Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Chọn sim hợp tuổi 1977 thế nào để được may mắn

\r\n Phong thủy là một trong những yếu tố được đánh giá là có khả năng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người. Chính vì thế, với mong muốn bản thân mình nhận được nhiều may mắn thì rất nhiều bạn chọn mua những vật phẩm phong thủy phù hợp với chính mình. Một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn hàng đầu đó chính là sim hợp tuổi. Có thể thấy, sở hữu một sim hợp tuổi là mong muốn của rất nhiều người. Để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện được mong muốn đó, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mua sim hợp tuổi 1977 để các bạn tham khảo nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n XEM THÊM

\r\n

\r\n - Cách mua sim hợp tuổi 1976 đơn giản

\r\n

\r\n - Hướng dẫn mua sim hợp tuổi 1978 nhiều may mắn

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Một vài đặc điểm phong thủy tuổi 1977

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Sim hợp tuổi được lựa chọn dựa theo tuổi, theo cung mệnh của mỗi người, chính vì thế, để có thể chọn được một sim hợp tuổi cho mình thì bạn cần quan tâm đến phong thủy của bản thân. Với các bạn muốn mua sim hợp tuổi 1977 cũng vậy, phong thủy, cung mệnh chính là điều mà các bạn không thể bỏ qua trước khi chọn sim.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Sinh năm 1977 mệnh gì?

\r\n

\r\n Các bạn sinh năm 1977 tức là năm Đinh tỵ, cầm tinh con rắn. Về mệnh ngũ hành, sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, đầy đủ là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất trong Cát. Tuy nhiên, để hiểu rõ về phong thủy tuổi 1977 thì các bạn phải đi vào tìm hiểu lần lượt đối với người nam và người nữ sinh năm 1977.

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Với Nam sinh 1977: mang cung mệnh là Khôn Thổ, thuộc vào Tây Tứ Mệnh, mệnh Khôn Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ, không hợp với mệnh mộc do Mộc khắc Thổ, chính vì thế nên người nam sinh năm 1977 sẽ hợp với màu sắc đỏ, cam, hồng, vàng nâu, không hợp với màu xanh da trời.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Với Nữ sinh năm 1977: mang cung mệnh là Khảm Thủy, thuộc vào Đông tứ mệnh. Mệnh thủy của người nữ sinh 1977 sẽ hợp với mệnh mộc và mệnh Kim, không hợp với mệnh hỏa và mệnh Thổ. Người nữ sinh 1977 nên sử dụng các màu như xanh lá cây, xanh nước biển, trắng, không nên dùng màu vàng, nâu.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Hướng dẫn Mua sim hợp tuổi 1977

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Khi năm được phong thủy của năm sinh 1977 thì các bạn sẽ có thể thực hiện việc chọn mua sim cho mình. Do cung mệnh của nam và nữ sinh năm 1977 không giống nhau nên việc chọn mua siim hợp tuổi 1977 cũng sẽ khác nhau đối với nam và nữ.

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Với nam: Bạn sẽ chọn sim hợp với mệnh Thổ của mình, phong thủy sim hợp tuổi bạn chọn cũng phải hòa hợp với phong thủy của bản thân và sim có chứa các con số hợp mệnh gồm có 2, 5, 8, 9

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Với nữ: Bạn sẽ chọn sim hợp với mệnh Thủy, phong thủy sim hợp tuổi 1977 nữ sẽ hợp với phong thủy người nữ sinh năm 1977; sim sẽ có chứa càng nhiều các con số hợp với mạng thủy càng tốt. Các con số hợp mạng Thủy đó là 1, 6 và 7.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n -  Xem phong thủy, hướng nhà, màu hợp tuổi 1977

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Một vài lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 1977.

\r\n

\r\n Ngoài những điều  mình đã nêu trên thì khi thực hiện chọn lựa sim phong thủy, bạn sẽ cần chú ý thêm một vài điều nhỏ nữa nhé:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Phong thủy là điều mà bạn phải luôn ghi nhớ và phải dựa vào phong thủy bản thân để chọn mua sim cho mình, trong đó thì các đặc điểm cung mệnh sẽ là quan trọng nhất. Nếu bạn chọn một sim không hợp với phong thủy thì không những bạn có thể không được may mắn mà cũng dễ gặp những điều không vui trong công việc và cuộc sống.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Hãy chọn một sim mà bạn yêu thích, và sim đó phải có chữ số chẵn và chữ số lẻ tương đối cân bằng nhau, điều đó đảm bảo cho việc cân bằng âm dương.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Đừng quên chú ý đến nhà mạng và tài chính của bản thân mình.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Dù bạn tự chọn sim hợp tuổi 1977 hay bạn nhờ sự giúp đỡ của những người hiểu biết về phong thủy hay của các nhân viên bán sim, thì bạn cũng sẽ phải thực hiện xem bói số điện thoại trước khi quyết định mua sim đó. Khi xem bói số điện thoại, bạn sẽ có thể nắm được đầy đủ các đặc điểm phong thủy của sim và chắc chắn được sim hợp tuổi 1977 đó có thật sự hợp với mình hay không.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Mình rất hi vọng là qua bài viết này, không chỉ các bạn sinh năm 1977 có thể chọn mua sim hợp tuổi 1977 cho mình mà các bạn ở những năm sinh khác cũng có thể tham khảo và chọn mua sim hợp tuổi dễ dàng hơn nhé.

\r\n

\r\n
\r\n  

\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888