Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Mua sim hợp tuổi 1979 thế nào để nhận may mắn

\r\n BẠN ĐỌC QUAN TÂM

\r\n

\r\n - Hướng dẫn mua sim hợp tuổi 1978 mang lại may mắn

\r\n

\r\n - Cách mua sim hợp tuổi 1977 đơn giản, hiệu quả

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Mỗi một năm sinh thì chúng ta đều có những đặc điểm phong thủy khác nhau, từ sự khác nhau về phong thủy đó sẽ tạo nên những điều khác biệt của từng người trong cuộc sống về tính cách, sở thích, … Và với việc mua sim hợp tuổi cũng vậy. Mỗi một năm sinh sẽ lại có những số sim hợp tuổi dành riêng cho mình. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về sim hợp tuổi 1979 đồng thời hướng dẫn các bạn sinh năm này có thể chọn mua một sim hợp tuổi 1979 thật dễ dàng mà có thể đem lại nhiều may mắn nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Đặc điểm phong thủy năm sinh 1979

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Phong thủy chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn mua sim hợp tuổi của các bạn, vì thế, các bạn sinh năm 1979 cần phải nắm được đặc trưng phong thủy của mình trước khi bắt đầu tiến hành chọn sim. Vậy thì năm sinh 1979 có những điểm phong thủy gì đặc biệt, các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Năm sinh 1979 theo âm lịch tức là năm Kỉ mùi  hay Thảo Dã Chi Dương có nghĩa là Dê đồng cỏ.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Mệnh ngũ hành: người sinh năm 1979 có mệnh ngũ hành là hỏa, hay Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là Lửa trên trời.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Về quẻ mệnh: Bạn sinh năm 1979 thì sẽ có quẻ mệnh là cung Chấn, mệnh Mộc, thuộc vào Đông Tứ Mệnh.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n Đó là những đặc điểm phong thủy cơ bản nhất cho các bạn sinh năm 1979. Đối với nhiều năm sinh khác thì cung mệnh của nam và nữ thường không giống nhau, tuy nhiên ở năm sinh này cả nam và nữ đều có chung một cung mệnh, đây cũng là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng chọn sim hợp tuổi cho mình.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Cách mua sim hợp tuổi 1979

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Ý nghĩa sim phong thủy hợp tuổi

\r\n

\r\n Nếu các bạn không hiểu biết nhiều về sim số thì có thể sẽ không nắm được tại sao mình nên chọn mua một số sim hợp tuổi 1979, một sim hợp tuổi như vậy có thể mang lại cho bản thân những gì. Khi bạn sở hữu một số điện thoại hợp tuổi như vậy, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thứ:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n May mắn: đây là điều đầu tiên mà các bạn có thể nhận được và cũng là điều mà mỗi người đều mong muốn có được khi chọn mua sim số đẹp phong thủy hợp tuổi cho mình. sim hợp tuổi 1979 sẽ giúp bạn có được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Thành công: có lẽ bạn sẽ nghi ngờ, nhưng nếu có một sim năm sinh 1979 thật sự hợp với bản thân bạn thì nó có thể giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống ấy.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Không chỉ vậy, khi có một sim hợp tuổi 1979 trong tay, bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp của chính mình, bởi rất nhiều người đang không biết phải chọn mua một sim hợp tuổi cho bản thân ra sao. Bạn bè của bạn cũng sẽ ngạc nhiên và ngưỡng mộ với bạn.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

\r\n

\r\n - Xem phong thủy, hướng nhà, màu hợp tuổi 1979

\r\n

\r\n - Xem phong thủy, hướng nhà, màu hợp tuổi 1978

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Những vấn đề gặp phải khi chọn sim hợp tuổi 1979 và giải pháp

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Điều đầu tiên cũng là điều mà mọi người thường cảm thấy khó khăn nhất, đó là bạn phân vân không biết chọn mua sim hợp tuổi 1979 ở đâu và như thế nào, với vấn đề này, bạn hãy truy cập vào http://simhoptuoi.com.vn/ và chọn lựa sim mình thích nhé, đây là trang web bán sim uy tín hàng đầu hiện nay, và có rất nhiều sim số cho bạn có thể lựa chọn.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Vấn đề thứ hai bạn cảm thấy khó khăn đó là làm sao để có thể mua sim hợp với phong thủy của mình. Với vấn đề này, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là ghi nhớ thật chắc chắn các đặc điểm phong thủy của mình, quan trọng nhất là cung mệnh, như thế mới có thể chọn sim phù hợp. Trong danh sách sim của Simhoptuoi.com.vn thì có đầy đủ sim theo các mệnh để bạn có thể lựa chọn.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Làm sao để biết được sim hợp tuổi 1979 mình chọn đã thỏa mãn yêu cầu hay chưa? Để chắc chắn rằng sim bạn chọn đã hợp với mình thì các bạn có thể tiến hành xem bói số điện thoại ngay trên trang web nhé. Khi thực hiện xem bói số điện thoại, hệ thống sẽ đưa ra đầy đủ các đặc điểm phong thủy của bạn và của sim bạn chọn cũng như số điểm của sim đó, một sim đạt từ 5/10 điểm thì có thể chọn được, nếu thấp hơn, bạn nên lựa chọn một sim hợp tuổi 1979 khác cho mình.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Các bạn sinh năm 1979 đã biết cách chọn mua cho mình một sim hợp tuổi 1979 chưa nào? Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì khi chọn mua sim hợp tuổi thì hãy liên hệ lại theo số điện thoại trên trang web, hoặc bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán sim nhé. Chúc các bạn có thể nhanh chóng mang về cho mình sim phong thủy hợp tuổi như ý.

\r\n
\r\n  
\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888