Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Chọn sim hợp tuổi 1970 mang lại nhiều may mắn

\r\n Sim phong thủy hợp tuổi hiện nay đã không còn xa lạ gì với mọi người. Đây là loại sim mà bất cứ ai cũng đều tin tưởng nó sẽ có thể mang đến cho người sở hữu những điều vô cùng may mắn. Bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi như thế nào chưa? ngay sau đây các bạn hãy cùng với Simhoptuoi.com.vn tìm hiểu về sim hợp tuổi 1970 nhé.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Phong thủy cơ bản năm sinh 1970

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Nhắc đến sim số đẹp phong thủy năm sinh 1970 thì bạn sẽ không thể không nhắc tới phong thủy. Tại sao lại như vậy, bởi vì phong thủy cung mệnh của bạn chính là yếu tố quyết định một sim có phải là sim phong thủy hay không. Một số điện thoại được coi là sim hợp tuổi 1970 thì nó sẽ cần phải có phong thủy sim hợp với cung mệnh của bạn sinh năm 1970.

\r\n

\r\n Người sinh 1970,tức năm âm lịch là Canh Tuất, có Ngũ hành năm sinh là Thoa Xuyến Kim, nếu rất nhiều các năm sinh khác có cung mệnh có nam và nữ không giống nhau thì năm sinh 1970, cung mệnh của người nam và người nữ hoàn toàn giống nhau.

\r\n

\r\n Người nam và nữ Canh Tuất 1970 đều thuộc cung CHẤN, có hành MỘC, và thuộc hướng Đông, với quái số 3, do sao Tam Bích chiếu mệnh, và thuộc vào Đông tứ mệnh. Phương hướng tốt nên lựa chọn làm nhà,  làm bếp cho tuổi 1970 đó là hướng: hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam, và hướng Đông.

\r\n

\r\n Bên cạnh các đặc điểm về cung mệnh và hướng nhà như trên, các bạn sẽ phải quan tâm thêm đến yếu tố màu sắc hợp khi nhắc đến phong thủy mỗi người. Cũng như các năm sinh khác, người sinh năm 1970 cũng có những màu sắc hợp hay màu sắc không hợp, cụ thể:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Các màu sắc hợp mệnh: màu xanh lá cây

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc tương sinh: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc tương khắc màu nâu và màu vàng

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc kỵ bao gồm màu trắng, màu xám và màu ghi

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Màu sắc không nên sử dụng do cung mạng bị sinh xuất đó là màu đỏ, màu hồng và màu tím.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n XEM THÊM:

\r\n\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Sim hợp tuổi 1970 - bí quyết may mắn của nhiều người

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Tại sao bạn nên chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1970

\r\n

\r\n Có rất nhiều người cũng cố gắng tìm cho mình một sim phong thủy hợp tuổi sinh năm 1970 cho phù hợp,tuy nhiên họ lại chưa hiểu hết ý nghĩa của sim năm sinh 1970 này là gì. Thực tế, sim hợp tuổi 1970 được lựa chọn theo các đặc điểm về cung mệnh của người sinh năm 1970 như trên, chính vì thế mà nó sẽ được gọi là sim phong thủy hợp tuổi. Phong thủy tác động vô cùng nhiều tới cuộc sống của chúng ta là điều mà bất cứ ai cũng biết, vì thế nếu bạn có thể sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi chắc chắn sẽ là điều vô cùng thú vị, và nó sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều may mắn trong cuộc sống, để cho cuộc đời và sự nghiệp của bạn có thể suôn sẻ nhất. Với nhiều ý nghĩa như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy thật tự hào khi mình có thể sở hữu một sim hợp tuổi 1970 đúng không nào, và không chỉ bạn mà người khác cũng sẽ thấy rất ngưỡng mộ với bạn ấy.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi năm sinh 1970

\r\n

\r\n Nếu bạn đang cảm thấy việc có thể sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi 1970 là điều khó khăn với mình, bạn không biết làm sao để có thể mua được sim năm sinh 1970, bạn không biết sim đó có phải là sim phong thủy hợp tuổi mình cần hay không, bạn có thể thực hiện các bước chọn mua sim hợp tuổi 1970 tại Simhoptuoi như sau:

\r\n
  \r\n
 • \r\n

  \r\n Đầu tiên, bạn truy cập vào website http://simhoptuoi.com.vn/

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn thực hiện nhập các thông tin vào công cụ hiển thị trên màn hình, các thông tin gồm có ngày tháng năm sinh, và giới tính, sau đó kích chọn vào “xem kết quả”

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Ngay sau khi hệ thống hiển thị ra danh sách các số điện thoại hợp tuổi 1970, bạn có thể thực hiện lựa chọn cho mình một sim mà mình thấy ưng ý nhất và phù hợp với bạn về tài chính cũng như nhà mạng mà bạn muốn sử dụng.

  \r\n
 • \r\n
 • \r\n

  \r\n Bạn có thể đặt mua sim trực tuyến trên website bằng cách chọn vào mục “đặt sim” hoặc bạn có thể gọi điện đến số điện thoại trên website để đặt mua sim hợp tuổi đã chọn cho mình nhé.

  \r\n
 • \r\n
\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Quá dễ dàng để có thể sở hữu ngay một sim hợp tuổi 1970 đúng không nào. Các bạn hãy nhanh tay thực hiện theo các bước trên để có thể mang về cho mình ngay một em sim số đẹp hợp tuổi mang lại thật nhiều may mắn.

\r\n
\r\n  
\r\n
 


Liên hệ mua sim

0906.711.888