Menu

Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 theo Phong Thủy

mục lục

Mục lục

Nếu bạn chưa biết số điện thoại hợp tuổi quý sửu cũng như cách tìm sim phong thủy hợp tuổi 1973 cho mình thì hãy làm theo một vài hướng dẫn sau. Thật đơn giản để bạn chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 ưng ý nhất với các cách sau:

 

Tìm sim phong thủy hợp tuổi 1973 theo tứ trụ

 

Với cách tìm sim viettel hợp tuổi 1973, sim vina hợp tuổi 1973 ... theo phong thủy này, quý bạn chỉ cần nhớ chính xác các thông tin bao gồm: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính của mình. Sau đó, nhập đầy đủ những thông tin trên vào công cụ [CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH] phía dưới để nhận kết quả tuổi quý sửu hợp với số điện thoại nào theo phong thủy.

 

Chọn sim hợp tuổi 1973 với bảng số điện thoại hợp tuổi quý sửu theo phong thủy

 

Nhằm hỗ trợ quý bạn xem sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào và lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 quý sửu nhanh nhất, Simhoptuoi.com.vn đã chắt lọc ra bảng số dưới đây theo 5 tiêu chí vàng từ chuyên gia. Với bảng sim số điện thoại hợp tuổi quý sửu (Bảng sim hợp tuổi 1973) bên dưới việc lựa chọn và xem bói số điện thoại cho tuổi quý sửu sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Bảng sim hợp tuổi 1973

Điểm phong thủy sim: 8/10

Giá: 1,980,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Cấn (艮 gèn)

Điểm phong thủy sim: 8/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Đang được quan tâm nhất

Trong năm 2022 này, nam sinh năm 1973 bị sao Tái Bạch chiếu mệnh và gặp hạn Toán Tận dẫn đến hao tài tốn của, công việc làm ăn không được như ý. Đối với nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mệnh và hạn Huỳnh Tuyền, sao chiếu mệnh mang đến đau ốm, họa từ miệng, tai tiếng còn hạn tuổi chủ về sự hao tốn tài sản. Để hóa giải tai ương, hạn chế họa hại trong năm 2022 thì tuổi Quý Sửu nên làm lễ cúng sao giải hạn hoặc chọn cho mình vật phẩm phong thủy trợ thân giúp phần nào giảm bớt tai ương - sim phong thủy hợp tuổi 1973 là một trong những vật phẩm được nhiều người chọn lựa vào tin dùng bởi sự tiện dụng và tính phong thủy của nó.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 với những loại nào?

 

 

Xem bói số điện thoại cho tuổi Quý Sửu 1973

 

Nếu như bên trên, chúng tôi hỗ trợ quý bạn xem tuổi quý sửu hợp số điện thoại nào thì phần này chúng tôi sẽ đem đến cho quý bạn công cụ kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1973 hay không? Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ biết chính xác điểm phong thủy của số điện thoại bạn đang dùng ứng chiếu theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn. Để kiểm tra vui lòng nhấp vào ứng dụng [XEM PHONG THỦY SIM HỢP TUỔI] để kiểm tra.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp quý bạn chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1973 cho riêng mình. Trong trường hợp bạn vẫn phân vân hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tuyến và giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất!

►►► Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI