Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Mua sim hợp tuổi 1976 mang nhiều tài lộc đơn giản

\r\n Ngày ngay, các bạn đã không còn xa lạ gì với những cụm từ như sim số đẹp, sim phong thủy, hay sim hợp tuổi, gần như là bạn có thể bắt gặp những quảng cáo, giới thiệu bán sim ở mọi nơi đi qua. Tuy nhiên, nghe thấy, nhìn thấy vậy nhưng không phải ai cũng hiểu được các loại sim đó là gì, và tại sao mà rất nhiều người đều đang cố gắng muốn sở hữu cho mình một sim như ý. Thông qua việc giới thiệu về sim hợp tuổi 1976, bài viết này sẽ giúp các bạn làm rõ được những vấn đề đó.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Sinh năm 1976 tuổi gì? mệnh gì?

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n XEM THÊM

\r\n

\r\n - Cách mua sim hợp tuổi 1975 mang lại may mắn

\r\n

\r\n - Hướng dẫn mua sim hợp tuổi 1977 đơn giản

\r\n

\r\n Trước hết, các bạn cần phải tìm hiểu thật rõ ràng về các đặc điểm phong thủy chính của năm sinh 1976. Người ta sẽ chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 dựa vào các đặc điểm phong thủy này, cũng có thể nói, việc tìm hiểu phong thủy năm sinh 1976 chính là bước đầu tiên bạn cần làm nếu như muốn mua được một sim hợp tuổi 1976 mang lại may mắn.

\r\n

\r\n Các bạn sinh năm 1976 tức năm âm lịch là Bính Thìn, nghĩa là tuổi con rồng - Thiên Phượng Chi Long, có mệnh ngũ hành là Sa Trung Thổ tức Đất pha cát. Cụ thể

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Người nam sinh 1976: Có quẻ mệnh là Càn Kim, thuộc vào Tây Tứ Mệnh, hợp với người hành kim, có màu sắc phù hợp là vàng, nâu, kem, bạc, con số may mắn là 6, 7, 8.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Người nữ sinh 1976: Có quẻ mệnh là Ly Hỏa, thuộc vào Đông Tứ mệnh, có màu sắc phù hợp là đỏ, cam, xanh da trời, xanh lá cây, con số may mắn là 3, 4, 9.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n Trên đây là một vài đặc điểm phong thủy cơ bản nhất của người nam và nữ sinh năm 1976 mà các bạn cần nắm được nếu muốn chọn mua sim hợp tuổi 1976.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Chọn sim hợp tuổi 1976 như thế nào.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Với những đặc trưng phong thủy ở trên, các bạn đã có thể bắt đầu việc chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1976 cho mình. Do các bạn nam và nữ có sự khác biệt nhau trong cung mệnh, nên các bạn sẽ để ý chọn sim năm sinh 1976 như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Với người nam: sim hợp tuổi 1976 sẽ là những sim mà có ngũ hành sim thuộc mệnh kim, chứa các con số 6, 7, 8, có quẻ Hổ có thể là Sơn Lôi Di, Lôi Thủy Giải, Thuần Khôn.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Với người nữ: sim hợp tuổi 1976 sẽ là những sim mà có ngũ hành sim thuộc mệnh hỏa, chứa các con số 3, 4, 9, có quẻ hổ có thể là Thủy Hỏa Ký Tế, Lôi Thủy Giải, Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Càn.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n BẠN NÊN XEM

\r\n

\r\n - Xem hướng nhà, màu hợp tuổi Bính Thìn 1976

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Một vài lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 1976

\r\n

\r\n Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn sim phong thủy 1976 cho mình, sau đây, mình sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ cho các bạn tham khảo.

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Các bạn muốn chọn sim thật sự hợp với mình thì phải dựa vào những đặc điểm phong thủy bản thân mình đã nên trên, không được chọn lựa theo cảm tính, nếu có thể thì tốt nhất bạn nên nhờ các thầy phong thủy hoặc những người có hiểu biết về lĩnh vực này tư vấn thêm cho mình.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Các bạn cần lưu ý đến cả nhà mạng của sim mà mình chọn, đồng thời cũng phải chú ý đến giá thành của sim nhé.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Sim hợp tuổi 1976 bạn chọn nên có sự cân bằng về âm dương là tốt nhất, có nghĩa là bạn cố gắng chọn làm sao để sim có chữ số chẵn và số lẻ tương đương với nhau, như vậy sẽ giúp bạn được may mắn hơn.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Trong website http://simhoptuoi.com.vn/, vào danh mục “xem phong thủy sim”, có thể điền ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính của mình vào và hệ thống sẽ tự động giới thiệu cho bạn danh sách các số sim hợp tuổi 1976 với lời giải chi tiết về ngũ hành sim, phối quẻ dịch bát quái và giá bán của sim đó để bạn có thể xem xét chọn lựa nhé.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Dù bạn chọn mua sim hợp tuổi 1976 như thế nào thì cũng đừng quên việc xem bói số điện thoại trước khi mua sim đó nhé, bởi vì nó sẽ giúp bạn có thể trả lời cho bạn câu hỏi sim đó có hợp với bạn không? bạn có thật sự nên chọn mua sim đó không.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Các bạn sinh năm 1976 đã nắm được bí quyết mua sim hợp tuổi 1976 chưa nào? Chúc các bạn có thể nhanh chóng mang về một số điện thoại hợp tuổi 1976 thật nhiều may mắn nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888