Tuổi Ngọ hợp số nào, chọn số điện thoại hợp tuổi Ngọ kích tài vượng

 

Trong phong thủy, vạn vật vũ trụ đều gắn liền với một con số nhất định.Ý nghĩa của con số được coi như sinh mệnh, thường được tính dựa vào ngày tháng năm sinh. Lựa chọn số hợp tuổi Ngọ, số điện thoại hợp tuổi Ngọ sẽ giúp tương trợ bản mệnh và đem lại nhiều may mắn cho quý bạn. Vậy tuổi Ngọ hợp số nào, số may mắn của tuổi Ngọ là số nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

 

1. Ý nghĩa của việc chọn số hợp với tuổi Ngọ

 

  • Tuổi Ngọ mạng gì, người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu

Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ:

- Tuổi Giáp Ngọ: sinh năm 1954 và 2014 thuộc mệnh Sa Trung Kim

- Tuổi Bính Ngọ: sinh năm 1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy

- Tuổi Mậu Ngọ: sinh năm 1978 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa

- Tuổi Canh Ngọ: sinh năm 1990 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ

- Tuổi Nhâm Ngọ: sinh năm 2002 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc

 

  • Con số hợp với tuổi Ngọ có ý nghĩa gì

Các con số đều rất gần gũi đối với cuộc sống mỗi người, hiện hữu xung quanh chúng ta như số nhà, biển số xe, số điện thoại,... và có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của người tuổi Ngọ. Người xưa có câu “Nhất mệnh - Nhì vận - Tam phong thủy”, yếu tố vận và mệnh hoàn toàn có thể nhờ phong thủy cải biến, hóa giải cát hung. Việc lựa chọn cho người tuổi Ngọ một dãy số hợp tuổi không những thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân mà còn kích thích tài vương, hóa giải vận hạn, đem lại thành công trong sự nghiệp cũng như yên ổn gia đạo, tình duyên thuận lợi.

 

Lưu ý:

 

►►►  Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

►►►  Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Ngọ.

 

►►►  Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Ngọ thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►►  Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Ngọ đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

2. Tuổi Ngọ hợp số nào - chọn số may mắn hợp tuổi Ngọ dựa vào phương pháp nào?

 

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Ngọ không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Ngọ theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Ngọ hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Ngọ và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Ngọ

Trong năm 2004 - 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Ngọ

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►►  Xem bói quẻ Kinh Dịch

 

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Ngọ

 

Trong ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa, vì vậy con số mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ chính là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu "hóa Thổ sinh tài", mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

 

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

 

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Ngọ

Giáp Ngọ

Sim hợp tuổi 2014

Bính Ngọ

Sim hợp tuổi 1966

Mậu Ngọ

Sim hợp tuổi 1978

Canh Ngọ

Sim hợp tuổi 1990

Nhâm Ngọ

Sim hợp tuổi 2002


 

Như vậy, tuổi Ngọ hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Ngọ theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim - simhoptuoi.com.vn

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Xem phong thủy người tuổi Ngọ

  • Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà, màu nội thất hay màu xe hợp tuổi mang lại tài lộc, may mắn và cân bằng âm dương cho người tuổi Ngọ tại: Xem màu hợp tuổi Ngọ

 

  • Tuổi Ngọ hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Ngọ tại Xem hướng nhà hợp tuổi

 

  • Tuổi Ngọ hợp với nghề gì?

Công việc hiện tại của bạn liệu có phù hợp với tuổi và mệnh hay không? Xem nghề hợp tuổi Ngọ chính xác nhất tại Xem nghề hợp tuổi

Contents[MỤC LỤC]

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí

icon-phone-simhoptuoi.com.vn0766.139.189

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnXEM PHONG THỦY SÓ

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnỨng dụng phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTin tức sim phong thủy

icon-thai-cuc-simhoptuoi.com.vnTư vấn trực tuyến