Sim tứ quý 8888 có ý nghĩa gì

Menu

Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì? Có phải là con số Đại Phát

TRA CỨU Ý NGHĨA 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì mà khiến giới chơi sim yêu thích đến như vậy. Đó chính là thắc mắc của đa phần nhiều người hiện nay. Họ không biết tiềm ẩn trong dòng sim tứ quý 8888 mang nguồn năng lượng Sinh Khí khổng lồ sẽ đem lại sự thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp, công việc. Vậy sim tứ quý 8888 có ý nghĩa gì? Ai là người nên dùng thì mời quý bạn hãy tham khảo nội dung tại simhoptuoi.com.vn dưới đây.

KẾT LUẬN

ĐUÔI SỐ 8888

May Mắn

 • Theo dân gian: Đại Cát, dự đoán cuộc sống bình an, vạn sự may mắn

 • Theo ngũ hành: đuôi 8888 thuộc ngũ hành Thổ.

 • Theo kinh dịch: thuộc quẻ Thuần Khôn, quẻ Đại Cát, tốt cho công danh sự nghiệp

 • Theo số thiên thần: tình hình tài chính sẽ được khởi sắc

 • Đầu số 8888 thuộc nhà mạng: không thuộc nhà mạng nào

DANH SÁCH SIM THEO ĐUÔI 8888

Giá: 20,424,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thủy Địa Tỷ (比 bǐ)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thiên Quải (夬 guài)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thiên Lôi Vô Vọng (無妄 wú wàng)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Phong Cổ (蠱 gǔ)

1. Sim đuôi 8888 là gì?

Sim đuôi 8888 trong giới chơi sim gọi cái tên mỹ miều là “tứ quý 8”. Đây là dòng sim có sự xuất hiện lặp đi lặp lại con số 8 ở đuôi sim, ví dụ như 097.152.8888. Đây là dòng sim đẹp, dễ đọc, dễ nhớ, được giới chơi sim yêu thích vì vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài. 

Bên cạnh đó, sim tứ quý 8 còn được giới Kinh Doanh yêu thích vì ý nghĩa Phát Tài Phát Lộc. Vậy lý do vì sao dãy sim này lại có ý nghĩa như vậy thì quý vị hãy tìm hiểu tại nội dung dưới đây.  

2. Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa sim tứ quý 8888 sẽ xét theo 02 khía cạnh gồm ý nghĩa từng con số, Phật Giáo và phép chia 80 như sau:

a. Sim đuôi 8888 nghĩa là gì theo ý nghĩa con số

Số 8 trong tiếng Hán Việt được đọc là "bát", tựa như từ "phát". Khi nhìn vào con số 8888, ta có thể đọc nó như "phát phát phát phát". Đây là một con số may mắn, mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Ngoài ra, trong Phật giáo con số 8 cũng có ý nghĩa đặc biệt. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Trong học thuyết Phật giáo, có Bát Chánh Đạo, đó là tám điều bất tử mà người tu Phật phải tuân thủ. Các điều này bao gồm: sự thành thật, sự độ lượng, sự kiên nhẫn, sự nhiệt tình, sự tĩnh lặng, sự tập trung, sự khéo léo và sự hiểu biết. Những nguyên tắc này giúp người tu Phật duy trì một cuộc sống lành mạnh và tiến bộ trên con đường tu hành.

Vì vậy, con số 8 không chỉ mang ý nghĩa về tài lộc và may mắn, mà còn gợi nhắc đến các nguyên tắc quý giá trong cuộc sống và tu hành theo học thuyết Phật giáo.

Xem chi tiết: Ý nghĩa số 8

b. Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì theo phép chia 80

Sim tứ quý 8888 dựa theo phép chia 80, có linh số đại diện là 7. Linh số 7 trong sim này là linh số đại cát, chiêm đoán cuộc sống người dùng sim sẽ gặp nhiều tín hiệu tích cực, đem đến bình an, may mắn, tài lộc. 

3. Đuôi 8888 thuộc hành nào? Hợp với người tuổi nào?

Trong Họa Đồ Hà Thư, số 8 ở hướng Đông Bắc thuộc hành Thổ theo đó sim đuôi 8888 thuộc hành Thổ. Áp dụng mối quan hệ sinh khắc ngũ hành ta được Thổ sinh Kim, Thổ tương hỗ với Thổ nên sim đuôi tứ quý 8 hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. Bên cạnh đó Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy không nên sử dụng dãy sim này, nếu sử dụng sẽ nhận không ít điều xui xẻo, hung hiểm trong cuộc sống.

4. Chọn sim hợp tuổi theo đuôi tứ quý 8888 có thực sự đúng không?

Đuôi tứ quý 8888 chỉ là một tiêu chí nhỏ trong việc chọn sim hợp tuổi. Nếu chỉ dựa vào duy nhất đuôi số thì sẽ không giúp quý bạn chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi. Muốn chính xác thì quý vị nên làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhớ chính xác bát tự ngày tháng năm sinh của mình. Vì nếu nhớ sai lệch một tiêu chí sẽ khiến việc xác định ngũ hành nạp âm, mệnh khuyết thiếu không chính xác

 • Bước 2: Chọn dãy sim tương hợp với người dùng thông qua ngũ hành, âm dương. Trong đó ngũ hành cần tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Âm dương cân bằng với âm dương niên mệnh.

 • Bước 3: Chọn dãy sim có ý nghĩa nội tại cát lợi thông qua quẻ dịch, cửu tinh và số nút

 • Bước 4: Chọn dãy sim chứa đuôi 8888

Dưới đây là danh sách sim hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chứa đuôi 8888 mà quý vị có thể tham khảo:

Bảng Sim Đuôi 8888 Hành Kim Hợp Mệnh Thủy

Giá: 30,574,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Sơn Thiên Đại Súc (大畜 dà chù)

Giá: 32,145,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Địa Tụy (萃 cuì)

Giá: 33,164,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù)

Giá: 33,164,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thiên Quải (夬 guài)

Bảng Sim Đuôi 8888 Hành Mộc Hợp Mệnh Hỏa

Giá: 20,424,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thủy Địa Tỷ (比 bǐ)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thiên Lôi Vô Vọng (無妄 wú wàng)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Sơn Trạch Tổn (損 sǔn)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Phong Sơn Tiệm (漸 jiàn)

Bảng Sim Đuôi 8888 Hành Hỏa Hợp Mệnh Thổ

Giá: 32,705,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Thủy Vị Tế (未濟 wèi jì)

Giá: 33,144,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thuần Chấn (震 zhèn)

Giá: 33,154,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Sơn Lôi Di (頤 yí)

Giá: 36,357,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù)

Bảng Sim Đuôi 8888 Hành Thổ Hợp Mệnh Kim

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thiên Quải (夬 guài)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Phong Cổ (蠱 gǔ)

Giá: 20,468,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thủy Sơn Kiển (蹇 jiǎn)

Giá: 20,478,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

5. Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

a. Ý nghĩa sim tứ quý 8 trong hành quẻ Bát Quái

Theo quẻ dịch, đuôi 8888 có nội quái Khôn, ngoại quái Khôn, ghép Khôn - Khôn ta được quẻ Thuần Khôn. Trong 64 Kinh Dịch thì đây là quẻ đại cát, chiêm đoán sự thăng tiến trong công danh và thành tựu nghề nghiệp sẽ được thúc đẩy một cách đáng kể. Tuy nhiên Hào Sơ Lục cho rằng những người hiểu biết và kiên trì theo đúng con đường Khôn sẽ đạt được thành công to lớn.

b. Sim tứ quý 8888 có ý nghĩa gì theo âm dương

Trong Âm Dương, số 8 là con số chẵn mang tính Âm nên bộ số 8888 vượng Âm. Chiêm đoán người dùng sim tứ quý 8 cần nhu thuận, kiên trì. Tuy nhiên không phải ai cũng nên sử dụng vì âm dương cần có sự giao thoa, hòa hợp thì vạn vật mới có sự phát triển. Theo đó bộ số 8888 sẽ hợp với những người mệnh Dương và không hợp với những người mệnh Âm. Đó là những người sinh năm thuộc các thiên can sau:

 • Người mệnh Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm

 • Người mệnh Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

6. Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì theo con số thiên thần

Trong thần số học, sim đuôi tứ quý 8 có con số chủ đạo 5. Theo đó sở hữu trong tay sim tứ quý 8888 chắc hẳn thiên thần đang muốn nhắn nhủ cho bạn những điều sau:

 • Bạn hãy cố gắng diễn đạt ý muốn của mình, phấn đấu, vận dụng trực giác nhạy bén, khả năng sáng tạo cũng như chăm chỉ thì mục tiêu sẽ tới gần với bạn hơn.

 • Hãy sống tích cực, suy nghĩ thoáng hơn nếu phải làm công việc theo quy tắc của người tổ chức, lãnh đạo đề ra.

 • Hãy chọn công việc phù hợp với tính cách, bản chất của bạn hơn là cố gắng o ép bản thân trong một khuôn khổ, cứng nhắc. 

 • Không nên sống quá tự do vì khuôn khổ nhằm mục đích tôi luyện tính kiên nhẫn, tinh thần hợp tác và khả năng kiềm chế cảm xúc. 

7. Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong lĩnh vực tình yêu, số thiên thần 8888 mang đến thông điệp rằng:

 • Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và niềm vui trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn đã trải qua những thử thách và khó khăn, đây là thời điểm mọi thứ sẽ thay đổi, trở nên bình an, tích cực và rõ ràng hơn. Bạn sẽ không còn ngây thơ hay bị lợi dụng bởi người khác. Số 8888 sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về một đối tác phù hợp trong tình yêu.

 • Nếu bạn đang độc thân, số thiên thần 8888 biểu thị rằng bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt và có khả năng tạo ra mối quan hệ mà bạn đã mong ước từ lâu. Điều quan trọng là bạn phải mở lòng để cho họ có cơ hội nhập vào cuộc sống của bạn.

 • Đối với những ai đang có một mối quan hệ lâu dài, số 8888 là tín hiệu cho thấy mối quan hệ này có tiềm năng để phát triển và đi đến một tầm cao mới. Điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn có khả năng quyết định kết hôn và bắt đầu cuộc sống gia đình với đối tác của mình.

Tóm lại: Số tứ quý 8888 mang theo hy vọng và niềm tin vào tình yêu. Thiên thần đang gửi đến bạn những dấu hiệu tích cực và khích lệ để bạn tìm thấy hạnh phúc và thịnh vượng trong chuyện tình cảm của mình. Hãy tin tưởng vào những thông điệp này và mở rộng tình yêu và sự chân thành trong cuộc sống của bạn.

9. Tổng hợp các loại sim tứ quý 8888 hợp phong thủy hiện nay

a. 03 dòng sim tứ quý 8888 theo nhu cầu

Căn cứ vào các tiêu chí phong thủy (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian) mà quý vị ba dòng sim đuôi 8888, ví dụ như: 

 • Sim tứ quý 8888 bình an: Đáp ứng 3 tiêu chí trọng yếu (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch) chỉ cần không phạm hung hiểm

 • Sim tứ quý 8888 phong thủy số đẹp: Đáp ứng 3 tiêu chí trọng yếu (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch) ở mức tốt nhất

 • Sim tứ quý 8888 đại cát: Đáp ứng 5 tiêu chí phong thủy ở mức tốt nhất

b. 04 dòng sim tứ quý 8888 theo mục đích công việc

Tùy vào quẻ dịch quý vị sẽ chọn được dãy sim tứ quý 8 theo mục đích công việc. Theo đó có 4 dòng sim được nhiều người dùng phổ biến như sau:

 • Sim tứ quý 8 kích công danh sự nghiệp: Chứa các quẻ mang ý nghĩa giúp con đường công danh thăng tiến, phát triển, đạt được nhiều thành công. Ví dụ như Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Phong Thăng,...

 • Sim tứ quý 8 kích tài vận: Đặc điểm của dãy sim này là có các quẻ dịch giúp tài lộc may mắn, buôn bán phát tài phát đạt. Ví dụ như Địa Thiên Thái, Phong Lôi Ích,...

 • Sim tứ quý 8 tốt cho tình duyên: Dãy sim sẽ mang đến hỷ sự, chuyện cát lành trong phương diện tình yêu, gia đình nội tộc. Điển hình như các quẻ Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân,..

 • Sim tứ quý 8 giúp hóa giải vận hạn: Dãy sim này sẽ có nhiều nguồn năng lượng sinh khí giúp hoán số đổi vận, hung hiểm sẽ tiêu trừ, giảm bớt. Các quẻ nên có trong sim gồm có Trạch Hỏa Cách, Phong Trạch Trung Phu. 

10. Sim tứ quý 8888 nên kết hợp với con số nào thì càng may mắn?

Sở hữu trong tay sim tứ quý 8 đã là một điều may mắn nhưng trong dãy sim tứ quý 8 mà kết hợp với các con số khác sẽ tăng giá trị may mắn, điểm danh các bộ số đó như sau:

 • Đuôi 68888: Mang ý nghĩa Lộc Phát Phát Phát Phát, cuộc sống chỉ có thăng tiến phát triển.

 • Đuôi 38888: Mang ý nghĩa Tài Phát Phát Phát Phát, đại diện cho tài lộc dồi dào, ngày càng kiếm được nhiều tiền.

 • Đuôi 88888: Đuôi Ngũ Quý 8, giá trị may mắn càng tăng cao, nguồn sinh khí trong sim sẽ giúp vận mệnh chủ sim gặp nhiều may mắn, 

11. Nằm mơ thấy sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì?

Khi mơ thấy số 8888, ý nghĩa của nó là đem lại may mắn và thuận lợi. Con số này dự báo cho một tương lai mà mọi việc sẽ trôi chảy suôn sẻ, đầy cơ hội mới. Đó sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn mở rộng kinh doanh, đầu tư hoặc tìm kiếm một hướng đi mới cho bản thân. Đặc biệt, giấc mơ này còn cho thấy rằng tình hình tài chính của bạn sẽ phát triển và thăng hoa trong tương lai.

Có thể thấy rằng sim đuôi tứ quý 8888 mang theo rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và tích cực. Vì vậy nếu sở hữu các sự vật, sự việc liên quan đến tứ quý này, bạn có thể tin tưởng rằng những điều may mắn sẽ đến với bản thân. Riêng với những trường hợp cần xem theo phong thủy, đừng quên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để tra cứu thông tin và hiểu sim tứ quý 8888 có ý nghĩa gì một cách chính xác nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc mà mọi sự thành công như ý nguyện.

Dễ thấy rằng sim tứ quý 8888 mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp và tích cực. Vì vậy, khi sở hữu các đối tượng liên quan đến tứ quý này, bạn có thể tin rằng may mắn sẽ đến với mình. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần xem xét theo phong thủy, hãy chọn một nguồn thông tin đáng tin cậy để tra cứu và hiểu rõ sim tứ quý 8888 có ý nghĩa gì. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và đạt được mọi thành công như mong muốn.

>>> Tham khảo ý nghĩa sim tứ quý khác:

Nam
Nữ

Hướng dẫn cách xem phong thủy sim:
- B.1: Nhập số điện thoại cần xem
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh Dương Lịch của gia chủ
- B.3: Chọn giới tính, giờ sinh
- B.4: Nhấp "Luận phong thủy sim"

Xem báo cáo