Menu

Xem tuổi Đinh Mão hợp nghề gì nhất - Chọn nghề hợp tuổi 1987

mục lục

Nội dung chính

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp nghề gì, nên kinh doanh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chọn nghề nghiệp phù hợp với tuổi Đinh Mão giúp đem lại sự hứng thú, đam mê cũng như may mắn và thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Dựa trên tính cách đặc trưng và ngũ hành mệnh, simhoptuoi.com.vn sẽ đưa ra những phán đoán về sinh năm 1987 hợp với nghề gì đối với cả nam và nữ qua bài viết dưới đây.

 

 

1. Cơ sở nào để biết được tuổi Đinh Mão 1987 hợp nghề gì?

 

Để xem sinh năm 1987 hợp nghề gì, tuổi Đinh Mão kinh doanh gì hợp thì có thể dựa vào tính cách và ngũ hành để đưa ra được những phán đoán chính xác nhất.

 

 • Xem tuổi Đinh Mão hợp nghề gì dựa trên tính cách đặc trưng

 

Người sinh năm Đinh Mão thường có những đam mê cháy bỏng, có khả năng lãnh đạo tốt và  có sự thấu hiểu, có khả năng trực giác tốt và thường rất hiểu lý lẽ, lẽ phải. Tuy nhiên người sinh năm 1987 thường biểu hiện sự hưng phấn, tình tình bốc đồng, ganh tị, thất vọng, hối tiếc và hay chán nản trong các mối quan hệ. Nam nữ sinh năm 1987 thường rất thẳng tính, kiên quyết và cũng rất hiếu thắng

 

⇒ Đoán tính cách, điểm đặc trưng của tuổi Đinh Mão qua Xem bói theo ngày tháng năm sinh

 

 • Dựa theo ngũ hành chọn nghề hợp tuổi Đinh Mão 1987

 

Sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, Mệnh hỏa nên kinh doanh gì hay làm nghề gì là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, còn theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa có thể chọn hợp với hành Hỏa và hành Mộc

 

⇒ Mệnh của bạn hợp màu gì? Xem ngay để chọn màu nhà, màu xe hợp tuổi 1987: 1987 mệnh gì, hợp màu gì?

 

2. Tuổi Đinh Mão hợp với nghề gì, chọn công việc đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

 

 • Nam tuổi Đinh Mão nên làm nghề gì?

 

Trong nguyên tắc tử vi và phong thủy học: “cái gì sinh mình là lộc của mình, cái gì mình khác nó là lộc của mình”, tương hòa tương hợp là phù hợp với mình. Chính vì điều này cho nên nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên chọn nghề thuộc hành mộc như vậy người mệnh Hỏa hợp với các nghề: nghề Môc, nghề gỗ, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, ngành sản xuất in ấn, phát hành sách, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ kiến trúc.

 

 • Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì?

 

Dựa trên những phân tích về tính cách đặc trưng cũng như mệnh ngũ hành thì nghề hợp với nữ tuổi Đinh Mão là viết sách, nhà báo, nhà văn, thời gian, nghệ thuật, âm nhạc, các nghề liên quan đến động vật, chăn nuôi, thú y…

Những công việc này sẽ đem lại thành công vượt bậc cho nữ sinh năm 1987, mang đến nhiều tài lộc và may mắn.

 

⇒ Chọn sim hợp tuổi Đinh Mão giúp kích tài lộc, vận hạn, sự nghiệp phát đạt tại SIM HỢP TUỔI 1987

 

3. Tuổi Đinh Mão nên kinh doanh gì để phát đạt theo ngũ hành

 

Theo như quan niệm phong thủy, tuổi Đinh Mão có kinh doanh được không thì các ngành nghề sau rất phù hợp:

 • Kinh doanh gạch , cát , đá xi măng , vật liệu xây dựng , bất động sản , hột xoàn , cẩm thạch , đá quý
 • Kinh doanh Gỗ , nhựa , vải , giấy , thời trang , môi giới , các ngành dịch vụ , các công việc hành chính ..
 • Kinh doanh xăng , dầu , gas , chất đốt , nhà hàng quán ăn .

Bên cạnh việc chọn ngành phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987, chúng ta cần phải có sẵn yếu tố  đam mê trong công việc nhé, yếu tố này rất quan trọng, vì có 1 số người dù không làm đúng công việc hợp tuổi vẫn rất thành công do Đam Mê công việc.

 

Như vậy, tuổi Đinh Mão 1987 hợp nghề gì đã được phân tích kĩ càng ở trên. Mong rằng qua đó quý bạn sinh năm 1987 sẽ chọn lựa được cho mình ngành nghề phù hợp đem đến hứng thú trong công việc, gặp nhiều vận may và nhanh thăng quan tiến chức.

 

XEM THÊM:

 

⇒ Ngoài việc phán đoán xem sinh năm 1987 hợp nghề gì, thì nên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi để tương trợ bản mệnh, kích thích sự nghiệp phát triển nhất tại XEM PHONG THỦY SIM THEO TUỔI

 

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Mão: Lựa chọn đối tác kết hợp làm ăn hợp tuổi, hợp mệnh giúp đem lại may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

 

Xem tuổi vợ chồng hợp làm ăn: Vợ chồng bạn có hợp tuổi nhau về đường công danh, sự nghiệp giúp kinh doanh thuận lợi nhất.


 

Trên đây là những thông tin về tuổi Đinh Mão hợp nghề gì, sinh năm 1987 nên làm nghề gì, mong rằng qua đó sẽ đem đến cho bạn một sự nghiệp thuận lợi và thành công nhất.

 

Xem thêm:

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tý.

 

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tý thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tý đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Nội dung xuất ra phù hợp với các kết quả tìm kiếm:

 

 • nam sinh năm 1987 hợp nghề gì
 • sinh năm 1987 hợp với nghề nào
 • nam tuổi Đinh Mão hợp nghề gì
 • tuổi Đinh Mão 1987 hợp nghề gì
 • nữ sinh năm 1987 hợp nghề gì
 • ....
Xem bói nghề nghiệp theo cung hoàng đạo