Menu

Xem phần mềm ý nghĩa số điện thoại từ A đến Z chính xác 99%

Đăng ngày: 17-10-2022
mục lục

Nội dung chính

Nhu cầu tra cứu phần mềm ý nghĩa số điện thoại đang dần tăng cao do việc tìm mua và sử dụng sim phong thủy hợp tuổi đã dần trở thành một phần không thể thiếu với nhiều người dùng. Bởi phần lớn người dùng tin rằng sim phong thủy sẽ mang tới cát khí giúp vận số của bản thân thêm phần thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Hiệu quả sử dụng sim lại phụ thuộc rất lớn vào quá trình chọn sim, nếu lựa chọn chính xác sim phong thủy hợp tuổi sẽ nhận được năng lượng phong thủy cát và ngược lại. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này của người dùng nhiều nơi đã có ra đời nhiều phần mềm chấm điểm sim điện thoại khác nhau, trong đó có simhoptuoi.com.vn. 

1. Top 2 phần mềm ý nghĩa số điện thoại phổ biến hiện nay

a. Phần mềm chấm điểm sim điện thoại theo #5 yếu tố phong thủy

- Ngũ hành: Phần mềm của Sim Hợp Tuổi đánh giá mức độ hợp khắc của sim với người dùng theo quy luật ngũ hành sinh khắc, sim phong thủy là dãy sim có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với ngũ hành nạp âm của tuổi. Ngoài ra, công cụ cũng đánh giá thêm mối quan hệ giữa ngũ hành sim với tứ trụ thân chủ và sinh khắc bên trong dãy số:

  • Ngũ hành sim với tứ trụ thân chủ: Dãy sim hợp với tứ trụ tốt nhất khi có ngũ hành sim bổ trợ hoặc bổ khuyết cho tứ trụ bản mệnh. Ngũ hành tứ trụ được xác định dựa trên bát tự ngày sinh của mỗi người.

  • Sinh khắc bên trong dãy sim: Xét ngũ hành các cặp số liên tiếp từ trái qua phải, sim phong thủy nên xuất hiện nhiều cặp số tương trợ/tương sinh hơn cặp tương khắc.

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành dãy số điện thoại

- Âm dương: Xác định năng lượng của dãy sim thuộc âm hay dương dựa vào tỷ lệ số chẵn (-) và số lẻ (+), từ đó đối sánh mức độ âm dương tương phối với người dùng. Lý tưởng nhất là dãy sim cân bằng âm dương tuyệt đối (5 số chẵn và 5 số lẻ). Trường hợp dãy sim tương đối cân bằng thì người âm mạng nên chọn sim lệch dương (6 số lẻ).

- Quẻ dịch: Phần mềm bói sim của simhoptuoi.com.vn sẽ phân tích ý nghĩa sim dựa theo quẻ chủ và quẻ hỗ thông qua những thông tin quan trọng gồm: tên quẻ dịch, khái quát quẻ, ý nghĩa quẻ, ứng dụng trong cuộc sống. Dựa vào đó, dự đoán tương đối chính xác tác động của sim tới người dùng là tốt hay xấu, tốt/xấu cho phương diện nào.

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ số điện thoại

- Cửu tinh: Dựa vào sao chủ quan ứng với thời gian hiện tại giúp người dùng tìm ra được con số thu hút vượng khí phong thủy cần xuất hiện trong sim. Theo đó, con số này xuất hiện càng nhiều thì sẽ mang tới nhiều may mắn cho người dùng hơn.

- Quan niệm dân gian:

  • Tổng nút: Đánh giá tốt xấu của dãy sim trên tổng nút, trong đó khoảng 8 - 10 nút là tốt nhất 5 - 7 nút là trung bình và < 5 nút là xấu nên cân nhắc khi sử dụng.

  • Cặp số đẹp: Sự xuất hiện của các cặp số, dãy số có ý nghĩa tốt đẹp cũng giúp vận số của người dùng được thuận lợi hơn.

 

phần mềm ý nghĩa số điện thoại

 

b. Phần mềm ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy 4 số cuối

Hiện nay nhiều nơi đề cao giá trị của 4 số cuối điện thoại nên phần mềm chấm điểm điện thoại theo 4 số cuối được tạo ra. Với phần mềm này quý bạn phải nhập 4 số đuôi điện thoại, tiếp đó khi tra cứu phần mềm sẽ áp dụng phép chia 80 cùng các linh số phong thủy để luận ý nghĩa cát hung của dãy số điện thoại đang sử dụng. Phép chia này được thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80 được kết quả AB,CDE gồm phần nguyên AB, phần thập phân 0,CDE

- Bước 2: Lấy phần thập phân nhân ngược với 80

- Bước 3: Đối chiếu kết quả với 80 linh số phong thủy điển hình:

+ Linh số cát: 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51, ...
+ Linh số hung: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63...

+ Linh số bình hòa: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 59, 65, 70, 71, 73, 74, 77...

Số điện thoại mang ý nghĩa tốt nếu có sau khi áp dụng phép tính ứng với linh số cát, ngược lại nếu linh số hung thì dãy sim đó không tốt cho người sử dụng. Còn nếu linh số bình hòa thì việc sử dụng dãy sim không đem lại may mắn cũng không đem lại xui rủi.

Tuy nhiên phần mềm ý nghĩa số điện thoại theo phép chia 80 được chuyên gia đánh giá thấp nguyên do cách tính này chỉ mang tính tham khảo, chưa ai chứng thực cũng như 4 số cuối không thể đánh giá hung cát của cả dãy sim.

>>>Xem chi tiết: Cách tính sim chia 80

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm ý nghĩa số điện thoại tại simhoptuoi.com.vn?

Giữa hàng loạt công cụ, phần mềm xem bói sim phong thủy thì có 2 lý do mà người dùng nên lựa chọn phần mềm bói sim của simhoptuoi.com.vn:

 

phần mềm ý nghĩa số điện thoại

 

a. Phần mềm luận sim được giới chuyên môn đánh giá cao và người dùng tin tưởng sử dụng

Với kết quả phân tích ý nghĩa số điện thoại theo 5 yếu tố chuẩn xác, với căn cứ rõ ràng, Simhoptuoi.com.vn hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín về bói sim phong thủy chính xác từ A đến Z chính xác 99%. Phần mềm cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng hay giới chuyên môn, trong đó có những bài viết tại các diễn đàn, hội nhóm. Đặc biệt, những trang báo review lớn cũng dành cho phần mềm bói sim của simhoptuoi.com.vn những lời khen có canh như toplist.vn.

b. Cách sử dụng phần mềm ý nghĩa số điện thoại tại simhoptuoi.com.vn đơn giản

+ Phần mềm được các chuyên gia phong thủy kết hợp với các bộ phận kỹ thuật nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm kỹ lưỡng nhằm giúp cho quý khách dễ sử dụng, trình bày khoa học, dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo đủ thông tin.

+ Chỉ cần nhập số điện thoại, thông tin của người dùng (giờ - ngày - tháng - năm sinh và giới tính) là có thể tra cứu ý nghĩa số điện thoại tốt hay xấu. Không mất nhiều thời gian nghiên cứu cách sử dụng.

+ Phần mềm sẽ phân tích, đưa ra dữ liệu chi tiết về:

  • Thông tin thân chủ: bát tự ngày tháng năm sinh, thiên can địa chi, ngũ hành bản mệnh, số lượng chỉ để dự đoán số mệnh của chủ nhân sim tốt hay xấu

  • Thông tin dãy sim: Số sim và ngũ hành của số điện thoại

  • Phân tích luận phong thủy sim theo ngày sinh thân chủ: Phân tích căn cứ vào 05 yếu tố phong thủy phía trên, phần mềm đưa ra những kết quả của từng yếu tố chi tiết, không sơ sài như một số phần mềm ý nghĩa số điện thoại của địa chỉ khác

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm ý nghĩa số điện thoại tại simhoptuoi.com.vn

Như đã phân tích ở trên việc sử dụng phần mềm bói sim tại Sim Hợp Tuổi sở hữu giao diện đơn giản, nên người dùng có thể thu được kết quả luận phong thủy sim chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập đường link: https://simhoptuoi.com.vn/xem-phong-thuy-sim.html 

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để xem ý nghĩa số điện thoại gồm số điện thoại cần tra cứu, ngày, tháng, năm, giờ sinh, giới tính. 

Bước 3: Click vào “xem phong thủy” và chờ kết quả chuẩn xác. Dựa vào tổng số điểm chấm cho dãy sim và những phân tích cụ thể từ phần mềm người dùng có thể biết được dãy sim đang sử dụng có phải sim phong thủy hay không.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp quý bạn hiểu hơn những ưu điểm của phần mềm ý nghĩa số điện thoại của Simhoptuoi.com.vn. Đồng thời, có thể tin tưởng và sử dụng công cụ để sớm tìm được dãy số có thể mang lại may mắn cho mình đúng như mong muốn.

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI