Menu

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào? Cách sử dụng con số may mắn chi tiết

mục lục

Nội dung chính

Cuộc sống hàng ngày của mỗi người đều gắn liền với các con số. Vậy người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào để khi sử dụng những con số may mắn hợp tuổi sẽ kích hoạt tài vận, gia tăng vượng khí dồi dào. Nhờ đó mọi việc đối với họ đều được thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công. Vậy tuổi Ất Sửu hợp số mấy?

I. Tại sao nên xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào?

1. Vài nét về người nên dùng con số hợp tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, bản mệnh Kim. Họ được đánh giá là người thông minh, tài trí lại rất cần cù và siêng năng làm việc. Nói về màu sắc hợp mệnh, nam nữ tuổi 1985 mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu cùng mệnh Kim và màu thuộc mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim). Ngoài ra, màu tương hỗ với người này là các màu trắng, xám, ghi còn màu tương sinh là màu nâu, nâu vàng giúp chủ nhân tuổi Ất Sửu gặp được vận may và cuộc sống chuyển biến theo hướng tích cực hơn. 

Tương tự như màu sắc, các con số cũng gắn liền với ngũ hành phong thủy. Người sinh năm Ất Sửu nếu sử dụng số hợp tuổi sẽ giúp công việc, cuộc sống có những chuyển biến tích cực. 

 

1985 hợp số nào
 

2. Lý do nên xem người tuổi Ất Sửu hợp với số nào?

Xem tuổi sửu 1985 hợp với con số nào vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa mang giá trị tinh thần rất lớn. Không chỉ giúp chủ mệnh rước tài lộc, con đường phát triển sự nghiệp được hanh thông, thăng tiến mà còn mang đến cho cuộc sống của họ nhiều niềm vui, hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, những người sinh năm Ất Sửu cũng nắm được con số khắc với tuổi của mình. Từ đó sẽ hạn chế sử dụng con số kiêng kỵ để tránh gặp phải bất trắc, xui xẻo trong cuộc sống. 

II. Giải đáp nam nữ Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào giúp hút may đón lộc

1. Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp số nào?

Nam, nữ tuổi Ất Sửu có mệnh niên là mệnh Kim. Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc thì Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim và cùng mệnh Kim sẽ bổ trợ cho nhau. 

Như vậy, người sinh năm 1985 hợp với các số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ và số 6, 7 thuộc hành Kim. Mặt khác, người này xung khắc với số 9 thuộc hành Hỏa, nên tránh hoặc tốt nhất là không nên sử dụng. 

>>>Xem thêm: Mệnh Kim hợp số nào?

2. Tuổi Ất Sửu nên dùng số chẵn hay số lẻ?

Theo thông tin vừa phân tích ở trên thì tuổi Ất Sửu hợp với số 2, 5, 6, 7, 8. Trong đó, số 2, 6 và 8 là số chẵn, số 5, 7 là số lẻ. Vì những người sinh năm này thuộc âm mạng nên khi chọn sim phong thủy nên chọn dãy số sim vượng dương (số lẻ nhiều hơn số chẵn, song không quá 6 số lẻ). Nhờ đó sẽ cân bằng, hài hòa với dương mạng tuổi 1985.

III. Ứng dụng tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào vào cuộc sống chính xác?

Hiện nay, những con số hợp với tuổi ất sửu chỉ phát huy may mắn nếu quý bạn ứng dụng vào các trường hợp như: chọn làm số địa chỉ nhà, số tầng chung cư, số phòng,...hoặc có thể áp dụng vào các chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng, số báo danh dự thi. Hứa hẹn sẽ nhận lại nhiều điều may mắn, mệnh chủ sẽ đạt nhiều ước nguyện như mong muốn.

IV. Sử dụng con số hợp tuổi Ất Sửu 1985 trong chọn sim có đúng?

Mặc dù con số hợp tuổi đem lại may mắn, cát lành nhưng nếu chọn số điện thoại chỉ quan tâm đến con số hợp tuổi là sai lầm. Sim phong thủy hợp tuổi bổ trợ tốt cho bản mệnh phải là dãy sim có ngũ hành hợp với tuổi của chủ mệnh. 

Ngũ hành dãy số sim được tính dựa theo lục thập hoa giáp. Xét từng cặp số trong sim theo ngũ hành can chi của lục thập hoa giáp người dùng sẽ biết được số điện thoại thuộc ngũ hành nào. Theo đó, sim phong thủy hợp tuổi 1985 (bản mệnh Kim) có ngũ hành thuộc Thổ hoặc Kim. Đây là ngũ hành sim tương sinh (Thổ), tương hợp (Kim) với chủ nhân sinh năm 1985.

Ngoài yếu tố ngũ hành, cách tính số điện thoại hợp tuổi chính xác còn cần đảm bảo các yếu tố:

 • Quẻ dịch: dãy sim chứa quẻ dịch cát, tốt nhất là cả quẻ chủ và quẻ hỗ cát, mang đến may mắn, thuận lợi và bình an. 

 • Cửu tinh: dãy sim cần chứa nhiều số 8 sẽ đón được cát lành và những điều tốt đẹp của thời kỳ Hạ Nguyên. 

 • Quan niệm dân gian: tổng các con số trong sim càng cao càng tốt, khoảng từ 7 - 10 điểm. Đồng thời dãy sim có chứa những cặp số hay bộ số mang ý nghĩa may mắn. Ví dụ: 68 - 86, 39 - 79, 38 - 78,...

 • Âm dương: số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương nên người dùng cần chọn sim có tỷ lệ số chẵn, lẻ cân bằng 5:5. Hoặc tương đối cân bằng với năng lượng vượng dương (6 số lẻ, 4 số chẵn) hài hòa với âm mạng của tuổi Ất Sửu.

>>> Dãy số điện thoại bạn đang sở hữu hung hay cát thì mời quý bạn sử dụng ngay phần mềm kiểm tra sim phong thủy của simhoptuoi.com.vn

V.  Đâu là con số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985 bạn chưa biết?

1. Vạch rõ con số may mắn tuổi Ất Sửu có phải là con số hợp với tuổi Ất Sửu

Con số may mắn tuổi sửu 1985 không phải là số hợp tuổi của người sinh năm này. Số may mắn của tuổi 1985 chủ yếu được lựa chọn theo các phương pháp truyền miệng, chưa có cơ sở, thông tin chứng minh rõ ràng. Còn số hợp tuổi Ất Sửu được lựa chọn dựa trên căn cứ khoa học phong thủy, đã được kiểm chứng và được các chuyên gia khuyên dùng.

 

1985 hợp số nào
 

2. 03 cách chọn số may mắn của tuổi Ất Sửu bạn cần phải biết

a. Theo mệnh quái người tuổi Ất Sửu nên dùng con số nào? 

Con số may mắn theo mệnh quái là con số được xác định theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc của con số với mệnh quái của tuổi. Cụ thể:

 • Nam 1985 cung Càn Kim hợp với số 6, 7 thuộc hành Kim và số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ.

 • Nữ 1985 cung Ly Hỏa hợp với số 3, 4 thuộc Mộc và số 9 thuộc Hỏa. 

b. Chọn con số may mắn của tuổi Ất Sửu theo con số sinh

Cách tính số may mắn theo số sinh là cộng dồn các chữ số trong ngày tháng năm sinh. Sau đó lấy tổng số chia 9 được số dư chính là con số hợp tuổi 1985. 

- Ví dụ: tính con số may mắn của người sinh ngày 14/07/1985

 • Bước 1: lấy 1 + 4 + 0 + 7 + 1 + 9 + 8 + 5 = 35

 • Bước 2: lấy 35/9 = 3,8

=> Kết luận: con số may mắn của nam, nữ có ngày sinh 14/07/1985 là số 8. 

c. Theo năm sinh và giới tính người tuổi Ất Sửu 1985 nên dùng con số nào?

Căn cứ vào đuôi năm sinh và giới tính thì một cách tính con số may mắn của tuổi ất sửu đang được lưu truyền trong dân gian như sau:

 • Bước 1:  Lấy hai số cuối của năm sinh cộng lại với nhau (tổng số A); nếu số A mà lớn hơn 9 thì tiếp tục cộng các số lẻ với nhau được tổng số B.

 • Bước 2: Tìm con số may mắn của tuổi ất sửu cho nam mạng thì lấy 10 trừ đi B được C. Đồng thời tìm số may mắn cho nữ sinh năm 1985 thì lấy số 5 cộng với B được D. 

 • Bước 3: Nếu D>9 thì cộng dồn các con số đơn trong kết quả được E. Như vậy số may mắn của nam 1985 là C; nữ là E.

Ví dụ: Tìm số may mắn cho nam, nữ sinh năm 1985

 • Bước 1: 8 + 5 = 13; tiếp tục lấy 1 + 3 = 4

 • Bước 2: Số may mắn của nam Ất Sửu là 10 - 6 = 4, số may mắn của nữ Ất Sửu là 5 + 4 = 9 

Cách chọn số may mắn theo năm sinh và giới tính khá đơn giản, ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên cách này dựa theo truyền miệng, không có căn cứ rõ ràng, chỉ dùng để giải trí, tham khảo.

THAM KHẢO CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(Từ 1980 đến 1989)

1980 1985
1981 1986
1982 1987
1983 1988
1984 1989

 

Như vậy, muốn tìm dãy số hợp tuổi Ất Sửu cần dựa vào ngũ hành bản mệnh. Nếu quý bạn không am hiểu về lĩnh vực này thì có thể nhờ sự trợ giúp của người có kiến thức chuyên sâu, tránh sự nhầm lẫn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Khi ứng dụng số may mắn hợp tuổi một cách chính xác sẽ đem đến cho bạn nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Hy vọng với nội dung này, quý bạn sẽ nắm được tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào cũng như cách sử dụng đúng đắn.

Biên soạn: Simhoptuoi.com.vn

Bên cạnh đó, bài viết cũng giải đáp những bộ từ khóa sau:

 • tuổi ất sửu hợp số nào

 • sinh 1985 hợp số nào

 • ất sửu 1985 hợp số nào

 • số hợp tuổi 1985

 • tuổi 1985 hợp với số nào

 • tuổi sửu 1985 hợp số nào

 • sinh năm 85 hợp số nào

 • tuổi ất sửu hợp với những con số nào

 • tuổi ất sửu hợp với con số nào

 • con số may mắn tuổi ất sửu

 • số hợp với tuổi ất sửu

 • số may mắn tuổi ất sửu

 • tuoi at suu hop voi con so nao

 • tuoi at suu hop voi so nao

 • tuổi ất sửu hợp với số mấy

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI