Menu

Tứ quý 7 có ý nghĩa gì? Sim tứ quý 7777 có thực sự xấu như lời đồn?

TRA CỨU Ý NGHĨA 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì? Đó là câu hỏi và băn khoăn của khác nhiều người hiện nay. Họ quan niệm rằng 7 đọc là Thất, chủ về mất mát nên chắc hẳn ý nghĩa sim tứ quý 7777 hung hiểm, xui xẻo. Tuy nhiên trong thế giới sim phong thủy, sim số đẹp thì sim tứ quý 7 lại là sim có ý nghĩa may mắn, đem đến tài vận hanh thông. Vậy lý do vì sim tứ quý 7 lại mang ý nghĩa như vậy thì mời quý bạn đọc theo khảo tại nội dung dưới đây.

KẾT LUẬN

ĐUÔI SỐ 7777

Bình Hòa

 • Theo dân gian: Đại Cát, dự đoán cuộc sống sẽ có quý nhân trợ giúp.

 • Theo ngũ hành: đuôi 7777 thuộc ngũ hành Kim.

 • Theo kinh dịch: thuộc quẻ Thuần Khảm, quẻ Bình Hòa, công việc chỉ ở mức trung bình.

 • Theo số thiên thần: bạn sẽ tìm được đối tác phù hợp.

 • Đầu số 7777 thuộc nhà mạng: không thuộc nhà mạng nào

DANH SÁCH SIM THEO ĐUÔI 7777

Giá: 5,315,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ)

Giá: 5,325,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thủy Địa Tỷ (比 bǐ)

Giá: 5,335,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Địa Tụy (萃 cuì)

Giá: 5,345,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Địa Bĩ (否 pǐ)

1. Sim đuôi 7777 là gì?

Sim đuôi 7777 còn có tên gọi khác là sim tứ quý 7777 ví dụ như 097.152.7777, đây là dòng sim đẹp, gây ấn tượng với người khác bởi có sự lặp 4 con số 7. Ngày nay có khác nhiều nhà mạng sở dòng sim tứ quý 7, trong đó điển hình là Viettel, Mobifone hay Vinaphone,....Điều này chứng tỏ quý bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. 

2. Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa sim tứ quý 7777 sẽ xét theo 02 khía cạnh gồm ý nghĩa từng con số, theo phật giáp và phép chia 80 như sau:

a. Sim đuôi 7777 nghĩa là gì theo ý nghĩa con số

Sim tứ quý 7777 là một dãy số mang ý nghĩa đặc biệt, nhân lên nhiều lần ý nghĩa con số 7. Theo đó trong dân gian con số 7 sẽ có ý nghĩa như sau:

 • Theo từ ngữ Hán Việt, số 7 được phát âm là "Thất", và nhiều người tin rằng nó mang ý nghĩa của mất mát và thất lạc. Do ý nghĩa này, có những người thường tránh xa số 7.

 • Theo văn hóa một số quốc gia khác ở khu vực Đông Nam Á, số 7 lại được coi là số đẹp. Nó đại diện cho bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, bảy kho báu trong Kinh Phật, bảy sắc cầu vồng và ngày lễ thất tịch 7/7 tại Trung Quốc.

Khi bốn con số 7 ghép lại thành số 7777, nó được gọi là "Tứ Thất". Con số này tượng trưng cho may mắn và quyền lực, nghĩa là không mất mát trong kinh doanh, thành công ở mọi nơi, may mắn tràn đầy. Vì vậy, số 7777 có ý nghĩa là con số vô cùng may mắn và được đánh giá cao.

Xem chi tiết: Ý nghĩa số 7

b. Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì theo Phật Giáo

Trong phật giáo, 7777 là bộ số mang ý nghĩa linh thiêng do con số 7 gắn liền với truyền thuyết sinh ra Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Chuyện xưa kể lại rằng hoàng tử Đạt Ma (Đức Phật) khi sinh ra trời đất vũ trụ có nhiều hiện tượng dị thường, chim muông bay lượn. trời đất có hào quang rực rỡ, tỏa hương ngào ngạt. Ngày sinh ra đã biết nói biết đi và ngài bước 7 bước đầu tiên, mỗi bước đều nở một bông sen rực rỡ. Bởi vì lẽ đó là con số 7 được coi là con số của Phật Giáo, con số linh thiêng, phú quý. 

c. Sim tứ quý 7777 có ý nghĩa gì theo phép chia 80

Theo các bước phép chia 80, sim tứ quý 7777 có linh số đại diện là 17, tượng trưng cho ý nghĩa đại cát. Điềm báo cho cuộc sống sắp tới, chủ nhân của sim này sẽ gặp gỡ được những người quý trợ giúp trong cuộc đời của mình.

3. Đuôi 7777 hành gì? Hợp với người tuổi nào?

Số 7 thuộc hành Kim theo đó sim đuôi 7777 thuộc hành Kim. Theo mối quan hệ sinh khắc thì sim đuôi 7777 phù hợp với người mệnh Kim và Thủy vì Kim sinh Thủy, Thủy tương hỗ với Thủy, trong quá trình sử dụng sẽ nhận được nhiều hỷ tín, cơ hội trong cuộc sống. Trái ngược, người mệnh Mộc cần tránh sử dụng sim tứ quý 7777 vì Kim khắc Mộc, người mệnh Mộc sẽ bị nguồn năng lượng của sim khắc chế, sát phạt, cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

4. Chọn sim hợp tuổi tứ quý 7777 có thực sự đúng không?

Đây là một quan niệm thật sự sai lầm vì đuôi 7777 không phải là yếu tố duy nhất để chọn sim hợp tuổi. Theo cố vấn Lý Hồng Lượng thì muốn chọn cho bản thân một dãy sim hợp tuổi thì quý vị cần dựa theo tổng hòa 10 con số trong sim cùng với 5 tiêu chí phong thủy như âm dương, quẻ dịch, cửu tinh và quan niệm dân gian. Để chọn được sim tứ quý 7777 hợp phong thủy thì quý vị cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và tương đồng với hành khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh

 • Bước 2: Chọn dãy sim có năng lượng âm dương cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi

 • Bước 3: Chọn dãy sim có quẻ dịch cát tùy vào mục đích sử dụng

 • Bước 4: Chọn dãy sim chứa con số 8 đại diện cho sao Bát Bạch

 • Bước 5: Chọn dãy sim chứa đuôi 7777 và có tổng nút cao từ 7 điểm trở lên.

Dưới đây là danh sách sim hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chứa đuôi 7777 mà quý vị có thể tham khảo:

5. Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì theo phong thủy?

a. Ý nghĩa số tứ quý 7 theo hành quẻ Kinh Dịch

Theo quẻ dịch, 7777 chứa cặp 77 có nội quái Khảm và cặp 77 có ngoại quái Khảm khi ghép nội và ngoại quái, ta thu được quẻ Thuần Khảm. Quẻ Thuần Khảm trong hệ thống quẻ bát quái là một quẻ mang đến sự bình hòa, dù bề ngoài có nhiều khó khăn và nguy hiểm, nhưng bản chất của nó là khi đối mặt với nguy hiểm, chỉ cần giữ vững lòng chí thành thật và hành động một cách thành thật, chúng ta sẽ tránh thoát được khỏi nguy hiểm. Vì vậy, quẻ này có lợi trong việc giải quyết khó khăn hoặc cải thiện vận mệnh.

Các nhà sư cổ xưa đã cho rằng trong Thuần Khảm có hai hào Hào Nhị và Hào Ngũ, đây là hai hào đặc trưng mang tính cương cường, minh mẫn và có khả năng thoát khỏi hiểm nguy. Ngoài ra, sức mạnh của dòng nước (Khảm) luôn chảy một cách liên tục, tượng trưng cho sự kiên trì và bền bỉ theo đường chính đạo, vượt qua mọi khó khăn và gian truân.

b. Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì theo âm dương

Trong Âm Dương, số 7 là con số lẻ mang tính Dương nên bộ số 7777 vượng Dương. Đây là bộ số chủ về động nên có ý nghĩa về sự phát triển, thăng tiến ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt bộ số này sẽ hợp với những người mệnh Âm và không hợp với những người mệnh Dương. Đó là những người sinh năm thuộc các thiên can sau:

 • Người mệnh Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm

 • Người mệnh Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

6. Ý nghĩa sim tứ quý 7777 theo con số thiên thần

Tứ quý 7777 đại diện cho con số 1 làm số chủ đạo. Trong thần số học, thiên thần số 7777 muốn truyền tới bạn thông điệp sau: 

 • Bạn sẽ có sự khởi đầu may mắn, thuận lợi nhưng đòi hỏi quý bạn cần có sự thống nhất trong hành động. Có được điều này quý vị sẽ có cuộc đời danh vọng lớn, có khả năng làm người lãnh đạo đại tài

 • Bạn cần sống tự lập vì con số 1 chủ đạo của bộ số 7777 đại diện cho người lãnh đạo bẩm sinh. Bạn cần siêng năng, chăm chỉ, cần cù thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong tương lai

 • Bạn cần chú ý cảm xúc, đừng nhạy cảm, suy nghĩ tiêu cực vì những lời chỉ trích trong cuộc sống. Vì cần những lời chỉ trích đó bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, được nhiều người nể trọng. Hãy gọt giũa mình trở thành viên ngọc sáng giá.

Tóm lại, Sim tứ quý 7777 đại diện cho con số 1 chủ đạo, mang ý nghĩa như một nhà lãnh đạo, quản lý, trưởng phòng giỏi, được thừa hưởng nhiều đức tính tốt trong cuộc sống nên được nhân viên yêu quý, kính nể.

8. Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong mối quan hệ tình yêu, số 7777 mang theo một ý nghĩa đặc biệt. Nắm vững ý nghĩa này, bạn có thể thay đổi một cách phù hợp trong cuộc tình của mình.

 • Số 7777 cho thấy rằng bạn đã tìm thấy đối tác đúng cho mình. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng mối quan hệ của bạn đang trên đúng con đường. Thiên thần muốn cho bạn biết rằng đó là một sự kết hợp phù hợp và hợp tác giữa hai người.

 • Thiên thần số 7777 muốn gửi tới bạn thông điệp về những khoảnh khắc lãng mạn và có thể mối quan hệ của bạn sẽ phát triển lên một cấp độ mới. Đây là thời điểm để bạn dành thời gian và nỗ lực để xây dựng và chăm sóc mối quan hệ của mình.

 • Tuy nhiên, thiên thần số 7777 cũng nhắc nhở bạn cần suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của mình trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ, có thể là lúc để kết thúc nó và tìm kiếm hạnh phúc riêng.

 • Nếu bạn đang độc thân, thiên thần số 7777 khuyến khích bạn tìm kiếm người tri kỷ của mình. Họ có thể đang ở gần bạn, đang chờ đợi để chia sẻ cuộc sống với bạn.

 • Ngoài ra, khi thiên thần gửi cho bạn số 7777, họ cũng muốn nhắc bạn hãy dành thời gian và quan tâm đến gia đình và bạn bè. Đây là những mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc và sự ổn định.

 

Bảng Sim Đuôi 7777 Hành Kim Hợp Mệnh Thủy

Giá: 11,363,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thuần Chấn (震 zhèn)

Giá: 15,287,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Trạch Thủy Khốn (困 kùn)

Giá: 15,289,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Sơn Địa Bác (剝 bō)

Giá: 15,692,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Thủy Lôi Truân (屯 chún)

Bảng Sim Đuôi 7777 Hành Mộc Hợp Mệnh Hỏa

Giá: 16,576,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Địa Phong Thăng (升 shēng)

Giá: 18,670,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Phong Hằng (恆 héng)

Giá: 20,516,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thủy Phong Tỉnh (井 jǐng)

Giá: 20,935,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thuần Tốn (巽 xùn)

Bảng Sim Đuôi 7777 Hành Hỏa Hợp Mệnh Thổ

Giá: 16,419,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Sơn Thủy Mông (蒙 méng)

Giá: 16,586,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Thủy Sơn Kiển (蹇 jiǎn)

Giá: 16,674,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Trạch Lôi Tùy (隨 suí)

Giá: 18,660,000 VND

Sim ngũ hành: Hỏa

Quẻ Kinh dịch: Sơn Địa Bác (剝 bō)

Bảng Sim Đuôi 7777 Hành Thổ Hợp Mệnh Kim

Giá: 5,315,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ)

Giá: 5,325,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thủy Địa Tỷ (比 bǐ)

Giá: 5,335,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Địa Tụy (萃 cuì)

Giá: 5,345,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Địa Bĩ (否 pǐ)

9. Tổng hợp các loại sim tứ quý 7 phong thủy phổ biến hiện nay

a. Sim tứ quý 7777 theo nhu cầu

Tùy vào các tiêu chí phong thủy (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian), quý vị sẽ có nhiều loại sim tứ quý 7 phong thủy khác nhau, đó là sim bình an, sim phong thủy số đẹp và sim đại cát. Trong đó: 

Loại sim

Giá thành

Đặc điểm

Sim tứ quý 7777 bình an

Giá thành cao nhưng thấp hơn hai loại sim phía dưới

Đáp ứng 3 tiêu chí trọng yếu (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch) chỉ cần không phạm hung hiểm

Sim tứ quý 7777 số đẹp

Giá thành cao

Đáp ứng 3 tiêu chí trọng yếu (ngũ hành, âm dương, quẻ dịch) ở mức tốt nhất

Sim tứ quý 7777 đại cát

Giá thành rất cao

Đáp ứng 5 tiêu chí phong thủy ở mức tốt nhất

b. Sim phong thủy tứ quý 7777 theo mục đích công việc

Tùy vào ý nghĩa của quẻ dịch, quý vị sẽ chọn được dãy sim tứ quý 7 hợp phong thủy theo mục đích công việc. Gồm 4 loại chính:

 • Sim tứ quý 7 thăng quan tiến chức

 • Sim tứ quý 7 kích tài lộc

 • Sim tứ quý 7 kích tình duyên gia đạo

 • Sim tứ quý 7 hóa giải vận hạn

10. Nằm mơ thấy sim tứ quý 7777 có ý nghĩa gì?

Khi bạn thấy trong giấc mơ xuất hiện số 7777, đó là một dấu hiệu tốt và đáng mừng. Đó biểu thị cho sự khao khát và quyết tâm của bạn trong việc đạt được những ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống.

Ngoài ra, mơ thấy số 7777 còn mang ý nghĩa về tài năng và năng khiếu nghệ thuật của bạn. Đó là một lời nhắc nhở rằng bạn có tiềm năng và khả năng đặc biệt trong lĩnh vực này. Để thể hiện tốt nhất khả năng của mình, hãy cống hiến và phát triển những phẩm chất và kỹ năng mà bạn đã được ban tặng.

Dưới đây là những giải đáp của simhoptuoi.com.vn về câu hỏi "Sim tứ quý 7777 có ý nghĩa gì?". Hy vọng rằng thông tin này đã mang lại giá trị và ý nghĩa cho bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân của bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

>>> Tham khảo ý nghĩa sim tứ quý khác:

Nam
Nữ

Hướng dẫn cách xem phong thủy sim:
- B.1: Nhập số điện thoại cần xem
- B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh Dương Lịch của gia chủ
- B.3: Chọn giới tính, giờ sinh
- B.4: Nhấp "Luận phong thủy sim"

Xem báo cáo