Tuổi Tuất hợp số nào, chọn số điện thoại hợp tuổi Tuất kích tài vượng

 

Tuổi Tuất hợp số nào là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Người tuổi Tuất bao gồm các tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất và Bính Tuất, ứng với từng tuổi sẽ có các con số hợp khắc khác nhau. Cùng tìm hiểu về số hợp tuổi Tuất qua bài viết dưới đây.

 

1.Đặc điểm của người tuổi Tuất

 

  • Tuổi Tuất mạng gì, người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu

Tuổi Tuất bao gồm các tuổi :

- Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc

- Tuổi Canh Tuất: sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

- Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy

- Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

- Tuổi Bính Tuất: sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

 

  • Vì sao cần lựa chọn số hợp tuổi Tuất?

Mỗi dãy số được tập hợp từ nhiều con số, mang bên trong mình nguồn năng lượng Cát - Hung khác biệt, đối với người này sẽ là cát, đối với người kia lại là hung. Chọn lựa được dãy số may mắn, hợp tuổi sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Tuy cùng là tuổi Tuất, nhưng tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất hay Bính Tuất lại có những đặc điểm khác nhau về Ngũ Hành mệnh hay Âm Dương phối, vì vậy sẽ có những con số phù hợp khác nhau.

 

2. Tuổi Tuất hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Tuất dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sở hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tuất  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Tuất không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Tuất theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Tuất hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Tuất và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Tuất

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Tuất

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Tuất

 

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy. Lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cho người tuổi Tuất thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Tuất

Mậu Tuất

Sim hợp tuổi 1958

Canh Tuất

Sim hợp tuổi 1970

Nhâm Tuất

Sim hợp tuổi 1982

Giáp Tuất

Sim hợp tuổi 1994

Bính Tuất

Sim hợp tuổi 2006

 

Ngoài ra, để xem tuổi Tuất hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

 

Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tuất.

 

Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tuất thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tuất đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Như vậy, tuổi Tuất hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Tuất theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Tý

  • Tuổi Tuất hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Tuất tại: Xem màu hợp tuổi Tuất

 

  • Tuổi Tuất hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Tuất tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Tuất hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Tuất chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến