Sim hợp tuổi Mão

Mỗi chữ số từ khi sinh ra đã ẩn chứa trong mình rất nhiều hàm ý cùng dòng năng lượng đặc biệt. Dãy số điện thoại, số nhà hay biển số xe, ngày tháng năm sinh... có tác động trực tiếp đến cuộc đời và số mệnh của người tuổi Mão. Việc xem tuổi Mão hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Mão sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng luận giải số hợp tuổi với Mão cũng như vận hạn, công danh người tuổi Mão qua bài viết dưới đây.

 

1. Ý nghĩa của việc chọn số hợp tuổi Mão

 

Tuổi Mão mạng gì, người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mão bao gồm các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão:

- Tuổi Tân Mão: sinh năm 1951 và 2011 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc

- Tuổi Quý Mão: sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim Bạch Kim

- Tuổi Ất Mão: sinh năm 1975 thuộc mệnh Đại Khê Thủy

- Tuổi Đinh Mão: sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa

- Tuổi Kỷ Mão: sinh năm 1999 thuộc mệnh Thành Đầu Thổ

 

Ý nghĩa của những dãy số hợp tuổi không chỉ mang dấu ấn cá nhân mà còn được mang ý nghĩa phong thủy, giúp bổ trợ bản mệnh và kích tài vượng. Sở hữu những con số mang hàm ý đẹp như biển số xe, số nhà hay số điện thoại hợp tuổi Mão, phải đáp ứng được những yếu tố đó chính là có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ.

 

Đối với nhiều người thì chọn số hợp tuổi Mão như một thẻ bài may mắn mang lại những ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mão phục vụ cho việc kinh doanh làm ăn của mình.

 

2. Tuổi Mão hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Mão dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Mão không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Mão theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Mão hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Mão và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Mão

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Mão

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►► Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Mão

 

Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa, do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Mão

Tân Mão

Sim hợp tuổi 1951

Quý Mão

Sim hợp tuổi 1963

Ất Mão

Sim hợp tuổi 1975

Đinh Mão

Sim hợp tuổi 1987

Ất Mão

Sim hợp tuổi 1999

 

Ngoài ra, để xem tuổi Mão hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

 

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Mão.

 

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Mão thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Mão đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Như vậy, tuổi Mão hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Mão theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Mão

  • Tuổi Mão hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Mão tại: Xem màu hợp tuổi Mão

 

  • Tuổi Mão hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Mão tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Mão hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Mão chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến