người tuổi Sửu

 

  • Tuổi Sửu mạng gì, người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu

 

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu:

- Tuổi Kỷ Sửu: sinh năm 1949 và năm 2009 thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa

- Tuổi Tân Sửu: sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ

- Tuổi Quý Sửu: sinh năm 1973 thuộc mệnh Tang Đố Mộc

- Tuổi Ất Sửu: sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim

- Tuổi Đinh Sửu: sinh năm 1997và thuộc mệnh Giản Hạ Thủy

 

2. Tuổi Sửu hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Sửu dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Sửu  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Sửu không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Sửu theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Sửu hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Sửu và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Sửu

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Sửu

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Sửu

 

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, vì vậy nên chọn những dãy số họp với hành Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Số 7 và số 8 thuộc hành Thổ rất phù hợp với bản mệnh, số 3 và số 4 thuộc hành hỏa sẽ giúp tăng khí vượng sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Sửu.

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Sửu

Đinh Sửu

Sim hợp tuổi Sửu 1997

Ất Sửu

Sim hợp tuổi Sửu 1985

Quý Sửu

Sim hợp tuổi Sửu 1973

Tân Sửu

Sim hợp tuổi Sửu 1961

Kỷ Sửu

Sim hợp tuổi Sửu 2009

 

Ngoài ra, để xem tuổi Sửu hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

 

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Sửu.

 

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Sửu thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Sửu đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Như vậy, tuổi Sửu hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Sửu theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Sửu

  • Tuổi Sửu hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Sửu tại: Xem màu hợp tuổi Sửu

 

  • Tuổi Sửu hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Sửu tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Sửu hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Sửu chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến