Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Chọn sim hợp tuổi 1972 mang lại nhiều may mắn

\r\n Sim số đẹp phong thủy chính là một vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích và tin tưởng chọn mua nhất hiện nay. Bạn đã sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi chưa nào? ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sim hợp tuổi 1972 để các bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa cũng như cách để chọn mua sim hợp tuổi như thế nào nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Một vài đặc điểm phong thủy năm sinh 1972

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Trước tiên, các bạn sẽ tìm hiểu về phong thủy cung mệnh năm sinh 1972, đây là yếu tố cơ bản bạn cần nắm được để làm căn cứ trong việc chọn mua sim của mình.

\r\n

\r\n Người sinh năm 1972, tức là năm Nhâm Tý trong âm lịch, có Ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc, thế nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ lại khác nhau.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Người nam sinh năm Nhâm Tý 1972

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Nếu bạn là nam sinh năm 1972 thì sẽ thuộc cung KHẢM, và hành THUỶ, có hướng Bắc, quái số 1, được sao Nhất Bạch chiếu mệnh, và thuộc vào Đông tứ mệnh. Những người nam sinh năm nay sẽ có các hướng phù hợp mang lại may mắn đó là hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, và hướng Bắc.

\r\n

\r\n Về màu sắc, cụ thể:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Các màu sắc nên sử dụng bao gồm màu trắng, màu xám, màu ghi (thuộc mệnh kim, là màu tương sinh ), màu đen, xanh nước biển, màu xanh da trời ( thuộc mệnh thủy, tương hợp), màu đỏ, hồng, màu tím (thuộc mệnh hỏa, được tương khắc)

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Các màu sắc không nên sử dụng bao gồm màu xanh lá cây (thuộc mệnh mộc) và màu nâu, màu vàng ( thuộc mệnh thổ).

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Người nữ sinh năm Nhâm Tý 1972

\r\n

\r\n Các bạn nữ sinh năm 1972 sẽ có cung CẤN, thuộc hành THỔ, có hướng Đông Bắc, và có quái số 5, được sao Ngũ Hoàng chiếu mệnh, thuộc vào Tây tứ mệnh. Các hướng phù hợp nên chọn bao gồm hướng Đông bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc, và hướng Tây Nam.

\r\n

\r\n Về màu sắc:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Các màu sắc nên sử dụng bao gồm màu đỏ, màu hồng, màu tím (thuộc mệnh hỏa, được tương sinh), màu vàng, màu nâu (thuộc mệnh thổ, được tương hợp), màu đen, xanh da trời, màu xanh nước biển (thuộc hành thủy, được tương khắc).

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Các màu sắc không nên sử dụng gồm có màu xanh lá cây (thuộc hành mộc ), màu trắng, màu xám và màu ghi (thuộc mệnh Kim).

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n XEM THÊM:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1971

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1973

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Làm sao chọn mua sim hợp tuổi 1972

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Mua sim số đẹp năm sinh 1972 ở đâu?

\r\n

\r\n Bạn đang thắc mắc đâu là nơi uy tín để chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1972 thì Simhoptuoi.com.vn chính là câu trả lời cho bạn. Website Simhoptuoi.com.vn chính là đơn vị hàng đầu cung cấp hàng nghìn các số sim hợp tuổi ứng với từng năm sinh và từng cung mệnh khác nhau của mỗi người, đảm bảo cho bất cứ ai cũng đều có thể chọn lựa cho mình được một sim hợp tuổi ưng ý nhất và mang lại nhiều may mắn nhất. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một số thuê bao và đặt mua trực tiếp trên website vì ở đây đã có đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết về phong thủy của sim như ngũ hành sim, quẻ chủ, quẻ hổ cũng như giá thành của sim. Bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, để bạn sẽ có một câu trả lời chính xác và tin tưởng nhất.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1972 tại Simhoptuoi.com.vn

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Bất kỳ ai mong muốn chọn mua sim hợp tuổi năm sinh 1972 hay sim hợp tuổi của các năm sinh khác cũng đều có thể thực hiện theo các bước cơ bản sau đây để có thể lựa chọn cho mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất sim hợp tuổi may mắn.

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn truy cập vào trang web là http://simhoptuoi.com.vn/

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn nhập các thông tin yêu cầu về ngày tháng năm sinh và chọn giới tính vào các ô trên công cụ, sau đó chọn “xem kết quả” để nhận được kết quả từ hệ thống về những đặc điểm cơ bản về cung mệnh cũng như danh sách các số điện thoại hợp mệnh với năm sinh 1972 với các thông tin về số điện thoại, quẻ chủ, quẻ hổ, ngũ hành sim và điểm sim, giá thành của sim.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn lựa chọn trong danh sách những số sim được đưa ra cho mình một số điện thoại mà bạn thích nhất, phù hợp với bạn nhất về giá thành và nhà mạng.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn thực hiện đặt sim trực tiếp trên hệ thống hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trên website để tiến hành đặt sim hợp tuổi 1972 cho mình nhé.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Trên đây là hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1972 cho các bạn sinh vào năm này. Nếu bạn thuộc các năm sinh khác, hay muốn chọn mua sim theo mệnh, bạn hãy truy cập ngay vào Simhoptuoi.com.vn để được hỗ trợ.

\r\n
\r\n  
\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888