Bính Tý 1996 hợp số nào và cách sử dụng số hợp tuổi 1996 đúng nhất?

Đăng ngày: 09-12-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Nhiều người thuộc tuổi Bính Tý quan tâm đến việc tìm hiểu 1996 hợp số nào bởi họ tin rằng việc áp dụng phong thủy sẽ giúp tăng cường năng lượng và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được sự khác biệt giữa số hợp mệnh 1996 và con số may mắn của tuổi Bính Tý. Để giúp người thuộc tuổi Bính Tý hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã đưa ra những phân tích và thông tin cụ thể về con số hợp mệnh thủy 1996.

I. Xem người tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào?

1. Vài nét sơ lược về người tuổi Bính Tý

Người sinh năm 1996 tuổi âm lịch Bính Tý, ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy hợp với những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như: trắng, bạc, ánh kim. Theo tử vi trọn đời tuổi 1996 thì người tuổi Bính Tý tính cách hướng ngoại, không ngại thử sức những điều mới mẻ nên cuộc sống thường xuyên biến động, phải kinh qua nhiều khó khăn mới đạt được thành công. Ngược lại, trong chuyện tình cảm thì người sinh năm 1996 gặp được lương duyên nên sớm được hưởng hạnh phúc.

>>> Tham khảo ngay: 1996 tam tai năm nào

2. Tầm quan trọng của việc xem sinh năm 1996 hợp số nào?

Như vậy, có thể thấy con đường công danh - sự nghiệp của người tuổi Bính Tý sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở trước khi đạt được thành công. Vì thế để gia tăng may mắn, cũng như thuận lợi trong công việc thì người tuổi Bính Tý có thể cân nhắc ứng dụng số hợp tuổi 1996 vào làm ăn, chọn dãy số phong thủy hoặc các vật phẩm phong thủy hợp tuổi,... Hơn nữa, xem số hợp tuổi Bính Tý người sinh năm 1996 cũng biết được con số kỵ tuổi nên tránh, từ đó hạn chế tối đa chuyện không may mắn trong cuộc sống.

>>>Ngoài con số hợp tuổi Bính Tý để gia tăng may mắn thì quý bạn có thể tham khảo:

3. Những số hợp mệnh thủy 1996 kích tài chiêu lộc may mắn?

Cụ thể luận theo phong thủy phương đông thì người tuổi Bính Tý hợp với con số nào, con số nào.

 3.1 Nam nữ tuổi tý 1996 hợp số nào?

Xét theo ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy thì người sinh năm 1996 hợp với những con số thuộc ngũ hành Kim: số 6, số 7. Đồng thời những con số thuộc ngũ hành Thủy như: số 0, số 1 cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Bính Tý. Đặc biệt, người sinh năm 1996 bản mệnh Thủy nên cần tránh những con số thuộc ngũ hành Thổ (xung khắc) bản mệnh gồm: số 2, số 5 và số 8.

>>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp số nào

 

Tuoi binh ty hop so nao
 

3.3 Tuổi Bính Tý hợp số chẵn hay số lẻ?

Người tuổi Bính Tý thuộc Dương mạng do đó cần lựa chọn số hợp tuổi thuộc năng lượng âm để cân bằng lại. Kết hợp với con số hợp tuổi 1996 ở trên có thể thấy người tuổi Bính Tý hợp nhất với con số mang năng lượng âm là số 0, 6.

Tương tự ứng dụng cân bằng âm dương vào chọn dãy số thì người tuổi Bính Tý nên lựa chọn dãy số tương đối cân bằng lệch âm (6 số chẵn : 4 số lẻ) hoặc dãy số cân bằng tuyệt đối (5 số chẵn : 5 số lẻ).

mũi tên Truy cập con số hợp với ngày tháng năm sinh của chúng tôi để khám phá con số may mắn cho bạn bè và người thân của bạn!

II. Bí quyết ứng dụng sinh năm 1996 hợp số nào vào cuộc sống?

Sau khi đã tìm hiểu được con số hợp mệnh phù hợp với tuổi Bính Tý là một bước quan trọng, tuy nhiên điều quan trọng hơn đó là cách sử dụng đúng cách những con số này. Chỉ khi được sử dụng đúng cách, những con số hợp với tuổi 1996 mới có thể mang lại hiệu quả và năng lượng may mắn cho mệnh chủ. Theo chuyên gia quý bạn có thể áp dụng những con số này vào các việc như chọn số nhà, số tầng, số ngõ hoặc cả trong chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những con số này chỉ có hiệu quả khi được sử dụng đứng riêng lẻ một mình, không nên kết hợp với các con số khác để tránh phá vỡ cân bằng năng lượng.

III. Lầm tưởng về số may mắn tuổi Bính Tý và số hợp tuổi 1996

Phần lớn người dùng thường nghĩ rằng số may mắn của tuổi Bính Tý và số hợp tuổi 1996 là một. Tuy nhiên, căn cứ lựa chọn số may mắn và số hợp tuổi khác nhau nên tác động phong thủy khi người tuổi Bính Tý sử dụng cũng sẽ khác nhau. 

1. Số may mắn tuổi 1996 có phải số hợp tuổi 1996?

Số may mắn cho tuổi 1996 không phải là số hợp tuổi 1996 bởi căn cứ lựa chọn giữa hai con số này khác nhau và tác động khi sử dụng cũng còn nhiều điểm cần kiểm chứng. Cụ thể:

 • Số hợp mệnh thủy 1996 được lựa chọn dựa theo mệnh niên và quy luật ngũ hành sinh khắc. Đây cũng là cách chọn số hợp tuổi 1996 được chuyên gia khuyên dùng, cũng như kiểm chứng hiệu quả khi sử dụng.

 • Số may mắn tuổi Bính Tý được lựa chọn theo nhiều phương pháp khác nhau và dựa trên ngày tháng năm sinh của người dùng. Hơn nữa, hiệu quả khi sử dụng chưa được kiểm chứng mà chỉ dựa trên kinh nghiệm truyền miệng nên tính chính xác không cao.

Con so may man cua tuoi binh ty

2. Tổng hợp các cách chọn con số may mắn của tuổi Bính Tý

Một số phương pháp lựa chọn số may mắn phổ biến được nhiều người dùng tuổi Bính Tý tin dùng:

a. Theo mệnh quái tuổi 1996 hợp số nào thì may mắn?

Luận giải theo năm sinh và giới tính để xác định được cung phi, dựa vào cung phi để suy ra ngũ hành và con số may mắn tương ứng. Cụ thể, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên nam mạng thuộc cung Tốn (ngũ hành Mộc), nữ mạng cung Khôn (ngũ hành Thổ). Con số may mắn cho tuổi 1996 theo mệnh quái như sau:

 • Nam mạng cung Tốn (ngũ hành Mộc) hợp với các số thuộc ngũ hành Thủy: số 0, số 1.

 • Nữ mạng cung Khôn (ngũ hành Thổ) hợp với các số thuộc ngũ hành Hỏa - số 9.

b. Theo số sinh tuổi Bính Tý hợp số nào thì may mắn?

Dựa vào bát tự ngày sinh của người tuổi Bính Tý có thể tìm ra được con số may mắn tương ứng với mỗi người. Cộng dồn các số trong ngày, tháng, năm sinh rồi chia 9, số dư của phép chia chính là số may mắn cho người dùng tuổi 1996.

Ví dụ: Người sinh ngày 12 tháng 03 năm 1996 thì con số may mắn cho tuổi Bính Tý tương ứng như sau:

 • Tổng bát tự ngày sinh: 1 + 2+ 0 + 3 + 1 + 9 + 9 + 6 = 31

 • Con số may mắn cho tuổi 1996: 31 : 9 = 7 dư 4 → số may mắn cho tuổi 1996 là số 4.

c. Đâu là con số may mắn tuổi Bính Tý theo năm sinh và giới tính?

Xác định số may mắn cho tuổi 1996 theo năm sinh và giới tính. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Lấy 2 số cuối năm sinh 1996 công lại với nhau. 9 + 6 = 15 = 1 + 5 = 6

 • Bước 2: Tìm số may mắn cho nam mạng tuổi Bính Tý, lấy tổng 10 trừ đi kết quả bước 1: 10 - 6 = 4

 • Bước 3: Tìm số may mắn cho nữ mạng tuổi Bính Tý, kết quả bước 1 cộng 5: 6 + 5 = 11 = 1 + 1 = 2.

mũi tên

Con số may mắn của tuổi Tý

Dựa vào những chia sẻ của chúng tôi hy vọng người dùng có thể xác định được tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào chính xác và ứng dụng vào thực tế. Đồng thời, nắm được cách lựa chọn dãy số phù hợp tuổi 1996 cần đảm bảo những yếu tố nào, từ đó giúp cuộc sống thêm phần thuận lợi và may mắn hơn.

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tuổi bính tý hợp với số nào

 • tuổi bính tý hợp với con số nào

 • số hợp với tuổi bính tý

 • bính tý hợp số mấy

 • số may mắn tuổi bính tý

 • tuổi 96 hợp số mấy

 

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI